5 khóa học phát triển bản thân được nhiều học viên tham gia

Phát triển bản thân là giúp cho bạn nâng cao kiến thức trong giao tiếp, học tập và trong công việc. Để bản thân phát triển tốt cần phải luôn học hỏi và tích lũy. Ngoài ra, có thể tham gia những khóa học phát triển bản thân để xây dựng kế hoạch phát triển cho bản thân.

Vậy những khóa học đó như thế nào, gồm có những kỹ năng gì? Và dưới đây là các khóa học đã được lựa chọn trong phương pháp phát triển bản thân hiệu quả, và những khóa học này cũng được rất nhiều bạn tham gia học.

5 khóa học phát triển bản thân bạn nên biết.

1. 25 Chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp.

Đôi lúc bạn không biết phải mở lời hay không biết phải bắt đầu câu chuyện từ đâu, bạn cũng cảm thấy rất ngại giao tiếp với những người xung quanh. Còn rất nhiều vấn đề khác mà bạn không thể nào giao tiếp với người khác. Có thể nói đây là một vấn đề khá lớn trong cuộc sống hiện đại.

Một khóa học giúp cho bạn xây dựng phương pháp phát triển bản thân cũng như có một tư duy đúng về con người trong giao tiếp, tạo ra một sự hài hòa hơn trong xây dựng các mối quan hệ. Một điều nữa là giúp cho bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Nội dung của khóa học 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp gồm những gì?

Khóa học có tất cả 37 bài giảng và được chia thành 7 phần học. Trong đó phần 1 sẽ giới thiệu tổng quan làm sao để có thể học tốt khóa học này và khi giao tiếp sẽ giúp chúng ta có được những điều gì quý giá. Đây là phần bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Tư duy đúng về giao tiếp, trong phần 2 các học viên sẽ được hiểu tầm quan trọng về tư duy đúng trong giao tiếp và khi bạn muốn thấy điều gì hãy tập trung vào nó. Ngoài ra, cũng giúp cho bạn đánh thức những gì tốt đẹp của con người mình.

khóa học phát triển bản thân

25 Chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp.

Các công thức để giao tiếp chinh phục, phần 3 sẽ có 6 bài học và mỗi công thức sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục trong công việc và xã hội. Đây cũng là những công thức rất tuyệt vời mà bạn cần phải ghi nhớ.

Những nguyên tắc giao tiếp bạn cần phải nắm, trong phần 4 có 4 nguyên tắc quan trọng trong giao tiếp đó là Platinum, Kiss, VAT, Người đói diện. Không chỉ các công thức trong giao tiếp mà những nguyên tắc bạn cũng cần phải nắm rõ.

Các kỹ thuật giao tiếp giúp bạn chinh phục, sau khi có được những nguyên tắc cũng như công thức trong giao tiếp và trong phần 5 sẽ giúp cho người học rèn luyện các kỹ năng để biết cách giao tiếp hiệu quả.

Tự tin trong giao tiếp để chinh phục bất kỳ ai, ngoài những kỹ năng, công thức cũng như kỹ thuật trong giao tiếp bạn cũng cần phải rèn luyện sự tự tin khi đứng trước người đối diện và có thể làm chủ cuộc nói chuyện. Vậy bạn cần phải làm như thế nào để có thể tự tin hơn là những gì mà phần 6 sẽ hướng dẫn.

Sau khi đã hoàn thành các phần học và ở phần cuối là những bài tập thực hành trong các tình huống thực tế để bạn có thể ôn lại và tự tin trong giao tiếp. Bài cuối sẽ là bài trắc nghiệm của khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Sức hút bí ẩn chinh phục tâm lý bất kỳ ai.

Khi tiếp xúc với một người nào đó và luôn muốn trở thành trọng tâm với người đó, chúng ta muốn tạo ra một sức hút, sự tò mò và bí ẩn của đối phương về mình. Để có thể làm được như vậy bạn cần phải có những kỹ năng, một tư duy tốt.

Như vậy Sức hút bí ẩn chinh phục tâm lý bất kỳ ai sẽ hướng dẫn các khơi dậy những tiềm năng trong con người mình, tạo nên một tư duy tốt trong giao tiếp cũng như nắm bắt được tâm lý của người đang nói chuyện với mình. Và những kiến thức này cũng giúp phá bỏ rào cảng tâm lý để đối phương luôn có cảm tình tốt đối với bạn.

Nội dung của khóa học Sức hút bí ẩn chinh phục tâm lý của bất kỳ ai gồm những gì?

Khóa học có tất cả 32 bài giảng, được chia thành 5 chuyên đề khác nhau. Trong khóa học còn có nhưng bài thực hành giúp cho người học nhanh chóng tiếp thu kiên thức để giúp nâng cao kỹ năng tuyệt vời khi giao tiếp với đám đông cũng như trong công việc.

Khơi dậy sức hút bên ngoài, trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học những kiến thức để hiểu về ý thức của bản thân và mô hình để tạo ra sức hút sẽ như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng biết cách làm sao để có thể thiết lập sức hút từ xã hội. ỞPhần 1 bạn sẽ được học miễn phí 3 bài đầu tiên.

khóa học phát triển bản thân

Sức hút bí ẩn chinh phục tâm lý bất kỳ ai.

Khai phá sức hút bí ẩn, tiếp phần 2 học viên sẽ được học cách để khai phá sức hút của chính mình với những kỹ năng trong giao tiếp. Bạn sẽ được giải mã hành vị và tâm lý của con người.  Những kỹ năng nào để tạo ra một giọng nói hay, những cảm xúc qua tin nhắn và hãy xem mình như là một viên kẹo ngọt.

Khai mở sức hút tiềm năng bên trong, phần 3 giúp cho bạn hiểu được trạng thái năng lượng đỉnh cao là như thế nào và để tạo ra sức hút thì cần có gì và điểm nào là cuốn hút nhất. Trong phần này sẽ có 5 bài giảng giúp cho bạn khai mở sức hút bên trong.

Kỹ thuật tạo sự tò mò trong tâm lý, sau khi bạn đã có được những kiến thức để khơi dậy sức hút, khám phát bí ẩn của bản thân và khai mở sức hút đó thì đến phần 4 áp dụng những kỹ thuật tạo ra sự tò mò để làm sao có thể thiết lập quyền lực của mình, sáng tạo ra những phương pháp tiếp cận và chuẩn bị tâm lý để có thể đọc vị bất kỳ ai.

Cuối cùng là công thức đọc vị bất kỳ ai, trong phần này sẽ có 12 bài giảng giúp cho bạn hiểu được tâm lý của người đang trò chuyện với bạn thông qua việc hiểu được họ thích màu gì? hình gì? Trong 2 bài cuối là những lưu ý cho những công thức này và bài trắc nghiệm.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Ứng dụng luật hấp dẫn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua luật hấp dẫn và luật hấp dẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta.Vậy tại sao chúng ta không biết được và khám phá. Bạn có biết rằng tại sao có những điều kiện tương đương nhau nhưng có những người biết tận dụng và thành công còn bạn thì không.

Để giúp cho bạn có thể hiểu về luật hấp dẫn cũng như cách để ứng dụng luật này vào trong cuộc sống. Khóa học Ứng dụng luật hấp dẫn sẽ cung cấp những thông tin về luật hấp dẫn, cách khai thác và áp dụng chúng sao cho hiệu quả.

Nội dung của khóa học Ứng dụng luật hấp dẫn gồm có những gì?

Khóa học có tất cả 22 bài giảng và được chia thành 3 chuyên mục giúp cho người học hiểu những quy tắc và từ đó áp dụng chúng vào trong cuộc sống. Trong khóa  học từ bài 1 – 5 bạn sẽ được học miễn phí trước khi quyết định có nên tham gia khóa học này hay không.

khóa học phát triển bản thân

Ứng dụng luật hấp dẫn.

Những quy luật chung, trong phần đầu tiền người học cần phải hiểu những khái niệm cũng như những quy luật chung để từ đó có thể ứng dụng luật hấp dẫn vào trong thực tế. Bạn cần hiểu một số quy luật như hấp dẫn, tập trung, nhân quả, cân bằng, nhất quán, trong ngoài.

Ứng dụng luật hấp dẫn, trước khi vào ứng dụng bạn cần phải hiểu luật hấp dẫn là như thế nào? tiếp theo là 3 bước để ứng dụng luật hấp dẫn. Để ứng dụng hiệu quả bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu của bạn là gì? và hãy tin tưởng vào vấn đề của mình, bạn cũng cần phải tạo ra sự hào hứng.

Bí mật đăng sau bí mật, bạn khám phá đằng sau những bí mật, chìa khóa nào để giúp bạn đạt được thành công như mông muốn. Bạn sẽ hiểu được trường năng lượng tiềm ẩn và bí ẩn về trường năng lượng này cho mọi thành công.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Bí quyết làm chủ thời gian.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay và xung quanh chúng ta có biết bao công việc phải xử lý, tuy nhiên thời gian lại không đủ để chúng ta thực hiện. Để có thể sắp xếp thời gian công việc và cuộc sống phù hợp bạn cần phải làm chủ được thời gian.

Không chỉ là như vậy mà việc làm chủ thời gian sẽ giúp bạn làm việc một cách khoa học và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp cho bạn có những giây phút thật hạnh phúc bên gia đình. Với khóa học Bí quyết làm chủ thời gian giúp cho bạn cách để có thời gian hợp lý, hiểu đâu là nguyên nhân khiến chúng ta luôn bận rộn, cách để tập trung và làm việc thông minh, hiệu quả.

Nội dung khóa học Bí quyết làm chủ thời gian gồm những gì?

Khóa học có tất cả 30 bài giảng và được chia thành 4 phần, trong mỗi phần là cách sắp xếp thời gian cho phù hợp ngay từ đầu buổi sáng đến công việc và buổi tối. Trong khóa học này sẽ không được học miễn phí, chỉ có đăng ký và học.

khóa học phát triển bản thân

Bí quyết làm chủ thời gian.

Trong phần đầu tiên là những thông tin bạn cần phải biết về việc làm chủ thời gian và giá trị của thời gian. Tìm hiểu về việc bạn đang có sử dụng thời gian tốt không? bạn luôn luôn bận vậy tại sao và 3K để quản lý thời gian là như thế nào?

Buổi sáng tích cực, phần 1 sẽ tạo cho bạn một quy trình làm sao để dậy sớm, dậy sớm có lợi ích gì, lòng biết ơn trong buổi sáng. Ngoài ra, bạn cần phải tập thể dục và ăn sáng đúng cách.

Ngày làm vệc hiệu quả, là một ngày bạn cần phải chuẩn bị một kế hoạch và sắp xếp thời gian làm việc cụ thể. Ngoài ra, cũng cần phải áp dụng những phương pháp gì? Những nguyên tắc để bạn tập trung và làm sao để lập một kế hoạch cho một ngày mới.

Tối thư giãn, sau một ngày làm việc thì buổi tối là thời thời gian thư giãn và chuẩn bị cho buổi sáng hôm sau. Trong buổi tối bạn cần phải lưu ý những gì, tập luyện như thế nào để có một buổi tối thật thoải mái.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Làm chủ giọng nói.

Giọng nói có một vai trò quan trọng giúp cho bạn thể hiện và đánh giá năng lực, đặc biệt là những lĩnh vực liên cần đến giọng nói. Ngoài ra, người có một giọng nói tốt và giao tiếp tốt sẽ làm cho đối phương có thiện cảm hơn.

Không chỉ là trong công việc mà trong cuộc sống cũng cần phải có một giọng nói và khả năng giao tiếp tốt, cần phải tự tin hơn trong giao tiếp với một tập thể. Vậy để có thể giao tiếp tốt và làm chủ được giọng nói bạn cần phải rèn luyện và khóa học Làm chủ giọng nói sẽ giúp cho bạn.

Nội dung của khó học Làm chủ giọng nói gồm những gì?

Khóa học có tất cả 32 bài giảng và được chia làm 5 phần học. Trước khi quyết định có nên tham gia khóa học này hay không bạn nên học thử trước một số bài như nói để làm gì, tầm quan trọng của giọng nói, vì sao bạn lại có giọng nói này và cách để mở miệng đúng biên độ.

khóa học phát triển bản thân

Làm chủ giọng nói.

Những điều cần biết trước khi nói, bạn cần phải biết được những yếu tố nào ảnh hưởng đến giọng nói và làm sao để có thể thay đổi giọng nói. Là những gì bạn cần biết trong phần 1.

Phương tiện cần và đủ để thay đổi giọng nói, trong phần 2 có 5 bài giảng về các kỹ thuật để thay đổi giọng nói như thay đổi độ mở của miệng, thay đổi độ mềm của lưỡi, thay đổi luồng hơi khi nói, nói trong khoang miệng và giọng nói có điều kiện.

Cách nói đúng khi nói, ở phần 3 của khóa học sẽ hướng dẫn cách để phát âm đúng các từ nguyên âm như E, A, O, nói đúng từ N và L những cách phát âm dấu đúng và những lỗi thường gặp trong phát âm.

Cách nói hay, làm sao để sử dụng âm lượng cho phù hợp khi nói, nói pha có trầm bổng, cần phải có sự cộng hưởng âm to nhỏ và lên xuống, nhịp điệu và phải có độ vang.

Cách tạo ra tông giọng trầm và giọng nói phù hợp, ở phần cuối của khóa học các học viên sẽ được học cách tạo ra âm trầm và những kỹ thuật nói trong các nghề như sales, MC, trong nghành đào tạo, giọng nói dành cho nữ và nam giới. Cũng trong phần này bạn sẽ được học những giọng nói với người có mạng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học phát triển bản thân giúp cho bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để có thể tự mình làm chủ được giọng nói, tạo ra sức hút của bản thân và làm sao để có thể làm chủ và có một thời gian hợp lý. Giúp cho bạn thành công trong cuộc sống.

Kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng, bạn nên tập trung vào vấn đề này trước, sau khi đã hoàn thiện thì bạn luyện tập và xây dựng kế hoạch cho những bài tiếp theo. Nếu bạn không thể đăng ký một lần tất cả khóa học này bạn có thể lưu lại đường dẫn bài viết này để biết và đăng ký những bài tiếp theo.

Xem thêm: 5 khóa học phát triển cá nhân

1 Comment
  1. […] Xem thêm: 5 khóa học phát triển bản thân […]

Leave a reply

  +  40  =  43

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare