Đồ chơi Lego City là gì? – Có thực sự nên mua cho trẻ.

Những bộ đồ chơi lắp ghép được rất nhiều trẻ em yêu thích trong đó đồ chơi Lego và đặc biệt là dòng sản phẩm đồ chơi Lego City là được nhiều bé trai yêu thích. Sản phẩm của Lego City rất đa dạng với nhiều mô hình lắp ghép phương tiện giao thông khác nhau.

Tuy nhiên, cũng có nhiều mẹ băn khoăn không biết có nên mua loại Lego City hay không vì những dòng này thường có giá khá cao và chỉ có thể lắp ghép thành một mô hình nhất định. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để giúp bạn hiểu rỏ hơn về loại đồ chơi này.

Đồ chơi Lego City là gì?

Đồ chơi Lego City là một bộ đồ chơi với chủ đề là các phương tiện giao thông như xe tải, xe cứu hỏa, ca nô, những chiếc xe thám hiểm đến những chiếc máy bay. Đây là một bộ siêu tập rất hay để tạo thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các phương tiện giao thông.

Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu LEGO, một thương hiệu về đồ chơi lắp ghép rất nổi tiếng trên Thế giới. Khả năng lắp ghép của đồ chơi Lego rất đa dạng. Bé có thể lắp ghép những mô hình mà bé sáng tạo ra và có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho từng độ tuổi.

Có nên mua đồ chơi Lego City cho trẻ.

Để có thể lắp ghép hoàn chỉnh một bộ Lego đòi hỏi trẻ phải tập trung khả năng suy luận và tìm kiếm những chi tiết có thể lắp ghép lại với nhau để có thể sáng tạo ra những bộ lắp ghép ấn tượng. Việc lắp ghép sẽ giúp cho trẻ phát huy khả năng tư duy và sự sáng tạo rất tốt.

Trong quá trình lắp ghép đòi hỏi trẻ phải tập trung và nhận biết những chi tiết thích hợp, việc này sẽ rèn luyện sự nhạy bén của đôi mắt, khả năng phân biệt và tìm kiếm nhanh. Việc này cũng giúp ít trong quá trình học tập của trẻ.

Đồ chơi Lego City

Có nên mua đồ chơi Lego City cho trẻ.

Việc lắp được một bộ đồ chơi trẻ phải mất một khoảng thời gian để tập trung, suy nghĩ, tìm kiếm để có thể lắp ghép các chi tiết lại với nhau. Đều này sẽ làm cho trẻ rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn trong quá trình lắp ghép cũng như học tập hoặc làm một công việc nào đó.

Đồ chơi lắp ghép không chỉ thiết kế một bé chơi mà có thể chơi cùng với nhiều bé khác nhau. Khi chơi cùng với nhiều trẻ sẽ giúp cho bé hòa đồng và thân thiện hơn, giúp trẻ có thể làm việc chung với tập thể. Khi chơi cùng với nhiều trẻ sẽ giúp cho bé giảm nguy cơ tự kỷ.

Những bộ chơi đồ chơi đặc biệt là đồ chơi lắp ghép được xem là những cách để giúp trẻ tránh xa những chiếc điện thoại thông minh. Nói vậy không phải đồ chơi là cách tốt nhất để giúp trẻ tránh xa điện thoại mà còn phải phụ thuộc vào những phụ huynh.

Nếu bé đã sở hữu trọn bộ đồ chơi Lego City quả là một điều rất thú vị, bé có thể tạo ra một thành phố thu nhỏ đáng yêu và trẻ thỏa sức sáng tạo ra những câu chuyện, những trò chơi thú vị với những bộ Lego City.

Đồ chơi Lego City có thực sự an toàn không?

Thương hiệu LEGO được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Sản phẩm được làm tự nhựa ABS khả năng lắp ghép rất tốt và các chi tiết rất chắc chắn không bị vỡ khi va đập. Có nhiều sản phẩm dành cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Dòng sản phẩm Lego City do có nhiều chi tiết nhỏ và mức độ lắp ghép cũng phức tạp hơn nên chỉ thích hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Tuyệt đối bạn không nên cho các trẻ dưới 3 tuổi chơi, điều này sẽ rất nguy hiểm nếu các chi tiết nhỏ bị rơi ra.

Đồ chơi Lego City

Đồ chơi Lego City có thực sự an toàn không?

Sự khác biệt lớn nhất so với những bộ lắp ghép khác mà bạn rất dễ thấy đó là khả năng gắn kết từng khối Lego với nhau rất dễ dàng và rất chắc chắn. Chính vì vậy mà khi lắp ghép các mô hình từ Lego cũng rất nhẹ nhàng, việc khó khăn là phải tìm đúng các chi tiết để gắn chúng lại.

Lego City rất đa dạng về các phương tiện giao thông nên trẻ cũng rất dễ dàng lựa chọn những mẫu yêu thích. Tuy nhiên, những sản phẩm của Lego City có giá khá cao nhưng trên các trang TMĐT thường có các chương trình giảm giả đến 50%, bạn có thể lên đây để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất.

Những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi Lego City.

Do là sản phẩm lắp ghép từ các hình khối khác nhau nên việc gắn kết không phải là chắc chắn. Những bộ đồ chơi lắp ghép sẽ không chịu được ra đập mạnh, nên trẻ cần chú ý nên chơi nhẹ nhàng, không được ném hoặc để trên cao.

Những mẫu Lego City là những mô hình khác nhau, trong quá trình lắp ghép cũng như trong lúc chơi không nên làm mất các chi tiết, điều này sẽ làm cho việc lắp ghép khó hơn hoặc không thể lắp ghép. Nhà sản xuất cũng đã chia từng nhóm phụ kiện theo mỗi bịch bạn có thể mở từng bịch để lắp ghép sẽ dễ dàng hơn.

Đồ chơi Lego City

Những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi Lego City.

Như mình cũng đã nói trong những phần trên của bài viết, những sản phẩm này có rất nhiều chi tiết nhỏ nên không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi. Bạn cũng không nên chọn những bộ đồ chơi này rồi lắp ghép cho trẻ chơi, nếu các chi tiết nhỏ vô tình rơi ra thì không tốt cho trẻ.

Nếu mua đồ chơi trên các trang TMĐT, sau khi đã lựa chọn sản phẩm và giá việc tiếp theo là bạn nên xem đánh giá của người dùng về sản phẩm mà cửa hàng đó cung cấp có đảm bảo không, sản phẩm giao có tốt không và việc chăm sóc khách hàng như thế nào rồi quyết định mua để tránh việc “tiền mất tật mang”.

Xem giá và đến nơi bán đồ chơi Lego City.

Kết luận.

Những bộ đồ chơi của Lego trong đó có đồ chơi Lego City luôn có giá khá cao nên cũng khó tiếp cận với những gia đình có tài chính thấp. Chính vì vậy bạn có thể theo dõi các chương trình giảm giá trên các trang TMĐT để lựa chọn giá tốt nhất.

Tuy có giá cao nhưng những đồ chơi Lego được đánh giá là rất đáng để mua. So với chất lượng, khả năng lắp ghép thì những bộ LEGO tốt hơn hẳn so với những đối thủ khác. Nếu bạn có tài chính thì nên chọn sản phẩm của LEGO là tốt nhất.

Xem thêm: Top 9+ đồ chơi ghép hình phát triển cho trẻ

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  28  =  35

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare