Kinh doanh online gì tại nhà? và cần làm gì đầu tiên

Một câu hỏi kinh doanh online gì tại nhà  đã không còn xa lạ với nhiều bạn đang muốn tăng thêm thu nhập hoặc đang muốn khởi nghiệp đặc biệt là dân văn phòng. Vậy nếu bạn là người mới thì cần phải làm gì?

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì việc kinh doanh tại nhà cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những kênh miễn phí hiện nay như: Facebook, Youtube, Google và các trang TMĐT như Shopee, Tiki, Sendo.

Kinh doanh online gì tại nhà?

Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh online tại nhà thì việc đầu tiên cần có sản phẩm. Những bạn đã có sản phẩm thì việc tiếp theo là marketing sản phẩm đó, đối với những ai mới bắt đầu cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất và cảm thấy yêu thích sản phẩm đó, hiếu về sản phẩm đó và từ đó mới có thể tư vấn và làm marketing hiệu quả.

Kinh doanh online gì tại nhà

Kinh doanh online gì tại nhà?

Có rất nhiều nghành hàng trong đó những sản phẩm về thời trang, làm đẹp, phụ kiện được lựa chọn nhiều khi kinh doanh online tại nhà. Những mặt hàng này cũng rất dễ để tìm nhà cung cấp, tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng để có thể xây dựng uy tín và thương hiệu lâu dài.

Nếu bạn muốn nhập hàng từ nước ngoài có thể tìm kiếm những dịch vụ nhập hàng, những dịch vụ này sẽ giúp cho bạn lựa chọn sản phẩm đến việc nhập hàng về đến tận tay, tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn nhiều. Nếu bạn muốn tự nhập hàng có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn trên các công cụ tìm kiếm hoặc tham gia các khóa học online tự nhập hàng nước ngoài với mức học phí rất vừa túi tiền.

Làm sao để biết sản phẩm phù hợp với mình ?

Nhu cầu khách hàng, đây là vấn đề đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu trước khi bán bất kỳ sản phẩm nào. Việc này cũng khá đơn giản, trên các trang TMĐT lựa chọn một sản phẩm bất kỳ mà mình yêu thích là có thể xem được lượng khách hàng đã mua, đồng thời cũng đánh giá được những ưu nhược điểm của sản phẩm đó.

Tiếp theo, cần tìm hiểu các thông tin về sản phẩm như thiết kế, chất liệu, tính năng…. Việc tìm hiểu càng rõ về sản phẩm sẽ giúp cho bạn dễ dàng tư vấn, viết những bài bán hàng hấp dẫn và thu hút hơn, các thông tin về sản phẩm cũng rõ ràng hơn.

Bắt đầu kinh doanh online tại nhà cần làm gì?

Để kinh doanh online tại nhà bền vững, đầu tiên chúng ta nên xây dựng website, có thể nói đây là địa chỉ cửa hàng của mình trên môi trường online và từ đây bạn phát triển nhiều kênh bán hàng như mạng xã hội, TMĐT, Seo, Facebook ads, Google ads. . .

Kinh doanh online gì tại nhà

Bắt đầu kinh doanh online tại nhà cần làm gì?

Nếu chi phí ban đầu hạn chế, bạn nên sử dụng những kênh miễn phí như Shopee, Tiki, Sendo, Facebook. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về kỹ thuật Seo, đây là cách để giúp website lên top trong công cụ tìm kiếm của Google khi khách hàng cần tìm sản phẩm mà bạn đang bán.

Vậy có nên tham gia các khóa học về bán hàng Online không?

Công cụ tìm kiếm Google được xem là nguồn kiến thức vô hạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết với những từ khóa theo cách của mình. Tuy nhiên, một vấn đề khó với những bạn mới đó là kiến thức cơ bản, bạn cần phải hiểu mình đang tìm cái gì để có thể tìm những nội dung theo những chủ đề mình mong muốn.

Hiện nay, cũng có rất nhiều website chia sẻ những kiến thức về marketing online, những thông tin này cũng rất bổ ích cho những bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông qua những công cụ mình vừa kể trên cũng một phần nào làm bạn tốn thời gian trước khi bắt đầu kinh doanh online, bạn cũng có thể tham gia các khóa học.

Kinh doanh online gì tại nhà

Có nên tham gia các khóa học về bán hàng Online không?

Nếu không có nhiều chi phí hoặc không có thời gian đến các lớp học tại các Trung tâm thì có thể tham khảo các khóa học online. Những khóa học này thường có chi phí rất phù và được sở hữu trọn đời, bạn có thể học lại nhiều lần mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dưới đây là những khóa học mà bạn có thể tham khảo thêm và những khóa học này đã được rất nhiều học viên đánh giá cao thông qua số lượng mà học viên đã đăng ký tham gia. Với những khóa học này sẽ giúp cho bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản nhất trước khi bắt đầu kinh doanh online tại nhà.

Xem thêm: Đánh giá khóa học bí quyết bán lẻ trên Shopee, Zalo và Facebook

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  73  =  78

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare