Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em – Có nên tham gia?

Hiện nay, khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em được không ít phụ huynh có con nhỏ quan tâm. Cha mẹ nào cũng mong muốn cho con mình được thông minh, chính vì điều đó mà chúng ta sẽ lựa chọn những điều kiện và phương pháp dạy con tốt nhất và khóa học này không ngoại lệ.

Một khóa học giúp do cho mẹ biết được những phương pháp khai thác hết tất cả những tiềm năng bên trong não bộ của trẻ. Đồng thời cũng giúp cho cách để có thể ghi nhớ bài ngay trên lớp, các từ vựng tiếng anh mỗi ngày, thực hiện các tính toán cũng nhanh hơn.

Tầm quan trọng khi rèn luyện trí nhớ cho con

Chắc hẳn mọi người đều không xa lạ với hình ảnh bố mẹ giảng bài cho con nhỏ đến vài tiếng đồng hồ, dùng đủ mọi cách từ mềm mỏng đến giận dữ mà con vẫn chưa tiếp thu được hết kiến thức cũng như không thể nhớ rõ mình đang học về điều gì.

Cha mẹ liền tự hỏi liệu có phải trí nhớ của con kém và thua thiệt hơn so với bạn bè cùng trang lứa, mà vô cùng lo lắng cho sự phát triển của con trẻ sau này?

Nhưng phụ huynh có biết, tài năng của một người đến từ 2 yếu tố chính, là bẩm sinh và rèn luyện. Rất hiếm khi có ai sinh ra đã là thiên tài, mà mọi sự cần cù chăm chỉ từ lúc bé sẽ là tiền đề vững chắc để tạo nên một siêu trí nhớ – siêu trí tuệ vượt trội khi trẻ lớn dần.

khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em

Tầm quan trọng khi rèn luyện trí nhớ cho con.

Theo nghiên cứu của Daniel Siegel, một bác sĩ y khoa tại Đại học Harvard và là chuyên gia về giáo dục, đã tóm tắt về sự phát triển não bộ của trẻ như sau: Trước 6 tuổi, là “thời gian vàng” của sự phát triển trí não, dây thần kinh trí nhớ hoàn thiện đến khoảng 70% và sau đó có xu hướng chậm dần. Một nhà tâm lý học Trung Quốc từng nói :”Hầu hết các thiên tài đều được rèn luyện từ khi còn nhỏ, dù vô tình hay hữu ý, dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các dây thần kinh bộ nhớ”.

Vậy nên ba mẹ đừng vội mặc định bé có trí nhớ kém, mà hãy bắt đầu thay đổi định hướng hoàn thiện não bộ cho trẻ ngay từ bây giờ, “sắt phải rèn khi còn nóng” và trẻ thì phải được rèn luyện từ khi còn bé!

Cha mẹ mong muốn điều gì nhất khi dạy con?

Có phải là sự kỳ vọng con giỏi giang hơn bất cứ ai, muốn con đạt được một thành tựu nhất định hay chỉ đơn giản là muốn con được làm điều mình thích mà không phải chịu bất kỳ sự kèm cặp nào, để con tự do phát triển?

Hẳn là phải rất vất vả để trở thành một ông bố bà mẹ thông thái, có thể chọn đúng hướng đi cho con ngay từ nhỏ. Chương trình học của cấp 1 bây giờ đã khác, không còn đơn giản chỉ là vài môn tiếng việt, toán, tiếng anh. Các bé mỗi ngày đều phải dung nạp một lượng lớn kiến thức nặng nề, lịch học kín từ tận sáng đến tối mịt và đôi khi điều này là quá sức, bé cũng không thể nhớ hết những gì mà thầy cô đã giảng trên lớp và độ tập trung lại không cao. Bố mẹ thì xót và thương con, sợ con học hành mệt mỏi nhưng đồng thời lại không ngừng đăng kí lớp học thêm mới cho con? Cũng chỉ với suy nghĩ :”Thôi thì học mệt hôm nay, tương lai tốt đẹp cho ngày mai.”

Có bao giờ bố mẹ nghĩ đến việc giải quyết vấn đề này từ cái “gốc” của nó không? Chẳng hạn như bắt đầu giúp con tăng khả năng ghi nhớ chẳng hạn? Điều này sẽ tăng lượng kiến thức đầu vào tốt hơn, từ đó có thể giảm giờ học và áp lực học cho con.

Vì sao cần phải rèn luyện trí nhớ cho trẻ?

Ngày xưa, vào thời của 8x 9x, khi muốn ghi nhớ bài học hay một sự việc nào đó, ta thường chép lại hoặc lẩm nhẩm trong miệng nhiều lần đến khi thuộc thì thôi. Điều này chỉ có tác dụng “chữa cháy” tạm thời, rất nhanh sẽ mau quên.

Ngày nay, trẻ em được trải nghiệm theo những phương pháp ghi nhớ hoàn toàn mới, không “truyền thống” như bố mẹ ngày xưa.

Phương pháp học và ghi nhớ đúng, thật sự rất quan trọng đối với một đứa trẻ hay quên. Đôi khi chỉ cần phương pháp phù hợp, thì với lượng kiến thức bằng nhau, tốc độ ghi nhớ cũng sẽ có mức chênh lệch rõ rệt. Ví dụ một bé chỉ cần học 1 tiếng rưỡi cho 1 trang, nhưng bé kia lại mất đến 3 tiếng mới có thể ghi nhớ hết.

khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em

Vì sao cần phải rèn luyện trí nhớ cho trẻ?

Ở độ tuổi đang phát triển này chính là thời gian tốt nhất mà bố mẹ cần bắt đầu rèn luyện cho con một phương pháp học tập đúng, để con không cảm thấy mình đang bị quá sức với số lượng kiến thức “khổng lồ”, điều này lâu dần sẽ làm mất hứng thú học hành của con, dẫn đến việc con bị thụt lùi lại so với khả năng vốn có của mình.

Có nhiều cách thức để bố mẹ có thể giúp con rèn luyện trí nhớ, chỉ cần search vài từ khóa trên google là có thể ra hàng trăm cách khác nhau cho bố mẹ áp dụng, từ việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, chăm chút cho từng khẩu phần ăn hằng ngày đến việc vận động cho con ghi nhớ ra sao, đều có đủ.

Nhưng vấn đề là những phương pháp đó rất chung chung và mơ hồ, không có tính xác thực cụ thể, liệu áp dụng có hiệu quả hay không?

Những ngày này, bậc phụ huynh khắp nơi đang rủ rỉ nhau về một “Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em” và vẫn đang băn khoăn về sự hữu ích của khóa học này, có đúng như lời đồn thổi tích cực?

Để giải đáp cho thắc mắc của bố mẹ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Khóa học siêu trí nhớ là gì?

Khóa học siêu trí nhớ có thể được hiểu nôm na là một chương trình xây dựng giúp trẻ biết cách ghi nhớ những vấn đề, nội dung và kiến thức một cách dễ dàng và khoa học.

Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em sẽ phù hợp với ai?

Học sinh từ lớp 1 – lớp 12

Đang gặp khó khăn trong mớ kiến thức khổng lồ và có biểu hiện chậm tiếp thu, hay quên, mặc dù đã rất cố gắng nhưng cũng không thể nào nhớ nổi nội dung bài học mà cô đã giảng hoặc vừa mới học hôm nay thì hôm sau đã quên mất, khó tiếp cận với những kiến thức mới.

khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em

Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em sẽ phù hợp với ai?

Trẻ đang cần một phương pháp ghi nhớ đúng để thuận tiện hơn cho việc học tập. Hay chỉ đơn giản là muốn bứt phá trong học tập, tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn, có thêm thời gian nghỉ ngơi và vui chơi.

Cha mẹ có con từ lớp 1 – lớp 12

Khóa học siêu trí nhớ này sẽ là kim chỉ nam cho bậc phụ huynh tìm thấy phương pháp học đúng đắn cho con của mình.

Đặc biệt, dành cho bố mẹ quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con, muốn giảm tải áp lực học hành cho con để con có thời gian tham gia các hoạt động năng khiếu khác.

Đồng thời, cũng giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, để tập trung đầu tư vào các lĩnh vực khác cho con.

Quý thầy cô giáo

Đây là sẽ nguồn tài liệu tham khảo đầy tiềm năng cho Quý thầy cô, giúp gỡ rối và giải đáp thắc thắc cho các em học sinh nhanh chóng hiệu quả.

Được gì sao khi áp dụng khóa học này?

Đây sẽ là một hành trình thú vị với những kết quả cụ thể đạt được khi áp dụng khóa học siêu trí nhớ:

– Giúp trẻ giảm tải được áp lực vì việc học tập với một tinh thần “căng như dây đàn”, trẻ không thể dễ dàng hoàn thành chương trình học như mong đợi.

– Tìm thấy được năng lực vốn có của bản thân, để từ có tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho việc học hành, trẻ sẽ ghi nhớ những kiến thức thật thoải mái chứ không còn là kiểu nhồi nhét.

khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em

Được gì sao khi áp dụng khóa học này?

– Được sở hữu những kỹ năng học tập hàng đầu, khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và đồng thời có phương pháp học tập đúng đắn cho chính mình.

– Thay đổi được kết quả học tập thần tốc, chỉ sau 3 – 6 tháng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt vượt trội của trẻ, từ kém đến giỏi và từ trung bình đến xuất chúng.

– Nâng cấp trí thông minh cho trẻ, não bộ khỏe mạnh và sức sáng tạo bùng nổ

– Kết nối với những bạn trẻ trong nước để trao đổi những kinh nghiệm học tập và ghi nhớ hiệu quả, đồng thời trẻ cũng có thêm nhiều bạn bè hơn, luyện cách giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ, để trẻ năng động tự tin hơn.

Nội dung khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em có những gì?

Nội dung dành cho khóa học “Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỉ lục gia” đa dạng với 6 phần khác nhau:

1. Tầm quan trọng

Là sự khởi động đầu tiên để chuẩn bị bước vào khóa học với những phần chia sẻ của diễn giả, câu chuyện về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp mang đến nguồn cảm hứng như thế nào để bạn xác định được mục tiêu cụ thể của bạn thân và cuối cùng là sẵn sàng bước vào khóa học.

2. Tìm hiểu về não bộ

Ở phần này chúng ta sẽ khám phá về sự siêu việt của não bộ thông qua minigame vui nhộn cho trẻ và hướng dẫn bố mẹ duôi dạy con đúng cách để khai phá sức mạnh vốn có của trẻ trong việc ghi nhớ.

3. Dạy con thành công

Đây là một trong những phần quan trọng nhất, có thể nói là công thức dạy con đúng đắn của bố mẹ.

4. Ghi nhớ tên đối tác thành công

Để luyện trí nhớ cho trẻ hiệu quả thì không thể thiếu những bài tập ứng dụng và thực hành áp dụng để mã hóa thông tin nhanh chóng và đồng điệu nhất.

khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em

Nội dung khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em có những gì?

5. Sức khỏe – Dinh dưỡng cho bộ não siêu phàm

Tuổi ăn tuổi lớn của học sinh từ lớp 1 – lớp 12 luôn cần được bổ sung nguồn dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển của não bộ. Bạn sẽ biết được đâu là thực phẩm cần thiết cho trẻ cùng những phương pháp học tập tiếng Anh và tiếng Hàn hiệu quả.

6. Chia sẻ của thầy Phạm Thành Long

Phần kết cho khóa học, chúng ta sẽ đi sâu hơn về những yếu tố niềm tin và cảm xúc, có IQ thì không thể thiếu EQ, từ đó trẻ có thể dễ dàng làm chủ cuộc đời mình.

Cuối cùng là đặt câu hỏi thảo luận và thắc mắc trong suốt quá trình rèn luyện siêu trí nhớ cho trẻ.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong là người biên soạn cho khóa học “Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỉ lục gia” này. Ông được mệnh danh là “phù thủy” trí nhớ với khả năng ghi nhớ siêu phàm và đã xuất xắc giành được vô số kỷ lục trong nước và ngoài nước: Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam 2015, Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới 2016, Nhà vô địch trí nhớ tại Singapore,… và nhiều giải thưởng khác.

Ônh cũng là người sáng lập nên Trung tâm Tâm trí lực, nơi đào đạo cách làm việc, học tập theo khoa học và não bộ.

Mang trong mình nhiệt huyết dồi dào, Diễn giả Nguyễn Phùng Phong không ngừng tìm kiếm những nhân tài hiếm có và đào tạo thế hệ trẻ tương lai.

Kết luận

Khóa học “Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỉ lục gia” giúp cho nhiều bậc phụ huynh có một phương pháp rèn luyện trí nhớ cho trẻ hiệu quả nhất, để trẻ có một nền tảng vững chắc hơn trong việc học. Đây sẽ là khóa học giảm bớt gánh lo cho bố mẹ với con cái, còn trẻ sẽ thêm tự tin và giỏi giang khi trưởng thành.

Hơn thế nữa, mức học phí dành cho khóa học này cực kỳ hợp lý và sẽ phù hợp cho tài chính của nhiều gia đình. Bố mẹ có thể cho con học nhiều lần mà không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, chỉ cần mở ra là học ngay, sở hữu khóa học trọn đời. Đầu tư dài hạn cho con trẻ nhưng chỉ mất một khoản nhỏ trong chi tiêu, tiết kiệm cho bố mẹ rất nhiều.

20 Comments
 1. Hầu hết các thiên tài đều được rèn luyện từ khi còn nhỏ, dù vô tình hay hữu ý, dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của các dây thần kinh bộ nhớ

 2. Khoá học rèn luyện trí nhớ cho bé hướng dẫn cho mình các phương pháp tập luyện sao cho không gậy áp lực và cũng làm cho con thoải mái hơn trong học tập.

 3. Trước khi dạy con phải hiểu con muốn gì, vì sao con lại làm như vậy, tại sao con không thể ghi nhớ nhiều, từ đó mình mới biết cách rèn cho con.

 4. Khóa học rèn luyện siêu trí nhớ hướng dẫn phương pháp giúp trẻ nhớ lâu và học tốt hơn.

 5. Mình cũng nghe nhiều về khóa học rèn luyện trí nhớ cho trẻ em và mình cũng đã mua một khóa học.

 6. Biết phương pháp giúp việc phát triển trí nhớ trẻ hiệu quả hơn.

 7. Giúp con biết cách học, nhớ lâu theo một phương pháp hiệu quả giúp cho trẻ sẽ học nhẹ nhàng hơn.

 8. Khóa học này cũng rất hay, giúp mình hiểu và cách rèn luyện có phương pháp.

 9. Rèn luyện trí nhớ tốt một cách khoa học, hiểu rõ não bộ và cách kiểm soát được hoạt động của não bộ. Từ đó biết cách ghi nhớ dễ dàng, học bài hiệu quả hơn.

 10. Khi trẻ biết cách ghi nhớ, giúp cho trẻ biết cách học hiệu quả

 11. Học trực tiếp hay online vậy?

  • Khóa học online nhé bạn, bạn được sở hữu trọn đời (xem lại nhiều lần không tốn thêm phí nào khác)

 12. Search vài từ khóa trên google là có thể ra hàng trăm cách khác nhau cho bố mẹ áp dụng, từ việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, chăm chút cho từng khẩu phần ăn hằng ngày đến việc vận động cho con ghi nhớ ra sao, đều có đủ. TUY NHIÊN SẼ rất chung chung.

 13. Rèn luyện trí nhờ cũng là vách để con có phương pháp ghi nhớ cũng như phương pháp học hiệu quả, từ đó việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

 14. Trước 6 tuổi, là “thời gian vàng” của sự phát triển trí não, dây thần kinh trí nhớ hoàn thiện đến khoảng 70% và sau đó có xu hướng chậm dần.

 15. Vì tương lai con có nhiều phụ huynh đăng ký rất nhiều chương trình học khiến cho trẻ không có thời gian cho tuổi thơ. Nên có kế hoạch và cách học phù hợp.

 16. Trước 6 tuổi, là “thời gian vàng” của sự phát triển trí não, dây thần kinh trí nhớ hoàn thiện đến khoảng 70% và sau đó có xu hướng chậm dần

 17. Bài viết hay!

 18. Mình cũng biết đến giảng viên Nguyễn Phùng Phong, người này có những chương trình đào tạo khá hay về giáo dục trẻ

 19. Mình cũng đang băn khoăn có nên tham gia khóa hịojc này hay không, qua bài viết mình cũng hiểu được phần nào. Cảm ơn đã chia sẻ.

Leave a reply

9  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • So sánh kỹ thuật (0)
Compare