3 khóa học chia sẻ kỹ năng telesale dành cho người kinh doanh

Kỹ năng Telesale là không thể thiếu với những ai làm kinh doanh, những bạn mới thường học hỏi những người trước hoặc tích lũy trong quá trình làm việc.Tuy nhiên, để nâng cao kỹ năng cũng như biết cách bán hàng qua điện thoại nhanh hơn bạn có thể tham gia những khóa học online về Telesale bán hàng.

Hiện nay, cũng có nhiều khóa về kỹ năng ngày cả online và offline, tuy nhiên đối với những bạn đang đi làm hoặc không có nhiều tài chính có thể chọn những khóa học online. Vậy những khóa học telesale online nào nên đăng ký và mức học phí như thế nào?

3 khóa học chia sẻ kỹ năng telesale nên đăng ký.

1. Trở thành cao thủ Telesale.

Telesale là một phương thức tiếp cận khách hàng mà đến hiện nay vẫn còn đường áp dụng rất hiệu quả, nếu bạn có một data khách hàng chất lượng và tiềm năng thì việc còn lại là làm sao để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình thông qua cuộc trò chuyện trên điện thoại.

Với khóa học Trở thành cao thủ Telesale rất phù hợp với những bạn đang bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là hình thức bán hàng qua điện thoại. Qua những gì khóa học cung cấp sẽ giúp cho học viên có thể làm chủ những tình huống trong quá trình điện thoại với khách hàng.

kỹ năng telesale

Trở thành cao thủ Telesale.

Để làm chủ được cuộc gọi bạn cần phải có những kịch bản hoàn hảo cho cuộc gọi đó, bạn cũng cần phải hiểu được tâm lý của khách hàng và nhu cầu của họ đối với sản phẩm của mình. Khi đã nắm được tâm lý cũng như làm chủ cuộc gọi thì có thể dễ dàng tư vấn và chốt đơn hàng hơn.

Nội dung của khóa học Trở thành cao thủ Telesale gồm những gì?

Trước khi vào khóa học chính, học viên sẽ được học thử trước khi đăng ký khóa học. Với những nội dung học thử giúp cho học viên đặc biệt là những bạn mới nắm được bản chất cũng như cơ hội của nghề telesale, hiểu được những thách thức và khó khăn của nghề này và từ đó quyết định có nên tham gia khóa học này hay không.

Ở phần 2 là những nội dung giúp cho học viên biết cách để bắt đầu tiếp cận khách hàng thông qua điện thoại. Bạn cần phải hiểu được một quy trình khi thực hiện một cuộc gọi và sẽ có một bài hướng dẫn học viên cách để gọi điện thoại cho khách hàng.

Trước khi tư vấn sản phẩm của mình cho khách hàng thì bạn cần phải tạo ấn tượng cho khách hàng, làm như thế nào để khách hàng có thể chú ý lắng nghe những vấn đề tiếp theo mà mình muốn truyền đạt. Trong phần 3 cũng sẽ có  một phần thực hành kỹ năng tạo ấn tượng với khách hàng thông qua telesale.

Khi bắt đầu cuộc gọi với khách hàng bạn cần phải có những kỹ năng để làm chủ cuộc gọi gồm kỹ năng biết cách lắng nghe khách hàng, làm sao để khai thác thông tin từ khách hàng. Học viên cũng sẽ có một bài thực hành về những kỹ năng này.

Tâm lý khách hàng rất quan trọng, khi gọi điện đến khách hàng nếu bạn không nắm được tâm lý của người đang nghe điện thoại thì khả năng thất bại rất cao. Việc hiểu được tâm lý cũng giúp cho bạn có thể giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để đưa ra những hướng giải quyết vấn đề đó cho khách hàng.

Trong phần 6 khóa học giới thiệu một số dạng cuộc gọi thông dung hiện nay, trong mỗi dạng cuộc gọi ngoài lý thuyết thì học viên còn được kèm theo một bài thực hành. Một số cuộc gọi thông dụng như mời dự sự kiện, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Khi gọi điện khách hàng việc từ chối thường xảy ra, vậy làm sao để  xử lý việc từ chối của khách hàng sẽ được học trong phần 7 của khóa học. Học viên sẽ có một bài lý thuyết và kèm theo đó là 2 bài thực hành hướng dẫn xử lý những tình huống này.

Ngoài ra, trong khóa học cũng chia sẻ cho bạn những lỗi thường gặp trong quá trình gọi điện thoại cho khách hàng. Đây là những lỗi thông dụng bạn cần phải tránh cũng như biết cách để xử lý, giúp cho cuộc gọi với khách hàng trở nên chất lượng hơn.

2. Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

Nếu nói telesale là cách để tiếp cận khách hàng, bán hàng hay thiết lập một cuộc hẹn với khách hàng và những vấn đề này đã thành công thì việc làm sao để có thể thuyết phục khách hàng và làm sao để tăng doanh số bán hàng, bạn cần phải có một nghệ thuật bán hàng, hiểu được những quy trình cũng như những tư duy cần có của một nhân viên kinh doanh.

Nghệ thuật bán hàng là  một kỹ năng từ việc tiếp cận khách hàng, thuyết phục khách hàng và chốt đơn hàng. Trong khóa học giúp cho học viên hiểu được một quy trình đầy đủ từ việc làm sao để có data khách hàng cho đến việc tạo ra mối quan hệ và chốt sale. Làm sao để có một cuộc hẹn mà không bị khách hàng từ chối.

kỹ năng telesale

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

Khóa học cũng chia sẽ những kỹ năng để giúp cho bạn tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cũng như hiểu được 6 tư duy của một nhân viên bán hàng giỏi. Những kỹ năng bán hàng của một nhân viên kinh doanh giỏi và tìm hiểu về 13 bước trình bày sản phẩm đỉnh cao.

Nội dung khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao gồm những gì?

Để là một người bán hàng giỏi bạn cần phải có những tư duy của một người bán hàng, trong phần 2 của khóa học chia sẻ cho bạn 6 tư duy cần có. Những tư duy đó gồm bán hàng là phục vụ, bạn – bàn – bán, khách hàng cần chứ hàng không cần khách hàng, hiểu về bán hàng hiện đại, ba điểm 10 quan trọng, hãy mặc định sản phẩm là tốt.

Trước khi bán bất kỳ những gì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ. Vậy là một nhân viên bán hàng cần phải chuẩn bị những gì để có thể tiếp cận và bán hàng hiệu quả như cách làm sao để tìm hiểu thông tin, nhu cầu của khách hàng chúng ta cần gặp hay những đối tượng khách hàng nào là tiềm năng.

Khi khách hàng đồng ý gặp bạn thì xem như tỷ lệ chốt đơn hàng là rất cao, vậy làm sao để có thể thuyết phục khách hàng gặp bạn và tỷ lệ để khách hàng hàng ý là bao nhiêu. Trong bài cuối của phần 4 học viên cũng được chia sẻ những tips để tăng tỷ lệ hẹn gặp.

Trong phần 5 là những nội dung giúp cho học viên biết được những công thức, những ứng dụng để có thể bán hàng, kỹ thuật seeding khách hàng. Học viên cũng cần phải biết được những sai lầm khi telesale, làm sao để có thể tạo thiện cảm với khách hàng và làm sao để biết được thời điểm chốt sale tốt nhất.

Trình bày sản phẩm cũng là một vấn đề quan trọng để chốt sale với khách hàng, trình bày tốt, rõ thuyết phục được khách hàng sẽ làm tăng tỉ lệ chốt đơn. Vậy làm sao để trình bày tốt, quy trình như thế nào và các bước ra làm sao sẽ được hướng dẫn trong phần 6 của khóa học.

3. Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm qua Telesale.

Trong lĩnh vực tư vấn báo hiểm thì telesale là giai đoạn đầu tiên tạo ấn tượng và thuyết phụ khách hàng gặp mình. Nếu bạn thành công trong việc gọi điện và khách hàng đồng ý gặp thì tỉ lệ thành công gần 50% và việc tiếp theo là kỹ năng trình bày  khi gặp trực tiếp khách hàng, với những kỹ năng này bạn có thể tham gia khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

kỹ năng telesale

Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm qua Telesale.

Một khóa học thích với những bạn đang muốn xin vào những công ty bảo hiểm hay đang làm và muốn nâng cao những kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực này. Chia sẻ những kinh nghiệm khi bị khách hàng từ chối, bạn cũng có thể học được cách sử giọng nói, nói lắp, nói tiếng địa phương hay nói rườm rà. Đồng thời cũng giúp cho bạn học cách hàng văn sao cho ngắn gọn, súc tích và chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm qua Telesale gồm những gì?

Trong phần đầu tiên khóa học chia sẻ về nghề telesale tiếp đến là những nội dung về những đối tượng khách hàng và nhu cầu của họ như thế nào. Ở phần 1 này khóa học dành ra 3 bài để nói về đối tượng khách hàng bạn không nên bỏ qua.

Tiếp theo là phần học giúp cho bạn sửa được những vấn đề về giọng nói, cách phát âm, những lỗi nói chuyện rườm rà. Việc từ chối điện thoại mất lịch sự mà khách hàng không biết. Chia sẻ phân tích sản phẩm bảo hiểm và cách để xử lý khi khách hàng từ chối.

Trong phần 3 là những bài thực hành hướng dẫn học viên cách xử lý từ chối của khách hàng. Có 8 loại từ chối mà khách hàng thường hay nói, vậy bạn cần phải có những kỹ năng telesale như thế nào để hiệu quả nhất.

Kết luận.

Trên đây là những kỹ năng telesale giúp cho những bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực bán hàng hay những bạn đang xin việc vào những vị trí mà cần phải có những kỹ năng biết cách xử lý những tình huống cũng như cách nói sao cho dễ nghe và tạo ấn tượng với khách hàng.

Trong những khóa học thì khóa học Trở thành cao thủ Telesale và Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao sẽ rất phù hợp với những bạn bắt đầu bán hàng bằng điện thoại. Những khóa học này giúp cho bạn có được những kỹ năng cơ bản nhất khi tư vấn khách hàng.

Có thể bạn muốn xem: Tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả qua 4 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

1  +  7  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare