5 Khóa học làm đồ ăn vặt online không thể bỏ qua

Những món ăn vặt được xem là một nét ẩm thực không chỉ các thế hệ 8X, 9X mà ngay cả thế hệ 7X cũng yêu thích những món ăn này. Hiện nay, có nhiều bạn muốn làm những món ăn này tại nhà và có những lớp đào tạo làm món ăn vặt đặt biệt là các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Nếu muốn đăng ký học thì học ở đâu là tốt, có nên đăng ký các khóa học trực tiếp hay là online, 2 hình thức học này có khác gì nhau. Những bạn có ý định mở một quán nhỏ bán đồ ăn vặt thì có học được hay không. Món ăn vặt nào dễ làm cũng như được nhiều bạn yêu thích. Dưới đây mình sẽ tổng hợp những thông cũng như những khóa học làm món ăn vặt bạn có thể làm.

Ăn vặt là gì?

Ăn vặt nói nôm na là những bữa ăn nhẹ giữa các bữa chính, những món ăn vặt thường là những món ăn nhanh, được làm đơn giản nhưng có hương vị rất thơm ngon, giá rẻ và không dùng để ăn no. Ăn vặt được xem là văn hóa ẩm thực rất thu hút các bạn trẻ ngày nay.

Hiện nay, có rất nhiều quán ăn vặt rất nổi tiếng và tập trung nhiều nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Để tìm kiếm những địa chỉ các món ăn vặt cũng rất dễ dàng kèm theo đó là các dịch vụ giao thức ăn cũng rất phát triển. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận thích làm những món ăn vặt tại nhà để bảo đảm an toàn thực phẩm.

Lợi thế khi đăng ký các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Trong mỗi khóa học online không phải là hướng dẫn cách làm một món ăn vặt mà là rất nhiều món ăn khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể sáng ra rất nhiều món ăn từ các khóa học và trổ tài làm các món ăn vặt cho bạn bè hoặc trong gia đình.

Việc học online giúp cho các học viên chủ động được thời gian học hơn so với những khóa học trực tiếp. Một ưu điểm rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian nhưng lại đam mê với việc nấu ăn, đặt biệt là làm các món ăn vặt.

khóa học làm đồ ăn vặt online

Lợi thế khi bạn đăng ký các khóa học làm đồ ăn vặt online.

Học phí của các khóa học làm đồ ăn vặt online sẽ thấp hơn rất nhiều so với học trực tiếp. Nếu bạn có tài chính hạn chế nhưng rất thích làm những món ăn vặt thậm chí là muốn mở một quán ăn nhỏ về ăn vặt  thì vẫn phù hợp với sự lựa chọn hình thức học này.

Được học lại nhiều lần, đây được xem là một lợi thế cực kỳ yêu thích vì bạn không thể làm một món ăn khi chỉ xem qua một lần hoặc một thời gian rất lâu mới làm lại. Học lại giúp cho các học viên ôn lại và củng cố lại kiến thức giúp cho bạn từng bước làm các món ăn vặt trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, những bạn yêu thích làm các món ăn vặt và cũng muốn mở một quán ăn vặt nho nhỏ thì việc đăng ký những khóa học làm đồ ăn vặt online cũng rất thích hợp. Qua khóa học, bạn có thể lựa chọn những món mình có thể làm tốt nhất để làm thực đơn cho quán ăn của mình.

Những bạn chỉ muốn tự làm các món ăn vặt mình yêu thích tại nhà để đảm bảo an toàn thực phẩm thì đây là những khóa học rất phù hợp với bạn. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều món ăn khác nhau để thỏa cơn thèm ăn vặt của mình.

5 Khóa học làm đồ ăn vặt online không thể bỏ qua.

1. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường.

Một khóa học hướng dẫn cách làm đồ ăn vặt với rất nhiều món khác nhau nhưng mức học phí có thể nói là rất thấp và rất đáng để bạn đăng ký. Qua khóa học bạn sẽ biết nhiều công thức chế biến món ăn và tự làm để đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ngoài ra bạn cũng có thể tự setup thực đơn cho quán ăn một cách hợp lý.

Bạn là người thích ăn những món ăn vặt mà không muốn mua bên ngoài thì đây cũng là một lựa chọn hay để bạn có thể sáng tạo ra những món ăn theo ý thích của mình một cách dễ dàng. Để có thể quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không, các học viên sẽ được học miễn phí ở 2 bài đầu.

khóa học làm đồ ăn vặt online

Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường.

Nội dụng khóa học Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được thực hành chế biến các món chiên, ráng và nướng. Qua phần đầu bạn hoàn toàn có thể làm những món ăn như gà chiên giòn Hàn Quốc, chân gà rang muối, pho mai que, dòi sụn nướng và nhiều món khác.

Phần 2: Khóa học sẽ tập trung hướng dẫn các món xào, hấp, trộn. Các học viên cũng sẽ có từng bài hướng dẫn cách làm từng món ăn như: miến cua trộn, chân gà Tàu xì, bánh mì chảo, chân gà sốt cai Hàn Quốc và những món ăn hấp dẫn khác.

Phần 3: Ban nào yêu thích các món ngọt thì phần này đủ để thỏa cho bạn. Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách làm các món chè như chè khúc bạch, chè khoai dẻo, sương sa hạt lựu, cách nấu chè với các loại đỗ,…

Phần 4: Còn bạn nào yêu thích các món trân châu thì hãy xem phần này. Các học viên sẽ được học về các loại trân châu, cách để làm chè thạch trái cây, thạch thủy tinh, thạch dừa, quy linh cao.

Phần 5: Ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn những món chuyên về hoa quả tươi, caramen, sữa chua. Bạn sẽ được hướng dẫn làm món Pizza hoa quả, hoa quả dầm kem tươi.

2. Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà.

Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn làm các món ăn vặt dành cho mùa hè. Đặc biệt, những món ăn vặt trong khóa học này an toàn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Bạn cũng có thể mở một quán ăn nhỏ chuyên về những món ăn vặt dành cho mùa hè sau khi hoàn thành khóa học.

Mức học phí của khóa học này cao hơn so với khóa học mình vừa kể trên, tổng thời gian học của khóa học là 3 giờ và có 19 bài giảng, trong đó sẽ có 2 bài hướng dẫn cách làm chè khoải dẻo và chè chuối chưng là bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

khóa học làm đồ ăn vặt online

Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà.

Nội dung khóa học Tự làm các món ăn vặt mùa hè ngay tại nhà gồm những gì?

Phần 1: Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành làm các món chè được ưa chuộng cho những ngày hè. Bạn sẽ dễ dàng làm các món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, chè xoài hoặc chè về các loại đậu.

Phần 2: Bạn yêu thích các món có trân châu hoặc thạch thì nên học qua phần này. Học viên sẽ được hướng dẫn khá chi tiết cách chế biến các món từ thạch và trân châu như thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa.

Phần 3: Là các món về caramen, sữa chua và hoa quả tươi. Các học viên sẽ biết cách chế biến một số món ăn từ hoa quả tươi như kem hoa quả, pizza hoa quả, sữa chua và sữa chua để uống.

3. Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem.

Bạn nào đặc biệt đam mê với các món kem hay có ý định một một quán kem thì đây là một khóa học rất hay. Ở khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết làm từng món kem mà được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn cũng sẽ được học những kỹ thuật cơ bản về trộn kem và quay kem.

Mức học phí không phải là quá cao nhưng bạn sẽ được học với tất cả cách làm 15 món kem. Cũng như những khóa học online khác, bạn có thể học ôn lại nhiều lần mà không cần phải trả thêm một khoảng học phí nào khác, điều này rất có lợi trong việc học làm các món kem.

Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem.

Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem.

Nội dung khóa học Dập tan nắng nóng mùa hè với 15 món kem gồm những gì?

Toàn bộ khóa học chỉ có 1 phần học và tất cả là 17 bài với tổng thời gian học là 02 giờ 42 phút. Trong bài đầu tiên các học viên sẽ được tìm hiểu về những nguyên vật liệu cũng như các dụng cụ cần thiết để làm các món kem trước khi bước vào những bài thực hành.

Tiếp theo các học viên sẽ được học 2 bài về cách làm kem mãng cầu và kem bắp. Hai bài này sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không. Tuy là học miễn phí những bạn hoàn toàn có thể chế biến một món kem ngon tuyệt.

Ở những phần sau các học viên sẽ được hướng dẫn làm những món kem như kem cam, trà xanh, cà phê rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, kem phô mai dâu, kem khoai môn, kem hạt sen, kem socola, kem việt quất, kem vani. Ở cuối bài là những sự cố thường gặp trong quá trình chế biến bạn cần phải lưu ý.

4. Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán.

Có thể nói món ốc xào được xem là một món ăn cực kỳ yêu thích ở mọi độ tuổi và cũng có rất nhiều quán thành công với món ăn này. Trong khóa học sẽ hướng dẫn một cách chi tiết từ khâu sơ chế đến việc chế biến các món ăn sao cho thật ngon và hấp dẫn.

Trong các khóa học mình giới thiệu trong bài thì đây là một khóa học có mức học phí tương đối cao, nhưng khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể chế biến các mòn xào từ ốc và có thể mở một quán nhỏ chuyên về món ăn hấp dẫn này.

khóa học làm đồ ăn vặt online

Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu ốc xào – Bí quyết xào ốc ngon Cao Quán gồm những gì?

Phần 1: Các học viên sẽ được giới thiệu sơ lượt về các món ăn có trong khóa học và cách định lượng những món ăn cũng như cho bạn biết đơn giá để bạn có thể tham khảo trước khi bước vào thực hành các món ăn.

Phần 2: Đây là phần hướng dẫn sơ chế nguyên liệu trước khi chế biến, trong phần này bài hướng dẫn sơ chế ốc sẽ được học miễn phí, nếu bạn nào không có ý định đăng ký khóa học thì vẫn có thể học bài này để có những kiến thức sơ chế cơ bản về ốc. Bạn cũng sẽ được học cách sơ chế tất cả nguyên liêu tạo ra món ăn đúng cách.

Phần 3: Ở phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món xào từ ốc như ốc xào chuối đậu, xào me, xào xả ớt, xào cay, xào bơ, xào chua ngọt, xào dừa, xào mẻ, xào tứ xuyên, xào gia vị đặt biệt.

Trong phần này bạn cũng được hướng dẫn cách làm nước chấm ốc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chế biến một số món ăn khác như cánh gà chiên giòn, cút lộn xào me, trà sữa, sữa gạo.

5. Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Đây là khóa học chuyên về cách chế biến các loại bánh rau câu kem bơ. Nói về rau câu thì nhiều bạn đã biết cách làm, nhưng loại bánh rau câu có kem bơ thì rất ít người hướng dẫn cũng như biết cách làm. Khóa học hướng dẫn chi tiết từ việc sử dụng nguyên liệu đến chế biết từng phần của món bánh.

Nội dung khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ gồm những gì?

Phần 1: Trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách nấu cốt bánh như cốt bánh hoa quả, cốt bánh ca cao và chuối, cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp và nếp. Đặc biệt, ở phần này các học viên sẽ được học miễn phí về cách nấu rau câu cho tất cả cốt bánh.

Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ.

Phần 2: Tiếp đến bạn sẽ học cách chế biến bơ, công thức chế biến như thế nào, cách pha ra làm sao để có một món bánh rau câu kem bơ ngon.

Phần 3: Sau khi hoàn thành một chiếc bánh, tiếp đến là trang trí sao cho chiếc bánh thật đẹp mắt. Mỗi một cách vẽ sẽ có 2 phần giúp cho bạn có thể vẽ những hình ảnh đẹp mắt trên chiếc bánh như Kitty, Doremon, Mc Queen, Noel. Cuối khóa học sẽ có những lưu ý trong quá trình chế biến món bánh rau câu.

Kết luận.

Các khóa học online điều có mức học phí thấp, có thể học lại nhiều lần là một lợi thế để giúp cho các học viên có thể thực hành hoàn thiện một món ăn ưng ý nhất. Không chỉ thỏa đam mê nấu ăn và ăn những món ăn mình thích mà còn giúp cho bạn có thể mở một quán ăn vặt nho nhỏ.

Qua các khóa học làm đồ ăn vặt online mình vừa kể trên thì mỗi một khóa học là cách chỉ dẫn làm các món ăn khác nhau. Như khóa học về Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường đáng để bạn đăng ký nhất vì nó đã tổng hơp phần lớn những món ăn đang hót hiện nay và cũng rất dễ làm.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  70  =  73

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare