Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán cho người mới

Chứng khoán được xem là một lĩnh vực đầu tư hiện đang rất nhiều nhiều cá nhân quan tâm. Để có thể đầu tư hiệu quả trong lĩnh vực này không phải dựa vào cảm tính mà cần phải học phân tích kỹ thuật chứng khoán để từ đó đưa ra những quyết định nên đầu tư vào cổ phiếu nào.

Hiện nay, cũng có khá nhiều khóa học về cách phân tích kỹ thuật chứng khoán với mức học phí cũng khá cao và thông thường sẽ học tại các Trung tâm đào tạo. Có một khóa học với mức học phí rất phù hợp mà bạn, cũng rất dễ chủ động thời gian hơn trong việc học, dưới đây là khóa học đó.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán cho người mới.

Có thể nói việc phân tích kỹ thuật chứng khoán là không thể thiếu khi bạn muốn đầu tư vào một cổ phiếu nào đó. Tùy vào khả năng cũng như trình độ mà bạn có thể tìm hiểu nhiều cách khác nhau để phân tích và nghiên cứu thị trường, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong đầu tư cổ phiếu.

Trên Thế giới các thị trường chứng khoán hiện nay sẽ có 2 phương pháp phân tích phổ biến nhất đó là Phân tích cơ bản (Fundamental  Analysis) và Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis). Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bạn đang nhầm lẫn giữa 2 phương pháp này.

Chính vì vậy bạn cần phải hiểu rõ hơn giữa 2 phương pháp phân tích này, việc hiểu rõ về bản chất giữa 2 phương pháp sẽ giúp cho bạn biết cách để có thể vận dụng một cách hợp lý trong lĩnh vực chứng khoán và có thể thành công hơn trong lĩnh vực này.

Nói thêm một chút về Phân tích cơ bản là các nhà đầu tư sẽ dựa vào tình hình hoạt động của công ty đó theo các báo cáo tài chính, lợi tức của một doanh nghiệp mà mình định mua cổ phiếu. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những khoản đầu tư dài hạn và phải mất nhiều thời gian, công sức để xử lý.

học phân tích kỹ thuật chứng khoán

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán cho người mới.

Còn đối với Phân tích kỹ thuật là bạn phải dưa vào biểu đồ, đồ thị diễn biến giá cả, khối lượng giao dịch của một cổ phiếu để từ đó nhà đầu tư có thể đưa ra những cách ứng xử trước mắt đối với giá. Dựa vào những phân tích này sẽ giúp cho bạn biết được những thời điểm nào nên mua vào và nên bán ra.

Qua khóa học sẽ giúp cho bạn tiếp thu những kiến thức trong phân tích kỹ thuật dễ dàng hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian như phân tích cơ bản. Bạn cũng không cần phải biết cách để đọc các báo cáo tài chính của một doanh nghiệp nào đó và những vấn đề về chiết khấu dòng tiền…

Ngoài ra, sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường chứng khoán trong ngắn hạn và dài hạn, bạn có thể tự mình vẽ một biểu đồ phân tích tương lai mà cổ phiểu mình dự định đầu tư. Biết cách để quản lý vốn cũng như tối ưu lợi nhuận và giảm rủi ro trong đầu tư, nâng cao hiệu quả đầu tư và tạo thêm nguồn thu nhập cho chính mình.

Nội dung chính của khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán trong 15 ngày gồm những gì?

Trong khóa học có tất cả 19 bài giảng, trước khi quyết định có nên tham gia khóa học này hay không bạn cũng nên học thử một số bài về những kiến thức tổng quát trong phân tích kỹ thuật chứng khoán. Bạn cũng sẽ được học miễn phí về lý thuyết Dow và sóng Eliot ( phân tích kỹ thuật hiện đại.)

Tiếp đến học viên sẽ được học về lý thuyết sóng Eliot nâng cao, đọc và hiểu đồ thị nến Nhật, học viên cũng sẽ được hiểu về những mẫu tăng giá, đảo chiều và củng cố. 12 khái niệm trong phân tích kỹ thuật và các dạng mẫu phân tích kỹ thuật.

học phân tích kỹ thuật chứng khoán

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán cho người mới.

Hiểu về những chỉ số theo xu hướng cũng như là những chỉ số báo động của một cổ phiếu. Lý thuyết hộp Darvas và lý thuyết về dòng tiền thông minh sẽ được đề cập ở những bài cuối của khóa học. Bạn cũng cần phải biết cách để quản lý rủi ro trong đầu tư và những nguyên tắc vàng trong đầu tư chứng khoán.

Giảng viên của khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán là ai?

Công Tuyền Darvas là một chuyên viên tại Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) với hơn 8 năm trong lĩnh vực khi tham gia vào thị trường chứng khoán và nghiên cứu những quy luật của thị trường. Từ đó đúc kết những kinh nghiệm để đưa vào khóa học giúp cho những học viên mới bắt đầu bước vào chứng khoán có những kiến thức hiệu quả khi lựa chọn cổ phiếu đầu tư.

Đến nay khóa học phân tích kỹ thuật trong chứng khoán đã được hơn 1100 học viên tham gia, được rất nhiều học viên đánh giá cao và đặc biệt phù hợp với những bạn mới tham gia. Với 19 bài giảng, chỉ cần bỏ ra 15 ngày vừa học vừa nghiên cứu sẽ giúp cho bạn vững kiến thức hơn rất nhiều.

Kết luận.

Khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán trong 15 ngày được giảng viên Công Tuyền Darvas giảng dạy. Mỗi bài giảng được đúc kết ngắn gọn, dễ học, dễ hiểu, đi sâu vào những vấn đề cần thiết và bạn cũng được thực hành một cách trực quan.

Những bạn mới bước vào lĩnh vực này ngoài việc tự tìm hiểu thì nên tham gia một số khóa học về chứng khoán, việc này sẽ giúp cho bạn nâng cao kiến thức và cũng rút ngắn thời gian học hỏi để bắt đầu tham gia lĩnh vực này.

Có thể bạn muốn xem: 3 khoá học hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

2  +  7  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare