Kem chống nắng đi biển cho da dầu – Một số loại kem chống nắng

Kem chống nắng đi biển cho da dầu là loại kem có khả năng chống thấm nước tăng khả năng giữ dầu. Dưới đây là một số kem chống nắng giữ dầu tốt.

Kem chống nắng có 3 loại kem chống nắng: kem chống nắng vật lý nó giống như là một bức khiêng khi các tia UVA, UVB chiếu vào da nó sẽ phản ngược lại, làm cho da không bị hấp thụ những tia này. Kem chống nắng hóa học là loại kem sẽ tạo một lớp màng, khi tia UV đi vào da, thì loại kem này sẽ hấp thụ tác hại của những tia này và cuối cùng là  kem chống nắng kết hợp cả vật lý và hóa học.

Dưới đây là những loại kem chống nắng đi biển cho da dầu bạn nên sử dụng:

1. Kem chống nắng Innisfree Forest for men Spf 50+ PA+++: tia UVB yếu hơn tia UVA và chỉ số PA+++ là chỉ số chống tia UVA (chỉ số 3 dấu “+” khả năng chống tia UVA thấp hơn chỉ số 4 dấu “+”), là loại kem chống nắng vật lý khi bạn bôi lên da nó sẽ làm cho da của bạn chỉ hơi trắng thôi, loại kem này bạn chỉ cần bôi khoảng 5 phút sau là da của bạn sẽ hết bị bóng dầu và trắng, khả năng kiềm dầu của loại kem này từ 3 – 4 tiếng.

Kem chống nắng đi biển cho da dầu – Một số loại kem chống nắng

Kem chống nắng Innisfree Forest for men Spf 50+ PA+++

Ở đây mình nói thêm một chút về khả năng kiềm dầu, đối với những bạn có da dầu ít thì khả năng kiềm từ 3 – 4 tiếng còn những bạn có da siêu dầu thì chỉ kiềm từ 2-3 tiếng thôi. Sản phẩm này dành cho nam và mình mua kem chống nắng này có mức giá khoảng 200 – 300 nghìn đồng.

2. Kem chống nắng Anessa Whitening Sunscreen Gel Spf50+ PA++++: là dòng sản phẩm của Nhật dạng Gel khi bôi lên nó tan ra và tạo một lớp mọng nước tầm khoản 5 – 10 phút sẻ biến mất và để 1 lại cho làn da khô thoáng và không bị bếch dính, sản phẩm này còn có thêm tinh chất làm trắng da.

Kem chống nắng đi biển cho da dầu – Một số loại kem chống nắng

Kem chống nắng Anessa Whitening Sunscreen Gel Spf50+ PA++++

Nếu bạn nào thiên về kiềm dầu hơn mà không cần trắng da bạn có thể mua sản phẩm này mà lọ nó màu vàng. Mức giá của sản phẩm này khoảng 400 nghìn đồng cho 1 típ 40 gram

3. Kem chống nắng La Roche Posay Anthelious XL ultra-light 50+ chống được cả UVA và UVB, khi thoa lên nó tạo một lớp dầu nhẹ trên da, mặt dù nó rất mỏng, nó thấm và khô nhanh nhưng nó vẫn để một lớp bóng trên da của bạn phù hợp với những bạn thích có lớp bóng khỏe trên da.

Kem chống nắng đi biển cho da dầu – Một số loại kem chống nắng

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelious XL ultra-light 50+

4. Kem chống nắng La Roche Posay Anthelious XL ainti-shine: bạn nào thực sự thích da khô ráo thì đây là một dòng sản phẩm rất phù hợp với bạn, sản phẩm này là loại kem chống nắng cho da dầu cực tốt, đây là dạng kem và khi bôi lên nó sẽ thấm và khô ngay lập tức. Kiehls Ultralight UV  denfense anti pulution cũng là sản phâm tương tự.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một loại kem chống nắng đi biển cho da dầu phù hợp!

Xem thêm: Top 5 kem chống nắng tốt nhất được rất nhiều bạn sử dụng

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

60  +    =  61

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare