Khóa học cách rèn trí nhớ cho trẻ cùng kỷ lục gia

Làm cha mẹ ai cũng muốn con mình phát triển thông minh và có một trí nhớ tốt, bạn thường hay bắt gặp cảnh con mình tập trung học hàng giờ liền nhưng kết quả lại không như mong đợi và bạn muốn có một giải pháp hay một cách rèn trí nhớ cho trẻ phù hợp và cha  mẹ có thể giúp con.

Qua khóa học cách rèn trí nhớ cho trẻ của giảng viên Nguyễn Phùng Phong sẽ khai thác những tiềm năng trong não bộ để giúp cho con học bài tốt hơn, một trí nhớ tốt. Khóa học là lộ trình rèn luyện con từng bước và tạo những thối quen để con có một trí nhớ tốt qua những bài thực hành trong khóa học.

Nội dung khóa học cách rèn trí nhớ cho trẻ cùng kỷ lục gia.

Phần 1: Luyện tập thối quen để có siêu trí nhớ, những bài thực hành rèn trí nhớ bằng những con số, làm sao để trẻ có thể học và nghỉ đúng cách, bài tập kích thích bán cầu não và học cách chuyển từ con số sang hình ảnh.

Phần 2: Thực hành siêu trí nhớ, những bài tập thể dục, bài tập luyện trí nhở và những bài tập thực hành sáng tạo trí tưởng tượng cho trẻ.

Phần 3: Con đường trở thành kỷ lục gia, giảng viên sẽ hướng dẫn cách luyện mắt, giãn đồng tử và cách để tăng năng lượng trong học tập.

Tham khảo phí và đăng ký khóa học.

Xem thêm: Vì sao trẻ học bài không nhớ và mất tập trung?

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

7  +  2  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare