Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé nhà bạn

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ là một mẫu đồ chơi thông minh giúp cho bé phát triển tư duy sáng tạo, bộ đồ chơi với hơn 100 hình khối khác nhau giúp cho bé thỏa sức sáng tạo mọi thứ mà bé muốn.

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Mẫu đồ chơi xếp hình khối này có an toàn cho trẻ không?

Làm hoàn toàn từ gỗ và được mài nhẵn không cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho bé. Mẫu đồ chơi giáo dục này được thiết kế với nhiều hình khối gỗ có hình dạng khác nhau như hình vuông, tam giác, chữ nhật…Một bộ sản phẩm gồm có 100 miếng ghép với những hình khối và màu sắc khác nhau.

Với bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ nhận diện được những màu sắc khác nhau được in trên gỗ và những họa tiết khác nhau trên gỗ. Việc xếp các hình lại với nhau sẽ giúp cho bé có sự tư duy logic hơn, sáng tạo hơn đồng thời giúp cho tay và mắt phối hợp nhịp nhàng hơn

Không chỉ có màu sắc hoặc những hình khối khác nhau mà bộ đồ chơi này còn giúp cho bé nhận diện chữ cái dễ dàng hơn. Tuy nhiên những mẫu đồ chơi nay có  một số khối có kích thước tương đối nhỏ chính vì vậy nếu bạn mua cho trẻ dưới 3 tuổi chơi bạn phải giám sát bé.

Độ tuổi bao nhiêu để chơi đồ chơi giáo dục này?

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ

Có những bộ đồ chơi xếp hình khối chỉ giới hạn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên mới được chơi. Nếu bạn muốn mua về để dạy trẻ và giúp cho trẻ phát triển tư duy thì bạn có thể mua bé từ 2 tuổi trở lên và phải có giám sát của phụ huynh khi cho bé chơi trò này.

Mẫu đồ chơi này có giá từ 130.000đ đến 190.000đ cho một bộ có 100 hình khối, bạn có thể đến các cửa hàng đồ chơi hay mua trực tiếp trên các trang TMĐT trên đây có rất nhiều mẫu cũng như giá giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn những bộ đồ chơi yêu thích (link mình để dưới bài, ai quan tâm thì vào xem giá của từng dòng sản phẩm..

Đây là một bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ với 100 miếng ghép có các hình khối khác nhau và được dán các chữ số vào hình khối này chữ cái, chữ số và các con vật

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ chơi xếp hình khối gỗ và bạn cũng có thêm mua thêm một bộ đồ chơi gỗ sâu chuỗi thông minh giúp cho bé tăng khả năng tư tuy cũng như tính kiến nhẫn.

5 Comments
  1. […] Hãy là các bậc phụ huynh yêu thương con đúng cách bằng cách chọn lựa đồ chơi phù hợp, an toàn trẻ. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểm thêm những đồ chơi xếp hình đoàn tàu hay đồ chơi xếp hình bằng gỗ. […]

  2. […] và chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Các phụ huynh có thể tham khảo thêm đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hay đồ chơi xếp hình thông […]

  3. […] Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé nhà bạn […]

  4. […] Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé nhà bạn […]

  5. […] Đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đáng để mua cho bé nhà bạn […]

Leave a reply

61  +    =  70

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare