Đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi – Top những mẫu đồ chơi nên mua

Đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi là mẫu đồ chơi không chỉ cho trẻ vui chơi mà còn giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả về thể chất cũng như trí não ở độ tuồi này.

Giai đoạn 1 tuổi bé có thể chơi một mình, điều này sẽ rèn luyện cho trẻ thối quen hành động theo ý chí và tạo sự tự tin. Chơi một mình là cơ sở để trẻ tham gia các trò chơi tập thể, dần dần sẽ chuyển từ chơi một mình đến chơi chung nhiều bạn bè.

Ở độ tuổi này các phụ  huynh nên lựa chọn đồ chơi đơn giản để bé có thể dễ dàng chơi hơn đồng thời những bộ đồ chơi này cũng phải có tính giáo dục như nhưng bộ xếp hình, xếp chữ,…

Khi mua đồ chơi cũng nên lưu ý lựa chọn những mẫu đồ chơi có nhiều màu sắc và đặc biệt không nên chọn những đồ chơi có chi tiết nhỏ hoặc dễ vỡ điều này rất nguy hiểm cho trẻ.

Đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi

Đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé học chữ số

Việc lựa chọn những đồ chơi xếp hình có nhiều màu sắc sẽ giúp cho trẻ phát triển rất tốt về thị giác, trẻ có thể nhận biết những màu sắc của những hình khối khác nhau điều này sẽ giúp cho trẻ rèn luyện khả năng nhớ lâu.

Để chơi những bộ đồ chơi giáo dục sẽ giúp cho bé rèn luyện khả năng dẽo dai của đôi tay và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt. Không những thế mà còn phát triển cả về trí não, tư duy logic và trí tưởng tượng phong phú.

Một điều nữa là rèn luyện tính kiên nhẫn và tâp trung trong những việc mình làm, điều này sẽ rất có ích cho trẻ sau này. Có thể nói những bộ đồ chơi giáo dục sẽ giúp hỗ trợ cho bé phát triển cả thể chất và trí não.

Top mẫu đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi

Bảng chữ số rời bằng gỗ.

Là một mẫu đồ chơi rất có ít cho trẻ, giúp trẻ có thể nhận biết hình dáng và làm quen với những con số, trên mỗi số điều có màu sắc khác nhau sẽ giúp bé rèn luyện khả năng nhớ.

Trên bảng gỗ sẽ có những khung chứa các số phù hợp, để đưa những chữ số vào bé phải nhận biết được nhưng khung nào phù hợp để đưa chữ số vào và đặt như thế nào cho đúng.

Bảng chữ số rời bằng gỗ - Đồ chơi giáo dục

Bảng chữ số rời bằng gỗ – Đồ chơi giáo dục

Bạn cũng thể thể sử dụng bộ đồ chơi chữ số này để có thể dạy bé những màu sắc, những chữ số. Sản phẩm khá an toàn, những chi tiết lớn và không sắc nhọn.

Bộ xếp hình xây dựng bằng gỗ trên xe

Một bộ đồ chơi có rất  nhiều chi tiết với những hình dáng khác nhau như hình trụ, tam giác, vuông, chữ nhật và có kích thước khác nhau. Trên mỗi khối gỗ là một màu sắc khác nhau.

Khi chơi sẽ rèn luyện cho bé khả năng khéo léo của đôi tay, phát triển thị giác khả năng nhận biết màu sắc và phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng khi chơi bộ xếp hình này.

Bộ xây dựng trên xe 35 chi tiết gỗ

Bộ xây dựng trên xe 35 chi tiết gỗ

Ngoài ra bộ đồ chơi còn có gắn 4 bánh xe giúp cho trẻ có thể kéo đẩy, điều này cũng góp phần phát triển thể thể chất của bé rất tốt. Sản phẩm được làm từ gỗ và các cạnh được bo tròn nên an toàn cho trẻ.

Xe thả hình khối bằng gỗ – Đồ chơi giáo dục cho bé.

Một bộ đồ chơi với nhiều chức năng khác nhau, các khối gỗ có nhiều hình dạng khác nhau, màu sắc khác nhau. Trẻ có khả năng nhận biết hình 2D và 3D, có thể đẩy kéo dễ dàng.

Bộ trò chơi sẽ giúp bé phát triển thị giác, nhận biết màu sắc. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt, sự khéo léo và dẽo day của đôi tay. Phát triển vận động bé có thể đây kéo xe.

Xe thả hình khối bằng gỗ

Xe thả hình khối bằng gỗ

Sản phẩm được làm từ gỗ nên an toàn cho trẻ. Trò chơi này bạn cũng có thể chơi cùng bé, chỉ cách bé chơi dạy bé những màu sắc và những vật xung quanh bé.

Bé học giao thông – Bộ đồ chơi giáo dục.

Bộ đồ chơi học giao thông này sẽ giúp cho bé là quen với những phương tiện giao thông, phân biệt các công dụng của những phương tiện giao thông như xe cảnh sát, xe cứu hoa, xe cảnh sát,..

Bé học giao thông - Đồ chơi giáo dục

Bé học giao thông – Đồ chơi giáo dục

Trên bảng đồ là đường đi của những chiếc xe, điều này sẽ khiến bé rất thích thú, bé sẽ biết những chiếc xe nào và đi đến đâu. Việc tìm đường cho xe chạy sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, tập tính kiên trì, kiên nhẫn. Không chỉ vậy mà còn giúp đôi tay của bé cũng trở nên khéo léo hơn.

Đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé học chữ số

Trẻ có thể nhận biết những chữ số, có thế ghép nối chúng lại theo thứ tự thành 1 đoàn tàu. Tạo cho bé trở nên thích thú hơn khi chơi bộ đồ chơi chữ số đoàn tàu này.

Mỗi một chữ số là một màu sắc khác nhau, giúp cho trẻ phát triển tốt về thị giác đồng thời bé cũng có thể nhớ được màu sắc nào là của những con số nào.

Đồ chơi giáo dục cho bé 1 tuổi

Đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé học chữ số

Phát triển hệ vận động, bé có thể đẩy kéo đoàn tàu, giúp cho cơ thể của bé trở nên vững chắc, bộ trò chơi này bé có thể chơi được với nhiều bạn, hạy bạn cũng có thể chơi cùng bé và dạy cho bé những con số.

Đồ chơi lăn bánh bằng gỗ.

Những quả banh sẽ lăn trên máng gỗ từ trên xuống và chuyển động qua lại ở 2 mặt gỗ, trên mỗi quả banh là 1 màu sắc khác nhau tạo nên sự thú vị cho bé khi chơi.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu khi trẻ cười và vận động sẽ ăn ngọn miệng hơn và mẫu đồ chơi lăn bánh gỗ này sẽ hỗ trợ 1 phần trong sự phát triển của trẻ.

Trò chơi lăn banh Winwintoys 60092

Trò chơi lăn banh Winwintoys 60092

Bộ đồ chơi lăn bánh gỗ sẽ chỉ cho bé cách đặt quả bóng như thế nào và những quả banh sẽ chuyển động ra sau. Một sản phẩm kích thích khả năng tư duy, so với những mẫu đồ chơi tĩnh thì trò chơi này sẽ kích thích sự tò mò, phát huy khả năng sáng tạo ở bé hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

2  +  8  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare