5 mẫu đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ nên mua cho bé bạn nên xem qua

Đồ chơi luồn hạt bằng gỗ là bộ đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 1 – 5 tuổi. Có thiết kế đơn giản nhưng giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và quan sát.

Được sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu nên và những chi tiết được gắng chặc với nhau nên rất an toàn cho những trẻ dưới 3 tuổi. Thiết kế với nhiều đường xoắn logic, trên mỗi khối gỗ là một màu sắc khác nhau.

Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng mẫu đồ chơi này lại giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, suy nghĩ logic, sự khéo léo của đôi tay và biết phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Trên khối gỗ có nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp trẻ phát triển cả về thị giác.

5 mẫu đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ.

Đồ chơi luồn hạt gỗ với 2 đường xoắn

Sản phẩm phù hợp với trẻ 1 – 3 tuổi, các chi tiết gắn kết chắc chắn và không bị rơi ra khi va đập mạnh. Các đường xoắn khá đơn giản giúp cho bé dễ dàng tìm những đường đi đến đích.

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Có rất nhiều kiểu đường xoắn và hình dáng khác nhau để bạn lựa chọn cho bé. Mức giá thì khá phù hợp dưới 50.000đ là đã có một bộ đồ chơi luồn gỗ phù hợp với bé.

Đồ chơi luồn hạt gỗ với 3 đường xoắn.

Thiết kế có phần phức tạp hơn 1 chút, thông thường đồ chơi luồn gỗ này sẽ có một đế để gắng các đường xoắn và bên dưới có những bánh xe để bé có để đẩy kéo dễ dàng.

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Điều này không chỉ giúp cho trẻ phát triển khả năng tự duy, khéo léo còn giúp cho bé phát triển hệ vận động tốt hơn bằng cách đẩy kéo đồ chơi. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 1 – 3 tuổi và có mức giá 100.000đ – 150.000đ.

Đồ chơi luồn hạt gỗ với 4 đường xoắn.

Kiểu thiết kế cũng giống như loại 3 đường xoắn tuy nhiên cấp độ chơi khó hơn nhiều và những đường xoắn cũng phức tạp hơn. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 – 5 tuổi.

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Ở mức độ này đòi hỏi bé phải có sự tư duy logic hơn, khả năng phán đoán tốt hơn, đồng thời khả năng kết hợp giữa tay và mắt phải khéo léo hơn. Ngoài ra màu sắc khác nhau trên khối gỗ sẽ giúp cho bé phân biệt các màu sắc.

Đồ chơi luồn hạt gỗ với 3 đường xoắn 3 thanh gỗ.

Giống như hạt luồn gỗ với 3 đường xoắn, nhưng phần đế được thiết kế chỉnh sửa lại với 3 đường thanh gỗ được luồn qua những [at url=”https://shopee.vn/search?keyword=%C4%91%E1%BB%93%20ch%C6%A1i%20lu%E1%BB%93n%20ha%CC%A3t”]hạt gỗ[/at]. Điều này không chỉ bé có thể chơi trên những đường xoắn mà còn giúp bé có thể đếm, phân biệt các màu sắc dưới những đường thanh gỗ này.

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Kiểu thiết này thường có mức giá cao hơn từ 150.000đ – 250.000đ, phù hợp với những bé từ 2 -5 tuổi. Đồ chơi luồn hạt gỗ này cũng có nhiều màu sắc để bé có thể phát triển thị giác.

Đồ chơi luồn hạt gỗ dạng xâu hạt.

Trò chơi này khác hoàn toàn với những mẫu luồn hạt gỗ kể trên, để chơi được trò này bé phải sử dụng 1 sợi dây và phải luồn luồng và những khối gỗ có hình dáng khác nhau như vuông, tròn, tam giác hay những chiếc xe. Hiện có mức giá từ 50.000đ – 200.000đ.

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Đồ chơi luồn gỗ hạt bằng gỗ

Khi chơi trò này đòi hỏi bé phải tập trung và phải thật khéo léo để có thể luồn những sợi dây qua khối gỗ. Với bộ đồ chơi luồn hạt gỗ dạng xâu chuỗi sẽ giúp cho bé có tính kiên nhẫn, tư duy, sáng tạo, khéo léo linh hoạt của đôi tay và phát triển về thị giác.

Xem thêm: đồ chơi lắp ghép thông minh nên mua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

62  +    =  72

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare