5 khóa học thiết kế đồ hoạ online dành cho người mới bắt đầu

Thiết kế đồ họa ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong đó có marketing. Nếu những doanh nghiệp lớn sẽ tuyển nhân viên và lặp hẳn một đội thiết kế còn đối với những bạn mới muốn tự mình thiết kế thì có thể tìm hiểu và tham gia những khóa học thiết kế đồ hoạ online sẽ rất phù hợp.

Tại sao mình không đăng ký học các khóa offline mà phải đăng ký online? tùy vào mỗi bạn có thời gian và đủ tiền bạc thì có thể tham giá các khóa học tại trung tậm. Còn đối với những bạn không có quá nhiều thời gian và tài chính thì khóa học online sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất, đặc biệt khóa học online bạn sẽ được học lại nhiều lần mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào.

5 khóa học thiết kế đồ hoạ online phù hợp cho người mới.

1. Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Photoshop là một ứng dụng thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay, những bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online thường sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh ở mức cơ bản. Đây là 1 phần mềm không thể thiếu và nếu nâng cao kỹ năng hơn trong ứng dụng này thì đây là một khóa học khá phù hợp.

Một khóa học sẽ giúp cho bạn có thể tự mình tạo ra những bức ảnh đẹp, banner và giao diện cho website theo cách riêng của mình. Với những phần học nâng cao giúp cho học viên có thể xử lý những kỹ xảo hình ảnh nâng cao, cho ra những banner đầy sáng tạo, cắt ghép hình ảnh theo ý muốn của mình.

học thiết kế đồ hoạ online

Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học được giảng viên Phạm Thiệp thiết kế và xây dựng rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu thực hiện thiết kế hình ảnh bằng Photoshop. Giảng viên Phạm Thiệp hiện tại là một giám đốc marketing, trước đó ông là nhân viên thiết kế đồ họa và lập trình phát triển các website thương mại điện tử.

Nội dung của khóa học Thiết kế Photoshop từ căn bản đến nâng cao.

– Nhập môn Photoshop, giúp cho học viên hiểu về các định dạng hình ảnh thông dụng và chức năng của từng công cụ trên photoshop để bắt đầu thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh. Từ bài 1 đến bài 5 học viên sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không.

– Tiếp theo, khóa học hướng dẫn học viên cách chỉnh sửa chân dung hình ảnh. Cách xóa mụn, vết thâm, làm mịn da, tô má hồng những nội dung này sẽ được học miễn phí.

– Ứng dụng photoshop vào trong thiết kế Banner, Standy, Brochure.

– Blend màu theo sở thích.

– Hướng dẫn sử dung action.

– Hướng dẫn sử dung plugin.

– Cách tạo hiệu ứng độc đáo với chữ.

– Manipulation kỹ thuật ghép ảnh nâng cao.

– Thiết kế giao diện cho website cơ bản và nâng cao.

2. Thành thạo Adobe illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

Trong những khóa học thiết kế đồ hoạ online thì Adobe Illustrator (AI) có lẻ là một ứng dụng khá hay để bạn có thể sáng tạo những ý thưởng thiết kế hình ảnh cho riêng mình hoặc có thể kết hợp chúng với nhau để tạo thành một hình ảnh ấn tượng.

học thiết kế đồ hoạ online

Thành thạo Adobe illustrator từ cơ bản đến nâng cao.

AI sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế banner quảng cáo, logo, sách báo, tờ rơi, card visit, broucher thậm chí là sử dụng để vẽ hoạt hình…. Không chỉ thế mà ứng dụng này có thể tương thích với Photoshop và CorelDraw và hỗ trợ in ấn rất hiệu quả.

Giảng viên của khóa học là Trịnh Đức Sương là người sáng lập ra hệ thống Tự học đồ họa. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề thiết kế đã đúc kết và xây dựng một chương trình học rất phù hợp với những bạn mới và khóa học cũng có rất nhiều học viên đăng ký tham gia.

Nội dung khóa học Thiết kế Adobe illustrator (Ai) từ căn bản đến nâng cao.

Phần 1: Hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm và làm quen với giao diện phần mềm, một số thao tác cơ bản.

Phần 2: Công cụ tạo hình và công cụ tạo hình cơ bản.

Phần 3: Quản lý màu sắc trong illustrator.

Phần 4: Định dạng text trong illustrator.

Phần 5: Bộ công cụ hỗ trợ trong illustrator.

Phần 6: Quản lý hình ảnh trong illustrator.

Phần 7: Thiết kế banner bằng illustrator.

3. Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Concept Art được hiểu là cách đưa ý tưởng được vẽ tay vào trong các bộ phim, trò chơi, phim hoạt hình hoặc những phương tiện truyền thông khác. Đây được xem là một nghề khá hót đối với những bạn sáng tạo nghệ thuật và đây cũng là một bước không thể thiếu trong bất kỳ dự án thiết kế nào.

học thiết kế đồ hoạ online

Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Một khóa học cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu hơn từ những kỹ năng vẽ căn bản nhất đến việc kết hợp và vẽ nhiều hình ảnh với nhau. Cách học cũng khá đơn giản để học viên có thể vừa học vừa thực hành, đồng thời bạn cũng có được những kỹ năng sử dụng photoshop và concept art.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy Digital Art và 8 năm quá trình làm việc trong nghành kỹ xảo 3D, game 2D và 3D và phim hoạt hình 3D. Ngoài ra, giảng viên Phạm Đức Duy cũng là người sáng lập ra Trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Digital Art Pigworkshop.

Nội dung khóa học Kỹ năng Photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Phần 1: Giới thiệu.

Phần 2: Phương pháp làm chủ cây bút từ căn bản đến nâng cao.

Phần 3: Quy trình thiết kế nhân vật hoàn thiện từ A – Z.

4. Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên.

Trong quảng cáo thì banner là thứ không thể thiếu để khách hàng hiểu được những gì mình muốn quảng cáo, muốn bán và làm sao để kích thích khách hàng quan tâm, mua sản phẩm của mình. Vậy là như thế nào để có được những ý tưởng và đưa chúng vào trong thiết kế bằng photoshop.

học thiết kế đồ hoạ online

Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên.

Đặc biệt đối với những bạn mới, những bạn đang làm quảng cáo cho sản phẩm của riêng mình và muốn tự mình thiết kế những banner thực sự thu hút. Có thể nói đây là một khóa học thiết kế đồ hoạ online giúp cho bạn có thể tự mình tạo ra những banner dành cho những ai không chuyên và mới bắt đầu.

Nội dung khóa học Thiết kế qua banner cho người không chuyên.

Phần 1: Những khái niệm cần biết về thiết kế banner.

Phần 2: Shape and Images – hình và hình ảnh.

Phần 3: Typo technique – Kỹ thuật chữ.

Phần 4: Giới thiệu về màu sắc, những nguyên lý cơ bản và làm sao để có thể lựa chọn màu cho phù hợp.

Phần 5: Bắt đầu triển khai một sản phẩm Banner Design.

Phần 6: Thực hành triển khai bản thiết kế với phần mềm illustrator.

Phần 7: Thực hành triển khai bản thiết kế với phần mềm Photoshop.

Phần 8: Cuối cùng là hoàn thiện bản thiết kế.

5. Thực hành thiết kế UI/UX với Adobe Muse.

User Interface (UI) là giao diện của người dùng và User Experience (UX) là trải nghiệm của người dùng. Tất cả các website và ứng dụng cần phải có 2 yếu tố này, khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn Web Developers, Web Designers, lập trình ứng dụng, thiết kế web.

học thiết kế đồ hoạ online

Thực hành thiết kế UI/UX với Adobe Muse.

Nội dung khóa học Thực hành thiết kế UI/UX với Adobe Muse.

Phần 1: Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.

Phần 2: Định nghĩa về thiết kế UI – UX.

Phần 3: Qui trình và tại sao cần phải thiết kế UI – UX.

Phần 4: Bài tập thực hành thiết kế UI – UX.

Phần 5: Thiết kế chuỗi hoạt động trên photoshop.

Phần 6: Cách xử lý nền, text, icon, trên Adobe Muse.

Phần 7: Thiết kế UX trên Muse.

Phần 8: Hoàn thiện và chạy thử.

Phần 9: Thiết kế ảnh phóng to.

Phần 10: Thiết kế giao diện tràn màn hình và hiệu ứng chuyển ảnh.

Phần 11: Thiết kế hiệu ứng lọc.

Phần 12: Hiệu ứng trượt.

Phần 13: Menu 2 cấp và hiệu ứng load.

Phần 14: Hiệu ứng tương tác với nút và khối.

Kết luận.

Những khóa học thiết kế đồ hoạ online sẽ phù hợp với những bạn không chuyên, muốn tự mình thiết kế những hình ảnh quảng cáo, cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế những banner quảng cáo hoặc cataloge cho những sản phẩm của mình với mức học phí phù hợp.

Trong những khóa học trên thì Thiết kế photoshop căn bản đến nâng cao sẽ rất phù hợp với những bạn kinh doanh bán hàng online của cá nhân. Đặc biệt khóa học Thiết kế banner dành cho người không chuyên sẽ giúp cho bạn biết cách để tạo ra một banner quảng cáo hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem: 6 khóa học hướng dẫn cách làm video quảng cáo

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

7  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare