Đồ chơi xếp hình an toàn – Chơi vui sáng tạo, thông minh vượt trội!

Đồ chơi xếp hình an toàn – Chơi vui sáng tạo, thông minh vượt trội!

Bạn đã biết cách chọn đồ chơi xếp hình an toàn cho trẻ nhỏ nhà mình hay chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn!

Đồ chơi xếp hình an toàn

Đồ chơi xếp hình an toàn

Thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam có đến 90% là sản phẩm của Trung Quốc!

Hiện nay, khi bước chân vào bất kì siêu thị hay nhà sách nào bạn cũng dễ dàng nhận thấy có hẳn một khu vực dành riêng cho các sản phẩm đồ chơi xếp hình trẻ em với nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút.

Tuy nhiên, chiếm 90% thị trường đồ chơi đã là sản phẩm của Trung Quốc không rõ xuất xứ, kém chất lượng khiến các bậc phụ huynh cảm thấy vô cùng lo ngại những sản phẩm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ em.

Bằng chứng là có nhiều trường hợp trẻ bị ngộ độc chì do vô tình ngậm hoặc cầm vào các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có chứa thành phần độc hại gây tình trạng hôn mê, co giật và thậm chí tử vong.

Có thể nói trước tình trạng đáng báo động này thì việc tìm mua được đồ chơi xếp hình an toàn cho trẻ em không hề đơn giản tý nào! Phải nói là khó như “mò kim đáy bể”.

Đồ chơi xếp hình an toàn

Đồ chơi xếp hình an toàn

Đồ chơi xếp hình an toàn – Khó nhưng không phải không thể tìm thấy!

Và ngay thời điểm này, có lẽ các sản phẩm đồ chơi thông minh chính là các sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ chú ý nhất vì nó không chỉ mang tính giải trí cho trẻ mà còn giúp kích thích trí não và sự sáng tạo của trẻ phát triển hơn; đồng thời đây cũng là những sản phẩm có tính giáo dục cao.

Như đã nói ở trên thì tình trạng đồ chơi Trung Quốc ngày càng xuất hiện tại Việt Nam nhiều hơn và vì vậy cho nên bạn cũng không cần cảm thấy lạ khi cùng một bộ sản phẩm có thương hiệu giống nhau nhưng có nơi bán chỉ từ 50.000 – 150.000đồng/bộ nhưng có nơi lại bán từ 500.000 – 1.000.000 đồng/bộ. Bởi vì những sản phẩm đồ chơi giáo dục có giá cao thường là hàng cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Úc, Hàn, Đức… và đa số được bày bán tại các cửa hàng chuyên đồ xách tay và các trung tâm thương mại lớn chứ ít khi bán lẻ ở các cửa hàng ngoài hoặc nhà sách hay siêu thị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm đồ chơi xếp hình Hàn Quốc

2 Comments

Leave a reply

  +  42  =  47

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare