Hướng dẫn học nấu món ăn Trung Hoa đơn giản

Ẩm thực Trung Hoa vô cùng phong phú và cũng có sức ảnh hưởng lớn đến ẩm thực của những nước khác trong khu vực. Những món ăn Trung Hoa sẽ không làm thất vọng các du khách, điều này cũng khiến cho rất nhiều bạn muốn thưởng thức và có thể học nấu món ăn Trung Hoa.

Với vài từ khóa là bạn dễ dàng tìm kiếm được những bài viết hướng dẫn, những video về cách làm món ăn Trung Hoa. Tuy nhiên, bạn có biết những món ăn nào nổi tiếng nhất Trung Hoa và cách làm như thế nào, trong khóa học Bí quyết công thức 20 món ăn nổi tiếng của Trung Hoa hướng dẫn cho bạn cách làm những món ăn nổi tiếng.

Có thể nói hầu hết các quốc gia trên thế giới điều hiện diện của những nhà hàng Trung Hoa và ngay tại Việt Nam cũng vậy, cũng có rất nhiều người muốn học nấu các  món Trung Hoa. Tuy nhiên, ngoài những quyển sách thì có rất ít những khóa học online dạy cách nấu món Trung Hoa bằng tiếng Việt, đây là một khóa học online với học phí hợp lý và có thể học được nhiều lần mà bạn có thể đăng ký học.

Bạn sẽ được gì sau khi hoàn thành khóa học.

– Trước hết là bạn sẽ có được những công thức chuẩn, đúng vị của các món Hoa do chính đầu bếp người Hoa dạy.

– Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức nấu ăn cũng như hiểu biết sâu về ẩm thực của tỉnh Tức Xuyên, Trung Quốc.

– Không chỉ là biết các công thức và làm đúng vị các món Trung Hoa mà học viên còn biết được tác dụng của từng loại sốt và cách để phối hợp những nguyên liệu với nhau do chính đầu bếp người Hoa hướng dẫn.

– Một điều rất đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học này là bạn có thể tự mình phát triển một mô hình kinh doanh với những món ăn được yêu thích. Bạn có thể tổ tài nấu những món ăn Hoa cho gia đình và bạn bè.

Khóa học này dành cho ai?

– Khóa học sẽ vô cùng thích hợp với những bạn đang có định hướng phát triển nghề đầu bếp, đặc biệt là chuyện về những món Hoa.

– Ngoài ra, những bạn yêu thích món Hoa và muốn tự mình thực hiện làm những món ăn này.

– Bạn cũng đang muốn mở một quán ăn chuyên về các món Hoa cũng sẽ rất thích hợp khi tham gia khóa học.

Mức học phí cũng không quá cao và có thể học được nhiều lần sẽ rất phù hợp để bạn có thể lựa chọn trong bộ sưu tập cách làm món ăn của bạn.

Nội dung khóa học Bí quyết công thức 20 món ăn Trung hoa.

Nếu bạn còn đang băng khoăn liệu rằng khóa học này có phù hợp với mình không, liệu mình có thực hành theo hướng dẫn của khóa học hay không hoặc giảng viên hướng dẫn có dễ hiểu không? Bạn có thể học thử bài Hướng dẫn cách làm món chân gà sót tỏi trước khi quyết định tham gia khóa học.

học nấu món ăn Trung Hoa

Khóa học Bí quyết công thức 20 món ăn Trung hoa

Phần 1: Hướng dẫn cách làm các món nộm và salad, giới thiệu các loại sốt và cách làm salad Tứ Xuyên, món gà lạnh sốt và các món đồ nguội, salad rau diếp thịt băm, phù trúc sốt cay, đậu phụ sốt trứng bắc thảo và món nộm tai.

Phần 2: Các món táu như món phá lấu Trung Hoa, món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên.

Phần 3: Các món bánh gồm bánh bao Thượng Hải, bánh bao và sủi cảo áp chảo, cách phân biệt bánh bao sủi cảo áp chảo, bánh bao Hàng Châu và bánh kẹp thị Rou Bing.

Phần 4: Các món nướng gồm món lẩu xiêng malatang, xiên chiên leshan, đậu phụ nướng tie pan Tứ Xuyên và mực nướng sốt.

Phần 5: Những món về mì như mì kéo sợi lan châu, mình thịt bò hoài nam và món bún tiết vịt Bắc Kinh.

Phần 6: Các món om, cá nướng wushan, tôm nấu 4 món và món ốc kho Sơn Đông.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Y Lợi Ẩn được biết đến là một trong những đầu bếp chuyên nghiệp từ những năm 1989 đến nay và đã có hơn 20 năm trong nghề bếp chuyên về các món ẩm thực mang hương vị Tứ Xuyên và đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường ẩm thực.

Ông đã kết hợp với đầu bếp Vi Bảo Sơn thực hiện những khóa học về các món ăn nổi tiếng của Trung Hoa mang đến những kiến thức và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Trung Hoa cho những đầu bếp trẻ tại Việt Nam giúp cho họ có những kiến thức và tiếp thu những bí quyết để có thể áp dụng vào trong công việc và sự nghiệp của riêng mình.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Kết luận.

Học nấu món ăn Trung Hoa qua khóa học Bí quyết công thức 20 món ăn nổi tiếng giúp cho bạn nắm được những bí quyết đặc biệt để tạo nên những món ăn đặc trưng của Trung Hoa. Bạn có thể tự tay mình trổ tài ẩm thực để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Đây cũng là khóa giúp cho bạn định hướng sự phát triển trong kinh doanh và nghề nghiệp đầu bếp.

Khóa học cũng được nhiều học viên đánh giá khá dễ học, như cách làm món mực nướng hoặc hướng dẫn làm 5 món cá nướng wushan và bánh. Giảng viên hướng dẫn khá chi tiết, cụ thể, thời gian nấu và cách bảo quản cũng được hướng dẫn rất chi tiết.

Có thể bạn muốn xem: 5 khóa học nấu ăn để mở quán ăn vặt nên xem qua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

30  +    =  38

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare