Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ – 9 mẫu bạn nên mua

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ mang tính giáo dục cao, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, khả năng vận động, khả năng nhận biết màu sắc và các khối gỗ.

Những mẫu đồ chơi thả hình khối gỗ sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu nên an toàn với trẻ nhỏ, ngoài ra những khối gỗ có kích thước lớn nên rất khó làm cho trẻ bị hóc.

Mỗi khối gỗ là một màu sắc khác nhau điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng phân màu sắc rất tốt cho việc phát triển thị giác ở trẻ. Không những thể bé còn phân biệt sự giống và khác nhau giữa các khối gỗ 3D và 2D.

Để giúp trò này không bị nhàm chán bạn nên chơi cùng bé. Khi chơi bạn cũng có thể yêu cầu bé chọn những khối gỗ theo yêu cầu của mình và dạy trẻ nhận biết những hình dạng của các khối gỗ.

9 mẫu đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Hộp đồ chơi xếp hình thả khối gỗ Winwintoys

Được thiết kế 4 mặt dùng thả khối gỗ gồm 12 khối gỗ có hình dáng khác nhau. Khi chơi bộ đồ chơi thả khối gỗ này bé phải biết cách bỏ vào như thế nào cho đúng, điều này sẽ rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, tính kiên nhẫn và khéo léo của đôi tay.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Hộp đồ chơi xếp hình thả khối gỗ Winwintoys

Những góc cạnh của sản phẩm được bo tròn nên không gây thương tích cho trẻ. Sản phẩm phù hợp với những trẻ từ 1 tuổi trở lên. Hiện có mức giá từ 150.000đ – 250.000đ.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ kèm đồng hồ.

Có thiết kế với 2 phần tách biệt nhau gồm hộp thả khối gỗ và xe kéo. Hộp thả hình gối có 6 mặt và 6 khối gỗ có màu sắc và hình dạng khác nhau, phía ngoài của hộp mà mặt đồng hồ , trên mặt đồng hồ được hình ảnh 2D có hình dáng tương ứng với những khối gỗ như hình tròn, vuông, tam giác hay ngũ giác.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ kèm đồng hồ

Trên mỗi khối có là những con số hoặc hình ảnh các con vật, các loại trái cây củ quả được sắp xếp với số hình ảnh tương ứng với mặt đồng hồ. Điều này sẽ dạy cho bé nhận biết được những con số, đếm số và phân biệt được những hình giống nhau.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ có bánh xe kéo đẩy

Mặt thả hình khối nằm phía trên và xung quanh được gắn các thanh gỗ hình trụ bé có thể nhìn vào bên trong và phía dưới có 4 bánh xe để bé có thể kéo đẩy dễ dàng.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ có bánh xe kéo đẩy

Không chỉ giúp bé phát triển trí não, mà còn phát triển cả về thể chất, tăng khả năng vận động ở trẻ. Giúp cho trẻ quen biết các màu sắc và hình dạng của các khối gỗ.

Đồ chơi thả hình khối gỗ động vật

Mẫu đồ chơi này khá phù hợp với những bé 1 tuổi, chiếc hộp có rất nhiều màu sắc cũng nhưng hình ảnh những con vật, điều này sẽ giúp cho bé cảm thấy thích thú hơn khi chơi.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Đồ chơi thả hình khối gỗ động vật

Có 12 khối gỗ hình dáng và kích thước khác nhau. Không chỉ cho bé chơi thả hình khối mà còn giúp cho bé học đếm, nhận biết những con vật và màu sắc trên mỗi khối gỗ.

Bộ đồ chơi thả hình thẻ bằng gỗ

Khác với những mẫu trên, với trò chơi này bé chỉ cần chọn đúng hình có in những hình ảnh giống như trên hộp gỗ và bỏ vào. Bộ đồ chơi có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bé vừa chơi vừa học.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Bộ đồ chơi thả hình thẻ bằng gỗ

Bé có thể nhận biết những con số, hình học, các loại trái cây, đồ vật, xe cộ. Sản phẩm sẽ giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, thị giác, khả năng quan sát và ghi nhớ lâu.

Bộ đồ chơi xếp hình và thả hình khối gỗ

Trò chơi này thú vị hơn nhiều để có thể thả những khối gỗ vào trong hộp mà còn là bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ, bé phải lắp ghép những  miếng gỗ thành một chiếc hợp hoàn chỉnh. Tuy nhiên không phải bé lắp ghép tùy ý mà phải theo 1 thứ tự.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Bộ đồ chơi xếp hình và thả hình khối gỗ

Việc lắp theo thứ tự giúp cho bé học được rất nhiều như nhận biết được các con số theo thứ tự, lắp ghép thành một bức tranh lớn từ những miếng gỗ nhỏ. Điều này sẽ tập cho trẻ sự kiên trì, khả năng tư duy logic và sự khéo léo của đôi tay.

Bộ đồ chơi thả hình khối gỗ dạng số

Có thể nói đây là một bộ đồ chơi giáo dục với những khối gỗ được thiết kế theo hình dáng của những con số và có màu sắc khác nhau, khi chơi bé dễ dàng nhận biết các con số và bỏ chúng vào hộp theo trình tự dễ dàng.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Bộ đồ chơi thả hình khối gỗ dạng số

Là một cách dạy học thực tế, trẻ có thể vừa chơi vừa học. Không những thế mà còn giúp trẻ phát triển cả về thị giác, phận biệt những màu sắc khác nhau, sự dẽo dai của đôi bàn tay.

Đồ chơi thả hình khối cọc gỗ.

Không phải thả vào hộp gỗ mà bé phải thả vào các trụ gỗ được thiết kế hình dáng khác nhau, để thả vào được bé phải xoay hay lựa chọn những hình có những lỗ tương ứng với trụ gỗ. Có rất nhiều mẫu khác nhau để bé lựa chọn.

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ

Đồ chơi thả hình khối cọc gỗ.

Loại đồ chơi thả cọc gỗ hình khối đòi hỏi bé phải có sự tư duy logic, suy nghĩ phải đưa khối gỗ như thế nào vào cọc, điều này cũng tập cho bé sự kiên nhẫn, kiên trì và khéo léo của đôi bàn tay.

Xem thêm: 10 mẫu đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 3 tuổi

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

57  +    =  64

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare