5 khóa học phát triển cá nhân được nhiều học viên tham gia

Phát triển các nhân là rèn luyện và nâng cao các kỹ năng, tiềm năng của mình để có thể thực hiện những ước mơ và hy vọng. Nếu bạn không biết cách làm như thế thì có thể tham gia những khóa học phát triển cá nhân.

Vậy những khóa học này gồm có những gì và giúp được gì cho bạn? Mức học phí của những khóa học này có cao không? Nếu mình là người bận rộn và không thể đến các khóa học offline thì phải học như thế nào. Đây là một số vấn đề nhiều bạn cũng đang thắc mắc khi đăng ký khóa học.

5 khóa học phát triển cá nhân bạn nên biết.

1. Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lai.

Để có thể thành công trong một lĩnh vực nào đó bạn phải là một chuyên gia và đội lúc sự lựa chọn sẽ tốt hơn là cố gắng. Chính vì vậy bạn cần phải hiểu rõ bản thân bạn đang cần gì và từ đó cần phải có những định hướng tốt cho tương lai của mình.

khóa học phát triển cá nhân

Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lai.

Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lai là một khóa học giúp cho bạn hiểu được chính bản thân của mình, để từ đó hiểu về tính cách của bản thân và có thể giao tiếp tốt với người khác. Hiểu rõ bản thân cũng giúp cho bạn có thể lựa chọn một lĩnh vực, một môi trường phù hợp, đồng thời cũng giúp định hướng được tương lại theo sở thích và tính cách của mình.

Khóa học Thấu hiểu bản thân – Định hướng tương lại gồm những nội dung gì?

Trong khóa học có tất cả 20 bài giảng và được chia thành 4 phần, trong từng phần là những kỹ năng và cách nhìn để thấu hiểu bản thân hơn. Trước khi bước vào khóa học bạn cũng nên học thử một số bài để giúp cho bạn hiểu hơn về sinh trắc vân tay là gì và tại sao phải áp dụng trong bài học này.

Sinh trắc vân tay, trong phần học đầu tiên các học viên cần hiểu về sinh trắc vân tay và tại sao quan trọng việc thấu hiểu bản thân và bạn cần phải tập trung vào thế mạnh như thế nào.

Hiểu về não bộ, trong phần này giúp cho bạn hiểu rõ về bộ não của mình, chức năng của não trái và phải. Những ứng dụng của sinh trắc vân tay trong phần não bộ.

Kiến thức về vân tay, trong phần 3 các học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về vân tay như các chủng vân tay như vân tay chính, chủng đại bàng, chủng nước, chủng núi.

Các loại hình trí thông minh, ở phần này bạn sẽ đươc hiểu về 3 loại hình thức học, những loại hình nào của trí thông minh, những giai đoạn phát triển của con, chức năng của các ngón tay và công thức để bạn có thể thành công.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Bí quyết ghi nhớ siêu hạng.

Một người có trí nhớ tốt sẽ là một lợi thế trong học tập cũng như trong công việc. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn có trí nhớ lại không được tốt, có nhiều vấn đề khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn có một trí nhớ tốt thì cần phải rèn luyện và cách tập luyện như thế nào để có một trí nhớ siêu hạng.

Bạn biết rằng chúng ta chỉ đang sử dụng 10% não bộ và việc có một trí nhớ tốt và sáng tạo phụ thuộc rất nhiều vào não phải. Và đây là một khóa học hướng dẫn cho bạn cách làm sao để có thể rèn luyện một trí nhớ siêu hạn.

khóa học phát triển cá nhân

Bí quyết ghi nhớ siêu hạng.

Qua khóa học giúp bạn bạn biết cách sử dụng não bộ của mình một cách có hiệu quả và hợp lý. Đồng thời cũng giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Việc nhớ tốt cũng giúp cho bạn cải thiện thời gian làm việc nhanh chóng. Một trí nhớ tốt cũng làm cho bạn tinh nhanh hơn, học tập cũng tốt hơn.

Nội dung của khóa học Bí quyết ghi nhớ siêu hạng gồm những gì?

Khóa học có 22 bài giảng và được chia 5 phần học. Trong phần đầu tiên là những kiến thức tổng quan về khóa học, cũng giúp cho bạn biết được những bài tập cần thiết để luyện tập não bộ, các kỹ thuật ghi nhớ và phương pháp để có thể móc neo trí nhớ và  mã hóa hình ảnh. Ở phần 1 này sẽ được học miễn phí trước khi đăng ký khóa học.

Ứng dụng phản xạ vào trong cuộc sống, đây là những bài học giúp cho bạn cách để ghi nhớ, chẳng hạn như những cuốn sách hay mà bạn đã đọc qua, cách để bạn có thể ghi nhớ những công việc cần làm trong ngày, ghi nhớ những đặc điểm và các thông tin cần thiết của khách hàng, cách ghi nhớ một số thông tin khác.

Ứng dụng ghi nhớ trong học tập, ngoài cách để ghi nhớ trong công việc và cuộc sống thì việc ghi nhớ trong học tập sẽ như thế nào? Cách để ghi nhớ các bộ môn xã hội như Văn, Sử, Địa và các bộ môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa.

Ứng dụng luyện tập trí nhớ vào những cộng việc khác như bạn có thể ghi nhớ biển số xe các tỉnh, cách ghi nhớ bức tranh và 6 chiếc lọ tài chính. Cách để ghi nhớ những thối quen thành đạt và ghi nhứ tư duy của triệu phú và bài thực hành.

Ứng dụng trí nhớ vào trong ngoại ngữ, trước hết bạn cần phải hiểu về bản chất của phương pháp này sau đó là những bí mật để giúp cho bạn ghi nhớ từ vựng một cách siêu tốc.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời.

Có một vấn đề tài chính mà các bạn trẻ thường hay gặp phải nhất đó là quản lý tài chính cá nhân. Khi có tiền trong tay bạn thường dùng hết số tiền đó một cách nhanh chóng mà không hề có một kế hoạch chi tiêu cụ thể nào và bạn cũng không biết cách đầu tư vào đâu cho hiệu quả.

Làm chủ tài chính cá nhân

Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời.

Nếu bạn đang có vấn đề trong việc quản lý tài chính và bạn cũng cần xây dựng một kế hoạch cụ thể trong việc quản lý tài chính thì đây là một khóa học bạn cần phải tham gia. Qua khóa học giúp cho bạn cách để có một kế hoạch chi tiêu hiệu quả, giúp giảm chi tiêu chi tiêu trong cuộc sống nhưng không quá kho khăn, đồng thờ cũng giúp cho bạn những bí quyết để phân bổ đầu tư.

Nội dung của khóa học Làm chủ tài chính các nhân – Kiến tạo cuộc đời gồm những gì?

Ở khóa học có tất cả 30 bài giảng và cũng được chia thành 5 phần học. Trong phần đầu tiên sẽ được học hoàn toàn miễn phí và giúp cho bạn hiểu được tài chính cá nhân là như thế nào, kim tứ đồ là gì, định vị bản thân của bạn và bàn tay ma quỷ.

Quy tắc bàn tay phải, nghe có vẻ rất lạ nhưng việc áp dụng sẽ như thế nào, quy tắc của lòng bàn tay phải các ngón trong bàn tay có ý nghĩ như thế nào trong việc làm chủ tài chính cá nhân.

Tăng thu nhập, phần này sẽ áp dụng quy tắc bàn tay trái, kinh doanh và mô hình kinh doanh như thế nào sẽ được học trong phần 3.

Quy tắc bàn tay trái, áp dụng chuyện sâu và ý nghĩa của từng ngón tay.

Chi tiêu thông minh và thu nhập siêu tốc, hiểu về năng suất của bạn trong thời gian, môi trường và đam mê, bàn tay ma thuật là như thế nào. Hiểu về dòng tiền và nguyên tắc 6 bước trong đầu tư. Là những gì được chia sẻ trong phần cuối của khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Tư duy đột phá.

Tư duy giúp cho bạn thay đổi cuộc sống và trong công việc được tốt hơn. Để có một tư duy tốt bạn cần phải rèn luyện thường xuyên và đúng phương pháp thì mới mang lại hiệu quả cao. Như vậy phương pháp như thế nào và rèn luyện ra làm sao để có một khả năng tư duy đột phá là những gì sẽ được học trong bộ khóa học phát triển cá nhân.

khóa học phát triển cá nhân

Tư duy đột phá.

Với khóa học Tư duy đột phá của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương giúp cho bạn có những kiến thức tổng quan về tư duy và những nguyên tắc quan trọng mà người muốn thay đổi tư duy cần phải thực hiện. Áp dụng những kiến thức đó vào trong bản thân để thành công hơn. Bạn cũng phân biệt được các mức độ của tư duy.

Khóa học Tư duy đột phá gồm có những nội dung gì?

Ở khóa học này có 22 bài giảng và được chia thành 3 phần học. Trong phần đầu tiên là những vấn đề để bạn hiểu được tư duy đột phá là gì và tại sao cần phải có một tư duy đột phá, hiểu được ý nghĩa của tư duy đột phá. Phần này cũng sẽ được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Các kiểu tư duy trong lịch sử, trong bài đầu tiên của phần 2 là một bài giảng về Không tư duy. Có 4 kiểu tư duy bạn cũng cần phải nắm rõ trong phần này gồm tư duy kinh nghiệm, logic, sáng tạo và đột phá.

Nội dung của phương pháp tư duy đột phá, có 7 nguyên tắc bạn cần phải nắm thật kỹ để có thể áp dụng vào chính bản thân và từ đó giúp cho bạn có một tư duy đột phá gồm các nguyên tắc khác nhau, mở rộng mục đích, giải pháp chủ động, tư duy theo hệ thống, làm việc theo nhóm, thu lượng thông tin để đưa ra quyết định, tái cấu trúc.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. 4 bước làm chủ tiền bạc.

Trong phần 3 của các khóa học phát triển cá nhân mình có giới thiệu khóa học về Làm chủ tài chính cá nhân để giúp cho bạn xây dựng một kế hoạch chi tiêu và giảm các chi phí không cần thiết trong cuộc sống. Thì trong khóa học này có một tư duy tốt trong việc kiếm tiền, đầu từ và quản lý tiền bạc một cách hiệu quả.

làm chủ tiền bạc

4 bước làm chủ tiền bạc.

Khóa học có tất cả 28 bài giảng và cũng được chia thành 6 phần học. Trong phần đâu tiên bạn cũng sẽ được học miễn phí những thông tin cần thiết cho khóa học cũng như hiểu được tại sao cần phải có kiến thức tài chính và làm chủ tiền bạc.

Nội dung của khóa học 4 bước làm chủ tiền bạc gồm có những gì?

Tư duy, đây là tư duy trong tiền bạc, hiểu được giàu có thực sự là như thế nào, bạn đang kiếm tiền để sống hay sống để kiếm tiền và cái gì mua được bằng tiền thì hãy cứ mua, tại sao?

Kiếm tiền, vậy kiếm tiền như thế nào? hiểu được câu nói Who I am là sao, bạn cần học kỹ năng nào và công thức tăng thu nhập ra sao. Là một số thông tin sẽ được học trong phần 3.

Quản lý, để có thể làm chủ được tiền bạn đòi hỏi bạn phải quản lý tốt tài chính. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu đúng về các khái niệm gồm quản lý, tiết kiệm, giữ tiền, những công thức của giàu có và nghèo ổn định, những thông tin về tài chính bạn cũng cần phải nắm.

Đầu từ, là cách để bạn tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, để có một kênh đầu tư tốt cũng cần phải tìm hiểu, trước hết là phải hiểu các cập độ trong tự do tài chính, tự do tài chính bền vững là như thế nào.

Làm chủ tiền bạc, là phần học cuối cùng giới thiệu về 4 bước để làm chủ tiền bạc và phần tổng kết của khóa học.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học phát triển cá nhân được nhiều học viên lựa chọn. Để bản thân phát triển theo chiều hướng tốt bạn cần phải có sự kiên trì trong quá trình tập luyện và cần phải thay đổi bản thân thì mới có một bản thân phát triển hiệu quả.

Đây là những khóa học online nên rất thuận tiền cho những bạn không có nhiều thời gian để đến các lớp học và mức học phí của những khóa học này cũng rất phù hợp. Bạn cũng không cần phải đăng ký hết toàn bộ các khóa học mà có thể đăng ký theo từng bài để học.

Xem thêm: 5 khóa học phát triển bản thân

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  85  =  91

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare