10 bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi được mua nhiều

Các bé trai trong giai đoạn này rất năng động và luôn sáng tạo mọi thứ xung quanh mình, chính vì vậy để giúp cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo và tư duy ngoài những kiến thức cần học hỏi bạn cũng cần lựa chọn những bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi phù hợp.

Như vậy những bộ đồ chơi nào được nhiều phụ huynh lựa chọn nhiều nhất dành cho các bé trai từ 5 tuổi trở lên. Giá của những bộ đồ chơi này có phù hợp không. Khi mua hay sử dụng cũng cần lưu ý những gì đối với những bộ đồ chơi này.

10 bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi nên mua.

1. Bộ đồ chơi Lego Classic dành cho trẻ 5 tuổi.

Đây được xem là một bộ đồ chơi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, khả năng lắp ghép dễ dàng hơn rất nhiều so với những bộ đồ chơi cùng loại và cũng rất an toàn, đây là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một bộ đồ chơi.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bộ đồ chơi Lego Classic dành cho trẻ 5 tuổi.

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS và được thiết kế rất an toàn cho trẻ, sản phẩm có khả năng chịu va đập và không gây tổn thương khi trẻ chơi. Đồ chơi Lego được thiết phù hợp cho từng độ tuổi và mẫu Lego Classic rất phù hợp không chỉ cho bé trai và bé gái vẫn chơi được.

Đồ chơi lắp ghép được xem là mẫu đồ chơi giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo rất tốt, không chỉ thế mà đây cũng là một bộ đồ chơi tập thể, việc chơi cùng với tập thể sẽ giúp cho trẻ tự tin hơn trước đám đông và tránh tự kỷ ở trẻ, tạo gắn kết những thành viên trong gia đình.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

2. Bộ đồ chơi Lego City dành cho trẻ từ 5 – 6 tuổi.

Một dòng sản phẩm của Lego những bộ Lego City chỉ có thể lắp ghép được 1 hoặc 2 mô hình trong một bộ đồ chơi. Tuy nhiên, không chỉ giúp cho trẻ khám phá và lắp ghép những mô hình mà còn có thể tạo ra các trò chơi rất thú vị với những bộ lắp ghép City.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bộ đồ chơi Lego City dành cho trẻ từ 5 – 6 tuổi.

Chất liệu, độ an toàn được đánh giá cao đối với những dòng sản phẩm lắp ghép của Lego. Tuy nhiên, những bộ lắp ghép của Lego có giá cao hơn rất nhiều so với những bộ đồ chơi lắp ghép cùng loại. Mỗi một bộ lắp ghép Lego City điều có sách hướng dẫn khá chi tiết, giúp cho trẻ có thể học theo hướng dẫn và lắp ghép một cách dễ dàng.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

3. Cát động lực Motion Sand.

Những trò chơi trên cát luôn được rất nhiều trẻ em yêu thích và cũng có rất nhiều nhà sản xuất cát động lực dành cho trẻ. Mỗi loại cát được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau trong đó cát động lực Motion Sand được đánh giá an toàn và cũng là bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Cát động lực Motion Sand.

Sản phẩm cát động lực Motion Sand được làm từ chất liệu cát tự nhiên chính vì vậy mà rất an toàn cho trẻ trong quá trình chơi. Sản phẩm rất mềm và mịn nên cũng được rất nhiều trẻ yêu thích và mức giá cũng rất phù hợp.

Đồ chơi trên cát luôn khơi gợi khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ, trẻ có thể thỏa sức sáng tạo ra những mô hình thú vị. Không chỉ thế, trẻ cũng có thể chơi cùng với bạn bè, điều này cũng rất thú vị để trẻ có thể tự tin và giao tiếp với mọi người.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

4. Đồ chơi máy học tiếng anh của Winfun.

Việc vừa học vừa chơi sẽ giúp cho trẻ có thể tiếp thu những kiến thức đã học tốt hơn rất nhiều so với việc trẻ phải ngồi học. Đây là một bộ đồ chơi giúp cho trẻ có thể học tiếng anh với những từ vựng, tên động vật, chữ cái rất dễ dàng.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Đồ chơi máy học tiếng anh của Winfun.

Được thiết kế an toàn vừa với tay cầm của trẻ, các nút bấm cũng được đặt ở những vị trí phù hợp để trẻ có thể dễ dàng thao tác. Ngoài ra, mỗi nút bấm với những màu sắc khác nhau thu hút sự chú ý của trẻ hơn, bộ đồ chơi sử dụng 3 viên pin AA.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

5. Kính hiển vi giấy Foldscope.

Có lẻ bạn đã nghe nhiều bộ đồ chơi này, đây là một bộ kính hiển vi rất thú vị dành cho trẻ, ngoài ra mức giá của sản phẩm cũng rất thích hợp để nhiều trẻ tiếp cận. Gọn, nhẹ, dễ sử dụng là những ưu điểm mà chiếc kính hiển vi này mang lại.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Kính hiển vi giấy Foldscope.

Chất liệu chủ yếu là giấy và ống kính hiển vi, khi mua về bạn phải lắp ghép lại theo hướng dẫn kèm theo. Nếu bạn không thể lắp ghép theo hướng dẫn đó, bạn có thể tìm những video hướng dẫn sẽ dễ lắp ghép hơn.

Những chiếc kính hiển vi Foldscope không chỉ cho trẻ vui chơi, khám phá những vật nhỏ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy được mà những chiếc kính còn giúp cho trẻ có thể học được rất nhiều điều về Thế Giới xung quanh, biết được cấu tạo của những con vật nhỏ.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

6. Bảng ghép nam châm và viết phấn.

Một tấm bảng đa năng không chỉ vừa giúp cho trẻ có thể ghép chữ số mà còn có thể học viết chữ trên bảng. Một bộ sản phẩm rất thích hợp vừa học vừa chơi và bạn cũng có thể dạy trẻ dễ dàng trên tấm bảng đa năng này.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bảng ghép nam châm và viết phấn.

Bảng nam châm được làm từ chất liệu gỗ kết hợp với bảng đen và được gắn rất chắc chắn, chính vì vậy mà nhiều phụ huynh yên tâm hơn khi lựa chọn. Sau khi trẻ học xong có thể xếp lại rất dễ dàng. Giá của bộ sản phẩm chỉ từ 250.000 đồng.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

7. Bảng ghép nam châm học toán que tính.

Một bộ đồ chơi toán học cũng rất thú vị, với bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ có thể thực hiện những phép tính đơn giản, trẻ cũng có thể học cách xem đồng hồ, những que tính sẽ giúp cho con bạn có thể làm các phép tính tốt hơn.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bảng ghép nam châm học toán que tính.

Chất liệu của sản phẩm được làm từ gỗ, một chất liệu an toàn đối với trẻ, được thiết kế  như một chiếc hộp sau khi học xong trẻ có thể cất dọn một cách dễ đàng và nhanh chống, cũng tránh bị thất lạc các chi tiết của bộ học toán bằng que tính.

Những bộ đồ chơi toán học luôn là những mẫu được nhiều phụ huynh lựa chọn, những bộ đồ chơi này không chỉ để trẻ vui chơi mà còn giúp cho việc học của con hiệu quả hơn, các phụ huynh cũng dễ dàng dạy con học hơn.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

8. Bảng ghép hình nam châm 2 mặt.

Được thiết kế cũng tương tư như bộ toán học que tính, tuy nhiên bộ đồ chơi này chỉ lắp ghép mô hình của những con vật và mặt kia trẻ có thể học viết và học vẽ. Đây cũng được xem là 1 trong những mẫu bảng nam châm rất được phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bảng ghép hình nam châm 2 mặt.

Bộ đồ chơi ghép tranh được làm từ gỗ và cũng rất an toàn khi trẻ sử dụng. Sản phẩm được thiết dạng hộp nên khi học và sao khi cất dọn cũng rất dễ dàng và mức giá cũng rất phù hợp. Bộ sản phẩm gồm có 2 mặt nam châm và viết phấn, phấn, bút dạ quan, dẻ lau, 72 mảnh ghép những con vật kèm theo.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

9. Sách vải Pipovietnam.

Sách là một kho tàng kiến thức để trẻ có thể học và tìm hiểu Thế Giới xung quanh dễ dàng hơn, ngoài những cuốn sách được làm từ giấy thì sách vải cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Sách vải Pipovietnam.

Chất liệu của những quyển sách này được làm từ vải, vừa an toàn mà không bị rách trong quá trình sử dụng. Các chi tiết in trên vải khá nét không khác gì so với những quyển sách làm bằng giấy và giá cũng ngang với sách vải.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

10. Bộ ghép tranh dành cho trẻ 5 6 tuổi.

Ghép hình là những bộ đồ chơi luôn được rất nhiều trẻ yêu thích và được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi. Trong đó những mẫu ghép tranh dành cho các bé trai 5 tuổi cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi

Bộ ghép tranh dành cho trẻ 5 6 tuổi.

Những bộ ghép tranh dành cho độ tuổi này được thiết kế khá chi tiết, hình ảnh sắc nét và chất liệu chủ yếu được làm từ giấy hoặc gỗ nên cũng rất an toàn khi trẻ chơi. Mức giá của những bộ sản phẩm ghép tranh từ 50.000 – 150.000 đồng.

XEM GIÁ TRÊN TIKI 

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE 

Kết luận.

Trên đây là những bộ đồ chơi cho bé trai 5 6 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn. Những bộ đồ chơi này không chỉ để trẻ có thể vui chơi mà còn hỗ trợ trong quá trình học tập, phát triển khả năng tư duy và sáng tạo ở trẻ.

Trong những bộ đồ chơi lắp ghép vừa kể trên thì bộ đồ chơi lắp ghép Lego Classic và Lego City được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy có mức giá khá cao những cũng rất đáng để mua cho trẻ, đặc biệt là những bộ Lego Classic.

Xem thêm: 15 mẫu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được ưa chuộng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  1  =  10

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare