Top những loại đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất

Đồ chơi lắp ráp được xem là loại đồ chơi không chỉ giúp cho trẻ vui chơi mà còn hỗ trợ tốt trong  quá trình phát triển trí não và thể chất ở trẻ. Rèn luyện tính kiên trì cũng như cách làm việc nhóm. Cũng là loại đồ chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn chon trẻ.

Có rất nhiều mẫu đồ chơi lắp ráp khác nhau và phù hợp cho từng độ tuổi. Bố mẹ cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho trẻ bộ đồ chơi lắp ghép yêu thích và phù hợp với trẻ. Dưới đây là những mẫu đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Top 9+ đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất.

1. Đồ chơi ghép mô hình.

Được xem là dạng đồ chơi lắp ráp được rất nhiều trẻ yêu thích và có rất nhiều mẫu khác nhau để cho trẻ lựa chọn. Tùy thuộc và từng độ tuổi mà bố mẹ lựa chọn cho phù hợp để trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo và tư duy ở trẻ.

Đồ chơi ghép mô hình

Đồ chơi ghép mô hình

Đối với những trẻ từ 1- 3 tuổi bạn nên những loại đồ chơi lắp ráp có chi tiết lớn nguyên khối. Trẻ từ 3 tuổi trở lên chúng ta có thể lựa chọn những mẫu có nhiều chi tiết hơn. Trên bao bì sẽ ghi chú phù hợp cho trẻ ở độ tuổi nào, bạn hãy xem kỹ trước khi mua.

2. Đồ chơi lắp ghép nhà.

Mẫu đồ chơi này phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này bé đã có khả năng tư duy logic cao hơn và có thể chơi những loại đồ chơi có chi tiết nhỏ. Trẻ cũng biết sáng tạo ra những câu chuyện rất hay qua bộ đồ chơi lắp ráp nhà.

Đồ chơi lắp ghép nhà

Đồ chơi lắp ghép nhà

Được làm từ chất liệu nhựa, gỗ hoặc giấy. Khi trẻ 5 tuổi bạn nên chọn những loại lắp ráp bằng nhựa hoặc gỗ dễ dàng và không đòi hỏi quá tỉ mỉ, chỉ cần bé biết liên kết các khối lại với nhau. Còn về loại mô hình bằng giấy thì đòi hỏi trẻ phải tỉ mỉ hơn, phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

3. Đồ chơi lắp ghép xe.

Rất nhiều bé trai yêu thích loại đồ chơi này. Có rất nhiều loại khác nhau phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đối với những trẻ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn những mẫu lắp ráp xe có chi tiết lớn và có thương hiệu uy tín như Nhựa Chợ Lớn, Lego.

Đồ chơi láp ghép xe

Đồ chơi láp ghép xe

Tuổi càng lớn, bạn nên lựa chọn những mẫu có cấp độ tư duy cao hơn cho từng độ tuổi. Đặc biệt đối với những trẻ từ 1-2 tuổi, bố mẹ cũng nên chọn một mẫu lắp ghép xe như bộ Lego Duplo, điều này cũng rất tốt cho sự phát triển ở trẻ dưới 3 tuổi.

4. Đồ chơi LEGO Ninjago.

Là mẫu đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Được thiết kế theo các nhân vật trong bộ phim LEGO Ninjago được rất nhiều trẻ yêu thích. Đây là sản phẩm đến từ Đan Mạch và sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn không gây ảnh hưởng cho trẻ khi sử dụng.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp LEGO Ninjago.

Loại đồ chơi phù hợp cho bé trai. Rèn luyện cho trẻ khả năng sáng tạo, tư duy và thể chất. Bé sẽ sáng tạo ra những câu chuyện thông qua bộ LEGO và bộ phim LEGO Ninjago. Đồng thời cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng nhóm hiệu quả.

5. Đồ chơi LEGO Friends.

Bộ đồ chơi rất phù hợp cho các bé gái từ 6 tuổi trở lên. Với các tông màu tím và xanh, bộ LEGO Friends là những câu chuyện kể về cuộc sống hằng ngày của 5 cô gái Andrea, Stephanie, Olivia, Mia, Emma trong một thành phố xinh đẹp Heartlake.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp LEGO Friends

Với bộ đồ chơi lắp ghép LEGO Friends không chỉ cho trẻ vui chơi mà cho hỗ trợ trẻ phát triển khả năng tư duy, nuôi dưỡng ốc sáng tạo, tính tỉ mỉ. Rèn luyện sự khéo léo và dẽo dai của đôi tay. Rèn luyện tính tập thể, cộng đồng và cách làm việc nhóm.

6. Đồ chơi LEGO Minecraft.

Một dạng đồ chơi lắp ghép mô hình bảo vệ lãnh thổ và xây dựng theo trò chơi Minecraft. Bộ Minecraft có rất nhiều chi tiết nhỏ và trong đó có rất nhiều nhân vật khác nhau. Với hơn 1000 chi tiết bé có thể  lắp ghép một mô hình giống như trong trò chơi Minecraft.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp LEGO Minecraft

Có thể nói đây cũng là bộ đồ chơi hỗ trợ rất tốt cho trẻ. Giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy. Rèn luyện tính tỉ mỉ ở trẻ. Sự khéo léo của đôi tay. Bộ đồ chơi Lego Minecraft phù hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên.

7. Đồ chơi LEGO Chima.

Bộ Lego Chima khác với những bộ Classic, Duplo hay Minecraft, những chi tiết không phải là các dạng hình khối đơn giản. Các chi tiết được thiết kế sao cho khi lắp ghép một mô hình giống như thực tế. Điều này sẽ làm cho cấp độ lắp ghép khó hơn nhiều và chỉ phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp LEGO Chima

Để lắp được bộ Lego Chima, trẻ phải vận dụng rất nhiều khả năng suy luận logic để có thể lắp những mảnh ghép trùng với nhau. Việc này sẽ giúp phát triển hiệu quả khả năng tư duy và ốc sáng tạo ở trẻ. Bộ Chima có nhiều mức giá phù hợp với bạn.

8. Đồ chơi lắp ghép xe tăng.

Đồ chơi xe tăng được rất nhiều trẻ yêu thích và cũng là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Bé hoàn toàn có thể tự lắp ghép một mô hình xe tăng với rất nhiều chi tiết khác nhau. Những bộ lắp ghép này phù hợp cho những trẻ từ 5 tuổi trở lên.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp xe tăng

Có rất nhiều mẫu lắp ghép khác nhau. Có thể nói đây là một trong những loại đồ chơi thực sự thu hút trẻ em, bởi vì trẻ có thể kết hợp nhiều loại đồ chơi lại với nhau để tạo ra những câu chuyện thật hấp dẫn. Ngoài ra những chiếc xe quân sự được sơn những màu sắc đặc trưng lại càng làm cho trẻ thích hơn.

9. Đồ chơi xếp hình bằng gỗ.

Nguyên liệu chủ yếu là liệu gỗ nên được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ. Những bộ đồ chơi lắp ghép bằng gỗ được thiết kế với những khối gỗ có chi tiết lớn nên an toàn cho những trẻ dưới 3 tuổi. Không chỉ đơn thuần là những khối gỗ mà còn giúp trẻ học rất nhiều điều thông qua mẫu đồ chơi này.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ.

Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ rất da dạng, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những bộ đồ chơi phù hợp cho từng độ tuổi. Những trẻ dưới 3 tuổi, có thể mua những bộ thả hình khối bằng gỗ. Còn những trẻ trên 3 tuổi những bộ lắp ghép có cấp độ khó hơn như xếp hình khối, xếp hình nam châm,…

10. Đồ chơi lắp ghép robot.

Nói đến đồ chơi robot thì bất kỳ những bé trai nào cũng rất yêu thích. Đặc biệt là những bộ đồ chơi robot biến hình hay ghép hình. Bé có thể chơi cả ngày với những bộ đồ chơi này. Tùy theo độ tuổi bạn có thể lựa chọn một bộ lắp ráp robot phù hợp.

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ.

Có rất nhiều phụ huynh nghĩ đồ chơi robot chỉ giúp cho trẻ vui chơi chứ không giúp được gì cho sự phát triển ở trẻ. Điều này không đúng, với những bộ lắp ghép robot sẽ giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy. Bé cũng có thể tạo ra những câu chuyện thú vị thông qua bộ lắp ghép robot.

Những lợi ích của đồ chơi lắp ghép.

1. Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Ngày từ lúc nhỏ bộ não của trẻ đang dần phát triển và hoàn thiện. Đây là giai đoạn vàng để giúp cho trẻ phát triển tư duy và sáng tạo vượt bậc. Chính vì vậy bố mẹ cần phải hỗ trợ cho trẻ tốt trong giai đoạn này. Những đồ chơi lắp ghép cũng giúp trẻ rất nhiều trong quá trình phát triển.

Thông qua những bộ lắp ghép trẻ còn phát huy khả năng sáng tạo. Bé cũng có thể tạo ra những câu chuyện hay trò chơi thú vị qua những bộ lắp ghép. Đồng thời cũng rèn luyện cho trẻ tính kiên trì và tập trung trong những việc mình đang làm.

2. Phát triển hệ vận động, thể chất.

Không chỉ giúp trẻ phát triển trí tuệ, những bộ đồ chơi lắp ghép còn giúp cho bé phát triển hệ vận động. Khi lắp ghép một bộ đồ chơi chính là lúc bé đang rèn sự khéo léo của đội tay. Bé có thể cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn, đôi tay dẻo dai hơn.

đồ chơi lắp ráp

Những lợi ích của đồ chơi lắp ráp

Ngoài ra lắp ghép cũng giúp cho đôi mắt trở nên nhạy bén, có khả năng phân biệt các khối đồ chơi cũng như màu sắc nhanh hơn. Trong quá trình chơi, sự tính mắt kết hợp với đôi tay dẻo dai sẽ giúp bé lắp ghép một bộ đồ chơi một cách hoàn chỉnh nhất.

3. Phát triển tính cộng đồng, làm việc nhóm.

Việc để trẻ chơi một mình ngay từ nhỏ hoặc không tiếp xúc với những người xung quanh điều này sẽ rất dễ khiến cho trẻ mắc bệnh tự kỷ. Bé chỉ biết chơi một mình và cũng không muốn chia sẻ với những người khác. Chính vì vậy ngay từ bé bạn nên cho trẻ hòa nhập với cộng đồng, cho trẻ tiếp xúc và chơi cùng với mọi người.

Những bộ đồ chơi lắp ghép không chỉ chơi được một người mà có thể chơi chung với rất nhiều người. Thông qua bộ đồ chơi lắp ghép trẻ sẽ phát huy tính cộng đồng, dễ dàng hòa nhập và cũng như khả năng làm việc nhóm. Đồng thời cũng giảm nguy cơ mắc bệnh tự kỷ.

Lưu ý khi lựa chọn đồ chơi ráp hình.

1. Lựa chọn theo độ tuổi.

Trên thị trường có rất đa dạng mô hình lắp của nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một bộ đồ chơi phù hợp cho trẻ. Việc lựa chọn đúng đồ chơi theo từng độ tuổi sẽ giúp cho con của bạn phát triển tốt trí não và thể chất.

Lưu ý khi lựa chọn đồ chơi lắp ghép

Lưu ý khi lựa chọn đồ chơi lắp ghép

Nếu bạn lựa chọn đồ chơi không phù hợp sẽ khiến trẻ không thể chơi được. Điều này đồng nghĩa là trẻ không thể phát huy khả năng của tư duy. Ngoài ra nếu bạn lựa chọn những bộ đồ chơi có nhiều chi tiết nhỏ cho những trẻ dưới 3 tuổi thì cực kỳ nguy hiểm, trẻ rất dễ nuốt phải những món đồ chơi đó.

2. Lựa chọn theo nhà sản xuất.

Đồ chơi xếp hình gần như không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy rất nhiều hãng sản xuất đã tập trung vào thị phần này. Tuy nhiện chất liệu và chất lượng của mỗi nhà sản xuất có thể khác nhau. Khi mua đồ chơi bạn nên lựa chọn một nhãn hiệu uy tính.

Những nhãn hiệu uy tín thường sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên sẽ giúp cho bạn an tâm hơn khi trẻ chơi. Những trường hợp đồ chơi bị va đập mạnh cũng không dễ bị vỡ. Các vị trí nối với nhau cũng dễ dàng cho trẻ lắp ghép hơn.

3. Lựa chọn theo công năng.

Như mình vừa nói lựa chọn theo độ tuổi. Chọn sai sẽ khiến cho trẻ nhàm chán với đồ chơi không thể phát huy khả năng sáng tạo ở trẻ. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồ chơi phù hợp cho các nhu cầu khác nhau như học chữ-số, rèn luyện trí nhớ, phân biệt màu sắc,…

đồ chơi lắp ráp

Đồ chơi lắp ráp

Những trẻ dưới 3 tuổi bạn nên chọn mua những bộ LEGO Duplo, các chi tiết lớn nên rất an toàn cho trẻ. Những trẻ lớn hơn bạn có thể chọn LEGO Classic, những bộ đồ chơi ghép hình, ghép tranh nam châm hoặc các dạng ghép hình 3D, đồ chơi gỗ.

Có mấy nhóm đồ chơi xếp hình.

1. Đồ chơi sáng tạo.

Được xem là một trong những nhóm đồ chơi lắp ghép tìm mua nhiều nhất. Vì loại đồ chơi này rất đa dạng và phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau. Hỗ trợ phát triển cho trẻ nhỏ, rèn luyện các kỹ năng cũng như khả năng phân biệt tốt.

Chất liệu sử dụng cho những bộ lắp ghép thường là nhựa ABS và một số khác thì sử dụng chất liệu gỗ. Cả 2 chất liệu điều an toàn cho trẻ. Tuy nhiện bạn nên lựa chọn theo hãng sản xuất sẽ an toàn hơn về mặt chất lượng của sản phẩm.

2. Đồ chơi ghép tranh, mô hình.

Những loại đồ chơi này sẽ không phù cho trẻ dưới 5 tuổi. Các chi tiết lắp ghép thường rất nhiều và nhỏ, đòi hỏi bé phải có khả năng tư duy logic tốt và đôi tay phải khéo léo để có thể lắp ghép các bức tranh hay những mô hình 3D.

đồ chơi lắp ráp

Có mấy nhóm đồ chơi lắp ráp

Cũng có một vài mẫu đồ chơi phù hợp cho bé từ 3 -5 tuổi. Những dạng lắp ghép này thường ít chi tiết hơn và các chi tiết cũng lớn để giúp trẻ có thể dễ dàng lắp ghép. Thường được làm từ chất liệu gỗ.

3. Đồ chơi ghép hình nam châm.

Là một mẫu đồ chơi khá thú vị, trẻ rất dễ dàng lắp ghép những bộ đồ chơi này. Tuy nhiên cũng phải đòi hỏi sự khéo léo và khả năng tư duy để có thể lắp ghép một bộ đồ chơi hoàn thiện. Chất liệu được làm từ gỗ, nhựa hoặc kim loại.

Những trẻ nào từ 3 – 7 tuổi bạn nên chọn những bộ ghép tranh, ghép chữ bằng nam châm hay ghép mô hình 3D bằng những miếng lắp ghép 2D. Những trẻ lớn hơn một chút, bạn có thể chọn những loại lắp ghép sử dụng chất liệu kim loại.

Nên lựa chọn đồ chơi hãng nào là tốt?

1. Đồ chơi LEGO.

Nói về đồ chơi lắp ghép mô hình, ai cũng biết đến thương hiệu LEGO. Đồ chơi LEGO rất đa dạng về mẫu mã và phù hợp các độ tuổi khác nhau. Nhắc đến đồ chơi LEGO rất nhiều bé rất yêu thích, ngay cả những người trưởng thành cũng rất yêu thích.

"<yoastmark

Khi chơi những mẫu LEGO, các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của loại đồ chơi này. Trên bao bì cũng ghi rất chi tiết về độ tuổi và những hình ảnh có trong bộ lắp ghép. Kèm theo là một quyển sách hướng dẫn lắp ghép cho bộ LEGO đó.

2. Đồ chơi TiniToy.

Là thương hiệu của TiniWord, một trong những tổ hợp khu vui chơi hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của TiniToy đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Những sản phẩm của TiniToy rất đa dạng, trong đó đồ chơi lắp ghép là một trong những sản phẩm bán chạy hiện nay.

"<yoastmark

Những bộ đồ chơi của TiniToy phù hợp cho trẻ từ 18 và 36 tháng trở lên. Các chi tiết được thiết kế bắt mắt và các cạnh được bo tròn để tránh gây thương tích cho bé. Những loại lắp ghép như: bộ đồ chơi lắp ráp First Block, tòa lâu đài hay Junior Block Creative Bricks (cầu trượt)…

3. Đồ chơi ghép hình Tia sáng.

Thương hiệu chuyên sản xuất những bộ ghép tranh của Việt Nam. Những bộ ghép tranh của Tia Sáng rất đa dạng và phong phú. Phù hợp cho từng độ tuổi. Các chi tiết được in nổi bật và rất ấn tượng. Sử dụng chất liệu bền và đẹp.

Những bộ lắp ghép tranh có đến 2035 mảnh. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên như những bức tranh động vật bò, cừu, cá sấu hay gia đình khủng long.

Đồ chơi ghép hình Tia sáng

Đồ chơi ghép hình Tia sáng

Ngoài ra có những bộ lắp ghép tranh về khung cảnh tự nhiên như hoa hướng dương, vườn hoa Châu Âu tại Hà Lan đến những ruộng bậc thang tại Việt Nam hoặc bức tranh về đền Taisha, thành phố Heidelberg.

4. Đồ chơi Ausini.

Những bộ lắp ghép của Ausini cũng tương tự như đồ chơi LEGO, nhưng lại có mức giá thấp hơn so với đồ chơi LEGO. Tuy đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nhưng lại có mức giá phù hợp với những gia đình hạn chế về tài chính.

Đồ chơi ghép hình Ausini

Đồ chơi ghép hình Ausini

Đồ chơi Ausini chỉ phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Các chi tiết cũng được thiết kế an toàn cho trẻ. Ngoài ra nhà sản xuất cũng thiết kế những bộ lắp ghép dành riêng cho bé gái và bé trai.

5. Đồ chơi Sluban.

Thương hiệu đến từ Hong Kong, những sản phẩm của Sluban cũng tương tự như Ausini và Lego. Là một trong những thương hiệu được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ. Mức giá của Sluban cũng hợp lý hơn so với những mẫu đồ chơi lắp ráp khác.

6. Đồ chơi ghép hình bằng gỗ Winwintoys.

Winwintoys là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ của Việt Nam, những sản phẩm được sản xuất với những chi tiết và các góc được bọ tròn giúp cho trẻ không bị trầy xướt khi chơi. Những sản phẩm của Winwintoys rất đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đồ chơi ghép hình  bằng gỗ Winwintoys

Đồ chơi ghép hình  bằng gỗ Winwintoys

Ngoài chất liệu gỗ, những chi tiết của Winwintoys cũng được sơn nhiều màu sắc khác nhau bằng chất liệu sơn an toàn cho trẻ nhỏ. Những trẻ dưới 3 tuổi, bạn có thể lựa chọn những bộ thả hình khối, hay xếp hình tháp. Lớn hơn 1 chút bạn có thể mua bộ đồ chơi bằng gỗ.

7. Đồ chơi mô hình CubicFun.

Thương hiệu chuyên sản xuất những bộ lắp ghép 3D bằng giấy. Với những bộ lắp ghép CubicFun đòi hỏi sự khéo léo và khả năng tư duy logic ở trẻ. Mô hình lắp ghép của CubicFun rất đa dạng với những kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như nhà thờ Savior On Spilled Blood, nhà hát Sydney,…

Đồ chơi lắp ghép CubicFun

Đồ chơi lắp ghép CubicFun

Ngoài những mô hình kiến trúc của thế giới, CubicFun còn sản xuất những bộ lắp ghép thế giới động vật hoặc những  mô hình dành cho trẻ em. Có thể nói đây là một trong những mô hình 3D đáng để mua.

8. Đồ chơi Nhựa Chợ Lớn.

Nhắc đến Nhựa Chợ Lớn thì rất nhiều người biết đến. Không chỉ sản xuất đồ gia dụng bằng nhựa mà còn sản xuất đồ chơi trẻ em trong đó có đồ chơi lắp ghép. Những bộ lắp ghép của Nhựa Chợ Lớn rất đa dạng và các chi tiết có thiết kế lớn nên an toàn cho trẻ nhỏ.

Đồ chơi xếp hình Nhựa Chợ Lớn

Đồ chơi xếp hình Nhựa Chợ Lớn

Có mức giá phù hợp nên rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Những bộ đồ chơi lắp ráp hỗ trợ rất hiệu quả trong quá tình phát triển trí não và thể chất ở trẻ. Trong các giai đoạn phát triển, bạn nên chọn một loại lắp ghép phù hợp nhất.

9. Đồ chơi bằng gỗ Edugames.

Edugames cũng là thương hiệu của Việt Nam, chuyên sản xuất những mẫu đồ chơi được làm từ bằng gỗ. Các chi tiết được thiết kế với những màu sắc nổi bật giúp trẻ phát triển thị giác hiệu quả và rèn luyện trí nhớ thông qua màu sắc và hình dáng khác nhau của khối gỗ.

Đồ chơi lắp ghép bằng gỗ Edugames

Đồ chơi lắp ghép bằng gỗ Edugames

Có rất nhiều dạng đồ chơi ghép hình khác nhau thư thả hình khối, xếp hình tháp, bộ lắp ghép xây dựng đến những chiếc xe đẩy bằng gỗ. Ngoài ra bạn cũng có thể mua những bộ trò chơi rút khối gỗ hoặc ghép chữ.

Lời kết.

Trong quá trình phát triển của trẻ, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng. Chúng ta cũng cần rèn luyện trí não và thể chất để cho trẻ phát triển tốt hệ thần kinh, sự vững chắc của cơ thể, khéo léo của đôi tay, nhạy bén của đôi mắt.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn  một phần nào lựa chọn những bộ đồ chơi lắp ráp phù hợp cho từng độ tuổi. Để trẻ có thể phát huy tốt nhất trong những giai đoạn vàng này.

Xem thêm: 15 mẫu đồ chơi xếp hình trẻ em bạn có thể mua

4 Comments
  1. […] Xem thêm: Đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất […]

  2. […] Xem thêm: Top những loại đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất […]

  3. […] Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn một bộ đồ chơi cho bé 2 tuổi phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau: Những loại đồ chơi lắp ráp được tìm kiếm nhiều nhất […]

  4. Từ lúc mua cho bé 1 bộ lego classic, trong bé rất mê suốt ngày lôi ra lắp ghép không thèm đụng đến điện thoại luôn!

Leave a reply

55  +    =  58

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare