4 khóa học lập kế hoạch marketing và xây dựng thương hiệu

Đối với những khóa học lập kế hoạch marketing cung cấp những kiến thức giúp cho những ai đang bắt đầu bước vào kinh doanh hoặc các doanh nghiệp nhỏ biết cách xây dựng một kế hoạch và lựa chọn những kênh bán hàng phù hợp sản phẩm của mình. Thực hiện theo kế hoạch cũng giúp cho bạn đánh giá được hiệu quả và điều chỉnh kịp thời.

Một kế hoạch marketing cụ thể sẽ rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp, định hướng và xây dựng thương hiệu. Nếu tự làm mà không có một kế hoạch cụ thể sẽ rất dễ thất bại trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu bước vào con đường khởi nghiệp.

4 khóa học lập kế hoạch marketing và xây dựng thương hiệu cho người mới.

1. Lập kế hoạch kinh doanh và marketing thực tế.

Có thể nói vai trò của việc lập một kế hoạch marketing cực kỳ quan trọng trong việc định hướng phát triển của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề này không phải ai cũng có thể biết được vai trò quan trọng của một kế hoạch marketing.

Một khóa học giúp cho học viên tư duy đúng về kinh doanh, marketing, biết cách để có thể xây dựng kế hoạch marketing và áp dụng chúng vào trong doanh nghiệp để đạt được một hiệu quả tốt nhất.

Doanh nghiệp hoặc một cá nhân kinh doanh cần phải hiểu được lý do vì sao chúng ta cần phải có một kế hoạch marketing, những phương pháp và quy trình để lập một kế hoạch. Tư duy đúng của một người làm kinh doanh giỏi cần phải hiểu được thị trường, khách hàng.

khóa học lập kế hoạch marketing

Lập kế hoạch kinh doanh và marketing thực tế.

Ngoài kế hoạch cũng cần phải biết cách để đo lường hiệu quả của một chiến dịch và cần phải triển khai theo đúng lộ trình mà kế hoạch đã đưa ra. Làm sao để biết cách lập kế hoạch theo tháng và năm, cần phải hiểu được sự khách biệt giữa tư duy trong kinh doanh và marketing.

Ai là người phù hợp với khóa học này?

– Sinh viên chuyên nghành marketing, quản trị kinh doanh, kinh tế và thương mại.

– Bạn là nhân viên kinh doanh hoặc là marketing tại một doanh nghiệp nào đó.

– Bạn cũng đang muốn phấn đấu lên vị trí cao hơn trong kinh doanh, marketing.

– Nhà quản lý trong kinh doanh muốn lập một kế hoạch marketing bài bản và chuyên nghiệp.

– Hoặc đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và trước hết muốn lên một kế hoạch kinh doanh marketing hoàn hảo.

Nội dung khóa học lập kế hoạch kinh doanh và marketing thực tế.

– Những mẫu đề cương cơ bản để lập kế hoạch marketing và kinh doanh.

– Mục tiêu của bản kế hoạch kinh doanh.

– Chia sẻ các chiến lược trong kinh doanh.

2. Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu.

Hiện nay, Facebook được xem là một kênh bán hàng khá hiệu quả với những tệp khách hàng tiềm năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu tận dụng tốt kênh bán hàng này sẽ mang đến hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

khóa học lập kế hoạch marketing

Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu.

Qua khóa học giúp cho học viên biết cách sử dụng những công cụ quảng cáo trên Facebook, biết cách làm sao để có thể viết được một nội dung thu hút khách hàng mục tiêu để từ đó tăng tỉ lệ chốt đơn hàng. Ngoài ra, trong quá trình quảng cáo cũng cần phải biết cách tối ưu chiến dịch. Kế hoạch marketing cũng rất quan trọng trước khi bắt đầu quảng cáo trên kênh này.

Nội dung khóa học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu.

Khóa học có tất cả 93 bài giảng với thời lượng học 15 giờ 49 phút được chia thành 3 phần lớn. Nội dung của khóa học sẽ xoay quanh những vấn đề sau:

– 10 mục tiêu quảng cáo của Facebook, nhắm mục tiêu hiệu quả, remarketing chuyên sâu.

– Phát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng trên Fanpage, Profile và Group.

– Cách để có thể viết nội dung thực sự thu hút, xây dựng một kịch bản quảng cáo.

– Cách để tối ưu hóa chiến dịch và chi phí quảng cáo.

– Định hướng đúng phát triển thương hiệu cho Fanpage, làm sao khách có thể quay lại.

– Tối ưu hóa hệ thống bán hàng online.

– Chia sẻ cách xây dựng chiến lược, chiến thuật, chương trình quảng cáo, làm sao để tạo ra phễu bán hàng nhầm thúc đẩy doanh số và tạo sự khác biệt.

3. 21 bước lập kế hoạch Marketing Online.

Nắm rõ 21 bước lập kế hoạch marketing online

Hiểu được cách làm và thực thi hiệu quả chiến lược marketing online cho doanh nghiệp

Hiểu rõ sản phẩm và mục tiêu xây dựng thương hiệu

Hiểu rõ khách hàng và sản phẩm thông qua bộ câu hỏi 5WH

Hướng dẫn chi tiết các yếu tố cần phải chuẩn bị cho việc xây dựng và thực hiện kế hoạch marketing online hiệu quả

Cung cấp bộ chỉ tiêu đo lường hiệu quả chiến dịch

Ông Hà Anh Tuấn được coi như là bậc thầy về Digital Marketing và người đồng sáng lập kiêm phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là giảng viên thỉnh giảng khóa cao học Marketing CFVG Pháp Việt, người sáng lập ra mạng Khảo sát Trực tuyến Việt Nam Vietnamsurvey.com cũng như Học viện Vinalink Đào tạo Marketing lớn nhất tại Việt Nam.

4. Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng.

Mỗi ngày khách hàng sẽ tiếp nhận rất nhiều thông tin sản phẩm với nhiều kênh bán hàng khách nhau. Vậy làm sao để có thể giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình với những người khác, việc nhận diện này sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh về dòng sản phẩm nào đó hiệu quả hơn.

Thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh mà đó còn là sự tự nhận thức về những điểm mạnh, yếu, kỹ năng và cảm xúc, đây là những yếu tố giúp cho thương hiệu tạo nên sự khác biệt. Trong thời đại số hiện nay thì thương hiệu cá nhân vô cùng quan trọng để giúp cho bạn đạt tới sự thành công chuyên nghiệp.

khóa học lập kế hoạch marketing

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng.

Tuy nhiên, trong thế giới phẳng hiện nay, việc định vị thương hiệu cá nhân cho mình sẽ vô cùng khó. Để có thể làm được điều này bạn có thể tham khảo khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế thới phẳng. Xây dựng thương hiệu cá nhân được bền vững không hề đơn giản mà cần đòi hỏi sự nỗ lực của bản thân.

Nội dung khóa học Xây dựng thương hiệu các nhân trong thế giới phẳng.

– Thương hiệu là gì? tại sao cần phải có thương hiệu.

– Thương hiệu cá nhân và những bước để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

– Xây dựng một kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, ngoài ra cũng cần phải có những phương pháp dự phòng, hỗ trợ và những công việc liên quan.

– Bắt đầu hành động, triển khai và xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân đối với thị trường, cần hiểu được tầm quan trọng của việc nắm bắt xu hướng thị trường.

– Xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách tham gia các nhóm quan tâm đến sản phẩm mà mình đang có và những người cùng nghành nghề. Tương tác trực tiếp với thị trường mục tiêu, phải hiểu được nhóm khách hàng mục tiêu.

– Cần thể hiện hình ảnh cá nhân trên các trang mạng xã hội, sử dụng truyền thông để nâng cao hình ảnh cá nhân, cần phải tiếp nhận và đánh giá thông tin 360.

– Trong quá trình xây dựng thương cá nhân cũng cần phải có sự đánh giá liên tục để từ đó có sự điều chỉnh kịp thời. Bạn cần phải đánh giá theo những yếu tố cả trong và ngoài, theo từng giai đoạn xây dựng để biết cách điều chỉnh. Đồng thời cũng phải biết xây dựng những kế hoạch mới và kế hoạch bổ sung.

Kết luận.

Những khóa học lập kế hoạch marketing sẽ vô cùng bổ ích đối với những bạn bắt đầu khởi nghiệp, đang kinh doanh hoặc quản lý kinh doanh marketing tại các doanh nghiệp. Cung cấp những kiến thức cách để lập một kế hoạch marketing cụ thể cho từng sản phẩm và doanh nghiệp, cách áp dụng kế hoạch.

Khóa học về cách Lập kế hoạch kinh doanh và marketing thực tế cung cấp cho học viên những kiến thức áp dụng những chiến lược kinh doanh vào trong doanh nghiệp và được hơn 4000 học viên đăng ký. Khóa học Facebook Marketing sẽ là một kênh hiệu quả để xây dựng thương hiệu và bán hàng online.

Xem thêm: 5 khóa học hướng dẫn cách viết quảng cáo hay

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

70  +    =  79

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare