4 Khóa học kinh doanh quần áo online bạn nên biết

Thời trang được xem là một lĩnh vực kinh doanh rất hấp dẫn và được rất nhiều bạn lựa chọn. Hình thức kinh doanh quần áo online cũng rất thịnh hàng. Vậy làm sao để có thể bán hàng tốt trên môi trường này và làm sao thu hút được nhiều khách hàng, bạn có thể xem qua những khóa học mình đề cập bên dưới.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học đào tạo kinh doanh online học theo hình thức offline, những khóa học này thường có mức học phí khá cao và có thời gian học cố định, chính vì vậy mà những bạn không có tài chính cũng như không có thời gian để tham gia những khóa học này.

Với hình thức học online bạn có thể dễ dàng tham gia với mực học phí thấp và có thể chủ động thời gian học hơn, đặc biệt là những bạn vừa đi làm vừa học. Dưới đây là 4 khóa học phù hợp với những ban đang có ý định kinh doanh lĩnh vực thời trang.

4 khóa học kinh doanh quần áo online.

1. Bí quyết tăng doanh số trong kinh doanh thời trang.

Bạn đang có một cửa hàng kinh doanh quần áo nhỏ và doanh số thì thấp, không có nhiều khách hàng biết và tìm đến bạn, sản phẩm cũng không đa dạng. Vậy làm như thể nào để có thể tăng doanh số trong kinh doanh thời trang. Đây cũng là vấn đề mà những ban kinh doanh quần áo online và trực tiếp điều băn khoăn.

livestream bán hàng

Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Để có thể kinh doanh bán quần áo hiệu quả, bạn cần phải xây dựng một mô hình kinh doanh cho riêng mình. Đưa ra một kế hoạch để làm sao xây dựng hình ảnh cửa hàng cũng như sản phẩm của mình được đánh giá tốt và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, tạo độ uy tính shop của mình.

Trong khóa học Bí quyết tăng doanh số trong kinh doanh thời trang bạn sẽ được những gì?

Khóa học giúp cho bạn có thể tự mình xây dựng một mô hình kinh doanh cho cửa hàng của mình, đồng thời cũng giúp cho bạn nắm bắt những bí quyết làm tăng doanh số cho cửa hàng. Cách để có thể xác định được khách hàng mục tiêu nằm trong phân khúc nào và biết cách để sử dụng những công cụ tăng doanh số bán hàng.

Trong phần đầu tiên của khóa học, học viên được cung cấp những thông tin cơ bản về nghành thời trang và thị trường bán lẻ. Tổng quan về nội dung marketing bán lẻ trong nghành thời trang. Những thông tin này giúp cho học viên nắm bắt thị trường, kinh doanh hiệu quả.

7P trong kinh doanh thời trang là gì? trong phần 2 này học viên cần phải hiểu chuyên sâu về sản phẩm, cách xây dựng chiến lược cho sản phẩm và giá. Chiến lược về kênh phân phối, lựa chọn thị trường ngách cũng như các ý tưởng kinh doanh và phát triển hệ thống nhân sự.

Trong lĩnh vực thời trang thì thương hiệu cũng rất quan trọng, chính vì vậy ngay từ khi phát triển kinh doanh nghành thời trang bạn cũng cần phải chú trong đến việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình, bạn cũng cần tìm hiểu về nhượng quyền thương hiệu là như thế nào.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Tuyệt chiêu tăng đơn hàng cho chủ shop thời trang online.

Trong lĩnh vực thời trang việc bán hàng online được xem là rất phổ biến, trong đó facebook và instagram là kênh bán hàng hiệu quả trong lĩnh vực này. Nếu bạn tận dụng tốt những kênh bán hàng online sẽ làm tăng tỉ lệ đơn hàng lên rất nhiều.

kinh doanh quần áo online

Tuyệt chiêu tăng đơn hàng cho chủ shop thời trang online.

Ngoài những kênh đó thì cũng có rất nhiều kênh khác mà bạn có thể bán hàng. Vậy làm như thế nào để thu hút khách hàng trên những kênh này và đây là một khóa học sẽ giúp cho bạn hiểu rõ về những kênh bán hàng này và những hình thức bán hàng khác.

Khóa học Tuyệt chiêu tăng đơn hàng cho chủ shop thời trang online gồm những gì?

Trong phần đầu tiên của khóa học chia sẻ những chiến lược, phương pháp để giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng trên facebook. Bạn cần phải hiểu được những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo, làm sao để tạo nội dung thật hấp dẫn. Cách phát triển fanpage, bán hàng trên facebook chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Khóa học cũng cung cấp cho bạn những kênh bán quần áo online hiệu quả như zalo, youtube, website, email marketing, các diễn đàn, rao vặt và các trang thương mại điện tử. Để tăng hiệu quả bán hàng online bạn cần phải kết hợp nhiều kênh với nhau vừa tăng tỉ lệ bán hàng và cũng xây dựng thương hiệu cho riêng shop của mình.

Ngoài ra bạn cũng cần kết hợp với việc giao hàng để giảm chi phí và vận chuyển một cách nhanh nhất đến khách hàng an toàn. Khóa học cũng chia sẻ những vấn đề về cách bán hàng qua các chương trình hội thảo, hội nhóm và kết hợp với bán hàng qua cộng tác viên, bán sỉ.

Khi bán hàng đã tốt thì khâu chăm sóc khách hàng cũng không kém phần quan trọng. Đây là bộ phận mà giúp cho khách hàng biết đến bạn, xây dựng uy tín cho shop và từ đó thu hút được nhiều khách hàng tìm đến bạn hơn. Đây là khâu mà bạn không nên xem nhẹ khi kinh doanh thời trang.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Bán hàng bằng video marketing và livestream.

2 khóa học trên đã chi sẻ những chiến lược bán hàng, những kênh bán hàng và xây dựng nội dung bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, có một hình thức bán hàng được xem là xu hướng mới hiện nay đó là qua các video bán hàng, cách này sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

livestream bán hàng

Bán hàng bằng video marketing và livestream.

Trong khóa học chia sẻ khá chi tiết về cách thức để xây dựng một video marketing hay một chương trình livestream hiệu quả. Đây là một cách bán hàng được xem là thông dụng nhất về lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Bạn nên xem qua hình thức video marketing này.

Nội dung khóa học Bán hàng bằng video marketing và livestream gồm những gì?

Trước khi đi sâu vào khóa học, học viên cũng cần phải hiểu được những lý do vì sao phải lựa chọn kênh video và liveatream để bán hàng. Hiểu được về những lợi ích mà kênh bán hàng này mang đến, những bước cần thực hiện là gì.

Tiếp đến khóa học giới thiệu những công cụ giúp cho bạn có thể làm chủ trong việc xây dựng video marketing. Hướng dẫn học viên sử dụng một số phần mềm để tạo video. Những công cụ nào giúp cho bạn livestream dễ dàng, cách cài đặt và sử dụng phần mềm để thực hiện livestsream.

Việc biết các công cụ chỉ là một phần để giúp bạn xây dựng video, để có một video thu hút và chương trình livestream hiệu quả bạn cũng cần phải nắm được những bí quyết cốt lỗi trong việc làm video và livestream. Trong phần cuối là những bài tập thực hành để học viên có thể dễ dàng vừa học lý thuyết vừa thực hành tốt hơn.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Đột phá kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Như mình cũng có đề cập trong những phần trên, ngoài facebook thì instagram và pinterest cũng được xem là kênh bán hàng khá hiệu quả và đối tượng hướng đến là giới trẻ. Nếu tận dụng tốt những kênh này giúp cho bạn tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu trên môi trường online.

kinh doanh quần áo online

Đột phá kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với Instagram – Pinterest.

Khóa học giúp cho bạn có những ý tưởng, những kiến thức để tăng doanh số bán hàng, cách để làm sao phân tích đối thủ khi kinh doanh trên 2 kênh này. Bạn sẽ được hướng dẫn khá chi tiết từ việc tạo kênh, xây dựng kênh làm sao thu hút khách hàng và cách để chạy quảng cáo trên instagram.

Trong khóa học Đột phá kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với Instagram và Pinterest gồm những gì?

Trong phần đầu tiên khóa học sẽ hướng dẫn các học viên cách để phân tích những tiềm năng và xu hướng của thị trường, giới thiệu những công cụ và kiến thức cần thiết trong kinh doanh online. Thiết lập và hoàn thiện chính sách bán hàng cũng như vận chuyển.

Chương tiếp theo khóa học sẽ chuyên sâu hơn về kênh bán hàng instagram giúp cho học viên tạo một profle bán hàng trên kênh này cũng như làm sao có thể sử dụng instagram trên máy tính. Trong chương này hướng dẫn khá chi tiết về việc sử dụng, phân tích đối thủ, xây dựng nội dung thu hút khách hàng đến việc cách chạy quảng cáo cơ bản.

Pinterest là một kho ý tưởng hình ảnh không giới hạn, trong phần này học viên sẽ được học những kiến thức từ việc xây dựng một kênh trên pinterest đến việc xây dựng một bộ hình ảnh cho riêng mình trên kênh này. Việc bán quần áo online mà hình ảnh không được thu hút sẽ rất khó để bán hàng và đây là những kênh cần cho bạn.

Tiếp đến là phần chuyên sâu về quảng cáo trên Instagram, giới thiệu một số thủ thuật cũng như cách để tăng hiệu quả quảng cáo và bán hàng trên Instagram. Một số lưu ý bạn cần phải nắm khi chạy quảng cáo trên kênh này.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Việc kinh doanh quần áo online không đơn thuần là bạn đăng những bộ quần áo mà bạn có lên mạng là có thể bán được hàng. Để bán được hàng đòi phải có những kinh nghiệm cơ bản để làm sao thu hút khách hàng ghé qua shop của mình và có thể quyết định mua hàng.

Đây là những khóa học giúp cho bạn có những kiến thức khái quát nhất để có thể xây dựng những chiến lược bán hàng, hình xây cho sản phẩm cũng như cho cửa hàng của mình. Làm cho cửa hàng của mình được nhiều khách hàng biết đến, cùng với đó là độ uy tính sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem:

Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu qua 6 khóa học

Chạy quảng cáo Facebook trên điện thoại với 2 khóa học

Bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online nên học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

38  +    =  47

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare