Giới thiệu mẫu ghế xếp thư giãn Hakawa G20T

Ghế xếp thư giãn Hakawa G20T với cơ chế hoạt động tiện lợi, thông minh, gọn nhẹ cùng, thiết kế sang trọng và bền bỉ theo thời gian. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và khi nằm có cảm giác rất thoải mái, nếu sử dụng để ngủ trưa mang một cảm giác cực kỳ thư giãn và nhanh ngủ.

Ghế xếp thư giãn Hakawa G20T.

Do có thiết kế nhỏ gọn nên di chuyển rất dễ dàng và thao tác sử dụng cũng rất đơn giản, có thể đặt ở bất kỳ đâu trong không gian nhà. Tải trọng của chiếc ghế xếp Hakawa lên đến 300kg, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, chiếc ghế xếp thư giãn Hakawa G20T được tích hợp với phần khóa chốt an toàn với chức năng không cho chiếc ghế tự động ngã về phía sau, khi muốn ngã lưng chỉ cần dùng một ngón tay để đóng mở rất tiện dụng cho những người lớn tuổi.

Phần khung của ghế xếp được làm bằng thép và sơn tỉnh điện bền theo thời gian. Thiết kế của khung ghế với đường cong ôm sát cơ thể người không chỉ tạo một cảm giác nằm thoải mái và còn hỗ trợ xương khớp.

Với thương hiệu ghế xếp Hakawa được bảo hành lên đến 25 năm trong đó bạn sẽ được thay lưới miễn phí trong vòng 5 năm và nếu ghế bị lỗi từ nhà sản xuất sẽ được đổi trong vòng 30 ngày.

Tham khảo giá và đến nơi bán.

Xem thêm: 7 chiếc ghế thư giãn ngoài trời không thể bỏ qua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

2  +  4  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare