Đồ Công Nghệ

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio 2.0

Vì sao nên chọn kê tay công thái học Carpio 2.0?

  • Được thiết kế cùng các chuyên gia y tế chuẩn công thái học.
  • Bảo vệ sức khỏe, tránh hội chứng ống cổ tay.
  • Miếng đệm silicon mềm mại có thể tháo rời.
  • Chân PTFE chuyển động linh hoạt cùng với bàn tay.
  • Có hỗ trợ phiên bản dành cho tay phải và cả tay trái.
  • Trọng lượng còn nhẹ hơn cả chiếc bút bi.

Kê tay Carpio 2.0 – Cải thiện cổ tay chuẩn công thái học, đem lại lợi ích về sức khỏe

Kê tay công thái học Carpio 2.0 được thiết kế tinh tế, trang nhã và tiện dụng với mục đích cải thiện vị trí cổ tay nhằm giảm tránh tình trạng bị mỏi cổ tay, hay bị thương khi sử dụng chuột máy tính làm việc trong thời gian dài.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Cải thiện cổ tay chuẩn công thái học, đem lại lợi ích về sức khỏe.

 

Carpio Wrist Rest 2.0 với nhiều ưu điểm nổi bật có thể giải phóng áp lực từ cổ tay, giúp nâng cao hiệu quả làm việc và đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Công thái học tốt cho sức khỏe

Sử dụng chuột sẽ tạo một áp lực lớn lên cổ tay khiến cổ tay bị cứng và đau thông qua việc cố gắng ấn cổ tay quá nhiều vào bàn di chuột. Tình trạng này lâu dài có thể dẫn đến việc mắc bệnh hội chứng ống cổ tay và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do vậy, kê tay công thái học Carpio 2.0 được ra đời để ngăn chặn và bảo vệ sức khỏe cho cổ tay của bạn.

Carpio Wrist Rest 2.0 với phần tựa cổ tay công thái học hoạt động bằng cách được đặt ngay dưới vùng cổ tay giúp giảm áp lực khi làm việc với chuột trong thời gian dài. Đồng thời, thiết kế sản phẩm sẽ nâng cổ tay lên 1.2 cm, đây là chiều cao vừa đủ giúp ngăn chặn những vấn đề gây khó chịu khi sử dụng chuột.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio.

 

Về Hội chứng ống cổ tay: Hội chứng ống cổ tay là tình trạng phổ biến trong cộng đồng gây đau, tê bì tay và cánh tay ở một hay cả hai bên. Hội chứng này xảy ra khi dây thần kinh giữa bị chèn ép khi đi qua cổ tay và sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. (Nguồn: vinmec.com)

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Công thái học tốt cho sức khỏe

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

Kê tay Carpio 2.0 với miếng đệm silicon có thể tháo rời, đế ABS và hai chân PTFE. Thiết kế của miếng đệm có hình dạng tiện lợi được tạo ra bằng cách quét 3D một số khuôn tay, sau đó được tinh chỉnh dưới sự trợ giúp của các chuyên gia y tế mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thoải mái và tính ổn định cho người sử dụng. Ngoài ra, hai chân PTFE cho phép Carpio lướt cùng với bàn tay, cánh tay cũng có thể di chuyển tự nhiên khi lướt chuột chứ không bị cố định.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi.

Carpio Wrist Rest 2.0 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng còn nhẹ hơn cả chiếc bút bi, do đó bạn dễ dàng để vào trong túi và đem theo khắp mọi nơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi.

PTFE: PTFE là một loại nhựa hay còn gọi là nhựa teflon có nhiều đặc tính nổi bật như hệ số ma sát cực kỳ nhỏ, khả năng tự bôi trơn tốt, tính cách điện và khả năng chịu được nhiệt độ cao. PTFE dùng trong Carpio 2.0 với ứng dụng làm chân trượt giúp chuyển động linh loạt cùng với di chuyển của chuột.
Xem thêm: https://www.nes-ips.com/teflon-vs-ptfe/

Cải thiện năng suất làm việc

Việc cổ tay bị đau nhức, mỏi rời có thể làm trì hoãn thậm chí là chậm tiến độ làm việc khiến hiệu quả công việc của bạn bị giảm sút. Với kê tay công thái học Carpio 2.0, bạn có thể làm việc chăm chỉ mà không gặp các vấn đề nguy hại và đảm bảo sức khỏe cho cổ tay của bạn về lâu dài.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Cải thiện năng suất làm việc.

Phù hợp kê tay sử dụng bàn phím

Kê tay Carpio 2.0 có phiên bản nâng cấp left-handed version hỗ trợ kê cổ tay trái, đây là phiên bản phù hợp với những người dùng chuột tay trái hay thuận chuột cả hai tay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồng thời phiên bản trái và phải của Carpio Wrist Rest 2.0 để kê tay chuẩn công thái học khi làm việc với bàn phím máy tính, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn mà không phải sắm thêm một sản phẩm kê tay cho bàn phím.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Phù hợp kê tay sử dụng bàn phím.

Điểm nhấn cho góc làm việc hiện đại

Kê tay công thái học Carpio 2.0 không chỉ là sản phẩm mang hỗ trợ sức khỏe cho cổ tay mà còn được đầu tư kỹ lưỡng trong thiết kế kiểu dáng tinh tế, hài hòa và sang trọng. Sản phẩm góp phần nhằm tôn lên vẻ đẹp cho các góc làm việc hiện đại đặc biệt là những người ưa chuộng phong cách tối giản, hệ minimalism.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Điểm nhấn cho góc làm việc hiện đại.

Phiên bản Space Gray – Vẻ đẹp sang trọng, cá tính và lịch lãm

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ, chắc chắn đã một lần nghe qua sản phẩm mang màu “Space Gray”. Thay vì một màu đen đồng bộ toàn thân sản phẩm thì ở phiên bản màu xám không gian này, Carpio lại lựa chọn sắc xám để trung hòa và tạo điểm nhấn cùng bề mặt được phủ sơn mịn, lì.

Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio
Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio – Vẻ đẹp sang trọng, cá tính và lịch lãm.

Thực tế; tông màu tối trầm có tác dụng tôn lên vẻ đẹp sang trọng; lịch lãm của chủ sở hữu. Vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính đến từ sự kết hợp xám – đen giúp người dùng thể hiện được bản lĩnh; phong độ của chính mình. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng cho việc setup góc làm việc.

Xem giá sản phẩm: Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio

2 thoughts on “Kê cổ tay công thái học DeltaHub Carpio 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *