Tổng hợp 11 khóa học tin học văn phòng dành cho người đi làm

Trong công việc kỹ năng văn phòng được xem là một trong những yếu giúp cho bạn thuận tiện và nâng cao hiệu suất làm việc, nếu kỹ năng này yếu sẽ khá khó khăn. Chính vì vậy để nâng cao những kỹ năng bạn có thể lựa chọn những khóa học tin học văn phòng.

Có rất nhiều khóa học về những kỹ năng tin học văn phòng đặc biệt là ứng dụng Word và Excel, đối với những bạn không có nhiều thời gian thì nên chọn những khóa học online. Vậy nên lựa chọn khóa học nào? dưới đây là những khóa học phù hợp với người đi làm.

11 khóa học tin học văn phòng phù hợp với người đi làm.

1. Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp.

Nếu bạn phải thuyết trình giới thiệu sản phẩm hay cần trình chiếu một bản báo cáo thật chuyên nghiệp trước ban giám đốc hay toàn thể Công ty, nếu bạn là giáo viên cần xây dựng một nội dung giảng dạy trực quan thì Powerpoint là một ứng dụng cần thiết.

khóa học tin học văn phòng

Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp.

Qua khóa học giúp cho học viên biết cách thiết kế và xây dựng những đoạn video chuyên nghiệp mà không cần phải sử dụng đến các phần mềm chuyên sâu. Cách để làm sao có một hình ảnh cũng như màu sắc, hiệu ứng chuyên nghiệp. Biết cách vận dụng những yếu tố hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa 3D tạo ra một phần trình chiếu hoàn chỉnh nhất.

Nội dung khóa học Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp.

– Nhập môn thiết kế Powerpoint.

– Hướng dẫn thực hành tạo phần trình chiếu chi tiết và cách tạo ra video.

– Cách tạo dấu ấn cuối cùng của phần trình chiếu, những lưu ý cũng như chia sẻ những trải nghiệm của khóa học.

2. Kỹ năng soạn thảo văn bản với MOS Word 2016.

Word là trình soạn thảo văn bản thông dụng nhất hiện nay, khi làm trong bất kỳ công ty nào thì kỹ năng word và excel rất cần thiết. Nếu không biết cách hay kỹ năng sử dụng còn hạn chế bạn nên tham gia những khóa học nhầm nâng cao những kỹ năng sử dụng ứng dụng này.

khóa học tin học văn phòng

Kỹ năng soạn thảo văn bản với MOS Word 2016.

Học viên nắm bắt được những kỹ năng sử dụng Word phiên bản 2016 nhanh và đầy đủ nhất, cách sử dụng thành thạo những công cụ thông dụng nhất trong Word. Biết cách để định dạng chuẩn của văn bản tiếng Việt, đồng thời với khóa học có những kỹ năng tự tin hơn khi tham gia thi chứng chỉ MOS.

Nội dung của khóa học Kỹ năng soạn thảo văn bản với MOS Word 2016.

– Tìm hiểu về những thao tác chính trong Word 2016.

– Hướng dẫn cách định dạng văn bản.

– Những thao tác chèn đối tượng vào trong văn bản.

– Cách để tạo bảng biểu và thao tác với bảng biểu.

– Tìm hiểu về một số công cụ hỗ trợ khi soạn văn bản và những công cụ online.

3. Kế toán sản xuất thực hành trên Excel.

Trong các khóa học tin học văn phòng thì Excel là một ứng dụng thông dụng nhất, áp dụng nhiều trong các lĩnh vực đặc biệt là kế toán. Trong các doanh nghiệp nhỏ và lớn bộ phận kế toán cũng thường sử dụng Excel để phục vụ cho công việc quản lý của mình.

khóa học tin học văn phòng

Kế toán sản xuất thực hành trên Excel.

Khóa học hướng dẫn học viên sử dụng Excel vào trong kế toán để quản lý, báo cáo, theo dõi trong sản xuất. Hướng dẫn học viên chi tiết từng nghiệp vụ trong doanh nghiệp sản xuất trên bộ chứng từ kế toán thực tế. Hiểu được quy trình sản xuất của doanh nghiệp, cách để tính giá thành cho doanh nghiệp sản xuất.

Học viên cũng sẽ hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ trong doanh nghiệp sản xuất, hiểu được phương pháp hạch toán kế toán, những quy trình định mức và cách lập định mức, hiểu được bản chất và sự khác biệt của kế toán sản xuất với những loại hình kế toán khác.

Nội dung khóa học Kế toán sản xuất thực hành trên Excel.

– Khai báo đầu kỳ.

– Hạch toán các nghiệp vụ trong kỳ.

– Lên sổ sách.

4. Làm chủ Word 2016 từ căn bản đến nâng cao.

Bạn đang sử dụng những phiên bản thấp hơn hay mới bắt đầu làm quen với ứng dụng này và muốn đăng ký khóa học về ứng dụng này nhưng lại không có thời gian học. Với các khóa học online là một lựa chọn rất phù hợp khi mức giá hợp lý và chủ động hơn trong thời gian học.

khóa học tin học văn phòng

Làm chủ Word 2016 từ căn bản đến nâng cao.

Khóa học giúp cho học viên nắm được những kỹ năng soạn văn bản, cách sử dụng những tính năng của Word 2016 từ căn bản đến nâng cao. Để từ đó bạn có thể tạo một văn bản hoàn chỉnh theo ý mình, những bộ hợp đồng hay những bản báo cáo hoàn chỉnh.

Nội dung khóa học Làm chủ Word 2016 từ căn bản đến nâng cao.

– Tổng quan và những thiết lập ban đầu khi sử dụng Word 2016.

– Hướng dẫn sử dụng những công cụ định dạng văn bản.

– Cách chèn hình, chèn bảng, tex boxt, video, biểu đồ, symbol,… và định dạng các đối tượng trong văn bản.

– Những thiết lập cần thiết cho văn bản.

5. Chinh phục Excel công sở.

Excel được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng những tính năng ứng dụng gần như giống nhau. Vậy những tính năng nào cần sử dụng, làm sao để có thể sử dụng nhanh chóng tăng hiểu quả công việc, giảm bớt một số công đoạn trongcông việc hơn nhờ vào ứng dụng này.

khóa học tin học văn phòng

Chinh phục Excel công sở.

Với những bài giảng trong khóa học giúp cho học viên biết cách để sắp xếp và lên kế hoạch một cách hợp lý với ứng dụng Excel. Biết cách ứng dụng nhanh vào trong công việc, định dạng bảng tính một cách nhanh chóng. Ngoài ra, học viên biết sử dụng một số thủ thuật và cách viết ứng dụng trên Excel.

Nội dung khóa học Chinh phục Excel công sở.

– Tổng quan về ứng dụng Excel, giới thiệu giao diện và những thao tác cơ bản.

– Sử dụng các phím tắt để nâng cao hiệu suất trong công việc.

– Tạo đồ thị nâng cao trên Excel.

– Vận dụng các hàm nâng cao để xử lý dữ liệu.

– Cách xử lý và tổng hợp, phân tích dữ liệu trong quản lý kinh doanh và tài chính.

– Tận dụng những lợi thế trong việc trình bày trên Excel.

– Hướng dẫn viết ứng dụng quản lý công việc với Excel.

– Bảo mật bảng tính.

6. Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ.

Bạn không có quá nhiều thời gian và việc sử dụng ứng dụng này cũng găp nhiều khó khăn đối với mình. Chính vì vậy mà muốn nâng cao kỹ năng sử dụng trong thời gian ngắn, trong những khóa học tin học văn phòng thì đây là một khóa học sẽ giúp cho bạn rút ngắn thời gian học nhanh nhất.

khóa học tin học văn phòng

Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ.

Trong 3 giờ nhưng cũng đủ để giúp cho bạn biết cách sử dụng những tính năng và hàm thông dụng nhất. Biết cách để kết hợp nhiều hàm lại với nhau, cách quản lý công việc bằng Excel và làm sao để có thể bảo mật bảng tính của mình.

Nội dung khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ.

– Những thao tác thông dụng nhất trên Excel 2010.

– Các phép tính cơ bản trong Excel.

– Cách sử dụng các hàm thông dụng nhất trong Excel.

– Chia sẻ một số thủ thuật được vận dụng vào trong thực tế.

7. Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao.

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng ứng Word 2013 nhưng bạn lại yếu kỹ năng sử dụng ứng dụng này, bạn cần tìm những bài hướng dẫn các kỹ năng sử dụng từ căn bản đến nâng cao trong thời gian nhanh hay một khóa học với mức học phí phù hợp.

khóa học tin học văn phòng

Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học thành thạo Word 2013 giúp cho học viên trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết trong quá trình sử dụng trong doanh nghiệp. Biết cách sử dụng những công cụ phù hợp với những định dạng theo ý muốn của mình và khóa học cũng có mức học phí phù hợp.

Nội dung khóa học Thành thạo Microsoft Word 2013.

– Giới thiệu những thao tác soạn thảo, chế độ hiển thị, cách định dạng chữ cũng như định dạng đoạn văn bản.

– Cách tạo bảng biểu (table) với Word 2013.

– Những ứng dụng của đồ họa trong Word.

– Hướng dẫn vẽ biểu đồ và lưu đồ.

– Những công cụ để tạo form mẫu.

– Style định dạng văn bản nâng cao.

– Những định dạng trong cách trang trí  văn bản.

– Cách sử dụng tính năng Mail Merge trộn thư.

– Giới thiệu một số tùy chọn và xử lý văn bản tiện dụng.

– Hướng dẫn những cách in ấn trong Word.

8. Trở thành cao thủ hàm Excel trong 10 giờ.

Khi sử dụng Excel hàm là thứ quan trong nhất, nếu nắm vững các hàm bạn là một cao thủ trong ứng dụng này. Trong bất công việc nào khi sử dụng Excel điều phải liên quan đến hàm, thành thạo hàm giúp cho bạn nâng cao hiệu quả trong công việc và xử lý nhanh hơn.

khóa học tin học văn phòng

Trở thành cao thủ hàm Excel trong 10 giờ.

Khóa học giúp cho học viên biết cách sử dụng các hàm, hiểu về những nhóm hàm thông dụng nhất như nhóm xử lý chuỗi, dò tìm dữ liệu, toán học và thống kê, ngày tháng năm. Ngoài ra bạn cũng biết cách để phân tích và xử lý một số vấn đề khi sử dụng hàm, cách để áp dụng vào trong thực tế.

Nội dung khóa học Trở thành cao thủ hàm Excel trong 10 giờ.

– Các hàm về thống kê và toán học.

– Các nhóm hàm về xử lý chuỗi.

– Học các hàm về ngày tháng năm.

– Cách sử dụng nhóm hàm dò tìm để lọc dữ liệu.

– Một số hàm thông khác như Int, Mod, ISNA, IFEROR.

– Trong phần cuối cùng là những bài tập về cách kết hợp ở nhiều nhóm hàm khác nhau, đây là phần thực hành rất hay để giúp cho bạn ôn lại các hàm đã học và cũng biết vận hàm vào trong thực tế.

9. Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel.

Với bộ phận kế toán, Excel là một công cụ đắc lực nhất giúp cho việc quản lý, theo dõi, báo cáo tài chính, báo thuế và rất nhiều công việc khác. Đặc biệt là nhân viên kế toán tổng hợp, đây là một vị trí vô cùng áp lực, là nơi tổng hợp nhiều nghiệp vụ kế toán lại với nhau. Chính vì vậy mà người làm kế toán cần phải có những kỹ năng chuyên nghiệp khi sử dụng Excel trong kế toán tổng hợp.

khóa học tin học văn phòng

Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel.

Khóa học giúp cho viên thông thạo các nghiệp vụ kế toán của một kế toán tổng hợp, những kiến thức mà bạn có thể tự mình xây dựng một file kế toán tổng hợp phù hợp với lĩnh vực cũng như doanh nghiệp mà mình đang làm. Một khóa học phù hợp với những bạn sinh viên hoặc những ai đang làm kế toán ở vị trí tổng hợp và muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến Excel.

Nội dung khóa học Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel.

– Thực hiện các chứng từ ghi số.

– Lên sổ nhật ký chung.

– Báo cáo tài chính.

– Làm sổ cái.

– Làm sổ chi tiết.

– Lập báo cáo kinh doanh nội bộ.

10. Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công.

Một khóa học cung cấp đầy đủ những kiến thức cũng như những kỹ năng của một kế toán cần có và bạn có thể làm một kế toán tổng hợp. Biết cách để xây dựng một file kế toán cho doanh nghiệp. Trong những khóa học tin học văn phòng đây là một khóa học rất phù hợp với những bạn có thể nói là chưa quen với công việc kế toán đến những bạn đang học chuyên nghành kế toán và những bạn đang làm ở vị trí kế toán cần nâng cao kỹ năng.

khóa học tin học văn phòng

Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công.

Nội dung khóa học Thực hành kế toán trên Excel từ A – Z.

– Chứng từ ghi số, nội dung trong phần này sẽ được học hoàn toàn miễn phí.

– Những bút toán mà một kế toán viên cần lưu ý.

– Hướng dẫn sử dụng hàm và những công cụ để thực hiện kết chuyển cuối kỳ.

– Cách để lên sổ nhật ký chung và hướng dẫn sử dụng hàm OFFSET.

– Cách lập và kiểm tra báo cáo tài chính như tài sản, nguồn vốn, kinh doanh,…

– Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Hướng dẫn làm sổ cái và sổ chi tiết.

– Quy trình kê khai và nộp thuế thông qua cổng điện tử.

– Thuế thu nhập tạm tính.

– Chiến lược phát triển dành cho kế toán chưa có kinh nghiệm.

– Một số thủ thuật trong Excel liên quan.

– Cách lưu hóa đơn.

– Quy trình kế toán.

11. Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn muốn sử dụng Word 365 cho công việc thì có thể tham khảo qua khóa học này, một khóa học giúp cho học viên có được những kỹ năng cũng như biết cách sử dụng những tính năng cần thiết trong quá trình soạn thảo và định dạng văn bản. Bạn có thể áp dụng ứng dụng này vào trong thực tế.

khóa học tin học văn phòng

Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung khóa học Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao.

– Tổng quan về ứng dụng Word 365 và cách tạo tài khoản.

– Giúp cho học viên làm quen với giao diện phần mềm cũng như những thiết lập cơ bản trên ứng dụng này.

– Hướng dẫn cách định dạng văn bản trong Word 365.

– Chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản.

– Các thiết lập cho văn bản.

Kết luận.

Đây là những khóa học tin học văn phòng được nhiều học viên đăng ký, những khóa học cũng cấp các kiến thức cần thiết cho những bạn chưa nắm rõ về những ứng dụng văn phòng. Các khóa học phù hợp với những bạn đang làm trong các doanh nghiệp, sinh viên và những ai đang xin việc.

Trong các khóa học văn phòng thì Excel được xem là quan trọng nhất, ứng dụng này được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp. Nâng cao kỹ năng sử dụng Excel giúp cho bạn dễ dàng hơn trong công việc đặc biệt là bộ phận kế toán.

Có thể bạn muốn xem:

3 khóa học hướng dẫn tự học kế toán thuế tại nhà từ A đến Z

Tổng hợp 14 khóa học Excel online dành cho người đi làm

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  32  =  38

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare