Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh giúp rèn luyện trí thông minh và sáng tạo

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh sẽ giúp cho bé luyện trí thông minh đồng thời rèn luyện sự sáng tạo cho bé ngay từ bé. Mẫu đồ chơi này được sử dụng nguyên liêu từ gỗ chính vì vậy rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh được làm từ chất liệu gì?

Mẫu đồ chơi thông minh này được thiết kế với chân đế hình tròn và được in nhưng hoa văn hình con vật hoặc những con đường xe hơi giúp cho việc chơi của bé trở nên thích thú hơn.

Có 2 đường dẫn làm bằng kim loại gắn đối xứng nhau trên một chân đế hình tròn, những dây kim loại được uống cong một cách logic nhầm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho bé khi chơi trò chơi này.

Không chỉ chơi một người mà trò chơi này có thể giúp bạn cùng chơi với bé hoặc nhiều bé chơi cùng lúc sẽ tạo cho bé trở nên thích thú hơn khi chơi trò chơi này.

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể chơi trò chơi này và giá là bao nhiêu?

Trò chơi này có nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, những bé từ 2-3 tuổi bạn nên lựa chọn có đường uốn cong đơn giản, 3-4 tuổi sẽ ở cấp độ khó hơn một chút. Những bé từ 4-10 tuổi bạn có thể hoàn toàn mua mẫu đồ chơi có cấp độ khó hơn.

Mẫu đồ chơi thông minh này có mức giá từ 50.000đ đến 280.000đ (giá mình tham khảo online) tùy cấp độ chơi khó hay dễ, bạn có thể đến các cửa hàng đồ chơi để lựa chọn, và bạn thể so sánh giá với những trang TMĐT nếu chỗ nào giá hợp lý hơn thì bạn mua (mình có để link sản phẩm dưới bài viết).

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh

Là một sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu nên rất an toàn cho trẻ, ngoài ra sản phẩm còn giúp cho trẻ luyện tập khả năng tư duy và sáng tạo đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn khi chơi trò chơi này.

1 Comment
  1. […] Đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh giúp rèn luyện trí thông minh và sáng tạo […]

Leave a reply

6  +  4  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare