12 bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi được mua nhiều

Đồ chơi thông minh luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn nhiều nhất, những bộ đồ chơi này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn hỗ trợ trong quá trình phát triển trí não và khả năng tư duy logic, trong đó đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi cũng được rất nhiều mẹ quan tâm.

Những bộ đồ chơi cho bé từ 2 -3 tuổi có rất nhiều mẫu cũng như tính năng cũng khác nhau như vậy loại nào được phụ huynh quan tâm và mua nhiều hiện nay, giá như thế nào. Khi mua và trong quá trình cho trẻ chơi bạn cần lưu ý những gì?

Lưu ý khi mua và chơi những bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi.

Thương hiệu: đối với trẻ từ 2 – 3 tuổi việc lựa chọn những bộ đồ chơi theo thương hiệu cũng giúp cho bạn phần nào yên tâm hơn khi trẻ vui chơi. Đặc biệt là những bộ đồ chơi lắp ghép, những bộ đồ chơi chất lượng giúp cho trẻ lắp ghép dễ dàng hơn rất nhiều như bộ ghép hình Lego Duplo.

Tính năng: ngoài thiết kế kiểu dáng đa dạng thì tính năng của những đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi cũng rất khác nhau. Ở giai đoạn này bạn nên chọn những mẫu đồ chơi phát triển khả năng tư duy như đồ chơi lắp ghép, xếp hình, âm nhạc, thả hình khối,…

An toàn là điều kiện rất quan trọng khi lựa chọn một mẫu đồ chơi cho bé giai đoạn 2-3 tuổi, khi mua bạn cũng cần lưu ý không mua những món đồ chơi có quá nhiều chi tiết với kích thước nhỏ cũng như những vật sắc nhọn sẽ rất dễ làm nguy hiểm cho trẻ.

đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi

Lưu ý khi mua và chơi những bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi.

Giá bán, bạn không nên lựa chọn những món đồ chơi có mức giá quá rẻ, những món đồ chơi này thường không đảm bảo chất lượng. Nhưng nếu bạn muốn mua những bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi có mức giá rẻ bạn cũng nên xem xét các thông số của sản phẩm cũng như đánh giá của người dùng về sản phẩm đó trước khi quyết định.

Đánh giá của người tiêu dùng, trên các trang như Tiki, Shopee, Lazada sau khi khách hàng mua một sản phẩm hoàn tất hệ thống của các trang web này sẽ gửi cho khách hàng các đánh giá về sản phẩm giúp cho việc mua hàng đảm bảo hơn. Bạn có thể dựa vào đây để có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm mà bạn định mua.

Trong quá trình trẻ chơi bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh đồ chơi đặc biệt là những bọ đồ chơi tập thể như những bộ lắp ghép. Bạn cũng nên hướng dẫn cho trẻ ngăn nắp sau khi chơi. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể hướng dẫn bé học, điều này giúp cho trẻ dễ tiếp thu tốt hơn.

12 đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi được ưa chuộng.

1. Đồ chơi lắp ghép Lego Duplo.

Một bộ đồ chơi lắp ghép mang thương hiệu LEGO, dòng Lego Duplo được thiết kế riêng cho trẻ từ 1/2 – 5 tuổi. Sử dụng chất liệu nhựa an toàn và các chi tiết được thiết kế với kích thước lớn nên cũng rất phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi.

Trong những bộ đồ chơi lắp ghép dành cho trẻ trong giai đoạn này thì những bộ lắp ghép Lego Duplo được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng tư duy cũng như lắp ghép ở trẻ. Tuy nhiên, mức giá cũng tương đối cao nên bạn cũng nên xem xét trước khi mua.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ.

Những bộ đồ chơi làm từ gỗ luôn được nhiều phụ huynh ưa chuộng, chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên và các chi tiết cũng có kích thước lớn nên cũng rất phù hợp cho trẻ trong giai đoạn này. Trong đó những bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ cũng được rất được ưa chuộng.

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ được thiết kế cho từng độ tuổi khác nhau, trước khi mua bạn cũng nên xem xét mẫu đồ chơi đó có phù hợp cho trẻ mấy tuổi và giá có cao quá không. Trong quá trình chơi bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để đảm bảo cho trẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Đồ chơi thả hình khối.

Những bộ đồ chơi thả hình khối thông dụng nhất hiện này là những mẫu được làm từ chất liệu gỗ. Không chỉ phù hợp cho trẻ trong giai đoạn 2 – 3 tuổi mà những trẻ nhỏ hơn vẫn có thể chơi được vì các chi tiết được thiết kế rất chắc chắn và có kích thước lớn.

Các sản phẩm đồ chơi thả hình khối có mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Mỗi một hình khối của đồ chơi có nhiều màu và hình dáng khác nhau điều này cũng giúp cho trẻ phát triển khả năng nhận biết màu sắc và so sánh hình dạng khác nhau của từng khối gỗ.

Xem giá và đến nơi bán.

4. Sách vải dành cho bé 2 – 3 tuổi.

Sách dành cho trẻ luôn được rất nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn nhầm giúp cho trẻ tìm hiểu cũng như dạy trẻ các kỹ năng, nhận biết Thế Giới xung quanh. Trong đó những mẫu sách vải cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Những mẫu sách này được làm hoàn toàn từ vải, mức giá của những sản phẩm này cũng ngang với những mẫu sách làm từ giấy. Điều này cũng giúp cho nhiều phụ huynh dễ dàng lựa chọn và an tâm hơn khi để trẻ tự khám phá thế giới qua những quyển sách vải.

Xem giá và đến nơi bán.

5. Đồ chơi ghép tranh gỗ.

Những bộ đồ chơi ghép tranh cũng rất thú vị, để có thể ghép được một bức tranh hoàn chỉnh trẻ phải dùng khả năng tư duy logic cùng với đó là sự kiên trì và tập trung. Thông qua những điều này giúp cho trẻ phát triển hoàn thiện hơn về thể chất cũng như thái độ tích cực trong công việc của mình.

Tranh ghép hình cũng được dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, trẻ càng lớn thì mức độ ghép càng phức tạp hơn chính vì vậy mà những trẻ nhỏ trong giai đoạn 2 – 3 tuổi bạn nên chọn những mẫu đơn giản hoặc những mẫu có số để trẻ có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Xem giá và đến nơi bán.

6. Bộ đồ chơi âm nhạc Winfun.

Một hộp đồ chơi âm nhạc đa năng rất thú vị dành cho trẻ trong giai đoạn phát triển này, không đơn thuần là một hộp phát nhạc thông thường mà còn có thể giúp cho trẻ phân biệt tiếng kêu khác nhau của 5 con vật, ngoài ra trẻ còn có thể chơi những đồ chơi khác nhau xung quanh hộp nhạc.

Sản phẩm rất phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi, các chi tiết của sản phẩm được thiết kế khá chắc chắn cùng với đó là là hình vẽ rất chi tiết và rõ. Một bộ đồ chơi giúp cho trẻ phất triển thính giác, thị giác và xúc giác cũng rất hiệu quả.

Xem giá và đến nơi bán.

7. Đồ chơi xếp hình tháp bằng gỗ.

Một bộ đồ chơi không chỉ giúp trẻ có thể nhận biết và phân biệt sự khác nhau của mỗi chi tiết mà còn giúp cho trẻ rèn luyện khả năng suy luận logic để có thể xếp chồng những khối gỗ lên nhau theo thứ tự từ lớn đến bé, dưới lên trên.

Những bộ đồ chơi xếp hình tháp sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ, những sản phẩm đồ chơi được làm từ gỗ luôn được rất nhiều phụ huynh yên tâm và lựa chọn. Các chi tiết của đồ chơi xếp hình tháp có kích thước lớn nên cũng an toàn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Xem giá và đến nơi bán.

8. Hộp đồ chơi thú cưng xếp chồng Winfun.

Đồ chơi xếp chồng thú cưng cũng có thiết kế tương tự như mẫu hộp nhạc Winfun. Sản phẩm có 3 hình khối với kích thước lớn, các cạnh được vát không có cạnh sắc, kích thước cũng vừa tay cầm của trẻ. Có thể nói một mẫu đồ chơi khi trẻ nhìn đầu tiên sẽ thích ngay.

Một bộ đồ chơi hình khối có kích thước lớn, các chi tiết được gắn kết rất chắc chắn và được làm từ nhựa hạn chế bị vỡ khi va đập nên rất phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Trông sản phẩm rất cao cấp nhưng mức giá có thể nói là rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Xem giá và đến nơi bán.

9. Đồ chơi luồn hạt gỗ thông minh.

Đây cũng là một mẫu đồ chơi được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ nhỏ. Chất liệu chủ yếu của sản phẩm được làm từ gỗ, ngoài ra các chi tiết như hạt gỗ được gắn rất chắc chắn trên một thanh kim loại và khung gỗ, điều này cũng giúp cho phụ huynh yên tâm hơn khi khi cho trẻ chơi.

Để có thể chơi được trò này đòi hỏi trẻ phải tập trung cũng như tư duy và tìm đường đi cho những hạt gỗ. Ngoài ra trên mỗi hạt gỗ có các màu sắc khác nhau điều này cũng giúp cho trẻ phát triển thị giác và nhận biết các màu sắc. Hiện nay, có những mẫu đồ chơi không chỉ luồn hạt gỗ mà có tích hợp phần thả hình khối và đồ chơi có gắn bánh xe, trẻ có thể kéo đẩy dễ dàng.

Xem giá và đến nơi bán.

10. Đồ chơi tàu hỏa xếp hình khối.

Cũng là một mẫu đồ chơi xếp hình tháp được làm từ gỗ. Tuy nhiên với kiểu thiết kế này có thêm đoàn tàu hỏa không chỉ giúp cho trẻ phát triển trí não và khả năng tư duy mà còn giúp trẻ phát triển vận đông, trẻ sẽ rất thích mẫu đồ chơi này.

Các chi tiết được thiết kế với kích thước lớn nên cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi, trên mỗi chi tiết cũng có nhiều màu sắc khác nhau giúp cho trẻ nhân biết và phân biệt các màu sắc. Đặc biệt, mức giá có thể nói cũng rất phù hợp thậm chí là rất rẻ.

Xem giá và đến nơi bán.

11. Đồ chơi đàn gỗ dành cho bé 2 – 3 tuổi.

Một bộ đồ chơi nhạc cụ rất thú vị và chất liệu làm ra bộ đồ chơi này là gỗ. Trên mỗi thanh gỗ sẽ cho ra những âm thanh khác nhau và các thanh gỗ là những màu sắc khác nhau. Việc này giúp cho trẻ có thể rèn luyện trí nhớ, trẻ có thể nhớ âm thanh và màu sắc trên từng thanh gỗ.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, trẻ sẽ rất thích thú với những âm nhạc được phát ra từ chiếc đàn gỗ này, mức giá của những chiếc đàn này cũng rất phù hợp. Với bộ đàn này bạn cũng có thể dạy cho trẻ chơi những bản nhạc đơn giản.

Xem giá và đến nơi bán.

12. Đồ chơi luồn thun robot bằng gỗ.

Một bộ đồ chơi robot được làm từ gỗ cũng rất thú vị, một con robot hoạt động nhờ vào phần dây được luồn bên trong qua từng khối gỗ. Không chỉ là robot mà trẻ có thể lắp ghép thành một chiếc xe đồ chơi mini.

Thông qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ rèn luyện các kỹ năng của mắt, tay, và khả năng xử lý tình huống để có thể điều khiển robot hoạt động chỉ bằng những sợi dây thun. Mức giá của sản phẩm khoản 80.000 đồng có thể nói là rẻ, bạn cũng nên chọn một mẫu làm quà tặng cho bé.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Trên đây là những bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi được nhiều phụ huynh lựa chọn và đây là những mẫu cũng có mức giá rất phù hợp. Khi mua bất kỳ sản phẩm đồ chơi nào cho trẻ bạn cũng cần phải xem xét kỹ các tiêu chí mình vừa kể trên cũng như các thông số của sản phẩm.

Trong những mẫu ở trên thì những bộ đồ chơi xếp hình rất đáng để mua cho trẻ trong đó những bộ lắp ghép Lego Duplo là được quan tâm nhiều nhất và tiếp đến là những bộ đồ chơi xếp hình làm từ gỗ.

Xem thêm: 11 mẫu đồ chơi lắp ráp năng lượng mặt trời nên xem

2 Comments
  1. […] Xem thêm: 9 bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ cho bé được ưa chuộng […]

  2. […] Xem thêm: 12 bộ đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi […]

Leave a reply

1  +    =  2

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare