Khóa học kiềm chế cảm xúc khi dạy con cha mẹ nên đăng ký

Nuôi dạy con tốt cần phải đúng phương pháp, tuy nhiên nếu bạn không biết cách để kiềm chế cảm xúc khi dạy con thì cũng không mang đến hiệu quả tốt nhất. Trong cách dạy con, người biết kiềm chế cảm xúc sẽ dễ dàng xử lý những tình huống, hiểu con hơn, làm bạn cùng con và giáo dục con tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều sách chỉ cách dạy con và trong mỗi quyển sách đó điều đề cập đến vấn đề làm dao để kiềm chế cảm xúc. Khóa học Quản lý cảm xúc trong quá trình nuôi dạy con không chỉ giúp cha mẹ biết cách nuôi dạy con lớn khôn mà còn giúp cho bạn cách để kiểm soát cảm xúc và làm chủ cuộc đời mình.

Cảm xúc là gì?

Cảm xúc chính là một phản ứng, sự rung động của con người trước những tác động của ngoại cảnh, nói đơn giản là những gì xảy ra trong môi trường xung quanh. Nó sẽ điều khiển hành vi con người ở những mức độ khác nhau như vui, buồn, tức giận, la mắng.

Nếu bạn biết cách quản lý  cảm xúc tốt, biết kiềm chế cảm xúc ở những tình huống khó khăn sẽ giúp cho bạn sáng suốt hơn trong suy nghĩ và xử lý tình huống sẽ tốt hơn. Trong cách dạy con cũng vậy, có đôi lúc chúng ta không thể kiềm chế cảm xúc mà có những cách xử lý không tốt dẫn đến việc dạy con bị sai cách.

Lợi ích khi tham gia khóa học.

– Giúp cho cha mẹ biết cách để kiểm soát cảm xúc một cách chủ động.

– Cách tạo ra nhưng cảm xúc tích cực đồng thời xóa bỏ đi những cảm xúc tiêu cực.

– Qua khóa học giúp cho phụ huynh sáng suốt hơn trong quá trình nuôi dạy con.

Ai nên tham gia khóa học này ?

– Cha mẹ đang trong quá trình nuôi dạy con.

– Các cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con hoặc đang có kế hoạch.

– Các bạn trẻ cũng có thể tham gia để học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

Nội dung khóa học Quản lý cảm xúc trong quá trình nuôi dạy con.

Khóa học cách kiềm chế cảm xúc khi dạy con có tất cả 23 bài giảng với tổng thời lượng học là 02 giờ 11 phút. Qua khóa học giúp cho học viên hiểu những khái niệm cơ bản để có thể học cách kiềm chế cảm xúc, những ảnh hưởng nào đến cảm xúc và làm thế nào để kiềm chế cảm xúc, áp dụng quản lý cảm xúc vào trong cách dạy con.

Phần 1: Cảm xúc là gì?

Phần 2: Ảnh hưởng của cảm xúc đến cuộc sống.

Phần 3: Làm chủ cảm xúc đơn giản và hiệu quả.

Phần 4: Làm chủ cảm xúc cho cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con.

Giảng viên của khóa học là ai?

Giảng viên Trần Hoa là một chuyên viên tâm lý và là master NLP của Hiệp Hội Hoa Kỳ, cũng là người sáng lập “Hội mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cho trẻ từ 0 -6 tuổi. Những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con từ 0 – 6 tuổi.

Tham khảo học phí và đến nơi đăng ký.

Có thể bạn muốn xem: Bộ sách bình tĩnh rèn con cha mẹ nên đọc

1 Comment
  1. Khi mình giận con thường sẽ đếm nhẫm trong miệng từ 1 – 10. Điều này làm cho mình giảm bớt cơn giận và có cách tốt để dạy con.

Leave a reply

67  +    =  73

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare