2 khóa học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ dành cho người mới

Trước khi bắt đầu bước vào lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ kinh nghiệm còn hạn chế hoặc bạn cũng đang băn khoăn liệu rằng mình có thể bước vào lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hay không. Với những khóa học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ là những kiến thức rất phù hợp với những bạn mới.

Khi bước vào bất kỳ một Công ty bảo hiểm nhân thọ, trước hết bạn sẽ được đào tạo về những sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đồng thời cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm nhỏ trong tư vấn khách hàng. Tuy nhiên, những kiến thức này có lẻ sẽ chưa đủ để bạn nâng cao kỹ năng mà có thể tham gia những khóa học bên ngoài, những khóa học online có lẻ sẽ rất phù hợp.

2 khóa học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ nên tham gia.

1. Khóa học 12 bước trở thành tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ triệu đô MDRT.

Khi bước vào bất kỳ một lĩnh vực nào để thành công bạn cũng cần phải có một chút yêu thích, đam mê và trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ cũng vậy. Đam mê cũng vẫn là chưa đủ mà bạn cần phải hành động, phải có một kế hoạch cụ thể theo từng bước và thực hiện chúng một cách hiệu quả.

Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn 12 bước cơ bản và cần thiết nhất đối với một nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Giúp cho học viên định hướng, nắm bắt được tâm lý khách hàng để từ đó thuyết phục khách hàng tham gia lâu dài, thành thạo phương pháp chốt hợp đồng bảo hiểm và phục phục sau bán hàng. Làm sao để mở rộng khác hàng tiềm năng.

Với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ trong 12 bước thì bước đầu tiên không phải tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà bước đó dành cho bạn. Bạn cần phải xây dựng được những mục tiêu, hành động cụ thể, vì sao phải thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch hành động như thế nào, cách quản thời gian là những nội dung chính trong phần 2.

Tiếp theo chính là xây dựng nguồn khách hàng mục tiêu, hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng nhóm khách hàng này. Vây nguồn khách hàng này tìm ở đâu và cần những tiêu chí gì để đánh giá đó là khách hàng mục tiêu, cách phân tích và mở rộng khách hàng tiềm năng.

học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Khóa học 12 bước trở thành tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ triệu đô MDRT.

Khi đã có khách hàng mục tiêu, việc tiếp theo là tiếp cận, hình thức tiếp cận đầu tiên đó là gọi điện để thiết lập cuộc hẹn với khách hàng. Làm sao để tạo một ấn tượng tốt với khách hàng, giao tiếp tốt và cách để xử lý khi bị khách hàng từ chối là những nội dung sẽ được học trong bước thứ 3.

Trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ hình ảnh cá nhân cũng rất quan trọng từ cách giao tiếp, diện mạo, trang phục cho đến cả những vật dụng hành nghề điều cần phải có một ấn tượng tốt đối với khách hàng, ngoài ra cách bắt tay như thế nào là chuẩn cũng rất cần phải chú ý và khi đến gặp khách hàng thì card-visit sẽ không thể thiếu. Làm sao để tạo một mối quan hệ tốt với khách hàng cũng là một bí quyết được chia sẻ trong bước 4.

Bước vào tư vấn bảo hiểm cho khách hàng bạn cần phải hiểu được nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, làm sao để có thể tạo ra những trăn trở, nhu cầu trong giáo dục, nhu cầu và phân tích khả năng tài chính của khách hàng. Đây là những bước nhỏ để khơi gợi nhu cầu của khách hàng.

Vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng sẽ được những quyền lợi gì, những lợi ích gì, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ và chia sẻ những hình ảnh gần gủi nhất trong đời thường. Để cho khách hàng hiểu về bức tranh khi tham gia BHNT.

Thời điểm nào tốt nhất để có thể chốt hợp đồng, trong bước7 chia sẻ cho bạn 5 lý do chính bạn là người cần phải chủ động chốt hợp đồng và 3 phương pháp để thực hiện chốt hợp đồng. Ngược lại, nếu bị từ chối sẽ xử lý như thế nào, những kỹ năng và quy trình để xử lý việc từ chối từ khách hàng.

Khi khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng thì việc bàn giao cho khách hàng cũng cần phải có sự chuyên nghiệp, đây là cách để luôn tạo những ấn tượng tốt đẹp hình ảnh của mình đến khách hàng. Sau khi đã bàn giao hợp đồng thì chăm sóc khách hàng cũng cần phải lặp lại thường xuyên, đây cũng có thể là cách để tạo ra mối quan hệ tốt và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới.

Việc mở rộng khách hàng tiềm năng phải thường xuyên để bạn luôn có đủ khách hàng vậy làm sao để có thể mở rộng khách hàng tiềm năng từ những khách hàng hiện có. Nghệ thuật để phát triển nguồn khách hàng tự nhiên không giới hạn.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều gói khác nhau với từng nhu cầu của khách hàng, đối với những khách hàng cũ bạn có thể lựa chọn và tư vấn thêm những gói mới. Vậy làm sao để khơi gợi nhu cầu cho khách hàng cũ.

Để xây dựng mối quan hệ tốt với những khách hàng đã đăng ký bạn cần phải phục vụ tận tâm nhất mặc dù họ đã mua rồi, khiến cho khách hàng cảm thấy mình luôn được chăm sóc cho dù mình đã mua rồi. Than phiền cũng là vấn đề mà bạn bước vào kinh doanh điều gặp phải, vậy là sao để có thể vượt qua vấn đề này.

2. Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Khi bước vào kinh doanh và tiếp xúc với khách hàng thì vấn đề bị từ chối là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Vậy khi bị từ chối bạn sẽ xử lý như thế nào, có rất nhiều bạn khi nghe khách hàng tư chối là cúp máy ngay không có bất kỳ một lời chào kết nào đối với khách hàng, điều này sẽ gây ra một ấn tượng xấu và cơ hội bán hàng bán hàng của nhân viên đó sẽ giảm đi rất nhiều.

Khách hàng từ chối không có nghĩa là không quan tâm đến sản phẩm của mình mà hiện họ chưa có nhu cầu hoặc họ đang bận một vấn đề gì đó không thể tiếp tục nghe máy. Bạn cần phải hiểu được nguyên nhân mà khách hàng từ chối và cũng cần phải tạo một ấn tượng tốt đối với khách hàng khi bị từ chối, bạn có thể gọi lại lúc khác với khách hàng đó để có cơ hội tư vấn.

học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

Việc bị khách hàng tư chối thường xuyên cũng là vấn đề khiến cho bạn chán nản đặc biệt là những bạn mới bắt đầu bước vào nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Đây là những thách thức, những khó khăn cần phải kiên định và vượt qua, hiểu rõ được lý do khách hàng từ chối, cách để tư vấn tốt sẽ được đúc kết qua quá trình làm việc thực tế.

Trong khóa học Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn đâu là những nguyên nhân khiến cho khách hàng tư chối, làm sao để có thể xử lý những vấn đề đó. Hiểu rõ hơn những nhóm khách hàng nào mà một tư vấn viên thường xuyên gặp nhất, cách để vận dụng các bước để hóa giải lời từ chối.

Nội dung khóa học Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ.

– Tìm hiểu vì sao khách hàng từ chối, 4 nhóm khách hàng mà một tư vấn viên thường gặp nhất.

– Khi bị từ chối tư vấn viên cần phải làm gì, kỹ năng phát triển bản thân, tìm hiểm 3 yếu tố để tăng khả năng chốt cuộc hẹn và 4 bước để hóa giải lời từ chối.

– Cách để hóa giải 28 lời từ chối và những lời từ chối thường gặp nhất như không tiền, không cần, không tin, không vội, không thích và không có thời gian.

Kết luận.

Đây là những khóa học làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ giúp cho bạn có những kỹ năng cần thiết để bắt đầu bước vào lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Học cũng phải đi đôi với hành, việc gọi điện bị từ chối sẽ giúp cho bạn nâng cao những kỹ năng trong giao tiếp, cách xử lý những vấn đề bị từ chối cũng như là làm sao để tạo một ấn tượng tốt ngay khi bị từ chối.

Một bộ khóa học không chỉ dành cho những bạn trong nghành bảo hiểm nhân thọ mà cũng có thể vận dụng vào một số lĩnh vực tài chính và dịch vụ khác. Do là học online bạn cũng có thể chủ động được thời gian hơn, có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm chi phí với mức học phí hợp lí.

Có thể bạn muốn xem: 3 khóa học chia sẻ kỹ năng telesale dành cho người kinh doanh

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  44  =  49

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare