9 bộ đồ chơi lắp ghép mô hình 3D được yêu thích

Những bộ đồ chơi lắp ghép mô hình 3D cũng rất được nhiều trẻ yêu thích mà nhiều phụ huynh cũng lựa chọn cho bé. Những trò chơi luôn khơi dậy khả năng tư duy và sự sáng tạo cho trẻ trong từng giai đoạn, mức giá cũng rất phù hợp.

Đồ chơi lắp ghép 3D là một dạng ghép hình từ nhiều hình khối và kích thước khác nhau để có thể tạo ra những nhân vật, ngôi nhà, xe 3D khác. Dưới đây là những bộ lắp ghép mô hình 3D được ưa chuộng hiện nay với mức giá phù hợp.

9 mẫu đồ chơi lắp ghép mô hình 3D được ưa chuộng.

1. Đồ chơi lắp ráp xe cảnh sát hình sự TINITOY.

Đồ chơi lắp ghép Tinitoy cũng gần giống như dòng City của Lego nhưng mức giá thấp hơn rất nhiều, đây là một trong những lý do mà mẫu đồ chơi ghép hình này được mua nhiều nhất trong nhóm sản phẩm ghép hình 3D. Trẻ lắp ghép một mô hình xe cảnh sát cực ngầu với kích thước 19*14*4.5cm.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Đồ chơi lắp ráp xe cảnh sát hình sự TINITOY.

Không đơn thuần là một bộ đồ chơi lắp ghép mà đó còn hỗ trợ cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, sau khi lắp ghép trẻ còn có thể sáng tạo ra những trò chơi thú vị với những mô hình lắp ghép 3D.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Mô hình lắp ráp Gunpla – BANDAI.

Bandai là thương hiệu đến từ Nhật Bản với những bộ lắp ghép mô hình những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều trẻ yêu thích. Không chỉ vậy, bộ môn lắp ghép mô hình cũng được nhiều thanh thiếu niên yêu thích.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Mô hình lắp ráp Gunpla – BANDAI.

Khác với những bộ lắp ghép giống như Lego, để lắp ghép một mô hình Gunpla, bạn cần phải sử dụng những công cụ để cắt từng chi tiết trên 1 bảng lớn rồi ghép chúng lại. Việc làm này cũng cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo và có thể kết hợp nhiều mô hình lại với nhau.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Bộ đồ chơi lắp ghép Koboro.

Đồ chơi lắp ghép Koboro đến từ Hàn Quốc thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, đây là một dạng lắp ghép khá thú vị và trẻ cần phải sử dụng trí não để có thể lắp ghép những bánh răng nối tiếp với nhau sau cho khi chuyển động tất cả bánh răng điều quay.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Bộ đồ chơi lắp ghép Koboro.

Ngoài thương hiệu Koboro cũng có nhiều thương hiệu với những bộ chơi lắp ghép theo dạng này, mức giá cũng bằng nhau. Đây có thể nói là một bộ lắp ghép vô cùng thú vị khi làm cho những bánh răng có thể hoạt động cùng nhau và cũng là một món quà vô cùng thú vị cho bé.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Đồ chơi lắp ráp xe thể thao địa hình trên cát TINITOY.

Những trò chơi vận động ngoài trời, đặc biệt là trò chơi với cát rất được trẻ yêu thích. Các bé trai thường sử dụng những chiếc xe đồ chơi và tạo ra những trò chơi vô cùng thú vị với cát. Việc chơi ngoài trời và trên cát luôn giúp cho trẻ phát triển tốt về thể chất và trí não, giải trí sao giờ học hoặc cuối tuần.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Đồ chơi lắp ráp xe thể thao địa hình trên cát TINITOY.

Mẫu xe lắp ghép chạy địa hình trên cát có lẻ sẽ làm cho trẻ vô cùng yêu thích, để chơi bộ đồ chơi này trước hết trẻ phải tập trung để lắp ghép chúng thành một chiếc xe địa hình hoàn chỉnh. Ngoài dòng đồ chơi lắp ghép thương hiệu Tinitoys thì cũng có một số mẫu lắp ghép của Lego rất được yêu thích. Bộ đồ chơi chỉ thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Đồ chơi lắp ghép mô hình hệ mặt trời.

Những bộ đồ chơi khoa học sẽ rất có ích trong việc học tập của trẻ, học thông qua hình ảnh và mô hình giúp cho trẻ tiếp thu rất tốt đồng thời cũng giúp cho trẻ khám phá thế giới xung quanh. Trong đó mô hình hệ mặt trời nằm trong tốp những mẫu mô hình được mua nhiều hiện nay.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Đồ chơi lắp ghép mô hình hệ mặt trời.

Bộ đồ chơi lắp ghép hệ mặt trời giúp cho trẻ khám phá những hành tinh xa xôi trong hệ mặt trời. Trẻ tìm hiểu và nhận biết tên của các tiểu hành tinh, những đặc điểu của nó. Trước hết trẻ cần phải tự tay lắp ghép từng hành tin với nhau và trẻ có thể xoay chúng theo trục, vừa học tiếp thu tốt và nhận biết hình khối, màu sắc của các hành tinh.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Lắp ráp mô hình xe tăng bằng kim loại Piececool P037-S.

Mô hình lắp ghép bằng kim loại cũng được nhiều trẻ yêu thích, mỗi mảnh ghép điều được làm bằng kim loại và phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên. Đây là mẫu mô hình xe tăng hạng trung của Đức được thiết kế vào cuối những năm 1930 và được sử dụng nhiều trong chiến tranh Thế giới thứ 2.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Lắp ráp mô hình xe tăng bằng kim loại Piececool P037-S.

Tuy được làm từ chất liệu kim loại nhưng mức giá cũng khá rẻ, những mẫu lắp ghép kim loại không chỉ trẻ yêu thích mà cũng là thú chơi của người lớn. Mỗi mộ hình sẽ có những cấp độ lắp ghép khác nhau, thi mẫu lắp ghép xe tăng này nằm ở mức độ 4 (trung bình khó).

Xem giá và đến nơi bán.

7. Bộ mô hình lắp ráp Thành phố Venice.

Thành phố Venice thường được gọi là thành phố của những kênh đào thuộc nước Ý, những cây cầu trong thành phố này được xem như là những đường mòn. Đây là một thành phố duy nhất ở Châu Âu trong thế kỷ 21 không có ô tô và xe máy và di chuyển chủ yếu trên nước.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Bộ mô hình lắp ráp Thành phố Venice.

Dựa vào ý tưởng thành phố trên mặt nước nhà sản xuất đã thiết kế và cho ra đời mẫu đồ chơi lắp ghép mô hình 3D. Bộ đồ chơi sử dụng chất liệu xốp EPS có độ đàn hồi, cứng và không bay màu, một mẫu lắp ghép giúp trẻ khám phá thành phố nổi tiếng này.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Lắp ghép mô hình CubicFun 3D.

Những mô hình lắp ghép thương hiệu CubicFun 3D thể hiện lại những kiến trúc, những kỳ quan nổi tiếng trên Thế giới. Thông qua những bộ lắp ghép giúp cho trẻ tìm hiểu về Thế giới, tiếp thu kiến thức tốt hơn đồng thời giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và sự khéo léo.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Lắp ghép mô hình lắp ráp CubicFun 3D.

Sử dụng chất liệu xốp cứng và đó độ đàn hồi an toàn khi sử dụng, đây cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho trẻ. Mức giá của những mẫu mô hình này cũng rất phù hợp để biến sự yêu thích lắp ghép mô hình thành hiện thực với chi phí khiêm tốn.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Đồ chơi lắp ráp đội cứu hộ bãi biển TINITOY.

Đồ chơi lắp ghép với rất nhiều mô hình sáng tạo dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau và cũng có các mức giá, chính vì vậy mà bạn dễ dàng lựa chọn cho trẻ. Không chỉ lắp ghép mà mà cũng là những trò chơi vận động.

đồ chơi lắp ghép mô hình 3d

Đồ chơi lắp ráp đội cứu hộ bãi biển TINITOY.

Trong đó bộ đồ chơi lắp ghép đội cứu hộ thương hiệu Tinitoy được mua nhiều nhất và nằm trong top 100 sản phẩm đồ chơi lắp ghép được mua nhiều nhất. Do có nhiều chi tiết nhỏ và cấp độ lắp ghép khó nên nên sản phẩm chỉ thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Đây là những bộ đồ chơi lắp ghép mô hình 3D được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất, không chỉ giúp trẻ vui chơi mà đó còn là những dụng cụ hỗ trợ trẻ học tập, giúp trẻ tiếp thu những kiến thức hiệu quả và phát triển tốt khả năng tư duy cho trẻ.

Những bộ lắp ghép mô hình thích hợp nhất cho trẻ từ 3 – 6 tuổi trở lên, nếu thương hiệu Lego có mức giá khá cao và khó tiếp cận thì những mẫu lắp ghép Tinitoys sẽ là một lựa chọn tốt về tầm giá. Lắp ghép mô hình cũng là mẫu được khá nhiều trẻ ưa chuộng.

Xem thêm: 6 mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé nên mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  32  =  38

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare