Cách trang trí bánh sinh nhật tại nhà qua 2 khóa học

Làm bánh sinh nhật công đoạn không kém phần quan trọng nữa là trang trí và cách trang trí bánh sinh nhật như thế nào để có thể tạo ra một chiếc bánh thật sự đẹp mắt mà không tốn quá nhiều công sức. Để làm được điều này bạn nên tìm những hướng dẫn trên mạng hay tham gia những khóa học.

Dưới đây là những khóa học sẽ giúp cho bạn biết cách để có thể trang trí một chiếc bánh sinh nhật trong đẹp mắt phù hợp cho trẻ nhỏ đến người lớn. Thậm chí bạn có thể kinh doanh một cửa tiệm làm bánh sinh nhật và bánh fondant.

2 khóa học hướng dẫn cách trang trí bánh sinh nhật tại nhà.

1. Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà.

Bánh Fondant là gì? là một chiếc bánh sinh nhật không đơn thuần có hình tròn trang trí những bông hoa xung quanh mà đây là một chiếc bánh sinh nhật được làm theo hình dạng của những con vật hoặc trang trí những hình ảnh 3D đẹp mắt và thông thường những chiếc bánh này dành cho trẻ em là chủ yếu.

cách trang trí bánh sinh nhật

Học làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà.

Qua khóa học giúp cho học viên nắm bắt được những kỹ thuật làm bánh Fondant, biết được những nguyên liệu nào và những dụng cần cần thiết để tạo ra một chiếc bánh Fondant đẹp mắt. Việc tạo hình là rất quan trọng khi làm chiếc bánh fondant và trong khóa học giúp cho học viên nắm bắt những kỹ thuật tạo hình cho chiếc bánh.

Nội dung khóa học Cách làm bánh Fondant siêu dễ thương tại nhà gồm những gì?

Trước khi bắt đầu vào những bài học chính của khóa học, học viên cũng cần phải nắm những kiến thức cơ bản về dòng bánh Fondant, hiểu sơ lược về những nguyên liệu làm bánh và những loại Fondant  nào được pha sẵn, bạn chỉ cần mang về làm.

Tiếp theo là làm khung bánh, đây là phần để giúp cho bạn có được phần khung tạo ra những chiếc bánh Fondant, học việc sẽ được hiểu những loại cốt bánh đặt trưng của bánh Fondant. Trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn cách để nướng một chiếc bánh  Chocolate Butter Cake, bánh Chocolate Ganade.

Trong phần 3 hướng dẫn cho học việc cách làm fondant, đây là nguyên liệu để có thể tạo ra một chiếc bánh Fondant. Học viên được học các kỹ thuật cán bánh và phủ bánh bằng Fondant. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề trước khi bắt đầu tạo hình bánh Fondant.

Sau khi đã hoàn thành xong các khâu chuẩn bị thì việc tiếp theo là tạo hình và hoàn thành một chiếc bánh Fondant. Trong phần học viên sẽ được hướng dẫn cách tạo hình một số mẫu như hình chú voi, chú vịt, bé thỏ, cây nắm, cây kẹo xoắn, cây kem, ngôi sao, trái bóng, đám mây và cầu vòng. Những bài cuối là những hướng dẫn để lựa chọn trang trí phù hợp với chủ để, cách lắp ráp bố cục cũng như cách để bảo quản bánh Fondant.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. 20 cách làm bánh sinh nhật hiện đại.

Khi đến sinh nhật của bạn bè hoặc người thân sẽ không ít bạn muốn tự tay mình làm những chiếc bánh sinh nhật tuyệt đẹp dành tặng cho những người xung quanh. Việc là một chiếc bánh cũng khá dễ dàng, tuy nhiên khi trang trí sao cho thật bắt mắt thì quả là một điều khó đối với những bạn mới bắt đầu làm.

cách trang trí bánh sinh nhật

0 cách làm bánh sinh nhật hiện đại.

Trong khóa học này giúp cho bạn nắm bắt những kỹ thuật để có thể tự mình tạo ra 20 mẫu bánh sinh nhật khác nhau ngay tại nhà. Bạn cũng sẽ biết cách để pha màu cho phù hợp và cách để làm những chiếc bánh kem nhiều tầng. Nếu tay nghề cao bạn có thể tự mình mở một tiêm bánh kem nhỏ.

Nội dung khóa học cách làm 20 mẫu bánh sinh nhật gồm những gì?

Nói thêm một chút trong khóa học này chỉ phù hợp với những bạn thực sự yêu thích làm những chiếc bánh kem, bạn cũng cần phải có sự khéo tay một chút trong đó. Nói vậy không phải bạn thực sự cần phải khéo tay mà bạn biết cách để tạo hình cho chiếc bánh sinh nhật.

Trong phần đầu tiên khóa học sẽ đi những thông tin tổng quát trước khi làm một chiếc bánh sinh nhật, những dụng cụ nào cần thiết để làm bánh cũng như tìm hiểu những công thức để làm bánh gato HongKong và bánh kem bơ Thụy Sỹ. Hướng dẫn cách pha màu, chà láng bánh và cách để dựng bánh nhiều tầng.

Khi đã tạo hình xong một chiếc bánh thì việc tiếp theo là trang trí bánh kem. Học viên sẽ được học một số kỹ thuật để vẽ các loại hoa như hoa táo, hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương. Trong phần này cũng hướng dẫn học viên cách trang trí bánh tròn cơ bản, một số mẫu bánh đan giỏ và một số kiểu trang trí viền bánh.

Bạn đã biết các kỹ thuật để trang trí những chiếc bánh sinh nhật theo phong cách hiện đại. Phần tiếp theo hướng dẫn cho học viện làm một số mẫu bánh cụ thể như bánh hoa hồng đa sắc, làm giỏ hoa hồng hoa cúc, làm giỏ hoa đa sắc, làm bánh hộp quà, làm bánh khúc cây, làm bánh chậu xương rồng theo phong cách Hàn Quốc.

Trong phần cuối khóa học hướng dẫn cách làm bánh kem topping, cách đánh topping như thế nào và hướng dẫn làm bánh kem Doremon topping, bánh búp bê, làm bánh ô tô. Cuối cùng là một số mẹo nhỏ trong việc làm bánh topping bạn cũng cần phải chú ý.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là 2 khóa học giúp cho bạn biết cách trang trí bánh sinh nhật tại nhà với mức học phí cho 2 khóa học khá phù hợp với những ai yêu thích làm bánh kem cũng như muốn tự mình làm những chiếc bánh như những người thân yêu.

Không chỉ là tự tay làm những chiếc bánh cho người thân mà cũng có thể tư mình mở một cửa tiệm làm bánh kem với rất nhiều mẫu bánh kem đa dạng dành cho trẻ em đến người lớn. Qua khóa học bạn sẽ biết được rất nhiều cách để làm những kiểu bánh sinh nhật khác nhau.

Có thể bạn muốn xem:

Cách làm bánh trung thu hiện đại qua 4 khóa học

Cách làm trà sữa dễ dàng tại nhà qua 5 khóa học

5 khóa học nấu ăn để mở quán ăn vặt nên xem qua

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

76  +    =  81

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare