4 khóa học thiết kế website bằng wordpress dành cho người mới

Nếu muốn kinh doanh bền vững và có một thương hiệu của riêng mình thì website rất quan trọng, nó được xem là showroom trưng bày sản phẩm trên môi trường online. Hiện nay, cũng có rất nhiều dịch vụ thiết kết web với nhiều mức giá khác nhau, nếu chi phí hạn chế và muốn tự mình làm thì có thể tham gia các khóa học thiết kế website bằng wordpress.

Vậy học thiết kế website ở đâu và học phí như thế nào. Nếu bạn đăng ký các khóa học offline mức học phí sẽ cao hơn so với các khóa học online. Bạn không có nhiều thời gian cũng như tiền bạn thì các khóa học online sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. Dưới đây là những khóa học giúp cho bạn có thể tự mình xây dựng website một cách đơn giản nhưng đúng chuẩn SEO.

4 khóa học thiết kế website bằng wordpress nên tham gia.

1. Thiết kế website wordpress chuẩn SEO lên top Google.

Trước khi bắt đầu thiết kế một website thì việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là phải chuẩn SEO, khi xây dựng nội dung thì những tính năng của website sẽ hỗ trợ người viết sao cho đúng chuẩn SEO, tốc độ load trang cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Những tính năng cần thiết thông dụng nhất mà một website cần có với mức chi phí thiết kế phải thấp thì có lẻ WordPress là một lựa chọn tốt.

Mã nguồn mở wordpress hiện nay rất thông dụng do khả năng xây dựng website rất dễ dàng, chi phí thấp và lại chuẩn SEO. Nếu bạn hiểu rõ về mã nguồn này thì có thể tự mình dựng một website mà không cần phải biết đến lập trình. Trong khóa học hướng dẫn khá chi tiết để tự mình có thể tạo 1 website mà không tốn thêm chi phí.

khóa học thiết kế website bằng wordpress

Thiết kế webiste wordpress chuẩn SEO lên top Google.

Khóa học đã tổng hợp tất cả những thông tin từ việc làm sao để có thể tạo ra một website đến việc sử dụng những tính năng hỗ trợ bài viết chuẩn SEO. Cách để tích hợp những tính năng chăm sóc khách hàng, đưa địa chỉ cửa hàng vào trong website, tạo form đăng ký hay tư vấn khách hàng. Làm sao để có thể tạo những landing page và những tính năng theo dõi phân tích website.

Nội dung khóa học Thiết kết website wordpress chuẩn SEO lên top google.

Phần 1: được học thử trước khi quyết định đăng ký khóa học, chia sẻ những kiến thức tổng quan về SEO cũng như chia sẻ cách để có thể sử dụng những giao diện khác nhau cho website một cách nhanh nhất.

Phần 2: cách để lựa chọn tên miền, hosting (nơi lưu trữ website) tối ưu cho website. Làm sao để có thể cấu hình hosting và quản trị tên miền cho website của mình.

Phần 3: hướng dẫn đưa website wordpress lên hosting và quản trị website, cách để cài đặt và bảo mật cho web của mình.

Phần 4: giới thiệu những giao diện website wordpress đạt chuẩn SEO.

Phần 5: quản trị website, giới thiệu và những tính năng trong giao diện quản lý của website wordpress. Giúp cho bạn xây dựng và quản tất cả thông tin được đăng trên webc cũng như những phản hồi của khách hàng.

Phần 6: vậy bố cục của website wordpress và cách để cài đặt giao diện website chuẩn SEO như thế nào là những nội dụng chính trong phần này.

Phần 7: để có thể xây dựng những nội dung chuẩn SEO thì bạn cần phải có những công cụ hỗ trợ. Ở phần này sẽ hướng dẫn học viên cách để cài cài đặt những plugin để có thể hỗ trợ website đạt chuẩn SEO trên Google.

Phần 8: hướng dẫn chi tiết cách để quản lý nội dung chuẩn SEO.

Phần 9: quản trị website wordpress như tạo tài khoản quản trị, cách chỉnh sửa bố cục, thiết lập tổng quan cho website cũng như thiết lập chuyện mục cho bài viết.

Phần 10: hướng dẫn cách để tùy chỉnh một số trang cũng như những câu chữ cho chuẩn SEO, khi website được cài đặt một số từ sẽ mặc định là tiếng anh và bạn cần phải chỉnh lại cho phù hợp với người đọc.

Phần 11: hướng dẫn thiết lập tùy biến cho trang chủ.

Phần 12: thiết lập và tạo form khách hàng đăng ký trong wordpress.

Phần 13: thiết lập và quản lý những công cụ SEO trong wordpress.

Phần 14: những chiến lược SEO cơ bản như chỉnh sửa phần liên hệ, chèn google map vào website, cách để tạo một bài viết chuẩn SEO và làm sao để có thể kiểm tra website có thân thiện trên di đông và cách để tối ưu.

Phần 15: những thiết lập vào quản lý plugin trong việc xây dựng website sao cho hiệu quả.

Phần 16: nâng cao trong việc tối ưu SEO cho website bằng wordpress.

2. Thiết kế website wordpress chuẩn SEO trong 8 giờ.

Bạn không có quá nhiều thời gian, bạn cũng cần phải có website nhưng kinh phí để thuê ngoài sẽ là một vấn đề đối với bạn. Chính vì vậy mà bạn muốn tự mình thiết kế website nhưng không biết phải học ở đâu là nhanh nhất. Với những khóa học thiết kế website bằng wordpress sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất.

khóa học thiết kế website bằng wordpress

Thiết kế webiste wordpress chuẩn SEO trong 8 giờ.

Qua khóa học sẽ giúp cho bạn biết quy trình để tạo một website từ việc mua tên miền, hosting đến việc thiết kế một website sao cho đẹp và chuẩn SEO, thời gian load trang phải nhanh và thân thiện với di động và người dùng. Bạn có thể tự mình thiết kế những website dạng tin tức hoặc trang bán hàng.

Trong khóa học trên sẽ hướng dẫn chi tiết từng phần để có thể tạo ra một website chuẩn theo từng bố cục từ trang chủ đến trang con, hướng dẫn làm sao có nội dung chuẩn SEO theo những công cụ hỗ trợ và rất nhiều thông tin khác. Còn trong khóa khóa học này sẽ gôm gọn lại từ việc mua domain, hosting đến tạo các trang tin tức hay website bán hàng, cách sử dụng những plugin cần thiết và làm sao để có thể bảo mật website.

Nội dung khóa học Thiết kế website wordpress chuẩn SEO trong 8h.

– Những kiến thức tổng quan về thiết kế website wordpress.

– Hướng dẫn cách cài đặt và quản trị website wordpress.

– Hướng dẫn làm website wordpress tin tức.

– Hướng dẫn thiết kế website bán hàng bằng wordpress.

– Cách cài đặt một số tính năng cơ bản và cách để đưa website lên hosting.

– Hướng dẫn cách bảo mật cho website và tối ưu SEO cho website.

3. Thanh thạo thiết kế website bất động sản bằng wordpress.

Khi triển khai bán một dự án bất động sản nào đó thì một nhân viên kinh doanh hoặc một đội nhóm sẽ thực hiện kế hoạch marketing như gọi điện, quảng cáo facebook, google ads hoặc đăng trên các mặt báo, các trang tin tức hoặc tạo các trang langding page. Chính vì vậy mà website dành cho nghành bất động sản sẽ sẽ rất cần thiết và đó là một địa chỉ online nhầm cung cấp thông tin cần thiết và thật chi tiết của một dự án cho khách hàng.

Bạn yêu thích làm một website về bất động sản hay bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này và cần phải có một website chuyên về lĩnh vực này nhưng kinh phí hạn chế thì có thể tự mình thiết kế cho 1 hoặc nhiều website bất động sản khác nhau. Với khóa học Thiết kế website bất động sản bằng wordpress sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất để có thể tự mình dựng 1 website theo ý muốn với chi phí cực kỳ thấp.

khóa học thiết kế website bằng wordpress

Thanh thạo thiết kế website bất động sản bằng wordpress.

Một khóa học được thiết kế với chương trình học rất logic rất phù hợp với những bạn hoàn toàn chưa biết gì về làm website bằng wordpress vẫn tự mình thực hành và thiết kế theo ý muốn của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu khóa học này có phù hợp không và tìm hiểu wordpress là thì, gì có thể học thử một bài trước khi quyết định đăng ký.

Nội dung khóa học Thiết kế website bất động sản bằng wordpress.

– Hướng dẫn mua tên miền và hosting (lưu trữ website), cách cài đặt wordpress, tối ưu code và hướng dẫn cài đặt plugin Classic Editor đây là plugin soạn thảo bài viết dễ dùng nhất và rất phù hợp với những bạn mới.

– Phân biệt Post và Page trong wordpress.

– Hướng dẫn sử dụng một số công cụ thiết kế website có trong wordpress.

– Cách tạo menu và menu cho langding page.

– Sau khi đã học phần lý thuyết thì trong phần 5 là một bài giảng dài gần 60 phút hướng dẫn thực hành cách xây dựng một website bất động sản bằn wordpress.

– Ngoài giao diện đẹp, nội dung thu hút thì bạn cũng cần phải xây dựng logo, icon để nhận diện cho website. Bạn cũng cần phải thêm một số tính năng chăm sóc và tư vấn khách hàng, đây là một trong những tính năng cần thiết nhất cho 1 website bán hàng.

– Bảo mật cũng là phần không thể thiếu giúp cho website an toàn, tránh bị mất cắp cũng như bị tấn công.

4. Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap.

Bootstrap nói đơn giản là một công cụ thiết kế giao diện trong đó cũng thiết kế cho wordpress, trong bootstrap tập hợp gồm html, CSS, JavaScript template dùng để thiết giao diện chuẩn phù với di động. Nếu bạn không rành về code nhưng lại muốn tự mình tạo một giao diện theo ý thích của mình, có lẻ đây là một khá hay để tự thiết kế.

khóa học thiết kế website bằng wordpress

Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap.

Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu mình có thể học và thiết kế được một theme wordpress bằng Bootstrap thì có thể học thử phần đầu tiên của khóa học. Trong phần này giới thiệu cho bạn hiểu về bootstrap, cách để dowload base theme, download WP test và tìm hiểu về underscore base theme.

Phần 2 hướng dẫn học viên tích hợp Bootstrap và theme wordpress, tùy chỉnh giao diện và tích hợp những tính năng cần thiết vào theme.

Phần 3 Portfolio là gì? hướng dẫn tích hợp Portfolio cho theme và một số tùy chỉnh trong Portfolio.

Kết luận.

Đây là 4 khóa học thiết kế website bằng wordpress rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập thiết kế website bằng wordpress. WordPress là một mã nguồn làm website thông dụng nhất hiện nay chính vì vậy mà các giao diện cũng nhưng plugin rất đa dạng và nó đã đáp ứng gần như những tính năng cần thiết cũng một website, bạn cũng sẽ không cần phải biết đến code vẫn có thể thực hiện được.

Trong những khóa hoc trên thì khóa học về Thiết kế website bằng wordpress chuẩn SEO lên top Google rất đáng để bạn đăng ký. Trong khóa học dường như đã hướng dẫn rất chi tiết từng bước một từ việc làm sao để có website, hướng dẫn những tính năng để giúp cho học viên thực hiện tạo một website có nội dung chuẩn SEO và rất nhiều tính năng để có thể giữ chân khách hàng hiệu quả.

Xem thêm: 6 khóa học SEO Marketing Online dành cho người mới

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

50  +    =  59

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare