8 mẫu đồ chơi toán học cho trẻ mầm non nên mua

Những bộ đồ chơi toán học được xem là những dụng cụ đắc lực hỗ trợ trẻ làm quen với những chữ số cũng như các phép tính đơn giản. Những bộ đồ chơi toán học cho trẻ mầm non cũng rất được ưa chuộng và nhiều gia đình cũng lựa chọn những mẫu này cho trẻ chơi tại nhà.

Trong giai đoạn từ 3 tuổi trở lên nhiều phụ huynh cũng như một số trường học đã lựa chọn một số mẫu đồ chơi toán học sử dụng chất liệu gỗ cho trẻ. Mức giá của những sản phẩm này cũng rất phù hợp và dưới đây là những bộ đồ chơi toán học đáng để mua.

8 mẫu đồ chơi toán học cho trẻ mầm non được ưa chuộng.

1. Bảng học toán bằng gỗ học tính toán với 2 chữ số.

Có thể nói đây là một trong những mẫu đồ chơi toán học sử dụng chất liệu gỗ luôn nằm trong tóp 100 bán chạy nhất trên các trang TMĐT. Tuy loại đồ chơi không có có thương hiệu rõ ràng nhưng theo đánh giá của những khách hàng mua trước điều rất ưng ý với mẫu đồ chơi này, nếu mua bạn nên xem các đánh giá khách hàng trước khi mua.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Như mình cũng vừa nói sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu, tuy nhiên sản phẩm cũng có khá nhiều chi tiết nhỏ chính vì vậy mà bạn không nên để trẻ quá nhỏ chơi. Bộ sản phẩm được thiết kế với một chiếc hộp bằng gỗ hình vuông và bên trong là những mảnh ghép hình số, các phép tính và các que đếm.

Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được gắn thêm một chiếc đồng hồ để trẻ có thể học cách xem giờ. Qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ làm quen với những con số và có thể học đếm đến 2 chữ số, thực hiện những phép tính đơn giản như cộng, trừ. Mức giá của bộ sản phẩm cũng không quá cao nên rất dễ để mua làm quà cho bé.

2. Bảng gỗ học toán và sắp xếp số phát triển trí tuệ.

Cũng là một đồ chơi sử dụng chất liệu gỗ, đây cũng là một sản phẩm bán rất chạy. Bộ sản phẩm được thiết kế với một tấm bảng và gắn trong đó là những con số có thể trượt theo đường cắt sẵn. Tuy nhiên, bộ sản phẩm cũng có nhiều chi tiết nhỏ và bạn cũng không nên để trẻ nhỏ chơi mà không có sự giám sát.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bảng gỗ học toán và sắp xếp số phát triển trí tuệ.

Cách chơi và học cũng khác hơn so với mẫu đồ chơi vừa kể trên, đối với mẫu này để có thể thực hiện những phép tính trẻ phải kéo những con số theo đường ray cắt sẵn theo thứ tự nhất định sao cho có một kết quả đúng nhất. Được thiết kế với mỗi con số là một màu khác nhau giúp cho trẻ dễ dàng nhận biết và tiếp thu hiệu quả hơn.

Trông thiết kế khá đơn giản tuy nhiên mức giá của bộ đồ chơi toán học này lại cao hơn rất nhiều so với những bộ đồ chơi trên. Với mẫu đồ chơi này cũng khá gọn để trẻ có thể dễ dàng mang theo.

3. Bảng gỗ từ tính 2 mặt giúp trẻ vừa học viết và học tính toán.

Bảng tính giúp cho trẻ học viết dễ dàng, trẻ có thể viết và xóa, ngoài ra với tấm bảng còn được thiết kế với một mặt là nam châm để trẻ có thể học ghép chữ số cũng như học tính toán. Bộ sản phẩm cũng được sử dụng chất liệu khung gỗ và bảng nam châm kết hợp bảng trắng để trẻ có thể sử dụng bút long viết lên.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bảng gỗ từ tính 2 mặt giúp trẻ vừa học viết và học tính toán.

Không chỉ là một tấm bảng học viết mà đó còn là một tấm bảng học số, tính toán, việc sử dụng tấm bảng này cũng rất thuận tiên trong việc học cũng như chơi. Bộ bảng tính 2 mặt không chỉ phù hợp cho trẻ mầm non mà còn thích hợp cho trẻ học cấp 1.

Tuy đa năng, thiết kế cũng rất đầy đủ nhưng mức giá của bộ sản phẩm từ 100.000 – 230.000 đồng. Bộ đồ chơi không chỉ là một dụng cụ hướng dẫn trẻ học mà đây còn là một  bộ đồ chơi toán học rất hay để trẻ có thể tự học.

4. Bộ đồ chơi Rubik học toán và phát triển tư duy.

Rubik là một trò chơi trí tuệ rất được ưa chuộng hiện nay và ở độ tuổi mầm non với mẫu đồ chơi này đã được thiết kế đơn giản hơn để trẻ có thể học tính toán đơn giản với 1 chữ số. Bộ sản phẩm này cũng rất được nhiều phụ huynh lựa chọn cho trẻ.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bộ đồ chơi Rubik học toán và phát triển tư duy.

Thông qua bộ đồ chơi giúp trẻ làm quen với những con số đồng thời cũng cũng giúp cho trẻ biết cách tính toán với những phép tính đơn giản bằng cách xoay những khối rubik sao cho đúng với một phép toán. Mức giá của bộ sản phẩm cũng rất phù hợp và cũng rất dễ dàng mua.

5. Bảng xóa thông minh vừa học chữ và học toán.

Bảng tự xóa cũng rất được nhiều phụ huynh quan tâm, hiện nay những chiếc bảng được thiết kế với những nét viết rất rõ như đang dùng bút viết lên tập. Bảng tự xóa có 2 loại từ tính và điện tử sử dụng pin, thông dụng nhất hiện nay là những chiếc bản xóa điện tử.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bảng xóa thông minh vừa học chữ và học toán.

Được thiết kế vừa tay cầm, trẻ có thể tự học viết những chữ cái, con số hoặc một số từ đơn giản hay là phép tính đơn giản. Sản phẩm rất được ưa chuộng với mức giá cũng rất vừa phải để nhiều trẻ có thể tiếp cận. Những bản xóa thông minh không chỉ dành cho trẻ học chữ mà cũng được dùng để vẽ những thiết kế đơn giản.

6. Bộ que tính bằng gỗ vừa học vừa phát triển nhanh nhạy.

Mẫu đồ chơi với những tính năng tương tự như bộ học toán bằng gỗ mình vừa đề cập trong mục đầu tiên, bộ que tính có thiết kế đơn giản hơn để trẻ có thể tự học những phép tính dễ dàng. Bộ đồ chơi sử dụng chất liệu gỗ hoàn toàn nên an toàn khi trẻ sử dụng.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bộ que tính bằng gỗ vừa học vừa phát triển nhanh nhạy.

Những chi tiết với kích thước lớn được in những con số rõ ràng từ 1 – 9 và những phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Cùng với đó là những thanh que để trẻ có thể sử dụng học đếm khi thực hiện các phép tính. Mức giá của sản phẩm không quá 100.0000 đồng bộ.

Qua bộ đồ chơi que tính bằng gỗ giúp cho trẻ làm quen với những con số, trẻ cũng phân biệt các màu sắc khác nhau trên từng khối gỗ. Bộ đồ chơi cũng được sử dụng nhiều trong các trường mầm non và bạn cũng nên chọn cho trẻ chơi ở nhà.

7. Bảng học đếm số phát triển tư duy toán học Montessori.

Trong giai đoạn mẫu giáo trẻ đã bắt đầu học đếm những con số đơn giản, cũng có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ trẻ học hoặc những bộ đồ chơi. Với bộ bảng học đếm phát triển tư duy thì đây cũng là một bộ dụng cụ cho phương pháp học Montessori, giúp cho trẻ tự học và phát triển khả năng toán học của mình.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bảng học đếm số phát triển tư duy toán học Montessori.

Bộ đồ chơi được thiết kế với chất liệu hoàn toàn từ gỗ nên rất an toàn khi trẻ sử dụng, tuy nhiên cũng nên hạn chế cho trẻ quá nhỏ chơi hoặc cần phải có sự giám sát của người lớn. Bộ đếm gồm có 100 số từ 1 – 100 có mức giá từ 110.000 – 170.000 đồng bộ tùy vào kích thước và chất liệu.

Có thể nói đây là một bộ đồ chơi toán học cho trẻ mầm non áp dụng phương pháp dạy Montessori. Một phương pháp mà rất nhiều gia đình cũng như trường học áp dụng giúp cho trẻ tự lập, tự học, tự sáng tạo để từ đó trẻ phát triển bản thân hơn.

8. Bộ đồ chơi gỗ Domino học số học.

Domino là một trò chơi đếm số và những bộ đồ chơi dành cho trẻ không chỉ là đếm số mà còn có những mẫu thiết kế giúp cho trẻ ghép những mảnh phù hợp tạo thành một loài vật nào đó hoặc trẻ học số trên từng khối domino hay tìm những mảnh ghép với con số phù hợp với hình.

đồ chơi toán học cho trẻ mầm non

Bộ đồ chơi gỗ Domino học số học.

Những bộ đồ chơi domino phần lần được làm từ gỗ, đây là chất liệu mà rất được phụ huynh ưa chuộng khi lựa chọn đồ chơi cho con mình. Với một mức giá không quá 200.000 đồng bộ sẽ rất dễ dàng làm quà cho trẻ để trẻ có thể làm quen với toán học ngay từ nhỏ.

Kết luận.

Có thể nói đây là những bộ đồ chơi toán học cho trẻ mầm non luôn nằm trong tóp đồ chơi giáo dục cho trẻ từ 3 tuổi trở lên được mua nhiều nhất. Mức giá của những bộ đồ chơi cũng không quá cao, chính vì vậy mà rất dễ dàng để mua cho trẻ.

Những mẫu đồ chơi như rubik toán học, bảng toán học bằng gỗ hay bảng viết xóa thông minh rất phù hợp với những trẻ bắt đầu làm quen với toán học. Loại đồ chơi này cũng rất dễ chơi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  68  =  77

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare