Giới thiệu ghế xếp thư giãn Kachi

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, stress do áp lực của công việc, bạn cần phải có nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, thả lỏng cơ thể, phục hồi và lấy lại sức cho công việc tiếp theo. Chính vì vậy mà một chiếc ghế xếp thư giãn Kachi có lẻ là một lựa chọn hoàn hoản.

Vậy ghế xếp thư giãn Kachi có gì?

Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu ghế xếp khác nhau rất phù hợp với những không gian nhỏ như tại các văn phòng hoặc tại nhà. Việc sử dụng cũng rất đơn giản bằng cách mở ra hoặc xếp gọn để trong một gốc hẹp nào đó.

Khác với những chiếc ghế nội thất trong văn phòng hay trong nhà thì ghế thư giãn sẽ là một thiết bị giúp cho bạn thư giãn thông minh trong những giờ nghỉ ngơi. Có thể nói chiếc ghế xếp Kachi sẽ đáp ứng rất tốt cho việc thư giản từ những bạn trẻ cho đến người lớn tuổi.

Chiếc ghế Kachi được thiết kế vô cùng tiện lợi với những khớp nối được bắt rất chắn chắn, ghế có thể ngã về phía sau tạo ra một tư thế nằm vô cùng thoải mái. Đặc biệt, để cho ghế ngã về phía sau cũng không cần phải dùng quá nhiều lực giúp cho người lớn tuổi sử dụng dễ dàng hơn.

Ghế xếp Kachi với phần khung sử dụng chất liệu thép chống gỉ sét, được đan vào nhau giúp cho ghế cứng cáp và bền vững khi sử dụng, trọng lượng của ghế chỉ khoảng 8,3 kg nhưng có thể chịu được tải trọng lên đến 120kg. Ghế sử dụng lớp sơn tỉnh điện chóng trày xước.

Còn về phần mặt ghế sử dụng chất liệu vãi bố chắn chắn, vừa giúp bạn có thể nằm thoải mái và cũng không bị thắm nước do được bao phủ bởi nhựa PVC ở ngoài. Với cấu trúc dạng lưới sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và thoáng mát ở lưng tạo một cảm giác cực kỳ mát.

Tham khảo giá và đến nơi bán.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  88  =  90

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare