Đồ chơi xếp hình nam châm khơi dậy trí sáng tạo cho bé

Đồ chơi xếp hình nam châm là một bộ đồ chơi giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo ra những thứ mà bé muốn, được kết nối bằng nam châm nên khả năng ghép nối rất dễ dàng.

Là một mẫu đồ chơi xếp hình thông minh đang rất nhiều bạn lựa chọn cho con mình, không chỉ là vui chơi mà bộ đồ chơi này còn giúp cho trẻ phát triển tư duy và khả năng sáng tạo.

Như vậy bộ đồ chơi xếp hình nam châm này phù hợp với trẻ từ bao nhiêu tuổi? Ở độ tuổi từ 3 trở lên là bé có thể hoàn toàn sử dụng những bộ đồ chơi này và ở độ tuổi 4 tuổi là bé đã biết tư duy trực quan – hình tượng nên những trò chơi lắp ghép sẽ giúp cho bé phát triển khả năng tư duy, tưởng tượng về hình khối.

Bạn có thể mua đồ chơi xếp hình nam châm sau:

Đồ chơi xếp hình nam châm

Đồ chơi xếp hình nam châm

Đồ chơi xếp hình nam châm 77 chi tiết: sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, sản phẩm gồm 4 chủng loại hình với 34 tấm nam châm giúp cho bé có thể tự ghép những tấm hình đơn giản.

Đồ chơi xếp hình nam châm 90 chi tiết: sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 trở lên, sản phẩm gồm 2 chủng loại hình khối hợp với 28 tấm nam châm ngoài ra còn có tổ trục bánh xe, chân đế, thẻ chữ số, thẻ giấy phối hợp với ghép hình tạo nhiều hình khối cho bé lựa chọn.

Đồ chơi xếp hình nam châm

Đồ chơi xếp hình nam châm

Đồ chơi xếp hình nam châm 135 chi tiết: cũng cho trẻ từ 3 trở lên, trong đó có 9 chủng loại hình và 64 tấm ghép nam châm, trục và 4 bánh xe, có 55 thẻ hình, tăng hình khối cho trẻ lựa chọn.

Đồ chơi xếp hình nam châm 182 chi tiết: gồm 14 chủng loại hình kết hợp với 111 tấm nam châm, 4 bánh xe và 55 thẻ hình để ghép hình, việc nhiều hình khối sẽ giúp cho trẻ có thể thỏa sức sáng tạo hơn.

Xem thêm: Bộ đồ chơi xếp hình khối đáng để mua cho bé nhà bạn

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  1  =  11

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare