3 mẫu kính hiển vi cho trẻ em đáng để mua

Những chiếc kính hiển vi cho trẻ em không chỉ là một bộ trò chơi mà đó còn là cách để giúp cho trẻ khám phá Thế giới tí hon mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy. Giúp cho trẻ hiểu biết nhiều hơn về những sinh vật nhỏ đang tồn tại xung quanh chúng ta.

Với mức giá không quá cao, phù hợp tài chính của nhiều gia đình thì những chiếc kính hiển vi dưới đây có lẻ là sự lựa chọn rất hay dành cho trẻ nhỏ. Có nhiều mẫu kính hiển vi khác nhau và đây là 3 mẫu kính hiển vị được phụ huynh lựa chọn nhất.

3 mẫu kính hiển vi cho trẻ em được yêu thích

1. Bộ kính hiển vi cho trẻ Science Microscope.

Một dạng kính hiển vi để bàn, có thiết kế như những chiếc kính hiển vi chuyên dụng nhưng độ phóng đại từ 100x, 400x, 1200x. Đây là mẫu kính hiển vị phục vụ cho việc học và cũng giúp cho trẻ khám phá những cấu trúc nhỏ của sinh vật. Tuy không có thương hiệu rõ ràng nhưng được rất nhiều phụ huynh sử dụng đánh giá cao.

kính hiển vi cho trẻ em

Bộ kính hiển vi cho trẻ Science Microscope.

Bộ kính hiển với 3 vật kính, 1 thị kính, bàn đỡ vật kính, kẹp mẫu, đèn soi, nguồn cấp độc lập, 5 thanh tiêu bảng trong đó có 1 thanh tiêu bảng màu, 1 nhíp nhựa, 2 lọ vật mẫu, 1 hộp nhãn.

Xem giá và đến nơi bán.

2. Kính hiển vi phóng đại 1600X kết nối với điện thoại và máy tính.

Một chiếc kính hiển vi điện tử rất thú vị nó có thể phóng đại lên đến 1600x, trẻ có thể mang theo rất dễ dàng, rất tiện để quan sát bất kỳ một vật thể nhỏ nào mà mắt thường không thể nhìn thấy.Khác với mẫu kính vừa kể trên, trẻ có thể kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop để có thể quay chụp lại những hình ảnh mà trẻ có thể nhìn thấy.

kính hiển vi cho trẻ em

Kính hiển vi phóng đại 1600X kế nối với điện thoại và máy tính.

Một sản phẩm rất thích hợp cho việc học tập cũng như giúp trẻ khám phá những sinh vật tí hon dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bộ sản phẩm cũng có kèm theo bộ chuyển đổi từ USB sang cổng kết nối điện thoại Micro USB hoặc USB  Type C. Mức giá của sản phẩm không quá cao để trẻ có thể dễ dàng tiếp cận.

Xem giá và đến nơi bán.

3. Kính hiển vị giấy Foldscope.

Đây là một mẫu kính hiển vị được rất nhiều phụ huynh lựa chọn nhất với mức giá phù hợp, sử dụng cũng dễ dàng. Nhỏ gọn nên rất dễ dàng mang theo. Sử dụng chất liệu giấy và thấu kính, trẻ có thể xem những cấu trúc nhỏ của những sinh vật mà mắt thường không thể nhìn thấy.

kính hiển vi cho trẻ em

Kính hiển vị giấy Foldscope.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn phải lắp ghép chúng lại hơi phức tạp một chút, bạn nên xem video hướng dẫn để có thể lắp ráp dễ dàng hơn. Thiết kế trẻ có thể di chuyển vật thể để có thể xem từng chi tiết.

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Kính hiển vi cho trẻ em luôn là một trong những lựa chọn mà khi mua đồ chơi của phụ huynh. Một sản phẩm không chỉ giúp trẻ vui chơi mà đó còn là cách để giúp cho trẻ vừa học vừa chơi và khám phá thế giới xung quanh.

Trên đây là 3 mẫu kính hiển vi dành cho trẻ em với mức giá phù hợp được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Bạn có thể tham khảo giá và lựa chọn một mẫu phù hợp cho trẻ nhé!

Xem thêm: Kính hiển vi giấy Foldscope là gì? – Có nên mua không?

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những đánh giá của bạn!

Leave a reply

  +  56  =  57

CachHay.net
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare