Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu? – 5 khóa học bạn nên biết

Hiện nay, mỹ phẩm được xem là một trong những nghành hàng được bán online nhiều nhất không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới vẫn sử dụng hoặc kinh doanh. Nếu bạn nào đã có nguồn muốn kinh doanh nên thảm khảo trước hoặc xem cách học cách bán mỹ phẩm online như thể nào là tốt.

Việc bán hàng online cũng khá dễ dàng nếu bạn biết sử dụng các công cụ, đặc biệt là các mạng xã hội như Facebook, Youtube. Nhưng có nhiều bạn cũng còn đang rất băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì và làm như thể nào để thu hút khách hàng. Nếu đăng ký học thì học phí như thể nào, học online và trực tiếp thì cái nào tốt cũng như mức học phí ra sao.

Có nên học bán mỹ phẩm online.

Như mình cũng vừa nói ở trên thì thị trường bán hàng online về mặt hàng này khá rộng. Việc lựa chọn sản phẩm cũng như các phương thức bán cũng dễ dàng nhưng bạn phải có những kiến thức cơ bản về bán hàng online sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bán hàng theo hình thức này.

Hiện nay, phần lớn dân số Việt Nam điều sử dụng các dòng điện thoại thông minh và sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube, Google thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng trên môi trường internet dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia.

Để thuyết phục khách hàng quyết định mua sản phẩm của mình, thì việc quan trọng là phải tư vấn đúng cũng như sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn đang bán. Hình thức bán tốt nhất là review sản phẩm, đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm cũng rất quan trọng.

Một điều tiếp theo là giá, ngoài chất lượng cũng như những đánh giá về sản phẩm thì giá cũng là một điều khá quan trọng. Việc để có một giá bán tốt sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn là khi quảng cáo sản phẩm quá tốt mà giá lại rất rẻ sẽ làm cho nhiều khách hàng ngờ vực về sản phẩm của mình.

Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu là tốt?

Nếu bạn không muốn mất tiền vào những khóa học thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google và tìm những từ khóa như “học bán hàng online, cách bán mỹ phẩm online, học bán mỹ phẩm online, tìm nguồn hàng mỹ phẩm tốt” sẽ có rất nhiều thông tin để bạn có thể đọc và từ đó tổng hợp những kiến thức quan trọng cho công việc bán hàng online.

học cách bán mỹ phẩm online

Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu là tốt?

Nếu bạn muốn có một kiến thức tổng hợp nhanh và dễ nhất thì bạn có thể tham gia những khóa học online hoặc trực tiếp. Giữa 2 hình thức học gần như không khác gì mấy nhưng mức học phí lại rất khác nhau, có thể chênh lệch vài triệu đồng.

Ưu điểm của những khóa học trực tiếp là sẽ được các giáo viên cầm tay chỉ việc một cách cặn kẽ và bạn cũng có thể được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Còn đối với hình thức học online bạn sẽ phải học qua các video, nhưng những video này đã được hệ thống rất dễ hiểu từ những khái niệm đến các cách bán hàng sao cho hiệu quả.

Ngoài ra, khi học online bạn cũng sẽ chủ động được thời gian hơn so với học trực tiếp, bạn cũng có thể học lại nhiều lần mà không phải mất thêm một khoản học phí nào. Giá cũng là một lợi thế của hình thức học online, rất phù hợp với những bạn có tài chính hạn chế cũng như thời gian không phù hợp với hình thức học trực tiếp.

5 khóa học cách bán mỹ phẩm online.

1. Kinh doanh mỹ phẩm online.

Nói về học bán hàng mỹ phẩm thì đây là một khóa học online đang được nhiều học viên đăng ký nhất. Với khóa học này bạn sẽ hiểu nhiều hơn về các ứng dụng mạng xã hội hiện có và cách để áp dụng vào những sản phẩm mỹ phẩm của mình, cũng như xây dựng nội dung thực sự thu hút.

Để hiểu rõ hơn về những kênh bán hàng online, khóa học này sẽ cho các học viên học miễn phí ở 3 bài đầu. Điều này sẽ giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về khóa học trước khi quyết định có nên đăng ký hay không để tránh việc khóa học không phù hợp hoặc bạn đã biết về những nội dung này rồi.

học cách bán mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm online.

Nội dung khóa học Kinh doanh mỹ phẩm online gồm có những gì?

Phần 1: là phần giúp cho các học việc hiểu sâu hơn về những kênh nào có thể bán hàng online hiệu quả. Phần này bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có năn đăng ký phần học này hay không.

Phần 2: trong phần này có tổng cộng là 19 bài giúp cho các học viện hiểu về từng kênh bán hàng như BigoLive, Zalo, Instargram, Sheis, Youtube, Facebook, các trang TMĐT. Ngoài ra bạn cũng biết sử dụng các trang diễn đàn, rao vặt, SEO, Adswords, Email Marketing.

Ở phần này cũng có các ứng dụng về quản lý khách hàng và tính năng SMS. Làm sao để xây dựng một thương hiệu cho cá nhân cũng như cách để chạy quảng cáo bán sản phẩm trên Facebook, một số Case study hiệu quả.

Phần 3: ở phần cuối của khóa học chỉ hướng dẫn bạn làm sao để xây dựng một nội dung hiệu quả và thu hút khách hàng. Mức học phí của khóa học khá phù hợp với tài chính của nhiều bạn. Đây là một khóa học rất phù hợp những bạn đã có nguồn mà chưa biết cách bán online như thế nào là tốt.

2. Marketing 0 đồng, bán mỹ phẩm không cần quảng cáo.

Nếu bạn nào đang muốn bán mỹ phẩm online mà không muốn tốn nhiều chi phí, đặc biệt là kênh bán hàng Facebok thì có thể tham khảo khóa học này. Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để xây dựng phương pháp bán hàng trên Facebook qua một số cách miễn phí giúp bán hàng hiệu quả hơn.

Một khóa học giúp cho bạn làm chủ được kênh bán hàng Facebook cũng như những phương marketing 0 đồng mà không cần phải quảng cáo. Ngoài ra trong khóa học cũng giới thiệu thêm cho bạn những kênh miễn phí ngoài Facebook.

học cách bán mỹ phẩm online

Marketing 0 đồng, bán mỹ phẩm không cần quảng cáo.

Nội dung khóa học Marketing 0 đồng, bán mỹ phẩm không cần quảng cáo gồm những gì?

Phần 1: ở phần này khóa học sẽ cho các học viên học hoàn toàn miễn phí để giúp cho bạn hiểu rõ về thị trường cũng như những bài học thất bại và những thành công trong việc bán hàng online. Giải pháp để giúp bán hàng mỹ phẩm online thành công.

Phần 2: trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn bạn làm sao để bán hàng trên Facebook cá nhân thực sự hiệu quả. Ở phần này có 4 bài hướng dẫn chi tiết từ dễ đến khó giúp cho các học viên tiếp thu nhanh.

Phần 3: chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của những đại lý mỹ phẩm thành công trên các tài khoản Facebook cá nhân.

Phần 4: bạn cũng sẽ được học cách làm sao để có những bộ ảnh sản phẩm thực sự thu hút nhưng dễ làm. Những lợi ích khi Livestream, những khung giờ nào phù hợp cho việc Livestream và làm sao Livestream hiệu quả sẽ được hướng dẫn trong phần này.

Phần 5: tiếp đến bạn sẽ được học những kinh nghiệm xây dựng Fanpage tốt, xây dựng hình ảnh và quảng cáo sao cho thực sự thu hút.

Phần 6: trong phần này các học viên sẽ được học những nghệ thuật chăm sóc khách hàng. Những bạn nào đang là đại lý tuyến trên thì đây là phần rất đáng để bạn quan tâm để chăm sóc các đại lý của mình.

Phần 7: phần cuối khóa học chia sẻ cho bạn những kênh bán hàng miễn phí cũng như cách quay và chỉnh sửa hình ảnh cùng với phần mềm Viva Video.

3. Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Nếu bạn nào đang sử dụng mạng xã hội Instagram và Pinterest thì đây là một khóa học đáng để quan tâm. Trong khóa học sẽ hướng dẫn khá chi tiết về từng kênh bán hàng ở mỗi phần của khóa học. Làm sao để xây dựng nội dun, hình ảnh cũng như hiểu về hành vi của khách hàng và cách để quảng cáo trên những kênh này.

Không chỉ dành riêng cho mỹ phẩm mà khóa học cũng hướng dẫn cách bán hàng với nghành thời trang. Trong phần 1, bạn sẽ được hiểu nhiều hơn về thị trường online cũng như các công cụ cần thiết để kinh doanh bán hàng và xây dựng chính sách bán hàng, phần này bạn sẽ được học miễn phí.

học cách bán mỹ phẩm online

Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Nội dung khóa học Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest gồm những gì?

Phần 2: trong phần này hướng dẫn chi tiết từ việc thiết lập tài khoản đến việc làm sao để có một bài sản phẩm có nhiều hình ảnh thực sự thu hút. Bạn cũng biết cách tìm hiểu về hành vi của khách hàng trên Instagram. Làm sao tăng lượng theo dõi, cách chạy quảng cáo cũng là những nội dung khá quan trọng trong phần này.

Phần 3: xây dựng phần marketing trên Pinterest từ việc tạo tài khoản, nội dung và tăng lượng theo dõi trên kênh này. Kho hình ảnh trên kênh này, làm sao để tạo ra sự khác biệt trang của bạn so với những trang khác.

Phần 4: là phần bộ sung nâng cao trong việc chạy quảng cáo trên Instagram. Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về giao diện của Instagram trên điện thoại cũng như trên máy tính. Cách để tạo những bộ ảnh bằng ứng dụng Layout trên điện thoại, hình thức quảng cáo và những chú ý sẽ có trong phần này.

4. Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Đây là một khóa học chuyên về video marketing, một xu hướng bán hàng khá tốt. Trong khóa học sẽ hướng dẫn cách để xây dựng một chương trình livestream hiệu quả cũng như làm sao tạo ra những video thực sự thu hút.

Một điều thú vị là trong phần 1 của khóa học sẽ có 5 bài học hoàn toàn miễn phí, trong phần này bạn sẽ hiểu nhiều hơn về lợi ích của livestream và làm thế nào để có một chương trình livestream hiệu quả và các bước cần chuẩn bị.

học cách bán mỹ phẩm online

Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Nội dung khóa học Bán hàng bằng video marketing và livestream gồm những gì?

Phần 2: trong phần này giúp cho bạn có thể làm chủ được các công cụ giúp cho bạn tạo ra những video marketing thực sự thu hút. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng một số công cụ để tạo ra video.

Phần 3: tiếp theo là các công cụ để giúp cho bạn có thể thực hiện một chương trình livestream hiệu quả. Đặc biệt trong phần này có bài giảng về việc livestream trên điện thoại bạn sẽ được học miễn phí.

Phần 4 và 5: ở 2 phần này các học viện sẽ được học những bí quyết  quan trọng để tạo video marketing cũng như livestream. Trong phần 5 có bài giảng về Một số video và livestream thành công bạn cần tham khảo, các học viên sẽ được học miễn phí bài này.

5. Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Ngoài việc kinh doanh mỹ phẩm online thì những bạn nào đang muốn kinh doanh những lĩnh vực khác cũng có thể tham gia khóa học này. Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để tìm hiểu thị trường cũng như cách tìm nguồn hàng tốt và cách để nhập hàng từ nước ngoài về.

Ở khóa học này gần như truyền tải toàn bộ những thông tin về việc bán hàng và marketing trên mội trường online một cách chi tiết. Những bạn chưa biết gì vẫn có thể đăng ký học, mức học phí có thể nói là rất phù hợp hơn so với những khóa học online.

học cách bán mỹ phẩm online

Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Nội dung khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức gồm những gì?

Phần 1: trong phần này các học viện sẽ được học cách để tìm nguồn hàng cũng như lập một kế hoạch marketing hiệu quả và làm sao để xây dựng một thương hiệu cho riêng mình.

Phần 2: những nôi dung xoay quanh marketing trên Facebook, làm sao để phân tích khách hàng, đối thủ cũng như xây dựng nội dung tốt và thu hút.

Phần 3: ở phần này khóa học hướng dẫn các học viên cách tối ưu fanpage cũng như làm sao quảng cáo có lượt chuyển đổi.

Phần 4: tiếp theo của phần 3 nhưng trong phần này sẽ chú trọng hơn trong vấn đề tối ưu quảng cáo trên Facebook.

Phần 5: hướng dẫn xây dựng kênh bán hàng trên Instagram.

Phần 6: cách bán hàng trên Zalo.

Phần 7: xây dựng video marketing trên Youtube, đây cũng là xu hướng bán hàng hiện nay.

Phần 8: chăm sóc khách hàng tự động bằng Email marketing.

Phần 9: xây dựng một website và những lợi ích cần thiết của website.

Phần 10: trong phần này sẽ hướng dẫn bạn tạo nội dung cũng như video quảng cáo thu hút khách hàng.

Phần 11: phần cuối của khóa học sẽ hướng dẫn các học viên chốt sales tối ưu và việc vận chuyển cũng như xử lý những đơn hàng tốt.

Kết luận.

Hình thức học online được xem là khá hiệu quả và được nhiều bạn áp dụng. Những khóa học online được xây dựng một cách hệ thống nên các học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Mức giá có thể nói rất phù hợp với nhiều bạn. Những bạn nào đang muốn kinh doanh nghành mỹ phẩm và thời trang nên tham khảo những khóa học cách bán mỹ phẩm online này.

Trong những khóa học mình vừa nói trên, nếu bạn đã chọn những dòng sản phẩm về mỹ phẩm thì nên tham khảo các khóa học như kinh doanh mỹ phẩm online. Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng không tốn nhiều chi phí thìcó thể xem khóa học Marketing 0 đồng, bán mỹ phẩm không cần quảng cáo. Còn những bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tìm nguồn hàng thì nên xem khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Xem thêm: Có nên học bán hàng online tại nhà?

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu? – 5 khóa học bạn nên biết […]

  2. […] Xem thêm: Học cách bán mỹ phẩm online ở đâu? – 5 khóa học bạn nên biết […]

Leave a reply

79  +    =  80

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare