Bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online nên học

Hiện nay, khởi nghiệp kinh doanh online được xem là một lựa chọn đầu tiên đối với những ai đang chuẩn bị bước vào kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, để kinh doanh online hiệu quả bạn cũng cần phải có những kiến thức cơ bản để tìm cách tiếp cận khách hàng tốt trên môi trường này.

Có rất nhiều khóa đào tạo kinh doanh online, bạn có thể đăng ký theo hình thức học trực tiếp hay online. Giữa 2 hình thức này thì mức học phí sẽ chênh lệch rất nhiều, đối với những khóa học online sẽ giúp cho người học chủ động được thời gian học, mức học phí thấp và có thể học lại nhiều lần mà không phải tốn thêm chi phí.

4 khóa học khởi nghiệp kinh doanh online nên học.

1. Tư duy kinh doanh tinh gọn.

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hay đã kinh doanh khoản 1 – 2 năm, nhưng định hướng lâu dài vẫn chưa rõ ràng, việc quản lý và vận hành một bộ máy quá cồng kềnh, cần phải xây dựng lại một quy trình làm việc hiệu quả và gọn. Những vấn đề trong tư duy bán hàng và marketing online cũng cần phải xem xét lại.

khởi nghiệp kinh doanh online

Tư duy kinh doanh tinh gọn.

Trong khóa học này sẽ giúp cho người quản lý có một tư duy đúng trong kinh doanh một cách tinh gọn nhưng phải đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là những ai đang kinh doanh có ý định bước vào kinh doanh nhưng vốn lại ít, chính vì vậy mà việc tinh gọn cũng rất cần thiết.

Nội dung khóa học Tư duy kinh doanh tinh gọn gồm những gì?

Trong khóa học có 37 bài giảng và được chia thành 5 phần học. Trong mỗi phần học là những kiến thức giúp cho người chủ thay đổi cách tư duy và tư duy đúng về kinh doanh tinh gọn, cách để làm sao doanh nghiệp trở nên tinh gọn, tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Trong phần đầu tiên là những bài giảng tổng quát về nội dung của khóa học, hiểu được tư duy tinh gọn là gì, hiểu được phương pháp huấn luyện 5C và chia sẻ những group để bạn có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

Phần 2 tư duy để trở thành người chủ tư duy tinh gọn, trong phần này khóa học chia sẻ cách xác định bệnh của doanh nghiệp, những vấn để thường gặp phải trong doanh nghiệp. Những nền tảng nào để phát triển tư duy và phát triển bản thân, các cấp độ trong nhận thức cũng như học và hiểu công thức Have = be x do.

Phần 3 chia sẽ những quy luật sống còn trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà người chủ cần phải biết, bạn cần phải hiểu những quy luật trong cạnh tranh về giá, “cá lớn nuốt cá bé”. Cần phải hiểu về thị trường phân phối sản phẩm, hiểu về quyền lựa của người mua hàng và sự thay đổi thói quen mua hàng của người tiêu dùng.

Phần 4 tư duy để có một doanh nghiệp tin gọn, ở phần này người chủ cần phải biết đến 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Hiểu về mô hình xương cá và cách quản trị tinh gọn, những nguyên tắc trong quá trình xây dựng doanh nghiệp tinh gọn.

Phần 5 ở phần cuối khóa học chia sẻ những công thức để tăng lợi nhuận bền vững của kinh doanh tinh gọn. Đây là những công thức cơ bản nhưng cần thiết khi bạn thực hiện kinh doanh online, những ứng dụng công nghệ thông tin, công thức để tăng lợi nhuận bền vững.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Đột phá thu nhập qua 6 kênh marketing online.

Hiện nay, có rất nhiều kênh bán hàng online và bạn cũng khó để chọn lựa một kênh phù hợp cho lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Có những kênh bạn chưa nghe nói đến nhưng nó lại mang đến hiệu quả rất tốt trong chiến lược marketing của một doanh nghiệp và khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online.

khởi nghiệp kinh doanh online

Đột phá thu nhập qua 6 kênh marketing online.

Qua khóa học giúp cho người chủ hiểu sâu hơn về 6 kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc biết đến những kênh này, khóa học còn hướng dẫn học viên cách để áp dụng vào quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi một kênh sẽ có xu hướng và cách tiếp cận các đối tượng khác hàng khác nhau.

Nội dung khóa học Đột phá thu nhập qua 6 kênh bán hàng online gồm những gì?

Trong khóa học có tất cả 11 chương và tổng số bài giảng 165 bài. Ở mỗi phần học là những bài giảng chuyên sâu về từng kênh bán hàng, giúp cho người học có thể xây dựng một kênh bán hàng phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Chương 1, ở phần đầu tiên khóa học sẽ không đi thẳng và từng kênh bán hàng mà sẽ giúp cho những ai đang có ý định kinh doanh biết cách để tìm kiếm nguồn hàng. Cách đặt tên cho doanh nghiệp, xây dựng một kế hoạch marketing và xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Chương 2, Facebook được xem là một kênh bán hàng rất hiệu quả đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, thời trang và một số nghành khác. Vây để làm sao có thể tối ưu hóa kênh này, xây dựng thương hiệu và bán được hàng trên kênh này sẽ được học trong chương 2.

Chương 3, kênh tiếp theo mình muốn nói đến đó là Instagram, đây là một kênh đối tượng hướng đến là giới trẻ và để bán hàng hiệu quả trên kênh này hình ảnh rất quan trọng. Vậy làm sao để có thể thiết lập kênh, xây dựng và thu hút khách hàng qua kênh này là những nội dung bạn sẽ được học.

Chương 4, Zalo được xem là một kênh cũng khá mới và là xu hướng để doanh nghiệp phát triển dài hạn. Từng bước hướng dẫn thực hiện từ việc tạo kênh, xây dựng kênh, thu hút khách hàng và quảng cáo như thế nào trên kênh cũng là những nội dung cần thiết được học.

Chương 5, Youtube hiện là một kênh bán hàng đang lên ngôi và là xu hướng mới hiện nay, phần lớn khách hàng sẽ thích nhưng video đánh giá thực tế sản phẩm hơn là xem qua hình ảnh. Lượng người tìm kiếm trên kênh này cao hơn nhiều so với Google ở một số lĩnh vực bán hàng. Nếu bạn đang xây dựng các kênh bán hàng mà bỏ qua Youtube là một điều thiếu sót.

Chương 6, Email marketing đã có từ rất lâu và hiện nay cũng còn sử dụng rất hiệu quả. Tuy nhiện, không như lúc trước bạn có một tập danh sách email được mua từ đâu đó rồi spam và cách thức này đã không có hiệu quả. Việc sử dụng email marketing là một chiến lược tiếp cận khách hàng rất tiềm năng đối với sản phẩm của mình và thông tin email được thu thập bằng hình thức khách hàng đăng ký nhân thông báo sản phẩm.

Như vậy, làm cách nào để xậy dựng một data email chất lượng, cách để tạo nội dung thu hút và sử dụng ứng dụng gì để quảng bá sẽ được học trong chương 6.

Chương 7, nếu bạn đã có một chiến lược lâu dài cho sản phẩm của mình thì website là không thể thiếu. Tất cả những kênh mình nói ở trên điều để khách hàng vào website. Website được xem là môt công cụ xây dựng địa chỉ của doanh nghiệp trên online, khách hàng sẽ nhớ đến địa chỉ này và tìm đến. Cách xây dựng, cách tối ưu nội dung và SEO cần thiết phải có trong website.

Chương 8, phần nâng cao trong việc tối ưu fanpage và quảng cáo chuyển đổi trên Facebook. Trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn tối ưu fanpage Facebook, xây dựng một landing pages theo từng lĩnh vực. Tìm hiểu những nguyên nhân khiến quảng cáo của bạn không được duyệt.

Chương 9, trong khóa học này kênh Facebook được xem là quan trọng nhất vì đây là một kênh dễ tiếp cận khách hàng theo từng hành vi của khách hàng cũng như là phân tích đối thủ. Trong phần nâng cao học viên sẽ được học cách tối ưu quảng cáo và tư duy test A/B.

Chương 10, nội dung được xem là rất quang trọng, nó là yếu tố quyết định khách hàng có chú ý đến sản phẩm của mình hay không và từ đó có quyết định mua hàng. Chính vì vậy trong chương này giúp cho bạn tìm hiểu những công cụ sáng tạo nội dung Facebook, những phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh và giới thiệu những loại hình content trên Facebook.

Chương 11, học viên cần phải hiểu những tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm bán online hiệu quả. Chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xử lý đơn và nâng cao tỷ lệ chốt đơn. Khóa học cũng giới thiệu một số mẫu file Excel quản lý đơn hàng hiệu quả, cuối cùng là vận chuyển đơn đến khách hàng.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream trong bán hàng online.

Như mình cũng đã nói về xu hướng bán hàng qua video ở phần trên, hình thức livestream bán hàng được xem là phổ biết hiện nay, những sản phẩm áp dụng được áp dụng theo hình thức này nhiều nhất là thời trang, làm đẹp. Để xây dựng thương hiệu, khách hàng biết đến bạn nhiều hơn thì không thể thiếu các dạng quảng cáo viral. Đây là một chiến lược không thể bỏ qua khi khởi nghiệp kinh doanh online.

khởi nghiệp kinh doanh online

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream trong bán hàng online.

Trong khóa học giúp cho học viên biết cách để cập nhật xu hướng content hiện nay và từ đó biết cách để xây dựng một nội dung viral cho sản phẩm của mình. Cách để làm sao thực hiện một chương trình livestream hiệu quả, làm sao khách hàng biết mình đang livetream và xử lý những tình huống trong livestream.

Nội dung khóa học Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream trong bán hàng online.

Khóa học chỉ có 38 bài giảng được gói gọn trong 3 chương và mỗi chương là những kinh nghiệm, chia sẻ thực hiện nội dung viral cũng như livestream sao cho hiệu quả với sản phẩm mà bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online.

Chương đầu tiên chia sẻ những công cụ cần thiết trong kinh doanh online và xây dựng một hệ thống marketing online đa kênh một cách chuyên nghiệp. Lên kế hoạch marketing cho sản phẩm cũng như cách để đặt tên cho thương hiệu, lựa chọn tên miền và tên cho sản phẩm.

Chương 2, cách sáng tạo nội dung viral và chiến lược nội dung thu hút khách hàng, không chỉ chia sẻ những bí quyết, những hình thức xây dựng nội dung cũng như để xây dựng một nội dung viral thu hút khách hàng. Khóa học còn chia sẻ những kinh nghiệm trong cách bán hàng mà có thể áp dụng ở kỳ sản phẩm nào.

Ngoài ra, có một số chia sẻ trong việc xây dựng nội dung cũng hình ảnh sao cho phù hợp trong một số kênh như Facebook để có thể quảng cáo hiệu quả hơn. Cách để tối ưu SEO hình ảnh và nội dung cho website.

Chương 3, cách thực hiện một chương trình livestream bán hàng, những ý tưởng livestream thu hút khách hàng. Khóa học cũng giới thiệu những dụng cụ cần thiết để thực hiện livestream  và cách livestream bằng phần mềm trên máy tính và điện thoại.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Sản xuất video bán hàng và landings pages cùng quảng cáo Tiktok.

Tiktok được xem là một ứng dụng quay và chia sẻ video được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay và đây cũng là một kênh bán hàng nhắm tới đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Vậy phải làm như thể nào để có thể đưa sản phẩm của mình lên kênh này và làm sao để thu hút người mua hàng.

quảng cáo Tiktok

Sản xuất video bán hàng và landings pages cùng quảng cáo Tiktok.

Khóa học giúp cho học viên cách để xây dựng một video bán hàng trên Tiktok, cách để thiết lập chạy quảng cáo trên ứng dụng này. Ngoài ra, khóa học cũng hướng dẫn cách sử dụng profie trên tiktok để bán hàng online. Để bán hàng trên tiktok thì landing page cũng không thể thiếu trong phần này.

Nội dung khóa học Sản xuất video bán hàng và landings page cùng quảng cáo Tiktok.

Khóa học có tất cả 67 bài giảng và được chia thành 4 phần học. Trong chương đầu tiên khóa học sẽ hướng dẫn các học viên cách để xây dựng một landing page theo từng lĩnh vực để có thể thu hút khách hàng và sử dụng khách hàng trên landing page này để quảng cáo trên những kênh khác.

Chương 2, hướng dẫn cách cài đặt profie và sử dụng để bán hàng online trên tiktok.

Chương 3, ở phần này hướng dẫn cho học viên cách để xây dựng một video bán hàng và cách để bắt trend trên tiktok, giới thiệu những mẫu album đẹp thu hút khách hàng ở một số lĩnh vực. Trong chương này cũng hướng dẫn một số kỹ thuật quay sản phẩm cũng như sử dụng phần mềm biên tập video.

Chương 4, hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên tiktok từ việc thiết lập tài khoản quảng cáo đến cách nạp tiền, tạo quảng cáo. Cách kiểm tra pixcel của landing page trên tiktok và những chia sẻ để nâng cào hiệu quả trong chạy quảng cáo.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học được xem là bộ cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh online rất đáng để bạn tham khảo. Với mức học phí của những khóa học này rất phù hợp với tài chính của nhiều bạn và thấp hơn nhiều so với việc đến các trung tâm học trực tiếp và bạn cũng có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo sao này.

Đây là những kênh bán hàng phổ biến hiện nay và tùy và từng sản phẩm để lựa chọn những kênh bán hàng cho phù hợp. Nếu bạn muốn xây dựng một mô hình kinh doanh lâu dài thì website là không thể thiếu, chính vì dù có bán ở bất kỳ kênh nào thì cũng nên chú ý đến website.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh online tại nhà hiệu quả qua 4 khóa học

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

3  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare