6 khóa học SEO Marketing Online dành cho người mới

Để xây dựng một chiến lược Digital Marketing bền vững thì SEO là một kỹ thuật không thể bỏ qua, để có thể hiểu rõ hơn về cách làm như thế nào bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc tham gia các khoá học seo marketing online dành cho người mới.

Hiện nay, có 2 hình thức học offline và online bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Với những khóa học online cũng được rất nhiều học viên tham gia do các chương trình học đã được thiết kế rất dễ hiểu và cũng rất thực tế được các chuyên gia trong lĩnh vực SEO giảng dạy.

SEO là gì? – Tại sao phải cần?

SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization, đây là một kỹ thuật giúp cho website lên trang đầu tron công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn phải tìm hiểu bằng cách tự học hay đăng ký các khóa học làm SEO.

Vậy tại sao cần phải SEO, như mình cũng vừa nói là website của bạn sẽ được lên top 10 trong công cụ tìm kiếm của Google, việc này sẽ giúp cho bạn giảm đi chi phí quảng cáo rất nhiều nhưng khách hàng vẫn tìm đến bạn. Tuy nhiên, để SEO một từ khóa lên top cũng cần phải có thời gian chứ không thể lên liền.

6 khóa học SEO Marketing Online bạn nên xem.

1. Thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress.

Để có thể SEO việc trước hết là phải có một website đạt các tiêu chuẩn cần thiết để có thể áp dụng kỹ thuật này. Thông dụng nhất hiện nay là mã nguồn WordPress, đây có thể nói là một mã nguồn được lựa chọn nhiều nhất để làm website và bạn cũng có thể tự mình xây dựng một website theo mã nguồn này.

Nếu bạn thấy tự làm một website là một việc rất khó khăn đối với mình thì có thuê người khác làm, tuy nhiên mức giá sẽ khá cao và khi có vấn đề gì hay muốn nâng cấp bạn phải gọi bên thiết kế chỉnh sửa lại và đương nhiên bạn phải trả tiền cho họ.

khóa học seo marketing online

Thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress.

Mã nguồn wordpress không hề khó đối với bạn, nếu học qua khóa học này rồi bạn sẽ có những kiến thức tự mình xây dựng một website cho riêng mình và thậm chí là làm nhiều website khác mà không cần phải biết đến code.

Nội dung của khóa học.

Khóa học có tất cả 84 bài giảng và được chia làm 9 phần học, những phần học này đã được thiết kế giúp cho những người mới vẫn có thể tự học và tự làm. Trước khi đăng ký khóa học bạn có thể học thử các bài 1, 60, 61.

Phần 1: ở phần này các học viên sẽ hiểu được để có một website chúng ta cần chuẩn bị những gì và cách để có thể chuẩn bị chúng như tên miền, nơi lưu trữ website (hosting), bộ cài đặt web, cách up bộ soure lên nơi lưu trữ như thế nào và quản trị website.

Phần 2: sao khi đã hoàn thành up một bộ soure lên hosting thì việc tiếp theo lựa chọn một giao diện cho website của mình. Trong phần này những bài học để có một giao diện web cơ bản, đây là phần học giúp bạn có những kiến thức xây dựng giao diện website và từ đó bạn có thể tự mình lựa chọn các giao diện mà mình yêu thích.

Phần 3: lựa chọn và thiết kế giao diện website nâng cao, cách để bạn có thể lựa chọn một giao diện phù hợp trong thư viện giao diện của WordPress. Cũng trong phần này học viên sẽ được hướng dẫn cách sáng tạo bài PR, làm sao để có thể tạo bản đồ, làm menu và thêm các chức năng chat với khách hàng.

Phần 4: nếu bạn muốn xây dựng một trang bán hàng trực tuyến có đầy đủ các chức năng như đặt mua hàng và thanh toán online thì nên xem qua phần này.

Phần 5: nếu bạn cảm thấy các giao diện trong kho WordPress không được ưng ý thì bạn có thể mua source của bên thứ 3 và đương nhiên là phải trả phí nhưng mức phí sẽ không quá cao và một lợi thế nữa khi mua bên thứ 3 bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật mà không mất thêm phí.

Phần 6: khóa học không chỉ hướng dẫn xây dựng một website chuẩn SEO mà còn chỉ cách để bạn có thể tự làm SEO và đưa từ khóa lên top của Google. Trong phần này bạn sẽ được học 11 bước cơ bản để đưa website lên Google.

Phần 7: thực hành SEO, trong phần này giảng viên sẽ hướng dẫn từng bước để có thể cài đặt, tùy chỉnh SEO trong WordPress.

Phần 8: khi bạn làm SEO để biết mình làm có hiệu quả không cũng cần phải sử dụng một số công cụ kiểm tra từ khóa và thứ hạng của Website.

Phần 9: những chia sẻ và lưu ý để kinh doanh bên vững với SEO.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Khóa học SEO bài bản cho người mới bắt đầu.

Sau khi đã hoàn thành một website chuẩn SEO thì việc tiếp theo là làm sao để trang web của bạn lên top của Google. Đây là một khóa học rất phù hợp với những ai và chưa biết gì về SEO, khóa học được thiết kế từ căn bản đến nâng cao, chương trình học dễ hiểu và dễ thực hành.

khóa học seo marketing online

Khóa học SEO bài bản cho người mới bắt đầu.

Đình Tỉnh là một chuyên gia về SEO những kiến thức mà anh làm trong nhiều năm qua đã đúc kết và hệ thống lại dành cho những bạn mới có thể tự mình làm mà không cần phải thuê từ bên ngoài. Mức học phí của khóa học Seo Marketing Online cũng rất phù hợp và rất dễ để lựa chọn.

Nội dung của khóa học.

Khóa học có 58 bài và được chia thành 11 phần học, trước khi đăng ký khóa học bạn nên học thử một số bài để xem liệu mình có thể học được khóa học này hay không.

Phần 1: giúp cho bạn làm quen với SEO, hiểu rõ một số khái niệm về kỹ thuật này cũng như là một số thuật toán và nguyên lý hoạt động của Google. Cách để làm sao kiểm tra tốc độ website cũng như những lưu ý thường gặp khi làm web.

Phần 2: cách tạo web với Blogspot để làm SEO, đây là cách thứ 2 để bạn có một trang web một cách dễ dàng mà không tốn bất kỳ một chi phí thiết kế web nào và đây là một nền tảng làm blog do Google cung cấp.

Phần 3: phân tích từ khóa và đối thủ, khi bắt tay vào SEO cho bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, việc đầu tiên là tìm kiếm từ khóa, xem từ khóa đó có bao nhiêu người tìm kiếm, độ cạnh tranh có cao không. Một điều nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là phân tích web của đối thủ, để chúng ta có những cách xây dựng kế hoạch SEO hiệu quả hơn.

Phần 4: hướng dẫn sử dụng một số công cụ miễn phí của Google như Webmaster Tool và Google Analytics để phân tích website và theo đối tượng truy cập vào website của mình. Đây cũng là một công đoạn khá quan trọng để Google hiểu trang web của bạn và phân tích hành vi khách hàng khi vào website.

Phần 5: để SEO tốt thì nội dung được xem là rất quan trọng, đây là phần thông tin chúng ta cần đưa đến khách hàng để có thể chuyển đổi thành đơn hàng. Trong phần này bạn sẽ nắm được kỹ thuật viết bài và cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO, cách đặt link nội bộ như thế nào cho phù hợp.

Phần 6: sau khi bạn đã hoàn thành công đoạn viết bài thì việc tiếp theo là làm sao khách hàng biết đến bạn. Trong phần này học viên sẽ biết cách để xây dựng một chiến lượt SEO với Social (mạng xã hội).

Phần 7: tiếp trong công đoạn SEO Offpage  là việc mà bạn cần phải xây dựng các link từ ngoài dẫn vào website của mình được gọi là backlink. Lựa chọn những web nào phù hợp, đi link như thế nào , cách đăng ký các diễn đàn, thực hành đi link  và những lỗi thường gặp trong quá trình đi link sẽ được học trong phần này.

Phần 8: để có một chiến lượt SEO tốt và để khách hàng tìm đến bạn, ngoài SEO nội dung vẫn chưa đủ bạn cần thực hiện SEO cho hình ảnh, video, local (địa điểm doanh nghiệp) để tối ưu khách hàng và cũng để khách hàng biết đến địa chỉ doanh nghiệp của mình.

Phần 9: những gì bạn không nên làm để tránh bị Google phạt và cách giải quyết như thế nào sẽ được học trong phần này.

Phần 10: thế nào là Plan SEO và cách tạo như thế nào, là những gì sẽ được học trong phần này.

Phần 11: những lời khuyên khi bạn làm SEO.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. SEO thực hành lên top của Google trong 30 ngày.

Cả 2 khóa học trên là những kiến thức tổng quan bạn cần phải nắm để bắt đầu làm web và SEO, có thể nói 2  khóa học trên cũng đủ để bạn có thể làm SEO mà không cần phải đăng ký thêm bất cứ khóa học nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nắm rõ hơn các kỹ thuật SEO ở từng kênh, từng diễn đàn thì nên xem qua khóa học này.

SEO thực hành lên top của Google trong 30 ngày.

SEO thực hành lên top của Google trong 30 ngày.

Qua khóa học giúp cho các học viện có các chiến lượt SEO trên các trang như Linkedin, Pinterest, Google Plus, Youtube. Ngoài ra khóa học còn giúp cho bạn cách nắm bắt xu hướng của SEO  và từ đó có một kế hoạch hiệu quả hơn.

Nội dung của khóa học.

Khóa học có 32 bài giảng và được chia thành 6 phần học, trong mỗi phần học là các bước SEO nâng cao và định hướng trong SEO. Trong khóa học này bạn sẽ được học miễn phí về một quy trình chuẩn khi làm SEO, xu hướng lựa chọn từ khóa hiện nay, cách chọn một từ khóa chất lượng và cách để viết chuẩn SEO nâng cao.

Phần 1: phần này chỉ giới thiệu về khóa học và quy trình SEO chuẩn của Quốc tế. Phần này sẽ được học miễn phí.

Phần 2: hướng dẫn cách tối ưu SEO Onpage, tìm hiểu về xu hướng lựa chọn từ khóa  và cách chọn từ khóa chất lượng cho SEO, cách viết bài và tối ưu hình ảnh trong bài viết. Những yếu tốt nào cốt lỗi của việc SEO Onpage, chiến lược để đi Internal Link và tối ưu web bán hàng.

Phần 3: xây dựng một chiến lượt SEO Top Social, trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách để SEO trên Linkedin, Pinterest, Google Plus, Youtube, Google Maps và chiến lược SEO offpage cho Social.

Phần 4: hướng dẫn các học viên tối ưu SEO Offpage, cách để đi link an toàn, cách để xây dựng vệ tinh chất lượng, cách SEO cho vệ tinh, chiến lượt SEO 301 và kết hợp với SEO Social.

Phần 5: trong phần này giúp cho bạn định hướng được phương án làm SEO, cần phải chuẩn bị những gì trước khi bắt tay và làm. Nếu trong quá trình làm có thể là một vấn đề gì hay muốn thay đổi chiến lược thì phải làm sao, cách để bạn đón đầu xu hướng SEO. Cách để bạn quản lý một đội SEO hay một công ty SEO.

Phần 6: ở phần cuối của khóa học bạn sẽ được chia sẻ thêm về những xu hướng mới trong SEO để giúp cho bạn biết cách xây dựng một chiếc lượt SEO sao cho phù hợp và phải làm như thế nào khi Google Update.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Hệ thống fanpage SEO top Google và auto chatbot Facebook.

Ngoài việc phải làm sao để đưa website lên top đầu tìm kiếm Google thì Fanpage Facebook cũng cần phải phải làm như thế. Điều này cũng góp phần làm tăng mức độ hiển thị thương hiệu ở nhiều kênh khác nhau mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

khóa học seo marketing online

Hệ thống fanpage SEO top Google và auto chatbot Facebook.

Trên Facebook có một công cụ cũng bán hàng cũng rất hiệu quả đó là Chatbot, với công cụ này giúp cho các cửa hàng giữ chân khách hàng tốt hơn bằng việc tư vấn nhanh ngay khi khách hàng vừa đặc câu hỏi.

Trong khóa học này được chia làm 2 phần:

Phần 1: là các kỹ thuật để đưa Fanpage lên top đầu của Google.

Phần 2: hướng dẫn cách xây dựng một hệ thống trả lời và bán hàng tự động trên Facebook.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. SEO video lên top trong Youtube và Google.

Hiện nay bán hàng qua video được xem là một xu hướng mới và Youtube là một kênh đang rất được chú ý. Vậy để đưa một video lên top trong Youtube và Google thì bạn cần phải làm những gì để có thể đạt được điều này.

SEO video lên top trong Youtube và Google.

SEO video lên top trong Youtube và Google.

Trong khóa học Seo Marketing Online bằng Yotube sẽ hướng dẫn các kỹ thuật làm sao có một từ khóa tốt, làm sao để tối ưu nội dung video và kênh. Cách để viết phần tiêu đề và mô tả chuẩn SEO và cuối cùng là những bài thực hành chiến lược SEO lên top.

THAM GIA KHÓA HỌC 

6. Kỹ thuật viết PR quảng cáo bán hàng.

Để bán hàng hiệu quả, tăng lượt chuyển đổi và cũng như thuyết phục khách mua hàng thì nội dung cực kỳ quan trọng. Nếu như bạn đã tốt về kỹ năng này thì không cần phải đăng ký khóa học, còn ngược lại bạn muốn tự mình xây dựng nội dung, nhưng kỹ năng còn quá yếu hoặc bạn là người mới thì nên tham gia khóa học này.

khóa học seo marketing online

khóa học Seo Marketing Online – Kỹ thuật viết PR quảng cáo bán hàng.

Qua khóa học Kỹ thuật viết PR quảng cáo bán hàng nằm trong  bộ khóa học Seo Marketing Online sẽ giúp cho bạn có thể tự mình sáng tạo ra những tiêu đề thu hút khách hàng, giúp cho bạn có một tư duy của một Copywriter và nhiều lĩnh vực. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách trình bày một bài viết lôi cuốn người xem.

Nội dung của khóa học.

Phần 1: giúp cho học viên có một tư duy đúng khi viết nội dung bán hàng và trong phần này bạn sẽ được học miễn phí trước khi đăng ky khóa học.

Phần 2: cách để đặt tiêu đề hiệu quả.

Phần 3: giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc của một bài bán hàng.

Phần 4: học viên sẽ có một tư duy trong việc kích thích người mua hàng ra quyết định mua ngay.

Phần 5: sau khi bạn đã có những kỹ thuật viết một bài PR hoàn chỉnh thì việc cuối cùng là trình bày chúng sao cho thu hút người đọc. Trong bài học cuối là những lỗi thường xảy ra khi viết bài bạn cũng cần phải biết.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là những khóa học SEO Marketing Online giúp cho bạn có những kiến thức tổng quan nhất trong kỹ thuật SEO. Những bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này hoàn toàn có thể tự mình học thông qua các khóa học này.

Tuy nhiên, không phải bắt buộc đăng ký hết 6 khóa học, bạn nên học từng bước từng khóa học theo thứ tự mà mình đã sắp xếp. Trong 6 khóa học Seo Marketing Online thì 2 khóa học đầu tiên là không thể bỏ qua khi bắt đầu học SEO.

Xem thêm: Cách bán hàng hiệu quả trên Facebook với 6 khóa học online

1 Comment
  1. […] Xem thêm: 6 khóa học SEO Marketing Online dành cho người mới […]

Leave a reply

9  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare