5 khóa học nuôi dạy con được nhiều phụ huynh tham gia

Nuôi dạy con là cả một quá trình mà trong đó cha mẹ cần phải có đầy đủ những kiến thức đúng trong cách dạy con. Những kiến thức đó được ông bà truyền lại, tìm hiểu thông qua những cuốn sách, những khóa học nuôi dạy con hay các thông tin trên internet.

Tuy nhiên, việc đọc các thông tin sẽ làm khó cho các bà mẹ không có năng khiếu đọc hoặc không biết cách tìm kiếm như thế nào trên internet. Còn đối với các khóa học đã được chuyển đổi từ dạng viết sang nói và cách giảng dạy giúp cho phu huynh có thể tiếp thu rất tốt các kiến thức nuôi dạy con.

5 khóa học nuôi dạy con được dành cho phụ huynh.

1. Bí quyết nuôi dạy con ngoan, khỏe và thông tuệ.

Để dạy trẻ hiệu quả việc kiềm chế cảm xúc và làm chủ được thái độ của mình là điều cực kỳ quan trọng. Tiếp theo làm như thế nào để rèn luyện cho con cũng như giúp con phát huy khả năng của mình và từ đó hoàn thiện trí não, thể chất.

Với khóa học này sẽ dạy cho bạn cách làm sao để có thể kiềm chế cảm xúc, hiểu được việc học của con cũng như tương tác với con. Bạn cũng cần phải biết làm chủ trong giao tiếp để thấu hiểu con chứ không phải lúc nào cũng tìm lỗi của nhau.

Nội dung của khóa học Bí quyết nuôi dạy con ngoan, khỏe và thông tuệ gồm những gì?

Khóa học có 39 bài giảng với 7 phần học. Nhưng trước khi quyết định đăng ký khóa học bạn nên học thử một số bài trong phần 1 như hiểu về yêu, yêu là hormon của hạnh phúc, kết nối với thiên nhiên và xã hội, tự nhiên đa dạng là thứ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Học, rèn kỹ năng sẽ có thất bại nhưng quan trọng nhất là vui vẻ kiên trì, trong phần 2 cha mẹ sẽ tìm hiểu về những bí mật của học tập và bí mật khi chưa biết thất bại. Bạn cũng sẽ biết được trong kỹ năng và thông minh điều tệ nhất là việc so sánh và bạn cần phải vui vẻ và kiên trì.

khóa học nuôi dạy con

Bí quyết nuôi dạy con ngoan, khỏe và thông tuệ.

Hiểu đúng về trí thông minh và nguyên tắc phát triển trí thông minh, ở phần 3 bạn cần phải biết được những việc nào thường xuyên làm với con, hiểu được những cảm xúc và phản xạ có điều kiện có vai trò gì trong học tập. Những nghịch lý nào của thông minh và nghệ thuật trong tương tác với con và tại sao là rất quan trọng.

Hành trang cho cả nhà cùng phát triển, để có một cuộc sống tốt bạn cần phải có một tâm lý tốt và vì sao an nhàn lại giúp cho con làm chủ kỹ năng và ngoại ngữ, khi học hãy nghĩ đến thế giới phẳng. Đại học trên bánh xe là gì và đây là những nội dung sẽ được học trong phần 4.

Tầm quan trọng của bố mẹ và thầy cô cùng làm chủ cảm xúc, kiểm soát được cảm xúc là bạn gần như sẽ có phương pháp dạy con hiệu quả và bạn cần phải biết cảm xúc nó từ đâu và cái gì đã chi phối cảm xúc, hiểu được vai trò của cảm xúc quan trọng như thế nào. Cảm xúc cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và những cảm xúc chi phối sẽ ảnh hưởng đến trẻ như thế nào.

Bạn tỉnh thức, chúng tôi tuyệt vời; bố mẹ tỉnh thức, con cái tuyệt vời, tham, sân, si, thiền trong làm chủ tư duy và cảm xúc, cách để thả lỏng và thư giản toàn thân, quan sát hơi thở và đếm hơi thở, cách quan sát bụng dưới và toàn thân dưới khi ngồi thiền, cách nhận diện và quan sát những suy nghĩ khi xuất hiện. Đây là những nội dung giúp cho bố mẹ thức tỉnh để dạy con.

Khi hiểu, khi rèn, đã đến lúc để an nhàn, ở phần này giúp cho bố mẹ hiểu được những bài tập thở cho học sinh tiểu học để giúp cho trẻ giảm cân. Nếu bạn là người có một tư duy lệ thuộc và cảm xúc thì rất dễ bị lệ thuộc vào môi trường. 7 thối quen nào giúp cho bạn thành công và làm sao nuôi dạy con khỏe thông minh mà không gian nan.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài.

Nuôi dạy con là cả một hành trình dài và rất gian nan. Bạn cũng biết khi trẻ mới sinh ra như một tờ giấy trắng và để có một tương lai tốt đẹp và phát triển đúng thì cần phải vẽ những điều đúng, điều hay vào trong tờ giấy đó.

khóa học nuôi dạy con

19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài.

Trong khóa học này giúp cho ba mẹ biết cách để quan sát con, giúp cho con biết được đâu là điểm mạnh cũng như là sở trường của mình. Ngoài ra, khóa học cũng sẽ lý giải được những hành động mà bạn không thể lý giải được và có những tiếng nói chung trong từng giai đoạn phát triển. Khóa học cũng chỉ ra những sai lầm thường gặp khi nuôi dạy con.

Nội dung của khóa học 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài gồm những gì?

Khóa học có 20 bài giảng là 19 cách dạy con được chia thành 6 phần học, tuy nhiên quan trọng nhất là từ phần 1 – 5. Để có thể hiểu rõ về khóa học này bạn có thể học trước phần 1 và 1 bài của phần 2 gồm tại sao cần phải dạy con ngay từ nhỏ, làm sao để có thể làm bạn và lắng nghe con, muốn con lớn thì hãy biết cách cho con ăn.

Dinh dưỡng cho con, trong phần 2 bạn sẽ được tìm hiểu về vai trò của dinh dưỡng và cách để cho con ăn.

Công thức thành công, đây là nhưng cách để giúp cho con tự lập trong tư duy, học trong cuộc sống và dạy con trong trò chơi, vai trò của người cha như thế nào trong việc dạy con cũng như là hiểu được giá trị của những cái ôm và hôn con. Trong phần 3 sẽ có một công thức thành công cũng rất hay.

Làm bạn cùng con, đây là một cách dạy con rất hay và hãy thấu hiểu, chia sẻ cùng con không nên áp đặt hay dùng những hình phạt đối với con. Chẳng hạn như bạn không nên cấm trẻ sử dụng các thiết bị thông minh mà hãy định hướng, bạn cũng cần phải tôn trọng bạn bè của con và hiểu một điều rằng đòn roi sẽ không giúp con ngoan.

Hành trang để trở thành công dân toàn cầu, là một đứa trẻ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết nhất tiếp xúc với Thế giới bên ngoài. Dạy con cách để tiêu tiền thông minh cũng như cho trẻ tham gia các hoạt động có hướng tâm linh và đặc biệt là nên định hướng nghề nghiệp theo năng lực và đam mê của con. Bạn cũng cần hiểu được những điều con đang cần gì ở cha mẹ.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Nuôi dạy con kiệt suất theo phương pháp người Do Thái.

Có lẻ bạn đã nghe rất nhiều về phương pháp dạy con theo phương pháp của người Do Thái. Vậy tại sao phương pháp này được rất nhiều phụ huynh trên Thế giới áp dụng? Họ đã vân dụng cộng nghệ giáo dục để tạo ra những bộ ốc thông minh như thế nào? và sự khác biệt giữa giáo dục Do Thái và các cách giáo dục khác như thế nào?

khóa học nuôi dạy con

Nuôi dạy con kiệt suất theo phương pháp người Do Thái.

Với khóa học này là những chia sẻ phương pháp giáo dục con của người Do Thái để giúp cho mẹ Việt cách nuôi dạy con thông minh. Qua phương pháp này cũng giúp cho cha mẹ có thể sửa chữa những sai lầm trong giáo dục con. Giúp cho con có một tư duy và kiến thức nền tảng, giúp cho con tự lập và thông minh hơn, để cho con hạnh phúc và được là chính mình.

Nội dung của khóa học Nuôi dạy con kiệt suất theo phương pháp người Do Thái gồm những gì?

Khóa học có 37 bài giảng và được chia thành 5 chuyên mục với những chủ đề cần thiết giúp trẻ phát triển. Trong phần 1 là tổng quan về dân tộc Do Thái với những thành tựu, thành tích và những người vĩ đại, tất cả phần này sẽ được học miễn phí.

Tinh thần cha mẹ, để giáo dục con tốt thì cha mẹ cần phải hiểu được quan trọng của việc giáo dục sớm, biết được những thời điểm nào cần thiết trong việc dạy con, hiểu được thế nào là yêu thương và tàn nhẫn. Cha mẹ cũng phải là một tấm gương để trẻ nôi theo.

Quản lý tài chính và dạy con về tiền, khi con còn nhỏ việc dạy con về tiền là điều cần thiết, giúp cho trẻ nhận biết con số trên tiền, trẻ yêu tiền và thích kiếm tiền, khi nào con có thể kiếm tiền. Không chỉ thế cha mẹ cần phải dạy con cách để quản lý tiền, hiểu được sự khác biệt giữa tiết kiệm và keo kiệt và những cách dạy về tiền khác mà trẻ cần phải được học trong phần 3.

Kỹ năng sinh tồn, đây là một kỹ năng không thể thiếu và cần phải dạy trẻ ngay từ lúc còn bé. Trong phần 4, cha mẹ sẽ có những kiến thức để dạy cho trẻ cách tự lập, làm chủ bản thân và nhiều kỹ năng tự lập cần thiết cho trẻ.

Đạo đức, một kỹ năng không thể thiếu ở trẻ, đạo đức tốt giúp cho trẻ phát triển tốt, được mọi người yêu thương và quan tâm, là một người thành công sau này. Ở phần cuối là những kiến thức đạo đức mà trẻ cần phải có phương pháp này như thế nào?

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công.

Cha mẹ và ông bà luôn dành những gì tốt nhất cho con nhưng nếu lạm dụng quá mức sẽ là một điều rất nguy hiểm đối với trẻ, khiến cho trẻ mất tự do, mất các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và không có khả năng tự lập sau này.

khóa học nuôi dạy con

Bí quyết nuôi dạy con hạnh phúc và thành công.

Qua khóa học giúp cho các ông bố bà mẹ hiểu được tâm lý của trẻ, cách để làm sao giáo dục con tốt nhất, cách để ứng xử với con bằng những nguyên tắc vàng. Đồng thời với khóa học này cũng giúp cho cha mẹ có một tư duy tích cực.

Nội dung của khóa học Bí quyết dạy con hạnh phúc và thành công gồm có những gì?

Trong 4 phần học và trong 19 bài giảng, các học viên sẽ được học miễn phí bài bí quyết nuôi dạy con là gì? Thế nào là những quy tắc dạy con? Bí quyết bộ não của con, Những sai lầm mà phụ huynh hay mắc phải và Cách để giải quyết 4 sai lầm thường gặp.

Bí quyết nuôi dạy con, những phương pháp nào để khai phá của con cũng như là cách để làm sao có thể phát triển khả năng của con một cách tối ưu nhất. Đây là những bài sẽ được học trong phần 2 của khóa học.

Các quy tắc vàng để nuôi dạy con vượt trội, có 8 quy tắc bạn cần phải nắm khi nuôi dạy con. Những quy tắc này giúp cho con có động lực hơn, bạn gần gũi và chia sẻ với con, đồng thời cũng giúp cho bạn kiềm chế cảm xúc khi dạy con.

Cần phải có những kế hoạch cụ thể để phát triển tư duy và khả năng của trẻ, bạn cần phải bồi dưỡng khả năng sinh tồn đồng thời là các kĩ năng giao tiếp của con.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu.

Có rất nhiều phu huynh rất đau đầu trong việc dạy trẻ khi mà một đứa trẻ đó bướng bỉnh, không chịu nghe lời và lười biếng, không chịu học, nói dối hay đánh nhau. Thậm chí bạn đang áp dụng các hình thức kỷ luật như phạt, la mắng, đánh đòn và tệ nhất là dọa nạt, nhưng những hình thức này lại cực kỳ nguy hiểm khi nuôi dạy trẻ.

khóa học nuôi dạy con

Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu.

Vậy khóa học Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu sẽ giúp ích cho bạn những gì? Giúp cho trẻ trở thành một người có tính kỷ luật, tạo lập một thối quen tích cực. Đồng thời cũng giúp cho bạn kiểm soát được hành vi khó chịu và giúp con điều chỉnh cảm xúc của mình, con có thể hòa nhập với cộng đồng.

Nội dung của khóa học Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu gồm có những gì?

Nghệ thuật làm cha mẹ, trước hết bạn cần phải hiểu 3 công việc cần thiết khi làm cha mẹ, việc thân thiện với con nhưng vẫn phải cứng rắn là điều cần thiết để dạy con. Trong phần 1 này cha mẹ cũng cần phải nắm rõ 2 sai lầm rất lớn trong nguyên tắc dạy trẻ.

Bí quyết để kiểm soát hành vi khó chịu, vậy cha mẹ cần phải quản lý những hành vi khó chịu của trẻ như thế nào? 6 chiêu thử thách trẻ thường được áp dụng với các phụ huynh. Trong phần 2 sẽ có những bài ví dụ cũng như các tình huống trong thực tế để giúp cho bạn có thể kiểm soát những hành vi khó chịu của trẻ tốt hơn.

Tạo lập một thối quen tích cực cho trẻ, vậy phương pháp để thiết lập thối quen như thế nào sẽ được học trong 4 bài giảng cuối của khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học nuôi dạy con được nhiều phụ huynh đánh giá có hiệu quả. Tuy nhiên, ngoài khóa học ra cha mẹ cũng cần phải thay đổi trong cách tư duy cho đến phương pháp dạy con và một điều cũng rất quan trọng đó là kiềm chế cảm xúc của bản thân khi dạy trẻ.

Trong mỗi khóa học là những phương pháp và kỹ năng dạy trẻ ở những khía cạnh khác nhau và từ đó hoàn thiện phương pháp nuôi dạy trẻ. Tuy nhiên, bạn không thể nào đăng ký toàn bộ 5 khóa học cùng một lúc bởi vì mức học phí sẽ tương đối cao mà bạn chỉ nên đăng ký từng phần học, nếu thấy những phần nào không cần thiết đối với bạn thì có thể bỏ qua.

Xem thêm: Phương pháp dạy con thông minh qua 4 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

72  +    =  73

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare