4 khóa học trang điểm cá nhân bạn nên tham gia

Một người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân mình. Trong đó trang điểm cũng là cách để tôn lên vẽ đẹp của người phụ nữ, để có thể biết cách trang điểm đẹp bạn có thể tham gia những khóa học trang điểm cá nhân.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học cả offline và online, tùy và khả năng tài chính và thời gian mà lựa chọn cho phù hợp. Trong bài này mình chỉ biết giới thiệu những khóa học online phù hợp cho những bạn không có thời gian đến các lớp học cũng như là tài chính hạn chế.

4 khóa học trang điểm cá nhân nên đăng ký.

1. Học cách trang điểm cá nhân tại nhà.

Mỗi khi bạn đi dự tiệc hoặc tham gia những chương trình lớn thì việc đầu tiên là đến các tiệm trang điểm để ngồi hàng giờ đến lượt mình. Nếu bạn biết cách tự makeup cho mình theo những phong cách khác nhau thì việc trang điểm tại nhà sẽ rất thuận tiện và giảm chi phí cho mỗi lần trang điểm.

Ở khóa học cách trang điểm cá nhân tại nhà sẽ giúp tự mình trang điểm cho mình và những người xung quanh theo những phong cách khác nhau. Bạn cũng hiểu được những bước cơ bản trong trang điểm, cách để tạo khối V-line cho khuôn mặt, cách để chăm sóc da trước khi trang điểm cũng như là những cách trang điểm phù hợp khi đi làm hoặc đi chơi và bạn cũng có thể trang điểm cho những cô nàng có đôi mắt một mí.

Nội dung khóa học Cách trang điểm cá nhân tại nhà gồm có những gì?

Trong khóa học có tất cả 41 bài giảng và được chia thành 6 phần học và trong mỗi phần học là một phong cách trang điểm khác nhau trong đó sẽ có riêng một phần dành cho những bạn lần đầu tiên makeup. Nếu bạn cảm thấy hoài nghi về khóa học này thì nên học thử để đánh giá liệu mình có nên học hay không.

khóa học trang điểm cá nhân

Học cách trang điểm cá nhân tại nhà.

Phong cách trang điểm cá nhân tại nhà, phần này có 10 bài giảng và mỗi bài giảng là những bước để thực hiện trang điểm tại nhà. Trong phần 1 bạn sẽ được học miễn phí một số bài như cách sử dụng công cụ trang điểm, cách chăm sóc da trước khi trang điểm, cách đánh kem lót và cách để vẽ lông mày theo tỉ lệ chuẩn.

Các bước trang điểm cơ bản dành cho những bạn lần đầu makeup, gồm có 9 cách trang điểm từ việc làm sạch da cho đến việc đánh các khuyết điểm và tạo hình khối high – light. Cách để vẽ tạo mũi cao và trang điểm cho đôi môi thêm gợi cảm.

Phong cách trang điểm tạo khối V-line, nếu thích khuôn mặt theo kiểu V-line thì đây là phần học rất hay đối với bạn. Trong phần này các học viên phải biết cách để xác định trên khuôn mặt để tạo khối tiếp đến là cách để tán phấn lót và phấn nền. Sau đó là bắt đầu tạo V-line và cách tán phấn theo theo khuôn mặt V-line.

Phong cách trang điểm Thái Lan, vậy phong cách để trang điểm theo kiểu Thái Lan là như thế nào và các bước làm như thế nào đế có một khuôn mặt theo phong cách Thái Lan. Ở phần 4 sẽ có 7 bài giảng về các bước trang điểm theo kiểu Thái Lan.

Phong cách trang điểm dành cho những bạn một mí, 7 bước thực hiện để giúp cho những cô nàng mắt một mí trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn sẽ được hướng dẫn trong phần 5 của khóa học.

Phong cách trang điểm áo dài, lựa chọn một phong cách trang điểm phù hợp với những nhu cầu khác nhau như trong công việc hay đi dự tiệc sẽ tôn lên nét đẹp của người phụ nữ. Và trang điểm theo phong cách áo dài cũng vậy và đây là 5 bước trang điểm khi bạn mặc áo dài.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Trang điểm cá nhân cho người mới bắt đầu.

Nếu những bài giảng trên quá khó đối thì khóa học này có lẻ sẽ phù hợp hơn đối với người mới theo phong cách đơn giản. Những bạn mới bắt đầu biết trang điểm cá nhân thường rất loay hoay để kẻ long mày hay không biết phải lựa chọn loại mỹ phẩm nào phù hợp và các bước thực hiện trang điểm như thế nào.

khóa học trang điểm cá nhân

Trang điểm cá nhân cho người mới bắt đầu.

Khoá học Trang điểm cá nhân cho người mới có lẻ sẽ rất hữu ích để giúp cho bạn biết cách để phân biệt các loại da, các kiểu gương mặt để lựa chọn kiểu trang điểm cho phù hợp. Cũng giúp cho bạn có thể lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp cũng như những dụng cụ cần thiết khi trang điểm.

Nội dung của khóa học Trang điểm cá nhân cho người mới bắt đầu gồm những gì?

Trong khóa học sẽ có 25 bài giảng và cũng được chia thành 4 phần học. Cũng như những phần học khác bạn cũng sẽ được học miễn phí một số bài và khóa học này bạn sẽ được học miễn phí cả 2 phần học gồm những nội dung như giúp cho bạn xác định các loại da, hiểu về chức năng của từng loại cọ trang điểm, đồng thời cũng giúp cho bạn làm quen với các dụng cụ trang điểm và làm sao để học hiểu quả khóa học là những nôi dung bạn không nên bỏ qua ở phần 1.

Thực hiện các bước trang điểm căn bản,  hướng dẫn những bạn mới từng bước một từ việc chuẩn bị đánh kem lót đến cách để trang điểm mắt, lông mày, gắn lông mi, tạo khối và sao khi dự tiệc xong cách tẩy trang như thế nào là tốt. Phần 3 có 10 bài học là 10 bước hướng dẫn trang điểm.

Hướng dẫn các kiểu tóc, không chỉ trang điểm mà bới đúng kiểu tóc cũng là công đoạn rất quan trọng để giúp cho khuôn mặt hài hòa và xinh đẹp hơn. Ở phần 4 bạn sẽ được hướng dẫn 5 cách bới tóc và 5 cách tết tóc.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Những phong cách trang điểm đẹp.

Có thể nói trang điểm là một nhu cầu cần thiết của các chị em phụ nữ và việc trang điểm phải phù hợp với những công việc khác nhau như khi đi làm, đi dự tiệc, đi chơi hay gặp gỡ bạn bè. Trong khóa học này sẽ hướng dẫn cho bạn những phong cách trang điểm phù hợp.

khóa học trang điểm cá nhân

Những phong cách trang điểm đẹp.

Để có thể học được khóa học này đòi hỏi bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản trong trang điểm và nếu bạn chưa có thì có thể xem lại 2 khóa học mình vừa kể trên. Trong khóa học này sẽ hướng dẫn cách thực hiện trang điểm ở nhà, trang điểm cho những bạn có mụn và những phong cách trang điểm khác.

Nội dung khóa học Những phong cách trang điểm đẹp gồm những gì?

Khóa học có tất cả 39 bài giảng và cũng được chia thành 4 chuyên đề và mỗi chuyên đề là những phong cách trang điểm khác nhau. Cũng giống như những khóa học vừa kể trên bạn cũng sẽ được học thử từ bài 1 đến 4 trước khi quyết định có nên đăng ký khóa học này hay không.

Phong cách trang điểm tại nhà, hướng dẫn cho bạn cách sử dụng những công cụ trang điểm và các bước chuẩn bị đến việc trang điểm tại nhà. Hướng dẫn cách đánh kem, vẽ long mày tự nhiên, cách đánh má hồng, vẽ đường line mắt sâu, tạo khối khuôn mặt và cách tô son.

Phong cách trang điểm kiểu mắt sâu và xử lý bị mụn, 11 bước thực hiện trang điểm và cũng như phần trên bạn cũng sẽ được hướng dẫn thoa kem và đánh nền đến cách đánh che những khuyết điểm, vẽ mắt sao cho đẹp và sâu, cách kẹp long mi tự nhiên, cách đánh và chuốt masscara và nhiều bước tiếp theo để tạo ra phong cách này.

Phong cách trang điểm cho những bạn thích tông cam đào, mỗi phong cách là cách trang điểm cũng khác nhau ngay từ ban đầu, trong phần này sẽ có 9 bước thực hiện.

Phong cách trang điểm Thái Lan, 9 bước thực hiện và bạn nào yêu thích phong cách này thì không nên bỏ qua nhé. Phần học hướng dẫn chi tiết từ việc làm kem nền theo phong cách Thái Lan đến việc hướng dẫn cách che khuyết điểm highlight để tạo sống mũi và che thâm quầng mắt và các bước trang điểm sao cho phù hợp với phong cách.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên.

“Không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp” và dường như hiện nay trang điểm là một điều kiện không thể thiếu khi người phụ nữ đó bước ra đường. Như vậy, để lựa chọn những phong cách nào phù hợp cho những công việc khác nhau của mình hay đang khó khăn khi mới biết trang điểm và nhiều vấn đề khác.

khóa học trang điểm cá nhân

Nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên.

Ở khóa học này giúp cho bạn có thể tự tin để lựa chọn cho riêng mình một phong cách trang điểm thực sự phù hợp và cũng không phải ngồi hàng giờ liền để đến lượt mình trang điểm. Ngoài ra giúp tự mình trang điểm cũng như cách để nắm bắt những lối trang điểm trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Nội dung khóa học Nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên gồm những gì?

Trong khóa học sẽ có 29 bài giảng và được chia thành 6 phần học. Ở mỗi phần học là những bước để giúp cho bạn biết cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp và cách để nhận diện da và khuôn mặt. Tiếp theo là các bước trang điểm và những bí quyết để trang điểm mắt ấn tượng.

Cách lựa chọn mỹ phầm và dụng cụ trang điểm phù hợp, giúp cho học viên biết cách để chọn những bộ dụng cụ và các loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp và những loại mỹ phẩm nào thông dụng hiện nay.

Nhận diện da và khuôn mặt điển hình, điều này sẽ là cần thiết trong việc trang điểm để giúp cho bạn có thể lựa chọn một phong cách trang điểm cho phù hợp và cách chăm sóc từng loại da.

Các bước trang điểm các nhân, sau khi đã lựa chọn được loại mỹ phẩm, dụng cụ và phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của mình và tiếp theo là cách để trang điểm từ việc chọn màu nền cho da đến cách đánh khối và trang điểm ở những vị trí trên khuôn mặt.

Tuyệt chiêu để khuôn mặt luôn rạng ngời, để làm được điều đó bạn không nên bỏ qua phần 4 của khóa học.

Bí quyết trang điểm mắt thêm ấn tượng, mắt là nơi được đối phương chú ý nhất, việc có một đôi mắt đẹp sẽ tạo cho khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn. Vậy là như thế nào sẽ được học trong phần 5 của khóa học.

Hướng dẫn trang điểm theo từng phong cách, có 5 phong cách khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như dành cho công sở, dạo phố với tone công chúa, tone dự tiệc hay dành cho những buổi hẹn hò.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học trang điểm cá nhân dành cho những bạn mới bắt đầu trang điểm và những bạn đã biết cách trang điểm. Giúp cho bạn tự tin hơn khi tự mình trang điểm tại nhà mà không cần ai hỗ trợ, việc học online cũng rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian trong ngày.

Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học Nghệ thuật trang điểm cá nhân và Những phong cách trang điểm cá nhân được rất nhiều học viên tham gia và đây là những khóa học rất hay để bạn có thể tự mình lựa chọn một phong cách trang điểm hợp lý nhất với gương mặt của mình.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  25  =  29

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare