4 khóa học giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi nên biết

Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ hiện rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu về phương pháp này qua các bài viết chia sẻ trên online, sách hoặc các khóa học giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Giúp cho trẻ phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những khóa học về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Những phương pháp này được nhiều phụ huynh đăng ký theo học, vậy những khóa học này có những lợi ích gì trong quá trình giáo dục trẻ.

4 khóa học giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi.

1. Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Montessori là một phương pháp giáo dục sớm có hiệu quả được sáng lập bởi một bác sĩ người Ý có tên là Maria Montessori (1870 – 1952).  Là một khóa học trực quan sử dụng giáo cụ để giảng dạy và trẻ em là trọng tâm còn giáo viên chỉ là người hướng dẫn bé học.

Trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển về não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức nhanh nhất. Chính vì vậy mà đây là thời điểm giúp cho cho trẻ phát huy tốt nhất khả năng của mình và khóa học về Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi sẽ giúp cho các phụ huynh biết cách kích thích trẻ.

giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Qua khóa học giúp cho con bạn tìm hiểu về các lĩnh vực trong xã hội, địa lý, nghệ thuật, lĩnh hội những kiến thức thông qua các giáo cụ đã chuẩn bị sẵn được thiết kế riêng biệt. Đồng thời giúp cho trẻ hoạt bát hơn biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh. Trẻ nhận biết được 2 ngôn ngữ, giúp trẻ tự lập, tự học hỏi và sáng tạo.

Nội dung của khóa học Phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi.

Trong phần 1 là những bài giảng giới thiệu về khóa học đồng thời giúp cho bạn hiểu về tầm quan trọng của việc giáo dục sớm và mô hình giáo dục theo phương pháp Montessori. Những bài giảng này bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Ở phần 2 tác giả đưa ra 6 luận điểm của phương pháp Montessori và từ đó giúp cho phụ huynh hiểu được phương pháp này và cách áp dụng như thế nào trong quá trình giáo dục con trẻ. Một số luận điểm như: phôi thai tinh thần, trí tuệ thẩm thấu, các giai đoạn nhạy cảm, bình thường hóa, kỷ luật tự do, môi trường được chuẩn bị.

Trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi giúp cho bạn hiểu được từng thời điểm phát triển và áp dụng phương pháp Montessori như thế nào vào trong giai đoạn này.

Phần cuối của khóa học là áp dụng các lĩnh vực của Montessori vào trong giai đoạn từ 3 – 6 tuổi. Trong phần này là các bài tập thực hành trong cuộc sống, rèn luyện các giác quan, cách bé học toán và luyện ngôn ngữ cho bé.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Việc phát triển ngôn ngữ sớm giúp cho trẻ dễ dàng nhận biết, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, tập trung tốt hơn khi học và trẻ dễ dàng giao tiếp với mọi xung ngay từ lúc còn nhỏ. Trẻ cũng có thể tự biết đọc và diễn đạt tốt hơn.

Có thể nói đây là một khóa học nói về phương pháp kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 3 tuổi và giúp cho trẻ phát triển toàn diện não bộ. Trẻ có có khả năng quan sát tốt hơn, ghi nhớ và tập trung hơn. Đây cũng là một tiền đề vững chắc để con thành công sau này.

giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Khóa học có 23 bài giảng và được chia thành 5 chuyên đề.. Không phải tất cả chuyên đề điều dành cho con mà có những chuyên đề dành cho ông bà và những người xung quanh. Trong khoá học sẽ được học miễn phí một số bài để bạn có thể đánh giá và lựa chọn phù hợp.

Nội dung của khóa học Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Trong phần học đâu tiên chúng ta cần phải biết được những đặc điểm phát triển của trẻ trong từng giai đoạn từ 0 – 12 tháng, 12 – 24 tháng, 24 – 36 tháng và từ đó áp dụng để test ngôn ngữ của trẻ.

Tiếp trong phần 2 giảng viên sẽ chia sẻ những bí quyết giúp cho trẻ có ngôn ngữ vượt trội từ sớm, bạn sẽ biết được môi trường sẽ ảnh hưởng thế nào đến phát triển ngôn ngữ, làm sao để trẻ có thể diễn đạt tốt ý của mình và những lưu ý khi cho trẻ sử dụng điện thoại hoặc tivi.

Trong phần 3 cha mẹ sẽ thực hành phát triển ngôn ngữ cho trẻ ở giai đoạn từ 0 – 3 tuổi, ở phần này có tất cả 11 bài giảng và mỗi bài giảng là các bài tập để kích thích phát triển ngôn ngữ ở trẻ.

Như mình cũng vừa nói ở trên trong khóa học này sẽ có phần học dành cho ông bà và những người xung quanh. Ở phần 4 là các bài tập giúp cho trẻ phát triển ngôn ngữ dành cho trẻ ở từng giai đoạn từ 0 -12 tháng, 12- 24 tháng, 24 – 36 tháng dành cho ông bà cha mẹ.

Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 3 tuổi bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề như trẻ chậm nói, trẻ nói ngọng, trẻ thiếu tự tin trong giao tiếp. Đây là những vấn đề khóa học sẽ đề cập trong phần cuối.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi.

Tiếp theo là kích hoạt ngôn ngữ cho trẻ từ giai đoạn 3 – 6 tuổi, trong phần này không chỉ là các phương pháp phát triển ngôn ngữ mà còn có những bài tập thực hành mẫu, các hình ảnh minh họa đơn giản, dễ hiểu và ai cũng có thể làm được.

Với khóa học Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi giúp cho con bạn có thể phát triển khả năng đọc sớm và tạo cho trẻ một thối quen trong học tập để chuẩn bị bước vào lớp 1. Qua phương pháp giáo dục sớm cũng giúp cho trẻ tự tin hơn khi giao tiếp và các kỹ năng quản lý cảm xúc.

giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi.

Trong khóa học có tất cả 28 bài giảng và được chia thành 7 phần học. Trong mỗi phần là những kỹ năng và phương pháp giáo dục trẻ, bạn chỉ được học miễn phí bài đầu tiên về nhận biết các đặc điểm và trắc nghiệm ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 4 tuổi.

Nội dung của khóa học.

Phần 1: các đặc điểm và trắc nghiệm ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, ở phần này bạn sẽ hiểu được đặc điểm phát triển ngôn ngữ từng giai đoạn, cách trắc nghiệm. Hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ trong phát triển tư duy.

Phần 2: phát triển ngôn ngữ thính giác cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, giúp cho trẻ nhận biết các âm thanh, những bài tập về âm thanh.

Phần 3: phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, đây là những bài tập thực hành và những cách để khuyến khích trẻ phát triển ngôn ngữ.

Phần 4: phát triển khả năng đọc sớm cho trẻ, trong phần này khóa học sẽ giúp cho bạn cách làm sao để có một phương pháp dạy chữ hiệu quả cùng với đó là những trò chơi làm quen với chữ số.

Phần 5: tiếp theo là các bước để rèn luyện kỹ năng viết cho trẻ trong giai đoạn 3 – 6 tuổi, trong đây sẽ có những bài tập vận động rèn luyện khéo léo cho đôi tay và bạn thực hiện dạy trẻ. Những điều lưu ý khi dạy trẻ tập viết.

Phần 6: ở phần này khóa học chia sẻ những bí quyết để có thể giúp trẻ giao tiếp tốt hơn, tự tin hơn.

Phần 7: những khủng hoảng khi trẻ lên 3 và những điều cần lưu ý đối với ông bà, cha mẹ trong cách ứng xử và xử lý vấn đề hiệu quả.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Trở thành người cha truyền cảm hứng trong 30 ngày.

Có rất nhiều cha luôn lấy những hành động cứng rắn để dạy con như sử dụng đòn roi, cáo gắt, doa dặm để giáo dục con vì nghĩ rằng đó là điều tốt cho con. Tuy nhiên, đây là một điều cực kỳ sai lầm và những hành động đó được xem là bạo lực gia đình.

Vậy để làm sao trở thành một người cha luôn truyền cảm hứng cho con trong học tập cũng như trong sinh hoạt hằng ngày và trong mắt con cha là một người tuyệt vời và cũng là một người bạn mà trẻ có thể chia sẻ mọi vấn đề. Việc đầu tiên là bạn cần phải thay đổi cách đói xử với con và cần phải có thời gian.

Trở thành người cha truyền cảm hứng trong 30 ngày.

Trở thành người cha truyền cảm hứng trong 30 ngày.

Khóa học có 34 bài giảng và được chia thành 5 phần học và đây là một hành trình vừa học vừa thực hành trong 30 ngày. Nếu bạn còn đang phân vâng liệu khóa học này có giúp ít được gì cho mình hay không và có một video bạn nên xem liệu rằng mình có thay đổi để học khóa học này hay không, bạn có thể học thử trước khi đăng ký.

Nội dung của khóa học Trở thành người cha truyền cảm hứng trong vòng 30 ngày.

Phần 1: đây là phần giới thiệu và đặc biệt có một bài giảng “Không biết điều này thi đừng nên học khóa học này” bạn nên xem qua trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Phần 2: tiếp theo khóa học sẽ chỉ ra rằng bạn đang là người cha như thế nào, những dấu hiệu nào được cho là một người cha tiêu cực và những nguyên nhân dẫn đến những hành động tiêu cực trong quá trình dạy trẻ.

Phần 3: bắt đầu hành trình thay đổi bản thân, đây là phần học rất quan trọng để giúp cho bạn tạo được nềm tin từ con và trở thành một người cha truyền cảm hứng cho con mình. Bạn cũng cần phải biết kiềm chế cảm xúc, trò chuyện cùng con hãy giữ lời hứa với con và tạo một thói quen tốt với con.

Phần 4: rèn luyện kỹ năng sống như giúp cho con tự tin và có lòng tự trọng, rèn luyện cho con tính chủ động ở mọi mặt trong cuộc sống.

Phần 5: tổng kết và một bài tập tốt nghiệp.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi bạn nên tham gia. Những khóa học này giúp cho bạn những cái nhìn tích cực hơn và cách để áp dụng hiệu quả mà không gây áp lực với con mình.

Ngôn ngữ là vấn đề bạn nên cho trẻ nhận biết ngay từ sớm, việc phát triển ngôn ngữ tốt sẽ giúp cho con phát triển khả năng tư duy tốt, giao tiếp tốt, trẻ tự tin hơn và cũng dễ dàng khám phá thế giới xung quanh.

Xem thêm: Cách nuôi dạy con từ nhỏ qua 5 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

89  +    =  97

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare