Đánh giá đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn có nên mua

Đồ chơi rút thanh gỗ là một bộ đồ chơi khá thú vị, có rất nhiều loại với số thanh gỗ khác nhau, trong đó bộ đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn cũng được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ. Không chỉ vậy mà bộ đồ chơi này cũng được nhiều bạn trẻ lưa chọn cho trò chơi của mình.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ chơi thanh gỗ khác nhau và cũng có mức giá khác nhau. Vậy mẫu đồ chơi rút gỗ 54 thanh được mua ở đâu và mức giá như thế nào và liệu có an toàn cho trẻ không. Dưới đây mình chia sẻ một số thông tin về mẫu đồ chơi này.

Đánh giá đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn có nên mua.

Trước tiên mình sẽ nói đến chất liệu của bộ đồ chơi này, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn rất nhẹ chính vì vậy mà rất an toàn khi cho trẻ chơi. Những sản phẩm được làm từ gỗ luôn được phụ huynh quan tâm nhiều hơn so với những mẫu làm từ chất liệu khác, đặc biệt là nhựa.

Mỗi khối gỗ được cắt theo hình chữ nhật có kích thước và trọng lượng bằng nhau, đặc biệt ở 2 đầu khối gỗ được khắc những con số từ 1 – 54. Việc này sẽ giúp cho trẻ vừa chơi mà có thể vừa học đếm những con số trên từng khối gỗ, điều này sẽ rất tốt.

Mức giá của bộ đồ chơi rút thanh gỗ cũng rất phù hợp khoảng dưới 100.000 đồng một bộ. Với mức giá này sẽ rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn con bé nhà mình một bộ đồ chơi phát triển khả năng tư duy và cũng có thể học đếm những con số trên thanh gỗ.

đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn

Đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn

Thông qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, qua cách chơi giúp trẻ suy nghĩ và tìm cách để lấy những thanh gỗ mà không làm ngã cả một khối gỗ lớn. Ngoài ra, với bộ đồ chơi này trẻ cũng có thể sáng tạo những mô hình xếp chồng những khối gỗ một cách nghệ thuật.

Ngoài ra, để chơi được trò này cũng cần phải nhiều người chơi cùng, việc chơi cùng sẽ giúp cho trẻ tự tin hơn trước một tập thể. Thích thú hơn với những trò chơi tập thể, đồng thời cũng giúp gắn kết những người thân trong gia đình.

Trò chơi rút thanh gỗ cũng giúp cho trẻ rèn luyện sự dẽo dai của đôi tay, để có thể rút được một thanh gỗ mà không làm gã đỗ cả khối gỗ, bàn tay của trẻ phải thực sự khéo léo, kết hợp nhuần nhuyễn để có thể rút một khối gỗ một cách từ từ để không làm ngã khối gỗ.

Những bộ đồ chơi không những giúp cho trẻ vui chơi, phát triển trí não và thể chất mà cũng gốp phần cho trẻ tránh xa những chiếc điện thoại thông minh hay những chiếc tivi. Việc chơi những trò chơi tập thể sẽ giúp cho con bạn tránh được vấn đề tự kỹ và trẻ sẻ tự tin hơn.

Kết luận.

Những bộ đồ chơi rút gỗ 54 thanh loại lớn không chỉ là một bộ đồ chơi thông thường mà nó còn là một bộ đồ chơi tư duy, sáng tạo cho trẻ. Ngay cả người lớn thì đây cũng là một bộ trò chơi rất thú vị với một mức giá rất rẻ để có thể mua.

Bạn cũng nên chọn mua cho bé nhà mình một bộ đồ chơi rút thanh gỗ để trẻ có thể tự sáng tạo và chơi cùng với bạn bè hoặc những người thân trong gia đình, những điều này sẽ rất tốt cho trẻ thay vì phải thường xuyên xem trên điện thoại hay ti vi.

Có thể bạn muốn xem:

8 bộ đồ chơi xếp hình cho bé được nhiều phụ huynh quan tâm

9 bộ đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi tốt nhất hiện nay

11 mẫu đồ chơi trí tuệ cho trẻ 5 tuổi bạn nên tham khảo

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  35  =  38

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare