Có nên học bán hàng online tại nhà? – 5 khóa học online nên biết

Hiện nay, xu hướng bán hàng tại nhà đang rất phát triển, trong đó các bà mẹ bỉm sữa cũng đang áp dụng hình thức này. Nếu chưa biết cách bán hàng bạn nên tham gia một khóa học bán hàng online tại nhà để có những kiến thức cơ bản trước khi bắt tay vào công việc.

Tuy nhiên, việc học bán hàng ở đâu là hiệu quả, nên đăng ký những khóa học online hay offline. Nếu không có thời gian nhiều thì phải học như thế nào? Để bán hàng online phải bắt đầu từ đâu, đây là những thắc mắc mà nhiều bạn đang gặp phải.

Lợi thế bạn có thể bán hàng online tại nhà.

Với thời đại công nghệ phát triển, nhiều người dùng những chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng 4G thì việc tìm kiếm các thông tin trên mạng cũng dễ dàng hơn. Đây là những yếu tố quan trọng để bạn có thể tiếp cận khách hàng khi bạn đang ngồi ở nhà.

Khi có nhiều người dùng điện thoại thông minh có khả năng kết nối mạng nhanh thì những trang mạng như Facebook, Youtube, Zalo, Google và những trang web thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada cũng được nhiều người truy cập hơn và việc bán hàng tại nhà cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra các dịch vụ vận chuyển cũng đang ngày càng phát triển thì việc giao hàng cũng thuận tiện hơn trước rất nhiều. Bạn chỉ cần ở nhà và sẽ có nhân viên đến nhận hàng đi giao và thu hộ cho bạn, chính vì vậy việc bán hàng online sẽ tốt hơn.

học bán hàng online tại nhà

Lợi thế bạn có thể bán hàng online tại nhà.

Những sản phẩm về thời trang, làm đẹp được xem là khá hiệu quả trong việc bán hàng online, ngoài ra những sản phẩm đồ chơi và đồ gia dụng cũng được lựa chọn nhiều. Tùy vào ưu thế của bạn mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp trên môi trường online.

Tuy nhiên, có nhiều bạn chưa biết gì về kênh online và muốn tìm hiểu để có thể áp dụng kênh này vào sản phẩm của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Trước hết, bạn nên đăng ký một khóa học để có những kiến thức tổng quan nhất cho việc bán hàng online.

Những lợi ích khi đăng ký khóa học bán hàng online tại nhà.

Những bạn quá bận với công việc hoặc những bà mẹ bỉm sữa không thể đến được những buổi học trực tiếp thì việc học online là một lựa chọn hiệu quả nhất. Những kiến thức trong những khóa học online cũng đủ để bạn có thể thực hiện việc bán hàng trên kênh online.

Về mức học phí, thông thường những khóa học bán hàng hoặc digital marketing sẽ có mức học phí khá cao đối với các khóa học trực tiếp. Tuy nhiên, những khóa học online thì hoàn toàn ngược lại,  mức học phí của những khóa học này sẽ thấp hơn rất nhiều, phù hợp với tài chính của nhiều bạn.

học bán hàng online tại nhà

Những lợi ích khi đăng ký khóa học bán hàng online tại nhà.

Ngoài ra, việc học bán hàng online tại nhà bạn cũng có thể chủ động thời gian hơn so với việc học trực tiếp. Bạn có thể học vào những thời gian rảnh nên rất phù hợp cho những ai bận rộn và đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Bạn có thể học lại nhiều lần, điều này sẽ rất có ích khi vừa làm vừa học. Việc học lại nhiều lần bạn sẽ không cần phải tốn thêm bất kì một khoản học phí nào khác. Đây là những kiến thức giúp cho bạn có thể thực hành một cách thực tế.

Bạn cũng đang lo liệu học online có đầy đủ kiến thức như học trực tiếp? điều này cũng yên tâm, những khóa học onlne đã được hệ thống lại từ dễ đến khó giúp cho bạn có những kiến thức cơ bản nhất trước khi học những bài khó hơn cũng giống như bạn đang học trực tiếp.

5 khóa học bán hàng online tại nhà bạn nên biết.

1. Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Đây là một khóa học giúp cho bạn có một kiến thức tổng quát về những kênh bán hàng online hiện nay. Qua khóa hoc bạn sẽ biết cách triển khai một chương trình marketing cho sản phẩm của mình. Nếu bạn nào chưa biết kinh doanh gì thì đây là khóa học giúp cho bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Nội dung khóa học:

Phần 1: trong phần này giúp cho bạn lựa chọn một mộ hình kinh doanh phù hợp đồng thời cách để lựa chọn và cách nhập hàng. Hướng dẫn xây dựng một kế hoạch marketing và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.

Phần 2: phần này hướng bạn xây dựng bán hàng trên Facebook, cách để có thể phân tích khách hàng cũng như đối thủ, từ đó xây dựng nội dung bán hàng sao cho phù hợp. Trong phần này hướng dẫn khá chi tiết từ việc tạo tài khoản, xây dựng nội dung và hình ảnh thu hút.

Phần 3: tiếp tục hướng dẫn cách tối ưu fanpage và quảng cáo để có đơn hàng. Trong phần này cũng hướng dẫn cách tạo một Langding page sao cho thu hút khách hàng, cài đặt những code theo dõi khách hàng vào trang của mình.

học bán hàng online tại nhà

Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Phần 4: là phần để biết cách tối quảng cáo trên Facebook.

Phần 5: trong phần này hướng dẫn cách tạo và sử dụng kênh Instagram để tiếp cận đến giới trẻ. Cách để liên kết và tạo quảng cáo Instagram trên trình quảng cáo của Facebook.

Phần 6: đây là phần để tiếp cập khách hàng trên Zalo, cách tối ưu tài khoản cá nhân, cách tạo tài khoản và cập nhật các chương trình khuyến mãi trên OA. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Zalo.

Phần 7: hướng dẫn xây dựng một kênh bán hàng bằng video thông qua kênh Youtube. Một kênh marketing đang được lựa chọn nhiều hiện nay.

Phần 8: hướng dẫn thiết lập và xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng bằng emal marketing.

Phần 9: đây là phần nghiên về website, giới thiệu những công cụ đánh giá webiste và cách để tối ưu nội dung chuẩn SEO cho webiste.

Phần 10: phần này là những kiến thức cũng như những nội dung giúp cho bạn tham khảo và xây dựng một nội dung quảng cáo thực sự thu hút cho sản phẩm của riêng mình.

2. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Trong khóa học này giúp cho bạn tìm và nắm bắt những video viral thu hút nhất và từ đó xây dựng những nội dung bán hàng phù hợp với sản phẩm của mình. Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn cách tạo các ý tưởng cũng như xây dựng nội dung thu hút và cách để sử dụng kênh Livestream.

học bán hàng online tại nhà

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Nội dụng khóa học:

Phần 1: trong phần này sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ cần thiết trong quá trình kinh doanh trên môi trường online. Ngoài ra còn giúp cho bạn xây dựng một kế hoạch marketing online. Làm sao để đặt tên cho thương hiệu, tên miền thực sự thu hút.

Phần 2: là phần để bạn có những kiến thức xây dựng một nội dung viral, xây dựng nội dung một cách chiến lược. Trong khóa học cũng giúp cho bạn hiểu nhiều hơn về cách tìm kiếm Unique Selling, xây dựng thương hiệu, hình ảnh trên Facebook, cách để tối ưu nội dung SEO.

Phần 3: phần hướng dẫn bạn tạo một livestream chuyên nghiệp và thu hút người xem. Những dụng cụ cũng như những hình thức livestream.

3. 46 chiến lược bán hàng bùng nổ doanh số trên internet.

Khóa học này sẽ không chỉ cho bạn những kỹ thuật về nội dung cũng như cách quảng cáo. Nhưng trong phần này bạn sẽ được học về chiến lượt bán hàng trên internet. Những chiến lượt này giúp cho bạn thu hút khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả.

Nội dung khóa học:

Phần 1: chỉ là phần tổng quan của khóa học để bạn hiểu sâu hơn về việc kinh doanh online và 5 bước để bán hàng online. Ở phần này bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không.

Phần 2: phần này sẽ giúp cho bạn có những kỹ năng để xây dựng một chiếc lược kinh doanh. Làm sao để lựa chọn một thì trường ngách, những yếu tố nào để khách hàng có thể quyết định mua hàng của bạn.

46 chiến lược bán hàng bùng nổ doanh số trên internet.

46 chiến lược bán hàng bùng nổ doanh số trên internet.

Phần 3: tiếp theo bạn sẽ học cách làm sao để tăng khách hàng tiềm năng. Cách để xác định khách hàng nào là tiềm năng đối với sản phẩm của mình, từ đó xây dựng một kế hoạch cụ thể. Những lợi ích của các kênh bán hàng để bạn lựa chọn những kênh phù hợp với sản phẩm.

Phần 4: sau những bài học về xây dựng kinh doanh, làm sao thu hút khách hàng thì đây là phần để bạn có thể tăng tỉ lệ mua hàng. Phần này bạn sẽ được biết những quy trình để tăng tỷ lệ mua hàng đồng thời biết cách sử dụng các chương trình bán hàng và nhiều phương pháp khác.

Phần 5: ở đây bạn sẽ hiểu vì sao cần phải bán hàng bằng cá nhân hóa và làm sao để giữ chân khách hàng bằng cá nhân hóa.

4. Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Nếu những sản phẩm của bạn cần sử dụng hình thức Livestream để bán hàng thì đây là một khóa học đáng để học. Qua khóa học, bạn sẽ hiểu được cách Livestream sao cho hiệu quả, làm sao để thông báo mình chuẩn bị Livestream, làm sao để thực sự thu hút và xử lý những tình huống trong Livestream.

Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Nội dung khóa học:

Phần 1: giới thiệu về Livestream, phần này bạn sẽ học miễn phí.

Phần 2: phần quan trọng để bạn có thể xây dựng một Livestream hoàn chỉnh. Trong phần này bạn sẽ biết được 8 cách tạo nội dụng Livestream, cách để viết thông báo cũng như nội dung Livestream hiệu quả. Làm sao để người xem thực sự yêu thích phần Livestream của bạn.

Bạn sẽ biết cách xử lý những tình huống như hỏi giá, cách làm sao để chốt sales bằng inbox và bằng điện thoại. Tại sao số 10 được xem là con số kỳ diệu. Sử dụng những dụng cụ Livestream.

5. 28 Ý tưởng làm video Marketing.

Nếu bạn muốn xây dựng một kênh báng hàng bằng video thì nên đăng ký khóa học này. Đây là một khóa học để bạn có những ý tưởng cũng như xây dựng nội dung video tuyệt vời.

28 Ý tưởng làm video Marketing.

28 Ý tưởng làm video Marketing.

Nội dung khóa học:

Phần 1: sẽ giúp cho bạn hiểu về những khách hàng tiềm năng, cách lên ý tưởng, xây dựng nội dung cho video. Trong phần này, bạn sẽ được học miễn phí 2 bài đầu.

Phần 2: trong mỗi bài của phần này là một ý tưởng để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Kết luận.

Việc học bán hàng online tại nhà sẽ giúp cho bạn chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí cho khóa học mà vẫn mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ trong việc bán hàng online. Có thể nói những khóa học online đã tổng hợp những kiến thức cơ bản để bạn có thể tự xây dựng một kênh bán hàng cho riêng mình.

Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học Đột phá 06 kênh bán hàng, Livestream bán hàng và 38 ý tưởng làm video marketing là đáng để bạn xem nhất. Đây là những kiến thức để bạn hiểu rõ và thực hiện bán hàng trên môi trường internet.

Xem thêm: Học làm Youtube ở đâu? – Có nên đăng ký khóa học online không?

3 Comments
  1. […] Xem thêm: Có nên học bán hàng online tại nhà? – 5 khóa học online nên biết […]

  2. […] Xem thêm: Có nên học bán hàng online tại nhà? […]

Leave a reply

5  +  3  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare