Bí quyết kinh doanh online tại nhà hiệu quả qua 4 khóa học

Kinh doanh online được xem là một xu hướng khi bắt đầu khởi nghiệp cũng như muốn bán hàng tại nhà. Vậy làm sao để kinh doanh online tại nhà hiệu quả, đây cũng là những thắc mắc mà những bạn mới bắt đầu làm đang rất băn khoăn.

Để có thể bắt đầu bán hàng online bạn cũng cần phải có chút kinh nghiệm, bạn có thể tìm kiếm các kỹ năng bán hàng trên online. Tuy nhiên, những thông tin này không được bài bản hoặc rời rạc khiến cho những bạn mới rất khó để tìm hiểu. Đối với những bạn mới nên tham gia một vài khóa học về việc kinh doanh online tại nhà

Vậy những ai có thể nên đăng ký những khóa học bán hàng online.

Bạn đang muốn kinh doanh trên internet nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cách tìm nguồn hàng như thế nào cho đến cách làm như thế nào để thu hút khách hàng và bán được hàng. Chính vì vậy để kinh doanh online tại nhà hiệu quả bạn cần phải có một kiến thức bài bản.

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp và cách thức kinh doanh theo truyền thống. Nhưng bạn muốn khách hàng biết nhiều đến bạn và bán được nhiều đơn hàng hơn thì hình thức kinh doanh online được xem là một lựa chọn hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Bạn đang muốn kiếm thêm nhu nhập ngoài thời gian làm việc thì hình thức bán hàng online được xem là rất hiệu quả và cũng rất phổ biến. Như mình cũng nói ở trên, bán hàng online cần phải có những kiến thức căn bản và từ đó xây dựng cho mình một gian hàng online nhỏ.

Nếu bạn đang quản lý một chuỗi cửa hàng ăn uống nằm rải rác ở một thành phố lớn nào đó thì việc quảng bá cửa hàng là một điều rất quan trọng. Việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng biết đến chuỗi cửa hàng hiệu quả.

4 Khóa học chia sẻ kinh doanh online tại nhà hiệu quả.

1. Tự nhập hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc.

Có rất nhiều bạn đang muốn nhập hàng từ nước ngoài về bán vì sản phẩm đa dạng, mức giá rẻ  hơn so với nhập hàng từ trong nước. Trong đó các trang Thương mại điện tử như Taobao, 1688 hay Tmall được rất nhiều bạn đang chú ý và tìm cách mua hàng trên những trang này.

kinh doanh online tại nhà hiệu quả

Tự nhập hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc.

Bạn có thể tự mình nhập những sản phẩm tận gốc trên các trang Thương mại điện tử một cách dễ dàng mà không cần phải biết ngôn ngữ đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mại, mã giảm giá hay là biết cách săn sale.

Trong khóa học cũng giúp cho bạn có thể tự mình tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, cách để đàm phán giảm giá mà không cần phải biết ngôn ngữ đó. Làm sao để biết cách tính chi phí của sản phẩm cũng như kiểm soát hành trình của sản phẩm. Cách để xử lý và khiếu nại đơn hàng.

Nội dung khóa học Tự nhập hàng trên các trang Thương mại điện tử Trung Quốc gồm những gì?

Trong khóa học có 24 bài giảng và được chia thành 4 phần học. Trước khi quyết định có nên tham gia khóa học này hay không bạn nên học thử  một số bài của khóa học. Trong khóa học bạn sẽ được học thử tất cả phần 1 gồm có giới thiệu các trang TMĐT của Alibaba, các bước nhập hàng và tính giá về tay và cách tạo tài khoản trên Alibaba.

Đặt hàng trên 1688, chia sẻ cách mua  hàng và giới thiệu các trang con của 1688. Các bước để đánh giá và lựa chọn sản phẩm, cách chat và đặt hàng với shop. Quản lý đơn hàng và thanh toán.

Đặt hàng trên Taobao và Tmall, cách tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, hình ảnh và những cách khác. Cách đánh giá và lựa chọn sản phẩm, đặt hàng,  lấy mã giảm giá, quản lý đơn hàng và thanh toán.

Ở  phần cuối của khóa học các học viên sẽ được học thêm những chiêu tìm kiếm hàng Fake, cách đánh giá và tìm những sản phẩm hot, cách săn sale như thế nào, cách khiếu nại và những trang web bán hàng khác bạn có thể tham khảo.

THAM GIA KHÓA HỌC 

2. Bán hàng qua Facebook từ căn bản đến nâng cao.

Trong tất cả các kênh bán hàng online thì Facebook được xem là một kênh lựa chọn nhiều nhất. Đây là một kênh tiếp cận và bán hàng rất hiệu quả, tuy nhiên để bán được hàng trên kênh này bạn cần phải có những kiến thứ từ căn bản.

kinh doanh online tại nhà hiệu quả

Bán hàng qua Facebook từ căn bản đến nâng cao.

Trước khi tiếp cận khách hàng trên kênh Facebook việc đầu tiên là phải xây dựng hình ảnh cho sản phẩm cũng như nội dung thật sự thu hút. Tiếp đến là xây dựng một chiến lược quảng cáo làm sao để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mạng lại lợi nhuận cao là những gì mà khóa học này chia sẻ với bạn.

Nội dung khóa học Bán hàng qua Facebook từ căn bản đến nâng cao gồm có những gì?

Trong khóa học có 64 bài giảng và cũng được chia thành 8 phần học. Cũng giống như những khóa học khác thì trong khóa học này bạn sẽ được học thử cả một phần học về cách xây dựng và phát triển một Fanpage, cách xây dựng hình ảnh, bài viết trên Facebook. Qua những bài học thử bạn hoàn toàn có thể tự mình xây dựng một Fangpage hoàn chỉnh.

Phần 1: Tổng quan về Facebook, giúp cho các học viên hiểu về những ưu nhược điểm trong quảng cáo của Facebook. Các kỹ năng cũng như những sản phẩm nào phù hợp để chạy quảng cáo, bạn cần phải chuẩn bị gì để chạy quảng cáo.

Phần 2: Xây dựng phát triển Fanpage, hướng dẫn từ việc tạo page, đặt tên, cài đặt những thông tin cơ bản đến việc phân quyền, đăng bài và cách phân tích đối thủ. Những bước để đăng bài ẩn đối thủ, cách cài đặt trên page và nhắn tin tự động.

Phần 3: Các dạng quảng cáo Facebook, ở phần này học viên sẽ được học 7 dạng quảng cáo cơ bản và cũng là thông dụng trên Facebook.

Phần 4: xây dựng hình ảnh và nội dung cho Fanpage, những nguyên tắc để sáng tạo nội dung cũng như hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết những vấn đề video trong quảng cáo.

Phần 5: quảng cáo Facebook cơ bản, bạn cần phải nắm kỹ các kỹ thuật cơ bản trong trình quản lý quảng cáo như, cách tạo ra một tài khoản quảng cáo, tạo chiến dịch quảng cáo và tìm hiểu về cấu trúc của trình quảng cáo, cuối cùng là thực hiện các phương thức thanh toán.

Phần 6: sau khi đã hiểu về trình quảng cáo cũng như cách để lên một nôi dung quảng cáo thì việc tiếp theo là làm sao để quảng cáo đúng đối tượng khách hàng. Trong phần này khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách để làm tăng tương tác và giảm chi phí quảng cáo.

Phần 7: chi sẻ những kinh nghiệm set quảng cáo một cách nhanh nhất, làm sao để có thể marketing lại những khách hàng cũ. Hiểu về pixcel và cách cài đặt pixcel, cách để tạo các đối tượng khách hàng.

Phần 8: trong phần cuối là những chia sẻ kinh nghiệm trong việc bán hàng cũng như chạy quảng cáo trên Facebook. Giới thiệu cho bạn những công cụ phân tích và tìm target hiệu quả.

THAM GIA KHÓA HỌC 

3. Tuyệt chiêu livestream bán hàng.

Ngoài việc bán hàng thông qua nội dung và hình ảnh thì bán hàng theo hình thức livestream cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh online tại nhà hiệu quả qua hình thức này bạn cũng cần phải nắm được được kỹ thuật cơ bản để làm sao thu hút nhiều người xem và xử lý những vấn đề phát sinh khi livestream.

kinh doanh online tại nhà hiệu quả

Tuyệt chiêu livestream bán hàng.

Trong khóa học giúp cho bạn xây dựng một chương trình livestream bài bản, làm sao để có thể thông báo cho người xem rằng bạn chuẩn bị livestream. Một điều quan trong nhất nhất trong livestream là người xem, vậy làm sao để có thể thu hút thật nhiều người xem.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu livestream bán hàng gồm những nội dung gì?

Khóa học có 30 bài giảng với với 2 phần học. Trong khóa học cũng sẽ có một số bài được học thử trước khi đăng ký để giúp cho học viên hiểu về bản chất của livestream và vì sao phải bán hàng qua hình thức livestream, bạn cũng sẽ đượcc học thử 1 cách tạo nội dung livestream.

Khi bước vào khóa học chính thức các học viên sẽ được học 8 cách tạo nôi dung livestream bán hàng và mỗi nội dung là một bài giảng khác nhau. Tiếp đến là cách để viết nội dung thông báo và nội dung livestream.

Trong khóa học cũng chỉ cho bạn 8 bí quyết làm sao để người xem yêu thích livestream của mình. Những cách để chốt sale và xử lý những tình huống khi khách hàng hỏi giá, ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chốt hàng sales qua điện thoại. Ở những bài giảng cuối là cách để cài đặt  phần mềm và setup một buổi livestream.

THAM GIA KHÓA HỌC 

4. Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công.

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu cũng như muốn bắt đầu kinh doanh trên môi trường internet, nhưng những kiến thức về kênh bán hàng này đang rất hạn chế đối với bạn. Vậy phải làm như thế nào để có thể khởi nghiệp và bán hàng thành công trên internet.

kinh doanh online tại nhà hiệu quả

Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công.

Trong khóa học giúp cho bạn biết được những nguyên tắc xương máu trong khởi nghiệp. Bạn cũng cần phải biết cách tính điểm hòa vốn, chi phí và dự đoán thị trường. Những kiến thức và những công cụ cần có trong quá trình khởi nghiệp trên môi trường online.

Nội dung khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công gồm có những gì?

Trong khóa học sẽ có 32 bài giảng và được chia thành 3 phần học. Trước khi đăng ký khóa học bạn sẽ được học thử một số bài giảng để hiểu thêm về khởi nghiệp là gì, làm sao để khởi nghiệp và 12 lời khuyên khởi nghiệp dành cho bạn.

Phần 1: khởi nghiệp là gì? làm như thế nào để khởi nghiệp? những tố chất cần có của một người khởi nghiệp, nguyên lý khởi nghiệp và 12 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp. Đây là những khái niệm bạn cũng cần phải hiểu trước khi bắt đầu khởi nghiệp.

Phần 2: để bắt đầu khởi nghiệp trên môi trường online bạn cũng cần biết những vấn để quan trọng trong khởi nghiệp, cần phải lập ra một bản tài chính dự trù. Đưa ra một chiến lượt khởi nghiệp ít rủi ro nhất, lựa chọn sản phẩm và nguồn hàng phù hợp.

Phần 3: trong phần này khóa học sẽ giới thiệu tất cả những kênh bán hàng thông dụng nhất hiện nay và những kế hoạch xây dựng một hệ thống bán hàng hiệu quả trên internet.

THAM GIA KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học giúp cho bạn có một chiến lược kinh doanh online tại nhà hiệu quả nhất. Những khóa học này theo hình thức online, chính vì vậy mà rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian cũng như là tài chính hạn chế.

Tuy nhiên, không phải bạn đăng ký tất cả 4 khóa học trên mà tùy theo khả năng và nhu cần để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn đã có nguồn hàng rồi thì bạn có thể tham gia những khóa học về bán hàng trên Facebook và livestream. Nhưng nếu bạn muốn khởi nghiệp và cần tìm hiểu tất cả kênh bán hàng online thì nên tham khảo khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên internet thành công.

Xem thêm: 6 khóa học SEO Marketing Online dành cho người mới

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

8  +  1  =  

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare