Học bán hàng online ở đâu tốt nhất? – 6 khóa học nên xem qua

Việc kinh doanh bán hàng online hiện nay không chỉ là những cửa hàng nhỏ mà các doanh nghiệp lớn cũng đang xây dựng các chiến lược marketing online. Chính vì xu hướng này mà có nhiều khóa học bán hàng online đã xuất hiện và nên học bán hàng online ở đâu tốt nhất.

Tuy nhiện, với rất nhiều khóa học cũng như mức học phí khác nhau rất khó để có thể lựa chọn một khóa học nào tốt, có nên đăng ký những khóa học online hay đăng ký học trực tiếp là tốt. Ưu điểm cũng như nhược điểm của những khóa học này là gì?

Ưu điểm của việc bán hàng online hiện nay.

Với thời điện công nghệ 4.0 và có rất nhiều những chiếc điện thoại thông minh ra đời với tầm giá đủ để những bạn có tài chính thấp vẫn có thể mua được. Ngoài ra với công nghệ mạng 3G, 4G đã giúp cho khách hàng tiếp cận với nguồn dữ liệu khổng lồ trên mạng dễ dàng hơn.

Cùng với đó các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo cũng rất phát triển và thu hút hàng triệu lượt người dùng đăng ký và công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất là Google cũng góp phần trong việc phát triển việc bán hàng online. Những năm gần đây đã phát triển thêm các trang Thương mại điện từ như [at url=”https://tiki.vn/”]Tiki[/at], Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi,…

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Ưu điểm của việc bán hàng online hiện nay.

Các dịch vụ vận chuyển phát triển, có thể nói việc bán hàng online hiện nay rất dễ dàng từ việc tiếp cận khách háng đến việc vận chuyển đến khách hàng điều đã có các dịch vụ với chi phí vừa phải. Tuy nhiên để bán được hàng trên online bạn cũng cần phải có một số kỹ năng, một số cách để tiếp cận và thuyết phục khách hàng và cũng nên biết các học bán hàng online ở đâu tốt nhất.

Có nên đăng ký khóa học online hay học trực tiếp.

Kiến thức tiếp thu của 2 phương thức học, việc học các khóa học bán hàng online chỉ giúp cho bạn có những căn bản về loại hình marketing này chứ không phải bạn học là có thể bán được hàng ngay lập tức, chính vì vậy mà những kiến thức giữa 2 loại hình này gần như giống nhau. Tuy nhiên, việc học trực tiếp sẽ có lợi thế hơn là bạn được chia sẻ những kinh nghiệm và có thể hỏi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn.

Thời gian học của 2 việc học online và trực tiếp, nếu bạn đăng ký một khóa học tại một trung tâm nào đó và bạn phải học theo thời gian cố định theo lịch của trung tâm đó và thông thường bạn sẽ được học vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần. Còn với những khóa học online, bạn sẽ tự do thời gian và học bất kỳ lúc nào bạn rảnh.

Được gì khi đăng ký các khóa học trực tiếp, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp và bạn có thể hỏi những thắc mắc trong là trình học và làm (chỉ trong khoản thời gian bạn đang học), bạn cũng tặng những video hướng dẫn trong thời gian học. Tuy nhiên, học phí sẽ rất cao và bạn không thể chủ động thời gian hơn so với học online.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Có nên đăng ký khóa học online hay học trực tiếp.

Ưu điểm khi đăng ký khóa học online, bạn cũng sẽ được học những kiến thức cần thiết trong việc bán hàng cũng như marketing online, bạn sẽ được học được nhiều lần mà không phải tốn thêm một chi phí nào nữa, mức học phí vô cùng thấp nên dễ được nhiều bạn đăng ký hơn, bạn cũng chủ động thời gian học hơn so với việc học trực tiếp.

Về mức học phí của việc học online và trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ dễ nhìn thấy nhất là sự chênh lệch mức học phí cực kỳ lớn giữa 2 phương thức học này. Có những khóa học trực tiếp có mức học phí có thể lên đến cả chục triệu đồng, trước khi đăng ký bạn cũng nên cân nhắc tài chính cho phù hợp. Đây là những thông tin giúp cho bạn có thể lựa một khóa học bán hàng online ở đâu tốt nhất.

6 khóa học bán hàng online nên xem qua.

1. Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn khóa học bán hàng online ở đâu tốt nhất, thì đây là một khóa học đáng để bạn quan tâm. Bạn sẽ được học việc tìm kiếm nguồn hàng, cách xây dựng marketing cũng như xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Trong mỗi phần của khóa học bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách xây dựng, cách tối ưu kênh bán hàng sao cho thực sự thu hút khách hàng.

Nội dung khóa học: Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online.

Phần 1: trong phần này giúp cho bạn cách để tìm nguồn hàng tốt, những sản phẩm nào đang hot hiện nay. Giới thiệu cho bạn những công cụ cũng như những kỹ năng cần thiết khi bán hàng online. Cách xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Phần 2: hướng dẫn bạn bán hàng trên Facebook, một kênh được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong các kênh bán hàng online. Trong phần này sẽ hướng dẫn bạn phân tích khách hàng cũng như biết đối thủ và xây dựng nội dung như thế nào cho phù hợp.

Phần 3: trong phần này sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu Fanpage, cách để bạn cài đặt theo dõi khách hàng vào trang của bạn và sử dụng nguồn này để quảng cáo. Ngoài ra trong phần 3 cũng hướng dẫn cách để bạn tạo một Landing Pages thu hút.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Phần 4: hướng dẫn cách để bạn tối ưu quảng cáo trên Facebook Ads.

Phần 5: hướng dẫn bạn sử dụng kênh Instagram để marketing vào đối tượng giới trẻ, đây cũng là một xu hướng tiếp cận mới.

Phần 6: xây dựng tiếp thị trên kênh Zalo, một kênh cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Phần này sẽ hướng dẫn những gì liên quan đển Page, Ads của Zalo.

Phần 7: xây dựng chiến lược marketing trên Youtube, một kênh tiếp cận khách hàng bằng video, đây là cách thức thuyết phục khách hàng mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Phần 8: Email Marketing là phần để hỗ trợ bạn chăm sóc những khách hàng đã mua đồng thời cũng tiếp cận những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất.

Phần 9: trong phần này sẽ giới thiệu cho bạn về những lợi thế trong việc xây dựng một webisite cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cách để tối ưu làm sao để lên top tìm kiếm của Google.

Phần 10: phần cuối sẽ hướng dẫn cho bạn những công cụ sáng tạo nội dung cũng như cách tổng hợp các loại hình content thu hút trên Facebook.

2. Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Một tính năng được rất nhiều các cửa hàng thời gian, phụ kiện, làm đẹp,… áp dụng và nhiều nhất là trên Facebook,  một kênh dễ dàng thu hút lược xem hơn so với những kênh khác. Trong khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm một Livestream hiệu quả, cần những gì cho buổi Livestream và xử lý những tình huống trong thời điểm Livestream.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Nội dung khóa học: Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

Phần 1: chỉ là phần giới thiệu về những lợi ích của việc sử dụng kênh Livestream. Phần này bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 2: là phần sẽ hướng dẫn chi tiết về cách để bạn tạo ra một nội dung Livestream tốt, làm sao để người xem thích phần livestream của bạn, cách sử lý tình huống và một số chia sẻ kinh nghiệm của những chuyên gia.

3. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Trong phần giúp cho bạn hiểu được viral là gì, cách nắm bắt chúng như thế nào vào việc marketing sản phẩm của mình. Cách xây dựng chiếc lược bán hàng để làm sao truyển tải những thông điệp về sản phẩm đến khách hàng. Bí quyết để làm một Livestream hiệu quản.

Nội dung khóa học: Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Phần 1: trong phần này khóa học sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ cần thiết trong việc một chiến lược marketing cũng như làm sao để xây dựng một thương hiệu trên môi trường online. Bạn sẽ được học miễn phí 3 bài đầu tiên trước khi quyết định đăng ký khóa học.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Phần 2: đây là phần liên quan đến viral (lan truyền), cách để bạn nắm bắt và xây dựng theo xu hướng đó, trong phần này cũng chỉ cho bạn những từ khóa tạo tiêu đề cực hay. Những tuyệt chiêu để bạn tìm Unique Selling Point cho bất kỳ một sản phẩm nào và nhiều vấn đề liên quan đến hình ảnh, facebook  và SEO.

Phần 3: phần này sẽ hướng dẫn bạn tạo một livestream sao cho thu hút khách hàng.

4. Nghệ thuật thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên youtube.

Đây là khóa học sẽ hướng dẫn cách để bạn ra những hình ảnh thu hút khách hàng bằng những phần mềm như Photoshop. Cách để làm sao bạn lựa chọn màu sắc phù hợp, cách để thiết kế đúng chuẩn của một số kênh như Facebook, Zalo.

Nội dung khóa học: Nghệ thuật thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên youtube.

Phần 1: trong phần này sẽ hướng dẫn bạn thiết kế hình ảnh phù hợp với phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Bạn sẽ được học miễn phí 2 bài đầu tiên.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Nghệ thuật thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên youtube.

Phẩn 2: bạn sẽ được hướng dẫn cách để thiết kế một hình ảnh quảng cáo siêu tốc, những lỗi khi đăng ảnh quảng cáo trên facebook và cách để kiểm tra lỗi hình ảnh đó sao cho phù hợp. Bạn cũng được hướng dẫn thực hành thiết kế hình ảnh một số nghành hàng thời trang, công nghệ, mẹ và bé.

Phần 3: đây là phần thiết kế và tối ưu cho các video cũng như kênh Youtube, bạn cũng được hướng dẫn thiết kế trên các phần mềm như Photoshop, Ai, Word, Canva.

5. Tự tay Thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng.

Đây là khóa học giúp cho bạn thiết kế một Landing Page bán hàng một cách dễ dàng nhưng thu hút khách hàng. Hướng dẫn cách để bạn có thể viết nội dung thực sự hiệu quả. Bạn cũng sẽ được thực hành chi tiết để làm sao có được một Landing Page phù hợp với sản phẩm của bạn. Khóa học cũng rất phù hợp với những bạn chưa biết cách thiết kế một website.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Tự tay Thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng.

Nội dung khóa học: Tự tay Thiết kế Landing Page.

Phần 1: là phần tổng quan và những lợi ích khi thiết kế một Landingpage.

Phần 2: cách để bạn tạo một nội dung thật truyền cảm và thu hút khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn.

Phần 3: đây là phần thực hành xây dựng một Landing Page hoàn chỉnh từ A – Z và xây dựng một chiếc lược email marketing.

6. Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Đây là một nghành hàng rất được nhiều chị em phụ nữa lựa chọn trong việc kinh doanh của mình và cũng là một nghành hàng khá hot. Việc bán hàng trên kênh Instagram và Pinterest cũng được xem là xu hướng hiện nay, đây là những trang mạng xã hội chuyên về hình ảnh.

Nội dung khóa học: Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Phần 1: ở phần này giúp cho bạn hiểu nhiều hơn về thì trường kinh doanh online và những công cụ cần thiết để kinh doanh trên thì trường này. Phần này bạn sẽ được học miễn phí.

Phần 2: là phần để bạn biết cách tạo và chi sẻ hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra, làm sao để bạn có thể phân tích toàn diện đối thủ trên Instagram. Những kho hình ảnh miễn phí và cách để bạn đóng dấu những hình ảnh sản phẩm của mình. Làm sao tăng lượng theo dõi và cách để quảng cáo trên Instagram.

học bán hàng online ở đâu tốt nhất

Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Phần 3: sẽ hướng dẫn bạn làm marketing trên kênh Pinterest, giới thiệu kho ý tưởng khổng lồ đồng thời cách để bạn xây dựng hình ảnh sản phẩm thương hiệu trên kênh này.

Phần 4: trong phần này hướng dẫn bạn cách tạo và chạy quảng cáo trên Instagram, xây dựng Instagram cho doanh nghiệp.

Kết luận.

Học bán hàng online ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra, Tuy nhiên, việc học chỉ là những thông tin cơ bản bạn cần phải nắm để giúp cho việc xây dựng chiến lược, nội dung và phương pháp để tiếp cận khách hàng hiệu quả. Trong quá trình làm sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc marketing online.

Trong những khóa hoc bán hàng online ở trên thì những khóa học về 6 kênh marketing online, thiết kế hình ảnh và xây dựng 1 Landing Page rất đáng để đăng kỳ vì đây là những khóa học tổng hợp gần hết những kiến thức về bán hàng online.

Xem thêm: 5 khóa học PowerPoint chuyên nghiệp và dễ hiểu

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

8  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare