Tăng hiệu quả làm việc với 5 khóa học tin học văn phòng online

Tin học văn phòng được xem là một kỹ năng cần phải có trong bất cứ nghành nghề nào khi làm việc trong văn phòng. Nếu bạn không có hoặc kỹ năng còn kém có thể tham gia những khóa học tin học văn phòng online, sẽ giúp cho bạn thành thạo hơn với những ứng dụng trong văn phòng.

Những bạn đang đi làm và muốn nâng cao các kỹ năng văn phòng thường sẽ đến các trung tâm và đăng ký trực tiếp. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không thể chủ động để sắp xếp thời gian cố định thì việc học online là một lựa chọn hiệu quả nhất.

5 khóa học tin học văn phòng online.

1. Chinh phục Excel công sở.

Excel được xem là một ứng dụng văn phòng thông dụng nhất hiện nay, các kỹ năng trong sử dụng, tính toán bằng phần mềm này đòi hỏi bạn cần phải biết cơ bản nhất. Nếu bạn đã biết nhưng rất lâu chưa sử dụng đến hay bạn muốn nâng cao những kỹ năng nghiệp vụ bằng phần mềm này có thể xem qua khóa học Chinh phục Excel công sở.

 khóa học tin học văn phòng online

Chinh phục Excel công sở.

Trong khóa học này sẽ giúp cho bạn biết cách để có thể sắp xếp và lên một kế hoạch nhanh chóng ngay trên Excel, bạn sẽ biết cách định dạng, lập các báo cáo trên ứng dụng này. Đặc biệt, bạn còn sẽ biết cách thực hiện các hàm tính toán thông dụng nhất mà trong các doanh nghiệp thường sử dụng.

Nội dung khóa học Chinh phục Excel công sở gồm những gì?

Trong khóa học sẽ có tất cả 34 bài giảng, chia sẻ những kỹ năng thông dụng nhất và thường sử dụng trong văn phòng. Trong phần đầu tiên khóa học giúp cho học viên hiểu về phần mềm Excel, giao diện sử dụng, một số thao tác cũng như cách để trình bày soạn thảo văn bản trên ứng dụng Excel.

Tiếp đến, để nâng cao hiệu quả sử dụng ứng dụng học viên sẽ được học những nhóm phím tắt thông dụng, việc học phím tắt giúp cho bạn thao tác trên Excel nhanh hơn rất nhiều. Trong các báo cáo thì đồ thị là hình ảnh giúp người nghe hiểu nhanh chóng hơn và trong khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để xây dựng đồ thị trong Excel theo những tham số có sẵng.

Hàm được xem là phần rất quan trọng trong Excel và trong phần 4 sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng một số hàm nâng cao để xử lý số liệu. Tiếp đến là một số kỹ năng xử lý, tổng hợp và phân tích dữ liệu nâng cao. Những nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn cho học viên cách để xây dựng phần mềm quản lý ngay trên Excel và cách để bảo mật bảng tính Excel.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Làm chủ Word từ căn bản đến nâng cao.

Word cũng là một cũng cụ rất quan trong trong văn phòng, hiện nay tất cả các văn bản điều phải cần đến Word. Cả 2 ứng dụng Word và Excel là bộ công cụ không thể thiếu khi bạn xin việc vào bất cứ công ty nào, chính vì vậy mà việc nâng cao những kỹ năng này là rất cần thiết.

 khóa học tin học văn phòng online

Làm chủ Word từ căn bản đến nâng cao.

Trong khóa học này giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức Word từ căn bản nến nâng cao, để bạn có thể tự mình viết và trình bày văn bản một cách dễ dàng. Với khóa học này sẽ giúp cho bạn có thể tự tin để đăng ký thi lấy chứng chỉ.

Nội dung khóa học Làm chủ Word từ căn bản đến nâng cao gồm những gì?

Khóa học sẽ có tất cả 43 bài giảng và được chia thành 4 phần học, trong mỗi phần học giúp cho học viên biết cách để có thể định dạng văn bản, đối tượng và những thiết lập từ căn bản đến nâng cao.

Trong phần đầu tiên học viên sẽ được học một số thao tác với file như mở, lưu và hướng dẫn cách để gõ văn bản bằng 10 ngón, những nội dung này sẽ được học miễn phí, trước khi bạn quyết định đăng ký khoác học.

Ở phần 2 là những bài học về cách để định dạng văn bản, đây là những bài cơ bản để giúp cho bạn biết cách đánh máy và định dạn một văn bản đẹp cơ bản nhất. Một số nội dung bạn sẽ được học như định dạng font chữ, đoạn văn bản, theo danh sách, cách tìm kiếm và thay thế văn bản, cách thiết lập viết tắt và thiết lập sử dụng văn bản nhanh.

Phần 3 học viên sẽ được học các thao tác về chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản, đây là những bài giang khá quan trong để giúp cho văn bản của bạn trở nên đẹp mắt hơn, dễ nhìn và dễ đọc hơn. Trong phần này cũng sẽ hướng dẫn cách để xây dựng những bài báo có những biểu đồ hoặc những liên kết bên ngoài.

Trong phần cuối học viên sẽ học những thiết lập cho văn bản như cách để tạo chú thích cho văn bản, thiết lập những nhận xét và bình luận cho văn bản, làm thế nào để có chữ nền trong văn bản. Nếu bạn viết nhiều trang thì làm sao để hiển thị số trang hoặc làm như thế nào để hiển thị những nội dung giống nhau ở đầu và cuối mỗi trang.

Cũng trong phần này học viên cũng sẽ được học cách để trộn thư giữa Excel và Word. Cách để bạn có thể tạo một phụ lục dễ dàng, làm sao để thiết lập trang in và bảo mật văn bản.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A – Z.

Ứng dụng Microsoft Powerpoint là một công cụ để giúp cho bạn có thể xây dựng nội dung trình chiếu trong những cuộc họp, giới thiệu sản phẩm hay thuyết trình một dự án đến khách hàng. Trong lớp học thì trình chiếu cũng rất quan trọng giúp cho học sinh có thể vừa học vừa tương tác.

khóa học powerpoint

Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A – Z.

Qua khóa học giúp cho học viên có thể tự mình tạo những nội dung trình chiếu có âm thanh, video và những hiệu ứng vẽ 3D ngay trên phần mềm Powerpoint. Bạn sẽ được học từng nội dung, từng đối tượng, từng thành phần để làm sao có thể ghép chúng lại thành một phần trình chiều thu hút người xem.

Nội dung khóa học Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A – Z gồm những gì?

Khóa học được chia thành 5 phần học, mỗi phần học sẽ là những nội dung từ việc tạo đối tượng cho đến tạo hiệu ứng cho đối tượng đó và cách để trình chiếu cho người xe. Ở phần đầu tiên là một nội dung giúp cho học viên làm quen với phần mềm và cách để tạo và mở một Presentation.

Tiếp trong phần 2 học viên sẽ được học tất cả các thao tác trên slide để tạo ra các đối tượng từ văn bản đến hình ảnh, cách để vẽ và tô màu cho hình. Học viên sẽ được học sử dụng một số công cụ như Shaps, định dạng SmartArt trong slide.

Khi bạn đã tạo và trình bày cho mình một slide trình chiếu như ý muốn và để cho những hình ảnh chuyển động, hiển thị theo ý mình muốn thì bạn cần phải hiểu và biết cách để tạo ra các hiệu ứng cho những nội dung này. Trong phần này bạn sẽ được học những điều đó, cách để bạn liên kết với video bên ngoài.

Trong những phần cuối, học viên sẽ được hiểu được 4 loại liên kết và cách liên kết nội bộ, bạn cũng sẽ được thực hành cách để liên kết và hiệu ứng đối tượng. Cuối cùng là cách để bạn trình chiếu và kỹ thuật sử dụng note và trình chiếu.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Cách lập báo cáo tài chính trên Excel.

Trên là 3 khóa học tin học văn phòng online mà bạn cần phải nắm khi xin việc ở bất kỳ công ty nào. Còn đối với những bạn làm kế toán, đặc biệt là mới ra trường thì cũng cần phải nâng cao trong việc sử dụng Excel trong kế toán, sẽ giúp cho bạn nâng cao kỹ năng và dễ dàng xin việc hơn.

 khóa học tin học văn phòng online

Cách lập báo cáo tài chính trên Excel.

Trong khóa học sẽ giúp cho bạn có những kiến thức cũng như cách thức làm kế toán bằng Excel trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tự mình làm một bản báo cáo tài chính ngay trên Excel, khóa học rất phù hợp với những bạn kế toán, những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nội dụng khóa học Cách lập báo cáo tài chính trên Excel gồm những gì?

Khóa học sẽ có 16 bài giảng được chia thành 3 phần học. Nếu bạn còn băn khoăn liệu khóa học có phù hợp với mình hay không thì có thể học thử trước khi đăng ký khóa học, trong những nội dung học thử giúp cho học viên hiểu về tổng quát và thuế giá trị gia tăng.

Phần 2 là nội dung quan trọng nhất trong khóa học, là toàn bộ những bài giảng quan trong nhất để bạn có thể tự mình lập một bảng báo cáo bằng Excel. Những bài học được thiết kế rất dễ học chính vì vậy mà những bạn có thể nói chưa biết đến kế toán vẫn có thể thực hành theo khóa học này.

Bạn sẽ biết cách để hạch toán định khoản, định khoản cho tài khoản ngân hàng, hạch toán các chi phí, cách để lập các bảng cân đối tài khoản. Cách để làm sổ cái tài khoản, làm những báo cáo về thuế thu nhập doanh nghiệp, cá nhân và báo cáo tài chính.

THAM GIA KHÓA HỌC 

5. Học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa.

Nói đến phần mềm kế toán Misa thì ai cũng biết đến, nhưng để có thể sử dụng thành thạo trên phần mềm này thì cũng có một số bạn sẽ không biết cách làm như thế nào. Đặc biệt, bạn là kế toán thì cần phải nắm và biết cách sử dụng một cách thành thạo.

khóa học misa

Học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa.

Khóa học được thiết kế để bạn có thể dành mỗi ngày 30 phút thực hành và sau 24 ngày bạn có thể tự mình xử lý dữ liệu trên phần mềm Misa. Được xây dựng theo một quy trình kế toán trong thực tế, thành thạo những kỹ năng sử dụng phần mềm và nắm được những công việc cần phải làm của một kế toán.

Nội dung khóa học Kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa gồm những gì?

Phần 1: giới thiệu tổng quan về khóa học, kế toán và phần mềm Misa.

Phần 2: trong phần này khóa học hướng dẫn bạn nhập những dữ liệu đầu năm.

Phần 3: hạch toán chứng khoán phát sinh.

Phần 4: thực hiện công tác kế toán cuối kỳ.

Phần 5: lập báo cáo tài chính và quyết toán.

Phần 6: cách để lập kế toán sổ sách trên misa.

Phần 7: sử dụng một số tiện ích trong phần mềm.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là những khóa học tin học văn phòng online bạn cần phải trang bị cho mình, những ứng dụng này sẽ giúp cho bạn xử lý công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn là một kế toán thì những khóa học về báo cáo tài chính và phần mềm misa sẽ rất hiệu quả đối với bạn.

Trong những khóa học trên thì khóa học về Excel và Word là cần thiết nhất nếu bạn đang học ở bất kỳ ở lĩnh vực nào. Với những khóa học online sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc học cũng như mức học phí rất phù hợp để bạn có thể đăng ký.

Có thể bạn muốn xem: 5 khóa học Excel cơ bản cho người mới bắt đầu nên tham gia

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  64  =  67

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare