5 mẫu đồ chơi kệ chữ A nên mua cho trẻ dưới 1 tuổi

Đồ chơi kệ chữ A luôn được xem là một trong những đồ chơi không thể thiếu cho trẻ sơ sinh. Mẫu đồ chơi này rất có ích trong quá trình phát triển trí  não và thể chất của trẻ. Giúp trẻ phát triển các giác quan như thính giác, xúc giác và thị giác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ chữ A của rất nhiều hãng sản xuất và có giá thành khác nhau, rất phù hợp với tài chính của bạn. Tuy nhiên, loại kệ của thương hiệu nào hiện nay có giá phù hợp, có mấy loại kệ, mua loại nào là tốt. Đó là những câu hỏi mà mình sẽ giải đáp dưới đây.

Đồ chơi kệ chữ A phù hợp cho trẻ từ mấy tháng tuổi?

Có rất nhiều phụ huynh thắc mắc nên mua những loại kệ chữ A cho trẻ từ mấy tháng tuổi trở lên? Những trẻ mới sinh hoặc 1 – 2 tháng, việc nhìn, cầm nắm và nghe âm thanh phát triển hoàn thiện. Tuy nhiện, những trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên đã phát triển hơn và cũng rất thích dùng sử dụng các loại kệ đồ chơi này.

Trên thị trường ngoài loại kệ chữ A thì còn có loại thảm nằm tích hợp luôn kệ treo và có mức giá ngang nhau, vậy tại sao bạn có thể chọn thảm nằm tốt hơn mua loại kệ chữ A này? Loại kệ chữ A đa dạng đồ chơi hơn, dễ tháo lắp, vệ sinh và rất dễ xếp gọn di chuyển có thể để ở nhiều trí vị khác nhau so với loại thảm nằm.

Những lưu ý khi mua đồ chơi kệ chữ A cho trẻ.

Đối với bất kỳ loại đồ chơi nào cho trẻ sơ sinh thì an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Loại kệ treo này cũng vậy. Khi mua bạn nên chọn những loại có thương hiệu. Sử dụng chất liệu an toàn và cũng nên xem đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó.

đồ chơi kệ chữ A

Lưu ý khi mua kệ chữ A cho trẻ

Như mình vừa nói, thương hiệu luôn luôn lúc nào cũng là lựa chọn hàng đầu đối với những đồ chơi cho trẻ sơ sinh, kệ đồ chơi cho trẻ sơ sinh cũng không ngoại lệ. Bạn có thể lựa chọn theo những thương hiệu như Nhựa Chợ Lớn, Antona, Winfun.

Tính năng đơn giản nhất của mẫu đồ chơi này là trẻ có thể cầm nắm, xoay và có thể phát ra nhưng âm thanh vui tai khi trẻ chạm vào những mô hình treo trên kệ. Nếu bạn muốn vừa cho trẻ chơi mà có thể ru trẻ ngủ thì bạn chọn loại phát nhạc hay loại đa năng như trẻ có thể đẩy tập đi hay trẻ ngồi chơi, những tính năng này sử dụng cho trẻ lớn hơn một chút.

Giá luôn luôn lúc nào cũng được quan tâm khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ. Đối với những kệ này có mức giá từ 100.000 – 150.000 đồng nên rất thích hợp với tài chính của rất nhiều bạn. Nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn thì sẽ có mức giá cao hơn.

5 mẫu đồ chơi kệ chữ A bạn nên tham khảo.

1. Kệ chữ A của Nhựa Chợ Lớn.

Sản phẩm của Nhựa Chợ Lớn có tốt không? đây được xem là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và có giá thành rất phù hợp những bạn có tài chính hạn chế. Sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn, các chi tiết có kích thước lớn và được gắn kết rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm cho trẻ chơi.

đồ chơi kệ chữ A

Kệ chữ A của Nhựa Chợ Lớn.

Tại sao nên mua? đồ chơi được rất nhiều phụ huynh lựa cho trẻ sơ sinh. Với những hình dáng màu sắc khác nhau, có thiết kế vừa với tầm tay của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các giác quan như thị giác, nhận biết âm thanh và khả năng cảm nhận đồ vật thông qua việc cầm nắm đồ chơi.

Cách sử dụng và bảo quản: bạn đặt phía trên khi trẻ nằm chơi và ngang với tầm tay của trẻ sao cho vừa tay cầm nắm. Bạn có thể mở nhạc cho trẻ nghe đối với những loại có tính năng phát nhạc. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh kệ treo cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán:

2. Kệ chữ A của Antona.

Sản phẩm của Antona có tốt không? đây là thương hiệu đồ chơi của Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm của Antona luôn có màu sắc tươi sáng, các chi tiết gắn kết chắc chắn và các chi tiết điều có kích thước lớn. Có rất nhiều loại vật và phát ra nhiều âm thanh khác nhau.

đồ chơi kệ chữ A

Kệ chữ A của Antona.

Tại sao nên mua? những lợi ích của loại đồ chơi này cũng giống như loại kệ của Nhựa Chợ Lớn. Màu sắc và chi tiết của đồ chơi mang thương hiệu Antona tươi sáng và đa dạng hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm của thương hiện Antona thường có mức giá cao hơn so với Nhựa Chợ Lớn.

Cách sử dụng và bảo quản: để cho trẻ nằm chơi, phát nhạc ru trẻ ngủ. Những loại dùng pin bạn nên kiểm tra phần nắp đậy hộp pin phải chắc chắc để khi trong quá trình trẻ chơi không bị rơi ra.

Xem giá và đến nơi bán:

3. Kệ chữ A của Winfun.

Sản phẩm của Winfun có tốt không? là thương hiệu đến từ Hong Kong, những sản phẩm của Winfun là dạng đa chức năng, phát nhạc bằng pin. Có rất nhiều chức năng không chỉ phù hợp cho trẻ sơ sinh mà ngay cả cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Chất liệu và kích thước điều rất an toàn cho trẻ sơ sinh.

đồ chơi kệ chữ A

Kệ chữ A của Winfun.

Tại sao nên mua? nếu như bạn muốn sử dụng lâu dài cho trẻ sơ sinh đến những trẻ từ 1- 3 tuổi thì bạn nên lựa chọn những mẫu đồ chơi này. Tuy có giá thành cao nhưng rất đáng để bạn mua. Những tính năng trên đồ chơi luôn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Cách sử dụng và bảo quản: những sản phẩm của Winfun luôn sử dụng pin nên bạn cần để ý để thay pin và kiểm tra phần nắp đây để an toàn cho trẻ. Đối với trẻ sơ sinh bạn dùng làm đồ chơi kệ treo, còn những trẻ đã biết ngồi hay đứng thì dùng làm bàn đồ chơi phát nhạc hay xe tập đi rất tốt.

Xem giá và đến nơi bán:

4. Kệ chữ A có phát nhạc.

Loại phát nhạc có tốt không? cũng như những loại kệ treo khác, sử dụng chất liệu nhựa ABS không chứa chất BPA. Ngoài ra, các chi tiết thiết kế phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Trên mỗi đồ chơi điều có rất nhiều chi tiết khác nhau như những con vật, hình khối, lục lạc và đặc biệt là tính năng tự phát nhạc.

đồ chơi kệ chữ A

Kệ chữ A có phát nhạc.

Tại sao nên mua? do có thêm tính năng sử dụng pin để phát nhạc nên sẽ có mức giá cao hơn một chút so với những loại kệ thông thường. Tuy nhiên, những loại phát nhạc ngoài việc cho trẻ chơi còn có thể ru ngủ hay phát ra những âm thanh rất vui tai cho trẻ.

Cách sử dụng và bảo quản: sử dụng như những loại kệ chữ A khác, phát nhạc ru trẻ ngủ hay cho trẻ chơi. Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra để thay pin khi nhạc phát yếu hơn.

Xem giá và đến nơi bán:

5. Kệ chữ A đa năng.

Loa đa chức năng có tốt không? những loại kệ đa chức năng thường được nhập từ nước ngoài và được đánh giá cao về chất lượng. Các chi tiết thiết kế luôn có kích thước lớn và gắn kết chắc chắn, trên mỗi chi tiết có nhiều màu sắc và những hình dạng con vật khác nhau.

đồ chơi kệ chữ A

Kệ chữ A đa năng.

Tại sao nên mua? Những sản phẩm kệ đa chức năng, ngoài dùng để treo cho trẻ sơ sinh bạn có thể sử dụng để dùng làm bàn đồ chơi, xe đẩy tập đi giúp cho trẻ phát triển hệ vận động, các giác quan như thị giác, thính giác và xúc giác.

Cách sử dụng và bảo quản: sử dụng dùng làm kệ cho trẻ sơ sinh, dùng làm bàn đồ chơi cho trẻ đã biết ngồi và dùng làm xe đẩy tập đi cho trẻ đang trong quá trình chập chững bước đi. Do sử dụng pin bạn cũng nên thường xuyên theo dõi thay pin và kiểm tra phần nắp pin phải chắc chắn.

Xem giá và đến nơi bán:

Kết luận.

Trên đây là những mẫu kệ chữ A được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Những mẫu kệ này có mức giá rất phù hợp nên bạn dễ dàng lựa chọn những loại kệ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và những mẫu đa năng cho trẻ nhỏ.

Trong tất cả những mẫu kệ mình vừa kể trên thì loại kệ của Nhựa Chợ Lớn luôn được sự quan tâm nhiều nhất của phụ huynh. Những đồ chơi này có giá thành thấp và bền. Đây cũng là món quà phù hợp cho trẻ sơ sinh.

Xem thêm: Đồ chơi treo nôi đáng để mua

5 Comments
  1. […] Xem thêm: 5 mẫu đồ chơi kệ chữ A nên mua cho trẻ dưới 1 tuổi […]

  2. […] trong các gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ trong giai đoạn tập lật, bò và ngồi.  Kệ chữ A trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu và tính năng rất đa dạng, […]

  3. […] tuổi, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng. Hiện nay đồ chơi kệ chữ A có một số thương hiệu khá nổi tiếng như Nhựa Chợ Lớn, […]

  4. Trong tất cả loại kệ chữ A, thì sản phẩm của nhựa chợ lớn nên mua nhất, vừa rẻ, chất liệu cũng an toàn

Leave a reply

  +  43  =  53

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare