6 mẫu kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn bạn nên tham khảo

Đồ chơi kệ chữ A gần như không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh, trên thị trường rất đa dạng các mẫu kệ chữ A từ giá thấp đến cao cấp trong đó có đồ chơi kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn. Một thương hiệu nổi tiếng của người Việt Nam được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn cho trẻ.

Với một mức giá hợp lý và có chất lượng khá tốt chính vì những điều này mà rất dễ để nhiều phụ huynh lựa chọn. Kê chữ A có nhiều loại khác nhau và cũng có mức giá khác nhau, những mẫu nào được mua nhiều nhất, giá như thế nào và mua ở đâu.

Đồ chơi kệ chữ A là gì?

Đồ chơi kệ chữ A là một mẫu đồ chơi được thiết kế với phần trụ chân đỡ có hình dáng như chữ A, trên 2 trụ đỡ có một thanh ngang dùng để treo những mô hình đồ chơi khác nhau giúp cho trẻ nằm chơi dễ dàng. Ngoài ra, có những mẫu đồ chơi được thiết kế kèm theo tiếng nhạc vui tai cho trẻ nhỏ.

Vậy đồ chơi kệ chữ A phù hợp cho trẻ bao nhiêu tháng tuổi? đồ chơi được thiết kế dành cho trẻ nằm chơi là chủ yếu chính vì vậy độ tuổi phù hợp nhất là từ 1 – 6 tháng tuổi. Trẻ trong giai đoạn tập đi thì đây là một dụng cụ khá hữu ích để trẻ có thể vịnh và bước đi xung quanh.

6 mẫu kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn được ưa chuộng.

1. Kệ chữ A mẫu K1 của Nhựa Chợ Lớn.

Đây được xem là một mẫu đồ chơi được bán chạy đứng thứ 2 trong tất cả mẫu kệ chữ A. Được thiết kế khá đơn giản, không quá nhiều chi tiết nhỏ và các chi tiết cũng được treo rất chắc chắn trên thanh ngang. Từng chi tiết có màu sắc tươi sáng tạo cho mẫu kệ này trở nên đẹp và trẻ sẽ rất yêu thích.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K1

Mẫu kệ chữ A K1 cũng có các tính năng khá đơn giản, phần treo phía trên của kệ gồm 3 con voi, chó, khỉ và phía dưới của những con vật này được gắn phần tay cầm giúp cho trẻ có thể cầm nắm dễ dàng có phát ra những âm thanh rất thú vị. 2 bên cũng có những chiếc chuông nhỏ xin xắn.

Sản phẩm khi mua về lắp ghép cũng khá dễ dàng và có mức giá cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Bộ đồ chơi gồm có 82 chi tiết lắp ghép và sử dụng chất liệu nhựa an toàn cho trẻ. Qua bộ đồ chơi giúp cho trẻ phát triển tốt thị giác, thính giác và xúc giác.

2. Kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn mẫu K2.

Một mẫu kệ cũng được nằm trong top bán chạy nhất hiện nay. Có thiết kế cũng tương tư như mẫu kệ K1, tuy nhiên ngoài những con vật được treo phí trên thì có thêm môt chi tiết cũng rất hay đó là dành cho trẻ đang tập đứng và đi có thể chơi được.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K2.

Ngoài những tính năng như mẫu kệ K1 thì phía trên có các chi tiết như một chiếc bàn đồ chơi khi trẻ đứng. Ngoài ra sản phẩm còn lắp thêm bộ phát nhạc và có ánh sáng nhấp nháy tạo cho trẻ thích thú hơn với mẫu đồ chơi này.

Có đến 127 chi tiết, nhiều chi tiết hơn thì mức giá sẽ cao hơn, thì mẫu đồ chơi này cũng không ngoại lệ. Tuy có giá cao hơn nhưng vẫn nằm trong khả năng tài chính của nhiều gia đình. Bộ đồ chơi này cũng giúp cho trẻ phát triển thính giác, thị giác, xúc giác và cũng có thể ru trẻ ngũ.

3. Kệ chữ A mẫu K3 của Nhựa Chợ Lớn.

Đứng top thứ 4 trong những bộ đồ chơi kệ chữ A được mua nhiều hiện nay. Mẫu đồ chơi K3 có thiết kế khác hơn so với 2 mẫu vừa kể trên và theo chủ đề ông mặt trời với 2 phần kết nối trụ chữ A to hơn cũng góp phần giúp cho mẫu kệ này chắc chắn hơn để trẻ có thể ngồi và đứng thoải mái hơn.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K3.

Như mình đã nói, mẫu kệ này theo chủ đạo ông mặt trời chính vì vậy mà màu sắc và hình dạng cũng có phần nổi bật hơn. Tuy nhiên, các màu sắc cũng rất nhẹ nhàng đối với mắt của trẻ. Trên kệ chữ A cũng được treo khá nhiều đồ chơi có kích thước lớn, bộ đồ chơi cũng có nhạc và âm thanh nhấp nháy kèm theo.

Các chi tiết treo trên kệ cũng khác hoàn toàn so với 2 mẫu trên, trên phần là các loại trái cây và hình ông mặt trời và khi trẻ chạm vào có thể phát ra những âm thanh rất vui tai, điều này sẽ làm cho trẻ thích thú hơn. Và 2 bên các chi tiết cũng được thiết kế rất to và có thể xoay khi trẻ chạm vào.

Bộ đồ chơi K3 chỉ có 101 chi tiết lắp ghép nhưng với những tính năng và hình dáng của sản phẩm cũng góp phần làm cho giá của mẫu đồ chơi này cao hơn so với những mẫu trên. Tuy nhiên, với một mức giá này cũng không quá cao so với những sản phẩm khác.

4. Kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn mẫu K4.

Cũng có kiểu dáng gần giống nhau, nhưng trên mỗi bộ đồ chơi kệ chữ A sẽ có các chi tiết treo phía trên khác nhau. Và trong mẫu đồ chơi K4 này thì phần treo đó lại khác hoàn toàn so với những mẫu truyền thống giúp cho các chi tiết và các con vật cũng rất đa dạng hơn.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K4.

Kiểu thiết kế với một phần khung có thể xoay tròn và trên những con vật tạo ra một cảm giác như những con vật đó đang bay hoặc chạy. Trong mẫu đồ chơi này nhà sản xuất đã treo những con vật như những chú cá ngựa, ngôi sao và con cua có thể phát nhạc rất vui tai.

Tất cả những mẫu kệ chữ A điều được thiết kế sao cho vừa tầm tay của trẻ và mẫu kệ này cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, 2 bên của mẫu kệ này cũng được gắn thêm những con vật như vịt, con ếch. Mẫu kệ này hiện có giá thấp hơn so với mẫu K3.

5. Kệ chữ A mẫu K5 của Nhựa Chợ Lớn.

Trong tất cả mẫu kệ chữ A hiện có trên thị trường thì đây là mẫu đứng đầu danh sách được mua nhiều nhất. Vậy tại sao mẫu này lại được mua nhiều nhất? Có thiết kế của 2 mẫu K4 và K1 tạo nó một kiểu dáng rất bắt mắt nhưng rất đơn giản, có phần tay cầm cũng rất dễ dàng.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K5.

Nói thêm về phần thiết kế, thì mẫu kệ này lấy theo chủ đề khu vườn, trên phần thanh ngang dùng để treo những con vật có hình dáng với những cái cây, cây nắm, con vật và và cầu vòng với nền trắng tạo cho mẫu kệ trở thành một vườn thú nhỏ xinh xắn.

Cũng có những tính năng như phát nhạc, ánh sáng nhấp nhái, trên mẫu đồ mẫu đồ chơi K5 cũng có những con vật như cá ngựa, chú ếch, con cá và ngôi sao với những màu sẵc sẽ khiến cho trẻ rất yêu thích. Một điều nữa mà mẫu đồ chơi này được rất nhiều bạn lựa chọn đó là giá, mức giá của sản phẩm này thấp hơn so với những mẫu kệ trên (tùy vào từng thời điểm giảm giá).

6. Mẫu K6 của Nhựa Chợ Lớn.

Cũng là một mẫu kệ nằm trong top đầu được mua nhiều nhất, tuy thiết kế không có phần xoay như nhưng mẫu kệ K4 và K5 nhưng có thể nói đây là một mẫu kệ khi nhìn vào bạn sẽ quyết định mua ngay, đơn giản là nó có thiết kế rất ấn tượng ở phần thanh ngang để treo kệ và một điều nữa là mức giá cũng rất dễ để quyết định.

kệ chữ a nhựa chợ lớn

Kệ chữ A mẫu K6.

Các tính năng của kệ chữ A cũng gần giống như nhau, cũng có âm thanh và ánh sáng nhấp nháy, cũng có những con vật treo phía trên và 2 bên, mẫu kệ này được treo 3 con ếch với các màu sắc khác nhau.

Mẫu kệ chữ A K6 được thiết kế với chủ đạo là động vật biển, không chỉ được thiết kế để trẻ nằm chơi và còn giúp cho trẻ trong qua trình tập đi, trẻ có thể đứng và chơi với những mô hình phần trên của kệ chữ A. Những mẫu này điều dùng được cho cả bé trai và bé gái.

Kết luận.

Trong 6 mẫu kệ chữ A Nhựa Chợ Lớn thì có đến 4 mẫu nằm trong top đầu được mua nhiều nhất, bạn có thể thấy đây là mẫu kệ được người tiêu dùng đánh giá cao như thế nào rồi và mức giá của những sản phẩm này cũng được xem là phần quyết định người mua hàng.

Tuy nhiên, trong tất cả những mẫu kệ vừa kệ đồ chơi vừa kể trên thì mẫu kệ K1 và K5 được ưa chuộng nhất. Mẫu K1 có mức giá khá rẻ và mẫu K5 có nhiều tính năng và cũng có giá rất phù hợp.

Xem thêm: 5 mẫu đồ chơi kệ chữ A nên mua cho trẻ dưới 1 tuổi

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

4  +    =  11

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare