Khóa học lập trình Scratch toàn tập – Cho mọi lứa tuổi

Scratch là một ngôn ngữ lập trình trực quan công cộng dành cho đối tượng là trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Người dùng có thể tạo ra những game, dự án một cách trực quan trên giao diện. Bạn có thể tham gia những khóa học lập trình Scratch.

Với Scratch trẻ có thể sử dụng trên máy tính hoặc sử trên máy tính bảng, một ngôn ngữ lập trình trực quan trẻ nhỏ có thể dễ dàng học và thực hiện những chương trình game theo sự sáng tạo của mình.

Sẽ được gì với khóa học này?

Một khóa học giúp cho bạn tạo ra những nềm đam mê về công nghệ, sự sáng tạo, đưa ra những ý tưởng trong quá trình thiết kế những dự án game. Điều này sẽ giúp cho bạn hoàn toàn ứng dụng công nghệ này vào trong học tập cũng như ngoài cuộc sống, kết nối thời công nghệ 4.0 cho mọi lứa tuổi từ 6 trở lên.

Khóa học này phù hợp với những ai?

Bạn đang là sinh viên, học sinh  hoặc là giáo viên, những ban yêu thích môn lập trình và trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Bạn đang muốn tìm hiểu những kiến thức về lập trình trực quan. Giúp cho mình có được những kiến thức nền tảng chuyên sâu để có thể tạo ra những dự án game vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Bạn đang là giáo viên của các trường công lập hay tự thục cần tìm hiểu nguồn tài liệu để làm một đề cương giáo trình trong giảng dạy

Bạn đang muốn tự mình tạo ra những dự án game bất kỳ.

Trước khi tham gia khóa học này điều kiện cơ bản nhất cần phải có đó là kiến thức cơ bản về sử dụng máy tính, máy tính phải có kết nối internet.

Nội dung khóa học lập trình Scratch toàn tập.

Phần 1: Giới thiệu và cách cài đặt Scratch.

Phần 2: Làm quen với giao diện lập trình Scratch.

Phần 3: Chương trình Scratch đầu tiên.

Phần 4: Lập trình Scratch cơ bản.

Phần 5: Lập trình dự án Game Scratch nâng cao.

Tham khảo khóa học.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

20  +    =  27

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare