9 mẫu đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi được mua nhiều

Đồ chơi được xem gần như không thể thiếu đối với trẻ em ở mọi độ tuổi, trong đó những bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đây là những bộ đồ chơi không chỉ giúp trẻ vui chơi mà con hỗ trợ trong quá trình phát triển thể chất.

Như vậy những bộ đồ chơi nào dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất, mức giá của những sản phẩm này có cao quá không. Trước khi mua bạn cần phải lưu ý những gì để lựa chọn một bộ đồ chơi phù hợp cho trẻ.

Một số lưu ý khi mua đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi.

Lựa chọn theo thương hiệu: đối với trẻ dưới 3 tuổi việc lựa chọn những bộ đồ chơi theo thương hiệu rất quan trọng. Các sản phẩm này đã được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rất nhiều. Ngoài ra những bộ đồ chơi theo thương hiệu thì chất liệu và độ an toàn tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại.

Theo độ an toàn và chất liệu: một tiêu chí cũng rất quan trọng khi lựa chọn một bộ đồ chơi dành cho trẻ dưới 3 tuổi. Trong giai đoạn này bạn nên chọn một bộ đồ chơi nguyên khối, không có các chi tiết nhỏ, không dễ bị vỡ khi va đập mạnh. Những bộ đồ chơi được làm từ gỗ cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Một số lưu ý khi mua đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi.

Theo đánh giá của người tiêu dùng: nếu bạn không thể lựa chọn một bộ đồ chơi có thương hiệu hay bạn còn đang phân vân liệu rằng những bộ đồ chơi đó có an toàn hay không, thì việc xem các đánh giá của những khách hàng đã sử dụng là rất cần thiết, đặc biệt là khi bạn mua trên các trang Thương mại điện tử.

Giá bán: thông thường khi mua sản phẩm nào đó bạn sẽ xem giá trước khi xem các tiêu chí còn lại, tuy nhiên bạn nên xem xét các tiêu chí ở trên rồi hãy xem đến giá vì ưu tiên đầu tiên khi mua đồ chơi cho trẻ dưới 3 tuổi là độ an toàn. Nếu bạn mua những bộ đồ chơi có giá rẻ mà không an toàn thì sẽ rất nguy hiểm.

Một số lưu ý khi cho trẻ chơi: trong độ tuổi này trẻ sẽ khám phá thế giới bên ngoài bằng tay, mắt, miệng. Trẻ thường tò mò và cho những gì cầm được vào miệng, điều này cũng dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trẻ, bạn nên thường xuyên vệ sinh đồ chơi, nhất là những bộ đồ chơi tập thể.

9 mẫu đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi.

1. Đồ chơi xếp hình thông minh Lego Duplo.

Những bộ đồ chơi mang thương hiệu Lego được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và sản phẩm của thương hiệu này cũng được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau. Trẻ nhà bạn trong giai đoạn dưới 3 tuổi nên chọn những mẫu xếp hình Duplo.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi xếp hình thông minh Lego Duplo.

Sản phẩm của Lego Duplo được làm từ nhựa ABS, các chi tiết được thiết kế với kích thước lớn nên trẻ sẽ không thể nào đưa vào miệng. Mỗi khối Lego sẽ có những màu sắc và hình dáng, kích thước khác nhau. Đây cũng là những mẫu lắp ghép nằm trong top 100 sảm phẩm bán chạy nhất.

Đồ chơi Lego Duplo giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo trong độ tuổi này. Trẻ có khả năng phân biệt những kích thước khác nhau của hình khối đồng thời cũng có thể phân biệt các màu sắc trên khối Lego, giúp cho trẻ phát triển thị giác và xúc giác.

2. Đồ chơi xúc xắc bằng vải Pipovietnam.

Đồ chơi xúc xắc được rất nhiều trẻ em dưới 3 tuổi và đặc biệt là trẻ từ 1 – 2 tuổi yêu thích, mỗi một cử động sẽ phát ra những âm thanh rất vui tai. Trong đó bộ đồ chơi xúc xắc bằng vải của Pipovietnam cũng rất được ưa chuộng và được xếp vào 100 sản phẩm bán chạy nhất.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi xúc xắc bằng vải Pipovietnam.

Chất liệu chủ yếu của sản phẩm được làm từ vài, mút xốp và nhựa ABS. Trên mỗi khối vuông là những con số và con vật khác nhau, với bộ đồ chơi này không chỉ để trẻ vui chơi mà còn giúp cho trẻ nhận biết những con số ngay từ sớm.

3. Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ.

Tuy không có thương hiệu rõ ràng nhưng những bộ đồ chơi này lại được rất nhiều phụ huynh lựa chọn vì chất liệu của sản phẩm được làm từ gỗ, một chất liệu an toàn đối với trẻ và cũng được ưa chuộng khi lựa chọn một món đồ chơi.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi thả hình khối bằng gỗ.

Bộ đồ chơi được thiết kế với kích thước khá lớn và dạng nguyên khối chính vì vậy mà cũng được nhiều phụ huynh yên tâm lựa chọn và bộ đồ chơi cũng được xếp vào 100 sản phẩm được mua nhiều cho trẻ em. Mức giá cũng rất phù hợp để lựa chọn.

Để chơi được trò này trẻ phải vận dụng khả năng tư duy kèm theo đó là so sánh sự khác và giống nhau của các hình khối để có thể lựa chọn những ô phù hợp và thả khối hình vào bên trong. Mỗi hình khối có các màu sắc và hình dáng khác nhau sẽ giúp cho trẻ có thể rèn luyện ghi nhớ và phân biệt các màu sắc trên khối gỗ.

4. Sách vải dành cho trẻ em.

Thương hiệu Pipovietnam được rất nhiều phụ huynh biết đến với những cuốn sách vải không chỉ dành cho trẻ trên 3 tuổi mà trẻ từ 1 tuổi đã có thể sử dụng. Không chỉ đơn thuần là một quyển sách mà có một vài quyển sách còn được thiết kế thêm phần ngậm nướu cho trẻ từ 1 tuổi.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Sách vải dành cho trẻ em.

Chất liệu chủ yếu được làm từ vải, với chất liệu này các phụ huynh cũng yên tâm hơn rất nhiều khi để trẻ tự chơi mà không sợ bị rách như những cuốn sách làm từ giấy. Tuy được làm từ vải nhưng những hình ảnh được in rất nét và mức giá cũng ngang bằng với những cuốn sách được làm từ giấy.

Thông qua những cuốn sách vải sẽ giúp cho trẻ hiểu nhiều hơn thế giới xung quanh, phụ huynh có thể dạy cho trẻ cách nhận biết những loài động vật hay kể cho trẻ những câu chuyện nhỏ thông qua sách vải. Hình ảnh trên sách được rõ nét với nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm cho trẻ thích thú hơn và phân biệt những màu sắc trên sách vải.

5. Đồ chơi xếp hình Nhựa Chợ Lớn.

Nếu đồ chơi Lego Duplo có giá quá cao và cũng khó tiếp cận với những gia đình có tài chính hạn chế thì đồ chơi xếp hình Nhựa Chợ Lớn là một lựa chọn khá phù hợp. Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi xếp hình Nhựa Chợ Lớn.

Những bộ đồ chơi xếp hình của Nhựa Chợ Lớn luôn được xếp trong top 100 sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả những bộ đồ chơi xếp hình. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS, mỗi khối điều có chi tiết lớn nên cũng yên tâm hơn khi cho trẻ chơi.

Khả năng lắp ghép của những bộ đồ chơi này sẽ không bằng so với các sản phẩm của Lego, tuy nhiên cũng đủ để có thể chơi và phát triển óc sáng tạo ở trẻ. Mỗi khối gỗ là các màu sắc và kích thước khác nhau sẽ giúp cho trẻ phát triển thị giác và so sánh sự khác nhau của các hình khối.

6. Đồ chơi xúc xắc của Antona.

Nếu đồ chơi xúc xắc của Pipovietnam được làm từ vải, giá thành cao và nhiều chi tiết thì những bộ đồ chơi của Antona lại có thiết kế khá đơn giản, được làm từ chất liêu nhựa ABS, các chi tiết được gắn kết rất chắc chắn và một điều là giá thành rất rẻ.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi xúc xắc của Antona.

Những bộ đồ chơi xúc xắc của Antona có nhiều hình dáng khác nhau và mỗi một bộ đồ chơi sẽ cho ra những âm thanh khác nhau bằng cách lắc. Điều này sẽ làm cho trẻ thích thú hơn và chú ý hơn với những âm thanh phát ra từ bộ đồ chơi xúc xắc.

7. Đồ chơi xếp hình khối 6 mặt.

Một bộ đồ chơi cũng khá thú vị dành cho trẻ trong giai đoạn này, sản phẩm được làm từ gỗ và trên mỗi mặt của khối gỗ là những hình ảnh mà khi lắp ghép chúng lại với nhau sẽ thành một bức tranh hoàn chỉnh. Sản phẩm cũng có giá rất phù hợp và cũng rất dễ mua.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi xếp hình khối 6 mặt.

Thông qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ rèn luyên khả năng tư duy và sự sáng tạo, giúp cho trẻ có khả năng phân biệt và so sách sự khác nhau của những hình ảnh trên khối gỗ và từ đó sắp xếp thành một bức tranh. Hiện có rất nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn cho trẻ nhà mình.

8. Đồ chơi lật đật của Antona.

Lật đật là một bộ đồ chơi khá đơn giản nhưng lại được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích, sản phẩm này cũng được xếp vào 100 sản phẩm đồ chơi cho trẻ sơ sinh bán chạy nhất và mức giá cũng rất vừa phải để lựa chọn.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi lật đật của Antona.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dạng nguyên khối có kích thước lớn, không chỉ có tính năng lắc qua lại mà còn có kèm theo tiếng nhạc. Với bộ đồ chơi này sẽ rèn luyên cho trẻ phát triển thị giác và cũng rèn luyện linh hoạt cho cánh tay.

9. Đồ chơi bóng có âm nhạc cho trẻ.

Khả năng vận động của trẻ trong giai đoạn này đang ở mức chập chững, để rèn luyện cho trẻ vững chắc hơn bạn nên chọn những bộ đồ chơi nghiêng về vận động nhiều hơn. Bộ đồ chơi quả bóng có thể giúp trẻ những điều này.

đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi

Đồ chơi bóng có âm nhạc cho trẻ.

Tuy tính năng chủ yếu của những quả bóng này là phát nhạc giúp cho trẻ có thể phân biệt và phát triển thính giác, có những mẫu mỗi một nút bấm sẽ có những âm thanh khác nhau. Bộ đồ chơi rất phù hợp cho trẻ từ 6 thàng tuổi trở lên.

Kết luận.

Đây là những bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 2 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất, mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Nếu trẻ nhà bạn chưa có một trong những bộ đồ chơi này bạn nên lựa chọn cho trẻ một mẫu phù hợp.

Trong tất cả những bộ đồ chơi kể trên thì bộ đồ chơi xếp hình Lego Duplo, Nhựa Chợ Lớn hay sách vải là những mẫu được ưa chuộng nhất giúp cho trẻ phát triển khả năng tư duy, óc sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh qua quyển sách.

Xem thêm: 9 bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ cho bé được ưa chuộng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  19  =  20

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare